Hướng dẫn sử dụng ví NEON - Tạo ví lưu trữ, nạp, rút Token

GIỚI THIỆU
2019-11-24

Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực tiền mã hóa, Tintucneo chắc chắn bạn đã biết về đồng NEO. NEO là một trong những loại tiền mã hóa hoạt động hàng đầu năm 2017.


Được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc, NEO cũng có một token khác trong hệ sinh thái của nó - GAS - trước đây gọi là Antcoins (ANC). GAS giống như nhiên liệu cho bộ máy giao dịch của blockchain NEO. NEO có cơ chế rất đặc biệt. Khi bạn nắm giữ NEO bạn sẽ nhận được một khoản GAS mỗi ngày chỉ đơn giản thông qua một thao tác là “Claim”.

Hiện đang có rất nhiều ví hỗ trợ lưu trữ NEO rất nổi tiếng được đội ngũ NEO đề xuất trên trang web chính thức của Neo. Bên cạnh những ví trên web rất dễ dàng sử dụng như Neo Tracker, đội ngũ NEO còn đề xuất một ví ứng dụng trên Desktop rất nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng được các tiêu chí hợp pháp, không lừa đảo và cho phép người dùng Claim token GAS miễn phí - Đó chính là ví NEON.


Gần đây, Ledger Nano S bắt đầu hỗ trợ NEO thông qua ví NEON. Nếu bạn có Ledger Nano S, điều này sẽ làm giảm rủi ro bảo mật khi claim GAS. Ngay cả khi bạn không có Ledger Nano S, bạn vẫn có thể claim GAS của mình thông qua ví NEON. Tintucneo sẽ cho bạn biết chính xác làm thế nào bạn có thể thiết lập ví NEON và claim GAS ở bài viết này.


Trong bài viết này này, Tintucneo sẽ giải thích chi tiết cho bạn:


- Cách tạo ví NEON

- Cách chuyển tiền vào ví NEON

- Cách claim GAS trong ví NEON

- Cách gửi NEO/GAS ra khỏi ví NEON


Cách tạo ví NEON

1) Đầu tiên, bạn phải tải ví NEON về máy tính của bạn. Truy cập vào trang web: https://neonwallet.com/ 


2) Tải xuống phiên bản mới nhất tương thích với hệ điều hành máy tính của bạn - ví NEON hỗ trợ tất cả các hệ điều hành thông dụng như Windows, Mac OS và Linux.


3) Khi bạn tải ví xuống, bạn cài đặt thao tác cơ bản giống như việc bạn cài đặt các ứng dụng máy tính khác.


4) Mở ứng dụng. Đây sẽ là màn hình bạn nhìn thấy khi bạn mở ví NEON lần đầu tiên:
5) Chọn “Create Wallet” và bạn sẽ thấy màn hình này:6) Nhập tên ví viết liền không dấu, mật khẩu (passphrase) của bạn, và nhập lại mật khẩu của bạn một lần nữa ở dòng “Confirm passphrase”. Sau đó nhấp vào “Create Wallet” ở bên dưới cùng để tạo ví. Sau bước này, màn hình sẽ hiện lên cho bạn 5 loại thông tin mà bạn cần lưu ý:

- Wallet Name: Tên ví của bạn
- Passphrase: Mật khẩu mà bạn vừa thiết lập ở bước 5
- Private Key: Mật khẩu riêng tư - Bạn phải lưu trữ mật khẩu này ở một nơi bí mật và không cho ai biết vì khi có ai biết được Private Key của bạn thì họ có thể truy cập vào ví của bạn và chuyển đi hết tiền của bạn trong ví.
- Encrypted Key: Mật khẩu mã hóa của bạn - Bạn cũng cần phải lưu trữ lại mật khẩu này để cần cho việc đăng nhập sau này trong trường hợp bạn mất Passphrase hoặc Private Key.
- Public Address: Địa chỉ ví mới tạo của bạn

