Hướng dẫn đăng ký, nạp rút và mua bán NEO trên sàn KuCoin

GIỚI THIỆU
2019-11-28

Nhiều ngày qua, admin nhận được rất nhiều câu hỏi từ những anh chị mới tham gia thị trường tiền mã hóa. Những anh chị này quan tâm tới Neo và muốn mua Neo. Vì vậy, hôm nay admin Tintucneo sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký và mua NEO trên sàn giao dịch KuCoin (Sắp tới sẽ hướng dẫn mua NEO ở nhiều sàn giao dịch khác nữa).

Neo là đồng coin có vốn hóa khá lớn hiện tại đang top 18 tại Coinmarketcap. Vì vậy, khi thị trường bùng bổ, những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường quan tâm Neo cũng là điều hiển nhiên. Hôm nay tại bài viết này, Tintucneo sẽ hướng dẫn cho cả nhà:

1. Đăng ký sàn giao dịch KuCoin
2. Cách mua và bán Neo trên sàn KuCoin
3. Cách rút Neo về ví Neon để lưu trữ Neo an toàn

1. Đăng ký sàn giao dịch KuCoin

Bước 1: Truy cập vào link đường link KuCoin.com sẽ hiện ra màn hình như bên dưới và nhấp vào “Sign Up” ở góc cao bên phải.Bước 2: Sau khi nhấp vào “Sign Up”, màn hình sẽ hiện ra như bên dưới, bạn điền email của mình vào và nhấp vào nút “Send”. Sau đó bạn vào Email để lấy mã code và điền vào ô mã code. Sau đó tick vào “I have read and agree the Terms of Use” và nhấp vào “Next”.Bước 3: Nhập mật khẩu của bạn và hoàn tất đăng kýBước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản của bạn vào và chuyển sang màn hình như bên dưới. Bạn di chuyển chuột đến vòng tròn hiện chữ NG như trong hình và nhấp vào “Account Security”.

Bước 5: Sau khi thực hiện bước 4, màn hình sẽ hiện ra như sau. Trên sàn giao dịch KuCoin bạn cần phải thiết lập “Google Verification” và Trading Password” để có thể tiến hành giao dịch và sử dụng tài khoản trên KuCoin. Đầu tiên bạn sẽ nhấp vào “Google Verification” để thiết lập.

Bước 6: Sau khi nhấp “Google Verification”, màn hình sẽ hiện ra bên dưới, bạn nhấp vào “Send Code” và vào email lấy code và điền vào như thao tác lúc đăng ký tài khoản. Sau đó nhấp “Next”.


Bước 7: Sau bước 6, màn hình sẽ hiện ra như bên dưới, bạn phải lưu dòng chữ màu đỏ vào điện thoại hoặc một nơi nào đó thật kĩ, vì đó mà mã back-up có thể giúp bạn lấy lại liên kết Google trong trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc không thể tiếp cận với điện thoại của mình. Sau đó, Bạn dùng ứng dụng Google Authenticator (Bạn có thể tải ở CHplay hoặc Appstore về điện thoại của mình) để quét mã QR trong hình. Sau khi quét, Ứng dụng Google Authenticator của bạn đã liên kết với tài khoản KuCoin của bạn. Sau đó, bạn điền 6 chữ số hiện trong ứng dụng vào ô “Google Verification Code” và nhấp “Activate” để tiến hành liên kết.

Bước 8: Sau khi liên kết xong Google Verification. Bạn sẽ được đưa trở lại màn hình “Security Settings”. Tiếp theo bạn nhấp vào “Set” tại mục “Trading Password” để tiến hành thiết lập Mã giao dịch (Mã giao dịch là mã dùng để truy cập vào tính năng giao dịch cho tài khoản của bạn).Bước 9: Tiến hành nhận code và nhập code từ email như lúc thiết lập “Google Verification”, Sau đó bạn sẽ được đưa vào màn hình thiết lập mã giao dịch như sau. Bạn tiến hành điền mã giao dịch vào 2 ô trống và nhấp “Confirm” để thiết lập.Bước 10: Vậy là bạn đã hoàn thành những yêu cầu cơ bản để có thể giao dịch trên KuCoin. Lượng nạp rút mỗi ngày cho những tài khoản chưa KYC tối đa là 2 BTC (Khuyến khích bạn nên KYC để được nạp rút với hạn mức lớn hơn). Sau khi thiết lập xong 2 yêu cầu bên trên, bạn nhấp di chuyển chuột đến mục “Assets” và nhấp vào “Main Account” để có thể tiến hành nạp coin vào tài khoản của bạn.

Bước 11: Sau đó bạn điền coin bạn cần nạp vào ô “Search”, Tintucneo sẽ ví dụ nạp BTC vào tài khoản ở bài viết này bạn nhé. Sau đó nhấp vào “Deposit” để có thể nạp tiền vào tài khoản.


Bước 12: Sau khi thực hiện bước 11, màn hình sẽ hiện ra như bên dưới, bạn nhấp vào icon copy để có thể copy địa chỉ ví của bạn điền vào ô “Địa chỉ rút” ở các nền tảng mà bạn đang giữ BTC và muốn rút lượng BTC đó về KuCoin.Bước 13: Sau khi nạp BTC thành công, bạn sẽ tiến hành chuyển BTC từ tài khoản chính sang tài khoản giao dịch của bạn (Trading Account) mới có có thể giao dịch. Bạn nhấp vào “Transfer” như hình bên dưới.Bước 14: Bạn điền số lượng BTC cần chuyển sang tài khoản giao dịch vào và nhấp “Confirm” để xác nhận chuyển.Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản và chuẩn bị các mật khẩu và các yếu tố bảo mật để tiến hành giao dịch.

