SpotCoin

Được đổi nhận diện thương hiệu thành ->

SpotCoin là gì? Cùng tìm hiểu về SpotCoin nhé:

Spotcoin là  một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được cấp phép của Estonia được tạo ra để dẫn đầu trong ngành công nghiệp dịch vụ trao đổi giữa tiền pháp định và tài sản kỹ thuật số cũng như ngành dịch vụ thương mại dựa trên kỹ thuật số. Để làm như vậy, Spotcoin đã phát triển một số sản phẩm và dịch vụ độc đáo như: 

1. Dịch vụ hướng dẫn giao dịch ngoài quầy (OTC)

Spotcoin đã phát triển một dịch vụ hướng dẫn giao dịch OTC ngoài quầy được thiết kế để lấp đầy khoảng trống thị trường dịch vụ cá nhân tồn tại trong ngành trao đổi kỹ thuật số. Dịch vụ OTC trợ giúp của SpotCoin hỗ trợ cho người mua và người bán khối lượng lớn với yêu cầu dịch vụ cao hơn. Giải pháp của SpotCoin sử dụng các ngân hàng tiền kỹ thuật số và dịch vụ ký quỹ và kho quỹ đạt chuẩn quân sự.

2. Spot Pay và Spot Token

Những giải pháp kỹ thuật số này giải quyết việc sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng trong ngành thẻ tín dụng. Khi phát triển giải pháp của mình, Spotcoin sử dụng Spot token, một token nền Neo nhanh và an toàn. Sử dụng giải pháp thanh toán giao ngay Spot Pay để cung cấp cho các thương nhân khả năng mang lại cho khách hàng của họ một giải pháp thanh toán cạnh hàng đầu, an toàn, linh hoạt. Cho phép các thương nhân nhận thêm khối lượng bán hàng hàng tháng từ thị trường tiêu dùng tiền kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.


Bài viết liên quan

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market