Nói tóm lại, khi bạn tạo một ví thì bạn nên lưu trữ tất cả 5 thông tin ở trên lại vào máy tính hoặc một nơi bí mật mà chỉ bạn biết cách truy cập vào. Nếu đánh mất 1 trong các thông tin trên, bạn có thể bị mất quyền truy cập vào ví và tài sản của bạn trong ví.7) Sau đó bạn nhấp vào “Generate QR Codes”, màn hình sẽ hiện ra 3 mã code như bên dưới, bạn nên chụp ảnh hoặc in 3 mã code này ra giấy để lưu trữ phòng khi bạn bị mất các thông tin ở bước 6, bạn vẫn có thể truy cập được vào ví nếu có các mã code này.Sau khi lưu trữ xong các mã code, vậy là bạn đã hoàn thành tạo một ví NEO


8) Bây giờ bấm vào nút X ở góc cao bên phải và bạn sẽ được đưa đến màn hình chính.

9) Sau đây chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào ví NEO vừa tạo. Có nhiều cách để đăng nhập vào ví Neo của bạn. Tại màn hình chính, bạn có thể nhìn thấy các tùy chọn nằm bên dưới chữ Login như:

Saved: Tại mục này bạn chỉ cần nhập tên ví và mật khẩu (Passphrase) để đăng nhập vào ví

Private: Tại mục này bạn sẽ nhập “Private Key” vào để đăng nhập, bạn còn có thể đăng nhập bằng cách Scan mã QR của Private Key mà bạn đã lưu trữ ở bước 7.

Encrypted: Tại mục này, bạn sẽ nhập Encrypted Key và mật khẩu (Passphrase) để đăng nhập

Watch: Mục này dùng để theo dõi các địa chỉ ví, chỉ cần bạn nhập một địa chỉ ví Neo nào vào, nó sẽ hiện ra tất cả thông tin về địa chỉ ví đó như có những loại tài sản nào trong ví, số lượng bao nhiêu, lịch sử giao dịch của ví,...

Ledger: Mục này dùng để kết nối ví NEON với Ledger của bạn10) Ở bài viết này, tintucneo sẽ đăng nhập bằng mục “Saved” cho tiết kiệm thời gian các bạn nhé. Các bạn nhấp vào mục “Saved”, điền tên ví và mật khẩu (Passphrase) của bạn và nhấp vào nút “Login” bên dưới để truy cập vào ví.11) Xin chúc mừng bạn đã hoàn thành đăng nhập vào ví NEO của mình, địa chỉ ví của bạn sẽ được hiện ở góc cao bên trái.

Mục “Token Balances” sẽ là nơi bạn nhìn thấy những tài sản chạy trên nền tảng NEP-5

Mục “System Assets” sẽ hiển thị số lượng NEO có trong ví của bạn và có một nút để bạn Claim GAS như trong hình.

Mục “Total Wallet Value” sẽ hiển thị tổng giá trị ví NEO của bạn đang giữ

Mục “Market Data” sẽ hiển thị giá trị của NEO theo ngày, theo tuần, theo tháng theo tùy chọn của bạnTiếp theo, Tintucneo sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để chuyển tiền vào ví NEON?


Thực hiện theo các bước đơn giản này để di chuyển tiền NEO của bạn sang ví NEON.


1) Nhấp vào mục Receive ở thanh công cụ dọc bên trái và nhấp vào copy địa chỉ ví bằng cách nhấp vào icon copy theo dấu mũi tên như hình bên dưới theo hình bên dưới.2) Bây giờ sử dụng địa chỉ được sao chép này làm địa chỉ rút tiền trên sàn giao dịch nơi bạn đang giữ NEO.


3) Sau khi rút thành công, hãy đợi một hoặc hai phút và sau đó kiểm tra ví NEON của bạn - bạn sẽ tìm thấy NEO của mình trong ví. Như hình ví dụ bên dưới Tintucneo vừa chuyển 1 NEO vào ví của mình và màn hình sẽ hiển thị như bên dưới.
Làm thế nào để Claim GAS trong ví NEON?


Sau khi chuyển NEO thành công vào địa chỉ ví của mình, cứ mỗi 5 phút bạn sẽ được Claim GAS một lần. 


1) Bất cứ khi nào bạn có đủ GAS để bạn Claim, màn hình sẽ hiển thị cho bạn như dưới đây, bạn chỉ cần nhấp vào nút xanh đó để nhận GAS.
2) Sau khi Claim, bạn sẽ thấy số dư GAS miễn phí của mình sẽ được cập nhật và nút “Claim GAS” sẽ tối màu lại như hình bên dướiLàm cách nào để gửi NEO/GAS ra khỏi ví NEON?

