Nash Exchange

Nash - dự án sàn trên Neo

Nash là là một sàn giao dịch phi giám hộ tài sản như Switcheo. Sự đặc biệt của sàn Nash nằm ở điểm, tốc độ giao dịch cực nhanh chờ công cụ khớp lệnh ngoài chuỗi, bên cạnh đó người dùng kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ.

Tìm hiểu thêm về Nash tại: https://nash.io/


Bài viết liên quan
Nash thêm hỗ trợ ví cho Bitcoin, cho phép giao dịch ở California
Vào ngày 7 tháng 11 năm 2019, Nash tuyên bố tích hợp hỗ trợ Bitcoin vào các công cụ quản lý quỹ của mình. Bản cập nhật sẽ cho phép người dùng gửi và nhận Bitcoin theo cách phi giám hộ, với các kế hoạch cho phép mua Bitcoin bằng fiat thông qua các đối tác của mình trong vài tuần tới. Trong một tin tức khác, Nash cũng thông báo rằng họ đã mở rộng dịch vụ của mình cho người dùng ở California.

2019-11-09

Nash livestream về Q4 2019, cung cấp thông tin mới về giao dịch Bitcoin và Nash Pay
Nash gần đây đã tổ chức sự kiện báo cáo quý 4 năm 2019, đây là một buổi livestream tập trung vào Xây dựng và Lặp lại. Sự kiện này cung cấp một cái nhìn tổng quan về tiến trình đạt được trong nghiên cứu ứng dụng, bảo mật, trải nghiệm người dùng (UX) và thông báo về việc ra mắt dự kiến ​​của Nash Pay vào quý 2 năm 2020. Sau khi trình bày, những người sáng lập Nash đã tham gia phiên AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì), lấy câu hỏi từ các thành viên cộng đồng.

2020-02-10

Sàn Nash được phê duyệt theo quy định để niêm yết stablecoin ở châu Âu
Nash - một nhà cung cấp dịch vụ blockchain và sàn giao dịch phi giám hộ tài sản, đã tuyên bố ra mắt thị trường USDC stablecoin tại các khu vực pháp lý châu Âu. Trong sự kiện hàng quý gần đây nhất, Nash tuyên bố ý định mở một thị trường stablecoin trong khu vực, điều này sẽ khiến họ trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên ở châu Âu tuân thủ các nhà quản lý trong khi cung cấp các thị trường như vậy.

2020-02-24

Nash mở nguồn giao thức và máy khách để tăng tính minh bạch và đổi mới
Nash đã mở nguồn các thư viện khách và giao thức cốt lõi của mình, nhằm khuyến khích sự minh bạch trong tài chính phi tập trung và cung cấp phương tiện cho các công ty khác xây dựng dịch vụ của họ trên Nash.

2020-05-04

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market