Moonlight LuxMột nền tảng phi tập trung, được xây dựng trên mạng NEO đáng tin cậy sẽ thay đổi cách bạn tuyển dụng và mở rộng quy mô lực lượng lao động của bạn.

Tìm hiểu thêm tại: https://moonlight.io/

Bài viết liên quan
Moonlight kết thúc thử nghiệm bản beta một và xoay trục trong lịch trình thử nghiệm beta
Moonlight đã hoàn thành vòng thử nghiệm beta một của nền tảng lực lượng lao động tự do dựa trên Neo. Beta một đã bắt đầu vào tháng 9 năm 2019 và chủ yếu tập trung vào các công cụ quản lý hồ sơ nền tảng.

2019-11-17

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Moonlight (LX) là gì? Tìm hiểu về Mạng xã hội Việc làm Moonlight
Mạng xã hội việc làm và quản lý dự án đang trở nên ngày càng phổ biến trong thời đại số hoá ngày nay. Những cái tên như LinkedIn, GitHub, Slack, Trello,... đã trở nên khá quen thuộc và thậm chí trở nên không thể thiếu với nhiều người. Bạn đã từng nghĩ nếu lĩnh vực này được kết hợp với sức mạnh của blockchain thì nó sẽ như thế nào chưa? Moonlight là đáp án cho câu hỏi này - một mạng xã hội việc làm và quản lý dự án trong hệ sinh thái Neo Smart Economy. Trong bài viết này, hãy cùng TINTUCNEO tìm hiểu tất tần tật về Moonlight nhé.

2020-04-18

BYZANT: Thảo luận về danh tính kỹ thuật số (digital identity) với Tyler Adams của Moonlight
Byzant là một chuỗi bài mới của Neo News Today, cung cấp quyền truy cập vào các quan điểm nội bộ từ các cá nhân có kiến ​​thức trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận về Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-08-08

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market