GUARDGuardian Circle cung cấp một mạng lưới phản ứng khẩn cấp của cộng đồng. Các thiết bị di động được sử dụng để tạo ra chế độ trợ giúp ở bất cứ nơi nào trên trái đất. Sáu tỷ người không có phản ứng khẩn cấp. Bốn tỷ là không thiên vị. Guardian Circle + tiền mã hóa token GUARD cung cấp một cách để công dân giúp đỡ và thưởng cho nhau.

API của dự án cho phép bất kỳ nhà sản xuất nào cắm bất kỳ thiết bị cảnh báo nào vào Guardian Circle: nút hoảng loạn, phát hiện sự cố, giao diện giọng nói, máy đo nhịp tim, v.v ... Guardian Circle DISPATCH cho phép bảo mật riêng tư và phản ứng y tế riêng tư để kiểm soát khu vực dịch vụ được định vị địa lý.

Xem thêm tại: https://guardiancircle.com/index.html

Bài viết liên quan
Guardian Circle v3.0 ra mắt trên iOS và Android
Guardian Circle đã công bố ra mắt phiên bản 3.0 ứng dụng iOS và Android, bổ sung thành viên mới vào ban cố vấn và tham gia vào sự kiện NeoFest sắp tới tại Singapore.

2019-10-31

Guardian Circle nâng cấp lên phiên bản 3.1 với chương trình liên kết tích hợp, thông báo rút ngắn lộ trình
Guardian Circle, một dịch vụ ứng phó các sự kiện khẩn cấp phi tập trung, đã phát hành phiên bản 3.1 của ứng dụng di động, bao gồm cải thiện hiệu suất, cài đặt thông báo cập nhật, cải thiện quy trình đăng ký và chương trình liên kết. Ngoài ra, đội ngũ cảnh báo về một đường băng đang suy giảm trong bối cảnh suy thoái thị trường gần đây.

2020-03-24

Guardian Circle (GUARD) là gì? Toàn tập về mạng lưới ứng phó khẩn cấp Guardian Circle
Trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành và chưa có dấu hiệu ngừng lại như hiện nay, một ứng dụng về ứng phó khẩn cấp như Guardian Circle trở nên rất cần thiết cho sự an toàn của chúng ta. Qua bài viết này, mình muốn giới thiệu đến bạn dự án rất đặc biệt trên Neo này, nó là gì và bạn có thể tận dụng được gì từ Guardian Circle nhé.

2020-04-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market