Cập nhật dự đoán giá Neo 2020 và các yếu tổ ảnh hưởng đến giá Neo

CHUYÊN SÂU
2020-05-06[Cập nhật ngày 5 tháng 5 năm 2020] Năm ngoái Neo đã trải qua các tín hiệu lẫn lộn. Giá của Neo dự kiến ​​sẽ tăng lên $30 vào cuối năm 2019; tuy nhiên, điều này đã không thể trở thành hiện thực khi thị trường crypto không có sự phục hồi nào đáng kể trong năm 2019. Neo bắt đầu năm giao dịch 2020 ở mức khoảng $7 và đây là mức khởi đầu khá thấp.


Nhưng, với việc Trung Quốc đang tăng tốc áp dụng blockchain, đây sẽ là một làn gió mới đầy triển vọng cho Neo có thể rạng rỡ vào năm 2020. Mới đây, nền tảng Neo đã trở thành dự án blockchain đầu tiên tham gia tổ chức .NET Foundation do Microsoft tạo ra.


Nền tảng đã tích hợp một bộ công cụ blockchain trực tiếp vào .NET. Neo đã có kế hoạch sử dụng tích hợp để cải thiện trải nghiệm phát triển hợp đồng thông minh bằng cách đẩy nhanh việc tạo ra các dApps trên blockchain của mình. Đó là một động thái mà nền tảng hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà phát triển hơn vào nền tảng và nói chung thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain rộng rãi.


Trong bài viết cập nhật này, Tin Tức Neo sẽ xem xét ý kiến ​​chuyên gia, phân tích kỹ thuật và một vài lý do tại sao giá của Neo sẽ tăng vào năm 2020.


Ý kiến của các chuyên gia ​​về lý do tại sao Neo sẽ tăng
Theo các chuyên gia về tiền mã hóa, giá Neo sẽ tăng trong những năm nay vì nhiều lý do. Hãy cùng xem một số lý do. Mark Cagney, người đồng sáng lập tại Social Finance (SoFi), tuyên bố rằng Neo có tiềm năng thay thế Bitcoin do liên tục sáng tạo và đổi mới công nghệ blockchain. Điều này sẽ giúp củng cố niềm tin của ông vào giá Neo.


Brian Evans, một nhà truyền bá blockchain nổi tiếng và nhà đầu tư thiên thần, cũng tin cho sự phát triển trong tương lai của Neo. Evans tuyên bố rằng, “bước đi lớn của Neo đang tạo ra một nền kinh tế thông minh. Nó đã kết hợp các tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và nhận dạng kỹ thuật số có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong thế giới thực và được tích hợp vào nền kinh tế thực. Trung Quốc có thể là ứng cử viên cho việc ứng dụng và hội nhập trong thế giới thực đầu tiên đó”. Khi nhiều công ty tiếp tục áp dụng hợp đồng thông minh, nhiều nhà giao dịch sẽ thấy tiềm năng trong đồng tiền này và điều này sẽ thấy giá của nó tăng đột biến.


Ngoài ra, Rakesh Upadhyay, một nhà văn viết sách về tiền mã hóa hàng đầu, tin rằng những phát triển tích cực gần đây, chẳng hạn như quỹ EcoBoost mới được công bố 100 triệu đô la, sẽ khiến giá Neo lên cao hơn. Người viết giữ quan điểm lạc quan về tương lai của Neo vì những sự phát triển này.


Các yếu tố khác đang thúc đẩy giá của Neo.


Neo 3.0: Đợt nâng cấp mạng lưới sắp tới

Sắp tới sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Neo 3.0. Giao thức mới sẽ giúp quy mô nền tảng đủ và xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số tích hợp đầy đủ. Theo Da Hongfei và Erik Zhang, cả hai đều là người sáng lập nền tảng Neo, họ hy vọng sẽ biến giao thức này trở thành blockchain số một vào năm 2020.

Việc nâng cấp sẽ giúp dự án tạo ra một nền tảng phi tập trung có thể hỗ trợ các ứng dụng thương mại quy mô lớn. Trọng tâm sẽ được đặt vào độ tin cậy, tăng khả năng lưu trữ và tăng giao dịch mỗi đầu ra thứ hai.

Chính xác, các tính năng mới sẽ được thêm vào trên Neo 3.0 bao gồm:

1. Hợp đồng bản địa sẽ là một dạng mới của các hợp đồng thông minh sẽ chạy mã trực tiếp thay vì sử dụng trực tiếp chiếc máy ảo Neo. Cả Neo và Gas sẽ tồn tại như hợp đồng bản địa trong Neo 3.0.

2. Neo3 sẽ cho phép người dùng truy cập tài nguyên internet bằng hợp đồng thông minh.

3. Sẽ có một sự cải tiến của cơ chế đồng thuận dBFT.

4. Sẽ có hệ thống kê khai và cho phép nơi các hợp đồng thông minh sẽ được phân loại để tạo điều kiện giao tiếp hiệu quả giữa chúng.

5. Phát triển NeoFS, một đề xuất tìm cách xây dựng một mạng lưu trữ phân tán sẽ hoàn thiện với các ưu đãi kinh tế của chính nó.

Với những sự phát triển về mặt công nghệ này trong Neo3, Neo3 được kì vọng sẽ được áp dụng rộng rãi hơn trong cộng đồng người dùng và nhà phát triển. Từ đó là tiền đề cho giá Neo có thể có những bước đột phá trong năm 2020.

