10 loại ví NEO - NEO Wallet uy tín & an toàn bạn nên dùng

GIỚI THIỆU
2019-11-24Blockchain Neo đang trên con đường phát triển một cách bền vững của mình với sự mở rộng nhanh chóng hệ sinh thái Smart Economy, cũng như sự ra mắt hứa hẹn những bước tiến đột phá là NEO3. Do đó, số lượng người dùng quan tâm đến việc tìm và chọn ví NEO (NEO Wallet) an toàn và uy tín để sử dụng ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, TINTUCNEO đã sàng lọc và đưa ra danh sách 10 loại ví NEO mà bạn nên cân nhắc để sử dụng.


Nội dung chính:

1/ NEO Tracker - web wallet / ví VEO trên web

2/ Neon Wallet - desktop wallet / ví NEO trên máy tính

3/ Legder Nano S - hardware wallet / ví NEO phần cứng

4/ Ví NEO trên các sàn giao dịch lớn

5/ O3 Wallet - desktop và mobile NEO wallet / ví NEO trên máy tính và di động

6/ Atomic - mobile wallet / ví NEO trên di động

7/ neo-gui - desktop wallet / ví NEO trên máy tính

8/ neo-cli - desktop wallet / ví NEO trên máy tính

9/ Ansy - paper wallet / ví NEO trên giấy dùng thông qua web

10/ NEO Line - extension wallet / ví NEO tiện ích mở rộng


Lưu ý, danh sách các ví Neo dưới đây không sắp xếp theo trình tự tăng hay giảm dần mức độ nên dùng. Danh sách này là ý kiến đánh giá chủ quan của team TINTUCNEO để các bạn có thể tham khảo từ đó đưa ra quyết định của riêng mình.


1/ NEO Tracker - web wallet / ví VEO trên web


NEO Tracker Wallet là một ví dựa trên web. Nó được viết bằng Javascript và là một dự án nguồn mở. Đây là một ứng dụng thân thiện với người dùng để lưu trữ, gửi và nhận NEO và GAS. Nó cũng cho phép người dùng của mình claim GAS cho lượng NEO mà họ đang nắm giữ.


Neo Wallet - ví NEO nên dùng - Neo Tracker


Đây chính thức là một ví ngoại tuyến vì nó sử dụng trình duyệt máy của bạn để tạo dữ liệu cần thiết và không có gì được lưu trữ trên các máy chủ NEO Tracker.


Ví này không được phát triển bởi các nhà phát triển NEO, nhưng nó sử dụng một số kinh nghiệm tốt nhất để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn. Khi bạn tạo ví NEO trên NEO Tracker, bạn sẽ được cung cấp tệp lưu trữ khóa để tải xuống có chứa các khóa của bạn ở dạng đã được mã hóa.


Để biết thêm chi tiết cụ thể về NEO Tracker, hãy truy cập vào đây.


Hiện NEO Tracker khả dụng trên trình duyệt Chrome / Edge (chỉ có tiếng Anh).


Xem bài hướng dẫn sử dụng NEO Tracker Wallet tại đây: https://tintucneo.com/tin/gioi-thieu/neo-tracker-la-gi-huong-dan-tao-va-su-dung-vi-neo-tren-neo-tracker


Truy cập NEO Tracker Wallet tại đây.


2/ Neon Wallet - desktop wallet / ví NEO trên máy tính


NEON Wallet là một trong những ví NEO tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó cho phép bạn lưu trữ, nhận và gửi cả hai tài sản NEO, tức là (NEO & GAS). Đây là một sản phẩm của đội ngũ City of Zion chứ không phải NEO, nhưng đội ngũ NEO đã xem xét và đánh giá nó an toàn 100%.


ví NEO - NEO Wallet - NEON Wallet

Tương tự như NEO Tracker Wallet, NEON wallet cho phép bạn claim GAS được tạo tự động nếu bạn giữ tiền điện tử NEO trong Ví NEON.


ví NEO - NEO Wallet - NEON Wallet
Giao diện NEON Wallet

Khi sử dụng NEON Wallet để lưu trữ NEO, bạn không cần phải lo lắng về độ bảo mật vì các khóa riêng của bạn không bao giờ được lưu trữ trên các máy chủ của NEON. Điều này có nghĩa là chính bạn kiểm soát tiền của mình.


Ứng dụng khách nhẹ NEON hiện có sẵn trên Windows, Mac và Linux (chỉ có tiếng Anh).