Theo hướng dẫn trên, bạn đã biết cách tạo ví NEO và gửi tiền vào ví. Bây giờ, Tintucneo sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển NEO và các token NEP-5 ra khỏi ví.


1) Nhấp vào mục Send ở thanh công cụ dọc bên trái sẽ hiện ra các ô cần điền

Mục ASSET: Tại mục này các bạn sẽ chọn loại tài sản mà bạn muốn gửi ra khỏi ví
Mục AMOUNT: Số lượng tài sản mà bạn muốn gửi ra khỏi ví
Mục RECIPIENT ADDRESS: Nhập địa chỉ ví NEO/GAS hoặc NEP-5 mà bạn muốn gửi đến tại đâyBạn có các tùy chọn phí gửi như hình bên trên. Có 4 loại tốc độ gửi phụ thuộc vào phí Fast, Faster, Fastest và “Send Asset Without Fee”. Phí gửi càng cao (Phí được tính bằng GAS) thì tốc độ chuyển càng nhanh. Tùy chọn “Send Asset Without Fee” cho phép bạn gửi token ra khỏi ví NEON mà không tốn phí, tuy nhiên tốc độ chuyển sẽ chậm hơn đôi chút.

Sau khi điền hết các mục trên và chọn nút gửi “Send Asset Without Fee”, màn hình sẽ hiện ra nút “Confirm & Send”, nhấp vào nút này để tiến hành gửi tài sản ra khỏi ví.

Lưu ý: Hãy đảm bảo địa chỉ ví mà bạn muốn chuyển đến là địa chỉ NEO. Nếu bạn vô tình nhập vào nhầm địa chỉ Ethereum hoặc Bitcoin, bạn có thể mất NEO vĩnh viễn.


2) Sau khi hoàn thành gửi, bạn sẽ xem và kiểm tra được chi tiết giao dịch tại mục “Activity”, chọn giao dịch bạn vừa gửi và nhấp vào “View” để xem chi tiết giao dịch.Đó là tất cả những thao tác cơ bản và quan trọng nhất trên Ví NEON mà tintucneo muốn giới thiệu đến các bạn. Tintucneo hy vọng bạn thích bài hướng dẫn này. Nếu có bất kì thắc mắc nào về ví NEON, đừng ngần ngại liên lạc với đội ngũ Tintucneo bằng các kênh ở cuối bài viết để được hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn nhé các bạn!


Nếu bạn thích bài hướng dẫn này, hãy giúp Tintucneo chia sẻ nó lên Facebook bạn nhé!


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn241 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 giờ trước

tadalafil 40 mg daily

generic tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil generic order tadalafil

6 giờ trước

generic tadalafil united states

tadalafil daily use https://superactivetadalafil.com/ 40 mg tadalafil tadalis sx

6 giờ trước

tadalafil 30 mg

tadalafil max dose https://tadalafilgenc.com/ buy tadalafil us 40 mg tadalafil

6 giờ trước

Narlxx

buy generic vardenafil 10 mg - buy vardenafil with no prescription cheap generic vardenafil india

10 giờ trước

40 mg tadalafil

generic tadalafil united states https://extratadalafill.com/ tadalafil online buy tadalafil

10 giờ trước

tadalafil dosage

tadalis sx https://tadalafilgenc.com/ tadalafil max dose generic tadalafil 40 mg

13 giờ trước

tadalafil

tadalis sx https://pulmoprestadalafil.com/ buy tadalafil tadalafil 60 mg for sale

15 giờ trước

tadalafil 40 mg from india

generic tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 30 mg order tadalafil

16 giờ trước

generic tadalafil united states

tadalafil daily use https://nextadalafil.com/ tadalafil 40 mg daily tadalafil

20 giờ trước

order tadalafil

generic tadalafil united states https://extratadalafill.com/ order tadalafil generic tadalafil

20 giờ trước

tadalafil max dose

buy tadalafil us https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 30 mg tadalafil 60 mg for sale