Kế hoạch phủ sóng toàn cầu của Neo và tác động đến các giả định dự đoán giá Neo

Mặc dù Neo đã có một chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế phi tập trung của Trung Quốc, nhưng Neo vẫn chưa muốn dừng lại. Dự án đang đẩy mạnh với các kế hoạch mở rộng toàn cầu. Neo sẽ mang đến các chính phủ và cá nhân trên toàn thế giới khái niệm về nền kinh tế thông minh.

Dự án đã tổ chức hackathons, hội nghị, thuyết trình và gặp gỡ. Những nỗ lực phát triển này nhằm mục đích gia tăng việc mở rộng toàn cầu của blockchain.

Vào tháng Tư, đội ngũ Neo đã thuyết trình châu Âu lần thứ hai trong năm nay. Đội ngũ đã đi qua Lisbon, Madrid, Paris, Zurich, Amsterdam và Vienna. Ngoài ra, họ đã dừng lại ở Brussels, nơi Da Hongfei, người sáng lập Neo đã trình bày trước Nghị viện châu Âu về lợi ích của công nghệ blockchain.

Trong hành trình tìm kiếm sự hợp tác toàn cầu, đội ngũ nghiên cứu cũng đã ngoại giao ở Nam Mỹ. Vào tháng Năm, đội ngũ đã đến thăm Brazil có lẽ nhằm mục đích tạo những tiền đề đầu tiên để phát triển blockchain ở quốc gia này. 

Dự đoán giá Neo - Phân tích kỹ thuật, cập nhật ngày 5 tháng 5 năm 2020

Nhà phân tích cung cấp cho chúng tôi biểu đồ NEO gần 2 năm. Theo biểu đồ:


Chúng ta đã trải qua 3 giai đoạn tích lũy (phạm vi 10-20%).

Giai đoạn 1 - 77 ngày

Giai đoạn 2 - 64 ngày

Giai đoạn 3 - chỉ ở 42 ngày cho đến nay, có thể cần lâu hơn để có thể đạt được sự tăng vọt.

Mỗi giai đoạn tích lũy đã có một sự tăng giá nhẹ vào cuối giai đoạn.

Lần đầu tiên khoảng 70% (cú pumb này sẽ làm rung chuyển rất nhiều với cây nến đỏ đó vào ngày thứ 2!

Lần thứ 2 khoảng 30%

Ngoài ra, 55ema có vẻ quan trọng ở đây

kháng cự cho khối 1, hỗ trợ cho khối 2 và bây giờ trở lại mức kháng cự.

Một sự phá vỡ tốt của 55ema hoặc hộp có thể có thể là một tín hiệu giao dịch tốt, với việc quản lý rủi ro thích hợp.TradingGuru tin rằng có hai cách chúng ta có thể giao dịch theo xu hướng tăng. Chúng ta có thể chờ đợi sự bứt phá và giao dịch khi sự biến động lớn xảy ra với nó, hoặc chúng ta có thể gia tăng Neo bằng cách giao dịch theo phương pháp Scalp. Vì toàn bộ thị trường rất biến động tại thời điểm này. Các nhà phân tích tin rằng những ngày này sẽ là thời điểm tốt để gia tăng lượng Neo bạn đang giữ.

Trên biểu đồ, chúng ta có thể thấy một ví dụ về cách giá có thể dao động, đặt các giao dịch mua của bạn ở gần cuối của đường hỗ trợ và chốt lãi gần đỉnh của đường kháng cự.

Cặp giao dịch NEO/BTC hình thành các mô hình thú vị. Ban đầu, nhà phân tích nhìn thấy một cái cốc và tay cầm, sau đó là một cái đầu và vai lộn ngược. Tất cả các mô hình cho thấy sự tăng trưởng liên tục.

Nhà phân tích tin rằng sau khi hình thành vai phải hoặc tay cầm, chúng ta sẽ phá vỡ lực cản với khối lượng lớn và bay cao hơn.


Kết luận
Với những gì đã làm được từ lúc được thành lập, Neo đã duy trì vị trí là một loại tiền mã hóa hàng đầu. Nền tảng này cũng đang làm việc để giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất của nó với các bản cập nhật Neo 3.0 đang diễn ra, điều này sẽ rất tốt cho giá của token.


Dựa trên những gì chúng ta đã phân tích ở trên, sẽ là khôn ngoan nếu các nhà đầu tư nào thêm Neo vào danh mục đầu tư của họ để đảm bảo họ không bỏ lỡ lợi nhuận để nhận ra khi Neo bắt đầu tăng trở lại.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Báo cáo phân tích các địa chỉ Neo, lượng giao dịch và việc nắm giữ token kể từ khi MainNet ra mắt tháng 10/2016
Blockchain Neo ra mắt vào ngày 16/10/2016; kể từ đó, gần năm triệu khối đã được sản xuất và 27.9 triệu giao dịch được đúc. Trong một bài báo được phát hành gần đây, Christian Ott, nhà nghiên cứu và phân tích blockchain, đã tổng hợp và phân tích tăng trưởng giao dịch, tăng trưởng ví và dữ liệu nắm giữ tài sản từ bên trong hệ sinh thái Neo.

2020-01-31

NeoWorld - Khám phá nền kinh tế token trong Thế giới Ảo
NeoWorld là một thế giới ảo trực tuyến đa người chơi có yếu tố chạy trên blockchain. Tại môi trường ảo 3D, người chơi khám phá các miền đất mới, theo đuổi sự nghiệp và xây dựng sự giàu có, tạo nên truyền thuyết và di sản từ đầu, giống như trong thế giới thực. Chủ đề của TINTUCNEO ngày hôm nay là Khám phá nền kinh tế token trong thế giới ảo NeoWorld.

2019-11-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market