GASGas ra đời cùng với NEO vào năm 2014. Khi thực hiện giao dịch trên blockchain NEO thì bạn cần có Gas để thanh toán các chi phí liên quan (ví dụ như lệ phí đăng ký hợp đồng thông minh) cho các giao dịch đó. Khi bạn giữ đồng NEO trong ví tiền mã hóa của bạn, bạn cũng sẽ được thưởng đồng coin GAS khi đào được các đồng NEO.

Bài viết liên quan
Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Bản tin tuần TINTUCNEO: 19/10 - 25/10.
Nhóm nhà phát triển NEXT đã phát hành hướng dẫn sử dụng ví tiện ích mở rộng NeoLine Chrome. Hướng dẫn này nhằm giúp người dùng tải xuống tiện ích mở rộng và lưu khóa cá nhân của họ, đồng thời cung cấp tổng quan về các tính năng của ví. O3 Labs đã thông báo rằng họ sẽ xóa chức năng ONT Staketology khỏi Ví O3 từ ngày 1 tháng 11 năm 2020. O3 Labs đã phát động sự kiện giải đố kéo dài một tuần, cung cấp phần thưởng GAS cho những người dùng hoàn thành trò chơi ô chữ. Sự kiện kết thúc vào ngày 30 tháng 10 và GAS sẽ được phân phối cho những người chiến thắng trong tuần sau đó. O3 Labs đã cập nhật desktop wallet của mình lên v3.4.14.

2020-10-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market