TranslateMe Network TokenTranslateMe Là một nền tảng dịch thuật phi tập trung dựa trên công nghệ AI

Thuật toán AI lai và dựa trên Blockchain của con người và máy có khả năng dịch bất kỳ trang web, thiết bị hoặc ứng dụng nào được kết nối với internet. Các lợi ích bao gồm giảm tới 90% chi phí cho người dùng, hoàn thành các tùy chọn bảo mật và không hạn chế sử dụng.

Chi tiết: https://translateme.network/

Bài viết liên quan
Mô hình dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh của TranslateMe có thể dịch ngược lại, sẵn sàng xây dựng API
TranslateMe, một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật có trụ sở tại Mauritius, đã công bố mô hình dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Anh giờ đây có thể dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, mở đường cho việc phát triển API.

2020-02-07

TranslateMe phát hành API tiếng Pháp sang tiếng Anh để bên thứ 3 tích hợp giải pháp dịch thuật của họ
TranslateMe, một dịch vụ dịch thuật tức thời trong hệ sinh thái Neo, đã công bố phát hành API tiếng Pháp sang tiếng Anh. API cho phép các nền tảng và ứng dụng dựa trên web tích hợp giải pháp phi tập trung của TranslateMe, nhằm mục đích dịch thuật nội dung.

2020-03-04

TranslateMe là gì? Vì sao TranslateMe là một trong dự án có tiềm năng lớn trên hệ sinh thái Neo?
Tiếp nối chuỗi những bài viết giới thiệu về các dự án trong hệ sinh thái Neo Smart Economy, hôm nay TINTUCNEO quay trở lại với một bài viết giới thiệu TranslateMe. Là một dự án dịch thuật được xây trên blockchain Neo, TranslateMe hướng đến mục đích xây dựng một thuật toán AI lai giữa con người và máy móc, từ đó có thể dịch bất kỳ ngôn ngữ nào cho bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào, giúp cắt giảm tới 90% chi phí cho người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem cách thức nó hoạt động và cơ hội dành cho chúng ta là gì nhé.

2020-02-13

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market