Xem bài hướng dẫn sử dụng NEON Wallet tại đây: https://tintucneo.com/tin/gioi-thieu/huong-dan-su-dung-vi-neon-tao-vi-luu-tru-nap-rut-token


Truy cập NEON Wallet tại đây.


3/ Legder Nano S - hardware wallet / ví NEO phần cứng


Hầu hết các chuyên gia về tiền mã hoá đều đồng ý rằng cách an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn là thông qua ví phần cứng ngoại tuyến an toàn. Nếu bạn đang nắm giữ NEO trung hạn và dài hạn, Ledger Nano S là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ledger Nano S là một trong những ví NEO linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay, nó cũng hỗ trợ nhiều đồng tiền mã hoá khác nhau.


ví NEO - NEO Wallet - Ledger Nano S


Ledger Nano S bắt đầu hỗ trợ ví NEO vào cuối năm 2017 và nó làm việc cùng với ví NEON (NEON Wallet). Bạn có thể claim GAS mà bạn kiếm được bằng cách sử dụng kết hợp Ledger Nano S + NEON Wallet. 


Ledger đi kèm với màn hình OLED và hai nút vật lý phải được nhấn đồng thời để xác minh bất kỳ giao dịch mua nào khiến cho bất kỳ hacker nào cũng không thể bẻ khóa. Cùng với các khóa riêng, còn có một chốt an toàn giúp xác thực hai yếu tố. So với các ví phần cứng khác, Ledger Nano S tương đối rẻ, dễ dàng để mang theo.


Tìm hiểu thêm về Ledger Nano S tại đây.


4/ Ví NEO trên các sàn giao dịch lớn như Binance, KuCoin, Huobi


Tính đến thời điểm bài viết, NEO đang được niêm yết trên 64 sàn giao dịch trên thế giới. Trong đó, không thể thiếu các sàn giao dịch lớn và uy tín như Binance, KuCoin, Huobi. 

Nếu bạn thường xuyên giao dịch NEO hay muốn lưu trữ NEO ngắn hạn, thì bạn nên cân nhắc lưu trữ NEO trên địa chỉ ví NEO của các sàn này để có thể nhanh chóng thao tác.

Đặc biệt, khi nắm giữ NEO, bạn sẽ nhận được GAS hằng ngày trên sàn KuCoin, và hằng tháng trên sàn Binance.


ví NEO - NEO Wallet - KuCoin
Giao diện sàn KuCoin


Truy cập sàn Binance tại đây.

Truy cập sàn KuCoin tại đây.


5/ O3 Wallet - desktop và mobile NEO wallet / ví NEO trên máy tính và di động

O3 Wallet là ví có trên máy tính cũng như trên thiết bị di động, ví này khả dụng cho cả thiết bị Android và iOS, khiến nó trở thành một trong những ví NEO tốt nhất. O3 Waller có giao diện thân thiện với người dùng, giúp họ tương tác và quản lý NEO một cách thuận tiện.


ví NEO - NEO Wallet - O3 Wallet


Ví này được phát triển dành riêng cho Neo và cho phép giám sát danh mục đầu tư theo thời gian thực một cách thoải mái. Ví NEO cho Android và iOS (trên thiết bị di động) này cũng cho phép người dùng chia tài sản kỹ thuật số thành hai kho khác nhau - một địa chỉ lưu trữ nóng có thể được sử dụng để thường xuyên tương tác với các dịch vụ dựa trên web - giữ một phần nhỏ hơn các token; và một địa chỉ lưu trữ lạnh sẽ giữ phần lớn hơn tài sản của bạn dành cho những ngày khó khăn.


Đây là một ví Neo nguồn mở và có thể tải miễn phí.


Tìm hiểu thêm về O3 Wallet tại đây.


6/ Atomic Wallet - desktop và mobile wallet / ví NEO trên máy tính và di động


Atomic Wallet là một ví đa tài sản mới với lượng người dùng đang tăng trưởng tích cực. Nhiều người trong số họ sử dụng Atomic như một ví NEO tiện lợi cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết để quản lý NEO của họ. Atomic hiện đã hỗ trợ hơn 300 coin và token hàng đầu, có thể được quản lý trong giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. 


ví NEO - NEO Wallet - Atomic Wallet


Ví nguyên tử có sẵn cho tất cả các hệ điều hành chính: Windows, Mac và Linux. Ứng dụng di động cho Android và IOS sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2018.


Với Atomic Wallet, người dùng NEO có thể thực hiện những điều sau:

  • Bảo vệ NEO bằng seed phrase ghi nhớ gồm 12 từ.

