Về TINTUCNEO


[English below]

Về TINTUCNEO

TINTUCNEO là kênh truyền thông và cộng đồng tự phát mang tính cá nhân của đội ngũ thực hiện với mong muốn mang lại những tin tức được Việt hóa tốt nhất cùng với những bài viết mang lại thông tin hữu ích nhất có thể dành cho cộng đồng ủng hộ blockchain NEO tại Việt Nam.

TINTUCNEO cung cấp những gì?

1. Tin tức Neo

"Tin tức Neo" cũng chính là TINTUCNEO - Đại diện cho sứ mệnh chính của TINTUCNEO là cung cấp thông tin về dự án blockchain Neo, chính Neo coin và các dự án blockchain khác có trong hệ sinh thái Smart Economy của Neo hoặc có hợp tác với Neo một cách nhanh và chính xác nhất (nếu các bạn để ý thì nhiều tin tức được đội ngũ TINTUCNEO cập nhật nhanh hơn các trang báo quốc tế khác, và còn có những tin độc quyền từ các dự án có hợp tác)

2. Giới thiệu

Đội ngũ TINTUCNEO thực hiện các bài viết giới thiệu các dự án có trong hệ sinh thái Smart Economy của Neo kèm theo những bài viết hướng dẫn từ căn bản (Ví Neo, Mua Neo, Nạp rút Neo trên các sàn) đến nâng cao (Tìm hiểu Neo Smart Contract, Công nghệ Neo,...) dành cho những người dùng muốn tìm hiểu ở bất kỳ cấp độ nào.

3. Chuyên sâu

Chuyên sâu là 1 chuyên mục khá đặc biệt của TINTUCNEO. Chuyên mục này chứa các bài viết được thực hiện bởi đội ngũ TINTUCNEO 1 cách dày công để đi sâu về những nhân vật, những dự án hay để phân tích cái hay và tầm nhìn của họ, mang đến cho độc giả những cái nhìn mới, những insight trong ngành.


[English]

About TINTUCNEO

TINTUCNEO is a community-owned news outlet and community channel with the desire to offer the latest and most useful pieces of news, articles and videos about Neo and the Smart Economy to provide the most useful information possible for the NEO blockchain supporters in Vietnam.

For blockchain projects or communities within the Neo Smart Economy ecosystem, if you wish to collaborate with us to expand your influences in Vietnam, we're happy to connect, please PM us at [email protected]

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market