Switcheo

Switcheo (Lưu ý: Không phải Switch) khởi đầu dự án như là một Sàn Giao dịch Phi tập trung (Decentralized Exchange - DEX) được xây dựng trên blockchain NEO. Nó hỗ trợ giao dịch các token NEP-5 và tài sản hệ thống NEO như GAS & NEO. Dự án Switcheo hướng đến mục tiêu trở thành một sàn giao dịch phi tập trung thực sự trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Đến hiện tại, Switcheo.Network định vị bản thân là Sàn giao dịch Phi tập trung đa chuỗi đầu tiên cho phép giao dịch chéo chuỗi Ethereum, EOS và NEO.


Bài viết liên quan
Neo đầu tư vào Switcheo, hỗ trợ cải thiện Sàn giao dịch phi tập trung Switcheo và token sàn SWTH
Vừa qua ngày 14/1/2020, trên blog chính thức của mình, đội ngũ Switcheo Network đã vui mừng thông báo về khoản đầu tư từ Neo Eco Fund, nhấn mạnh cam kết cộng đồng mạnh mẽ của Neo thông qua sáng kiến trăm triệu đô ​​EcoBoost của mình

2020-01-15

Switcheo hoãn lại chương trình mua lại SWTH một lần nữa, hiện được lên kế hoạch vào ngày 6 tháng 3
Switcheo - một sàn giao dịch phí giám hộ tài sản cung cấp các thị trường NEO, ETH và EOS, đã thông báo một sự chậm trễ khác trong chương trình mua lại SWTH. Chương trình ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 12 tháng 2, nhưng đã được dời lại vào ngày 19 tháng 2, và hiện đang dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6 tháng 3.

2020-02-19

Switcheo công bố lộ trình TradeHub và 2020
Switcheo đã công bố phiên bản beta của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain.

2020-04-03

Switcheo nhận chứng chỉ từ Hiệp hội FinTech Singapore & được Công nhận bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore
Switcheo - một nền tảng sàn giao dịch phi giám hộ đã thông báo rằng họ đã nhận được chứng chỉ FinTech với tư cách là nhà cung cấp công nghệ blockchain và sổ cái phân tán từ Hiệp hội FinTech Singapore (SFA). Chứng chỉ FinTech được cấp cho một công ty vượt qua các yêu cầu về trình độ của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), là ngân hàng trung ương quốc gia và cơ quan quản lý tài chính.

2020-06-05

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market