  • Trao đổi NEO cho bất kỳ loại tiền mã hoá nào khác được hỗ trợ trên Changelly hoặc Shapeshift (sàn giao dịch tiền mã hoá).

  • Nhận các khoản thanh toán GAS cho các khoản staking mỗi 24 giờ.


Truy cập Atomic NEO Wallet tại đây.


7/ neo-gui - desktop wallet / ví NEO trên máy tính


neo-gui là một trong những ví máy tính để bàn “chính thức” dành cho NEO, có nghĩa là nó được phát triển bởi các nhà phát triển Neo. Một ví GUI, ví neo-gui được phát triển để cho phép người dùng tương tác với nó thông qua giao diện người dùng đồ họa.


ví NEO - NEO Wallet - neo-gui


Không giống như NEON Wallet, neo-gui không phải là ví nhẹ, thay vào đó nó là ví đồng bộ hóa, có nghĩa là nó tải blockchain vào hệ thống của bạn. Điều này có thể chiếm rất nhiều dung lượng trên ổ cứng của bạn, cũng như mất một lượng thời gian đáng kể để tải xuống. Khi blockchain đã được tải xuống, neo-gui cho phép người dùng tạo ví mới với sự bảo vệ mật khẩu, cũng như cung cấp khả năng tạo bản sao lưu của ví bằng cách mã hóa khóa riêng.


Ví neo-gui cũng cho phép người dùng gửi và nhận cả NEO và GAS, cũng như cho phép tạo phần thưởng GAS cho bất kỳ ai nắm giữ NEO.


Ví neo-gui hiện chỉ khả dụng (bằng tiếng Anh và tiếng Trung) trên Windows (Windows 7 SP1 trở lên).


Truy cập vào ví neo-gui tại đây.


8/ neo-cli - desktop wallet / ví NEO trên máy tính


neo-cli là một ví khác của NEO dành cho máy tính để bàn đã được tạo bởi các nhà phát triển NEO. Sự khác biệt chính giữa ví neo-cli này và neo-gui là ví này được kiểm soát bởi các lời nhắc dòng lệnh. Sáng kiến này làm cho ví neo-cli phù hợp hơn với người dùng cao cấp cảm thấy thoải mái với ngôn ngữ CLI.


ví NEO - NEO Wallet - neo-cli


Tương tự như các ví máy tính để bàn khác, NEO CLI cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận cả NEO và GAS và cho phép những người nắm giữ NEO claim GAS của họ.


Ví NEO CLI khả dụng (chỉ bằng tiếng Anh) cho Windows và Linux.


Truy cập vào ví neo-cli tại đây.


9/ Ansy - paper wallet / ví NEO trên giấy dùng thông qua web


Ví NEO trên giấy là những mảnh giấy có địa chỉ công khai và địa chỉ riêng được in trên đó, được truy cập bằng mã QR.


Ưu điểm của việc sử dụng ví giấy Ansy là nó có hình thức lưu trữ lạnh vì ví không được kết nối với internet. Do đó, miễn là giấy được lưu trữ an toàn, ví giấy Ansy sẽ giảm bất kỳ rủi ro NEO của bạn bị hack.


ví NEO - NEO Wallet - Ansy

Sử dụng mã QR áp dụng cho địa chỉ công khai, ví giấy Ansy cho phép người dùng gửi bất kỳ số lượng NEO nào sẽ được lưu trữ. Sử dụng khóa riêng, người dùng có thể truy cập vào NEO hoặc GAS để chi tiêu.


Tuy nhiên, mặc dù ví Ansy tương thích với cả NEO và GAS, vì các token được lưu trữ lạnh, ví không cho phép các GAS được tạo ra khi người dùng nắm giữ NEO.


Ví giấy Ansy có sẵn để tải xuống thông qua trình duyệt Chrome hoặc Edge.


Truy cập ví Ansy tại đây.


10/ Teemo - extension wallet / ví NEO tiện ích mở rộng


Teemo là một ví NEO dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome - cũng là ví tiện ích mở rộng hỗ trợ đầu tiên của NEO. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý tài sản, nhận và gửi token và xác minh từng giao dịch được yêu cầu bởi các ứng dụng của bên thứ ba. Điều tốt nhất về Teemo là đây là một mạng truyền thông nguồn mở, có giao diện chung được cung cấp bởi NEL (NewEconoLabs).


ví NEO - NEO Wallet - Teemo


Tìm hiểu thêm về Teemo tại đây.