2. Cách mua và bán NEO trên sàn KuCoin

Bước 1: Bạn di chuyển chuột đến ô “Spot” và nhấp vào “Spot” như hình bên dưới.Bước 2: Sau đó màn hình sẽ hiển thị như bên dưới, bạn điền mã giao dịch 6 số (Mã bạn đã thiết lập ở trên) vào để tiến hành giao dịch.Bước 3: Sau đó, bạn điền “NEO” vào ô tìm kiếm và bạn sẽ thấy 4 cặp giao dịch và NEO/USDT, NEO/KCS, NEO/ETH và NEO/BTC. Vì bạn đang có BTC mà muốn dùng BTC mua NEO nên bạn chọn cặp NEO/BTC (Nhấp vào cặp này) để tiến hành giao dịch.ớc 4: Có nhiều loại lệnh khi giao dịch, Tintucneo sẽ hướng dẫn bạn sử dụng lệnh Limit để mua NEO nhé! Bạn nhập giá NEO (theo BTC) mà bạn muốn đặt vào ô “Price”, điền số lượng NEO mà bạn muốn mua vào ô “Amount”. Sau đó nhấp “Buy” hoặc “Sell” để đặt lệnh mua hoặc bán.

Lưu ý: Bạn nên nhìn vào bảng lệnh hiện có ở bên phải màn hình để có thể xem giá hiện tại và đặt lệnh đừng quá xa để tránh việc khó khớp lệnh.3. Cách chuyển NEO về ví NEON để trữ:

Sau khi lệnh mua NEO của bạn được khớp, số lượng NEO sẽ trả về tài khoản giao dịch, bạn sẽ phải chuyển NEO từ tài khoản giao dịch sang tài khoản chính (Tương tự như bước 13 ở mục 1) để có thể rút NEO về ví NEON để lưu trữ.
Hướng dẫn tạo ví và nạp rút trên Ví NEON xem tại đây

Bước 1: Bạn truy cập vào trang rút tiền như hình dưới đây. Điền vào ô tìm kiếm “NEO” để vào rút NEO.Bước 2: Điền địa chỉ ví NEON vào ô “Wallet Address”, điền số lượng NEO cần rút vào mục “NEO Amount”, mục “Remark” là ghi chú, bạn có thể điền hoặc bỏ qua. Sau đó nhấp vào “Confirm” để tiếp tục.Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn điền vào 3 mục “Trading Password”, nhấp vào “Send Code” để nhận code trong email và điền vào ô đó, Nhập mã “Google Verification Code”. Sau đó nhấp xác nhận gửi là hoàn tất.Vậy là Tintucneo đã hướng dẫn bạn chi tiết từ việc tạo tài khoản KuCoin, mua, bán NEO và rút NEO từ KuCoin về vì NEON. Nếu các bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy giúp Tintucneo chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của bạn nhé!

Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên lạc với đội ngũ Tintucneo theo các kênh bên dưới để được giải đáp các bạn nhé!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NeoLogin là gì? Truy cập vào các DApps trên Neo bằng NeoLogin
Hệ sinh thái DApp trên Neo hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng với sự ra mắt trong tháng 1 năm sau của Neo3. Tuy nhiên, việc sử dụng ví để truy cập vào các ứng DApp nhìn chung còn khá khó khăn cho người dùng phổ thông. NeoLogin được ra mắt với vai trò là một giải pháp ví đơn giản được tích hợp vào các DApp trong hệ sinh thái Neo. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu NeoLogin thực sự là gì và nó có gì đặc biệt nhé.

2020-09-22

NEO giới thiệu Flamincome - Công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum
Trong chuỗi sự kiện chuẩn bị cho farming đồng FLM của dự án Flamingo, NEO giới thiệu thêm 1 nhân tố rất tiềm năng là Flamincome. Cùng tìm hiểu về công cụ này nhé.

2020-09-18

Flamingo (FLM) là gì? Toàn tập về dự án DeFi trên Neo Flamingo
Ở các bài viết trước, mình đã đề cập đến việc Neo sẽ hỗ trợ và cho ra mắt các dự án DeFi vào Q4 năm nay và điều đó đã thành hiện thực. Mới đây, Neo Global Development vừa công bố dự án Flamingo - một giao thức DeFi được xây dựng dựa trên blockchain Neo, sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới.

2020-09-14

Suterusu là gì? Giao thức bảo vệ quyền riêng tư hướng tới tương lai
Suterusu mang lại quyền riêng tư đẳng cấp ZCash cho bất kỳ nền tảng hoặc ứng dụng blockchain nào. Nó tích hợp một sơ đồ ZK-SNARK đáng tin cậy hiện đại với các bằng chứng kích thước gần như không đổi, tạo và xác minh bằng chứng hiệu quả. Suterusu cũng giới thiệu Máy ảo Suter (SuterVM) hỗ trợ các blockchains hợp đồng thông minh như Ethereum. Suterusu là một giao thức bảo vệ quyền riêng tư hướng tới tương lai được xây dựng trên công nghệ tiên tiến.

2020-09-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market