Master Contract Token

Master Contract Token MCT - Neo

Master Contract Token (MCT) là một loại token duy nhất, dự định là token tiện ích chung cho toàn bộ hệ sinh thái Neo. 

Tìm hiểu thêm về MCT tại: https://splyse.tech/

Bài viết liên quan
Giới thiệu Khung phân loại Token, một sáng kiến ​​của Liên minh InterWork với mục tiêu áp dụng token và khả năng tương tác.
Lấy trung tâm là một loạt các ứng dụng tiềm năng mới và mô hình kinh doanh kỹ thuật số, token hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách chúng ta kinh doanh, loại bỏ các bên trung gian, vượt qua giới hạn khoa học tự nhiên và giảm chi phí trong quy trình. Điều này đạt được chủ yếu thông qua blockchain, một công nghệ thường có được giá trị của nó từ việc công khai, minh bạch, hay không cần đặt niềm tin vào bất kì ai.

2020-07-25

NGD Seattle phát hành phiên bản xem trước của Trình thiết kế token trực quan cho VS code
John deVadoss, Giám đốc phát triển của NGD Seattle, gần đây đã công bố bản phát hành xem trước của Trình thiết kế Token trực quan trên Thị trường Visual Studio. Công cụ này được thiết kế như một phần mở rộng cho VS code và nhằm cung cấp môi trường hộp cát (sandbox) để tạo hoặc sửa đổi các tạo phẩm và token trong Khung phân loại token (TTF).

2020-07-27

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market