Các ví NEO trong danh sách trên là những lựa chọn tốt nhất hiện có để lưu trữ NEO và GAS theo ý kiến của TINTUCNEO. Khi sự phổ biến của blockchain Neo tiếp tục tăng lên, có khả năng bạn sẽ ngày càng có nhiều hơn sự lựa chọn hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực ví phần cứng và di động.

Hiện tại, cho dù bạn đã chọn một trong những ví trên hay bất kỳ ví NEO nào khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu đầy đủ về nền tảng và sự phát triển của ví để đảm bảo rằng ví đó hợp pháp và an toàn. Cuối cùng, như với bất kỳ ví tiền mã hoá nào khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu ví của mình và các bản sao lưu của bạn được bảo mật ở nơi an toàn.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube37 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 ngày trước

Vsmbxs

Azxdsl - silagra 345 Vjfsot ajztnp

2 ngày trước

3 ngày trước

Xyqcva

Fecghz - vardenafil coupons Zzpeoo bhuqfi

3 ngày trước

Rwbqmo

Ogqtev - furosemidelasixx.com Pnkjrh psiwro

4 ngày trước

Ezusnz

Kxmjek - buy lasix online Zaqzaa btgknw

6 ngày trước

Nfyruu

Qurgcr - do my term paper Qrnynb eibaup

6 ngày trước

Oeczoo

Dyhzhh - ebay sildenafil citrate Kgvqbr jfjrvi

1 tuần trước

1 tuần trước

Garsef

Crcawf - research term papers Wuirsz qrlsyf

1 tuần trước

1 tuần trước

Irjxfg

Colopb - finasteride propecia buy Derfqf jiqnay

1 tuần trước

Uhvqfm

Twsyuw - viagra pfizer precio Grxhle ojzfzf

1 tuần trước

Vvwkdc

Bhgmno - finasteride 5mg transgender Ficxmz gzuysg

1 tuần trước

Vzuizr

Zudctn - finasteride propecia 1mg Kawusj qoqvou

2 tuần trước

Tasoow

Rselsn - essay writing tutorial Pturti dfzehv

2 tuần trước

Aghvoe

Yhlnpp - viagra cream australia Knipas wmpzie

2 tuần trước

Msohuo

Xyugkk - original viagra Avlepv wmtqmr

2 tuần trước

2 tuần trước

2 tuần trước

Mbffod

Wqirnv - viagra generic 20 mg Ozskgc jemegq

2 tuần trước

Mlilcn

Oxytkh - no script pharmacy Mlimcm cwtpke

2 tuần trước

Tkwhev

Neqsps - genuine cialis for sale Jqolzq vcqose

2 tuần trước

Bihcmu

Wlrmum - clomid 2020 Riltbv vjawpy

3 tuần trước

3 tuần trước

3 tuần trước

Cfemao

Bheqoh - buy provigil online Ypdize gtzlag

1 tháng trước

Qdttuv

Ksbqih - Levitra vs viagra viagra overnight delivery

1 tháng trước

Svbbov

Bwaxfo - http://virviaga.com/ buy viagra massachusetts

1 tháng trước

Puovcx

tadalafil cheap tadalafil - tadalafil mechanism of action tadalafil 10 mg

1 tháng trước

Yonqoq

tadalafil 10mg - http://xtadalafilp.com/ discount tadalafil

1 tháng trước

Fcfsvn

finasteride results reddit - propecia and finasteride difference before and after finasteride

1 tháng trước

Pjycoa

propecia lawsuit - http://propechl.com/ lamina propecia

1 tháng trước

Zhedqw

spark master tape propecia - http://finasteridepls.com/ finasteride 5mg tablets

1 tháng trước

Aesbps

propecia and finasteride difference - should i start propecia propecia hair regrowth

1 tháng trước

Eauvub

tadalafil prescription online - best place to buy tadalafil online reviews tadalafil tablets

1 tháng trước

Eaeqek

tadalafil citrate - generic tadalafil online generic tadalafil

2 tháng trước

LbgScier

cheap viagra south africa buy viagra with pay pal chewing viagra http://genqpviag.com/ - generic viagra canadian ’
Bài cùng chủ đề
Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

NeoLine Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng NeoLine Wallet
Chào các bạn đã đến với bài viết tiếp theo từ TINTUCNEO. Trong các bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn một số loại ví rất tốt dành cho NEO, GAS và các tài sản Neo khác như NEO Wallet, Ledger Nano S, O3 Wallet,... Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn một lựa chọn mới cho việc lưu trữ tài sản đó là NeoLine.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market