21 giờ trước

tadalafil daily use

generic tadalafil 40 mg https://nextadalafil.com/ tadalafil tablets tadalafil

23 giờ trước

tadalafil generic

tadalafil online https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil generic tadalafil 30 mg

1 ngày trước

tadalafil tablets

tadalafil pills https://extratadalafill.com/ tadalafil 60 mg for sale buy tadalafil us

1 ngày trước

tadalafil 40

buy tadalafil https://nextadalafil.com/ buy tadalafil tadalafil tablets

1 ngày trước

generic tadalafil

tadalafil 60 mg for sale https://pulmoprestadalafil.com/ generic tadalafil tadalafil tablets

1 ngày trước

tadalafil daily use

tadalafil https://extratadalafill.com/ tadalafil max dose tadalafil max dose

1 ngày trước

1 ngày trước

tadalafil max dose

tadalafil 40 mg daily https://superactivetadalafil.com/ tadalafil dosage tadalafil 40

1 ngày trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil max dose tadalafil

1 ngày trước

what is tadalafil

tadalafil online https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil dosage tadalafil gel

1 ngày trước

tadalis sx

buy tadalafil https://extratadalafill.com/ tadalafil generic tadalafil daily use

1 ngày trước

tadalafil max dose

tadalafil 40 https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 30 mg generic tadalafil

1 ngày trước

tadalafil

order tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil daily use generic tadalafil 40 mg

2 ngày trước

buy tadalafil

tadalafil max dose https://tadalafilgenc.com/ tadalafil dosage generic tadalafil 40 mg

2 ngày trước

generic tadalafil 40 mg

buy tadalafil us https://extratadalafill.com/ tadalafil dosage tadalafil

2 ngày trước

tadalafil pills 20mg

tadalafil max dose https://nextadalafil.com/ generic tadalafil 40 mg tadalafil 60 mg for sale

2 ngày trước

tadalafil online

tadalafil https://superactivetadalafil.com/ what is tadalafil tadalafil 40 mg from india

2 ngày trước

tadalafil max dose

generic tadalafil united states https://pulmoprestadalafil.com/ generic tadalafil united states tadalafil online

2 ngày trước

tadalafil dosage

buy tadalafil us https://tadalafilgenc.com/ tadalafil online tadalafil

2 ngày trước

tadalafil 30 mg

generic tadalafil united states https://extratadalafill.com/ buy tadalafil tadalafil tablets

2 ngày trước

Wjfoun

vardenafil generic vs brand name - cheap vardenafil ordervardenafil generic vardenafil from india

2 ngày trước

tadalafil pills 20mg

tadalafil 60 mg for sale https://extratadalafill.com/ tadalis sx tadalafil max dose

2 ngày trước

tadalafil max dose

order tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil gel

2 ngày trước

40 mg tadalafil

tadalis sx https://nextadalafil.com/ tadalafil tablets tadalafil 40 mg from india

2 ngày trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil max dose https://superactivetadalafil.com/ tadalafil 40 mg from india buy tadalafil

2 ngày trước

Nqrpul

buying viagra - generic viagra us viagra online 100mg

2 ngày trước

tadalafil gel

tadalafil generic https://tadalafilgenc.com/ tadalafil daily use generic tadalafil 40 mg

2 ngày trước

tadalafil 30 mg

generic tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil daily use tadalis sx

2 ngày trước

tadalafil tablets

tadalafil gel https://extratadalafill.com/ tadalafil tablets tadalafil pills 20mg

2 ngày trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil 60 mg for sale https://tadalafilgenc.com/ tadalafil online tadalafil generic

2 ngày trước

tadalafil dosage

tadalafil pills 20mg https://superactivetadalafil.com/ tadalafil tablets tadalafil 30 mg

3 ngày trước

tadalafil max dose

generic tadalafil 40 mg https://extratadalafill.com/ tadalis sx tadalafil pills 20mg

3 ngày trước

tadalafil pills 20mg

tadalafil https://nextadalafil.com/ tadalafil 40 tadalafil 60 mg for sale

3 ngày trước

order tadalafil

tadalafil tablets https://superactivetadalafil.com/ tadalafil daily use tadalafil pills 20mg

3 ngày trước

tadalafil 40

tadalafil dosage https://pulmoprestadalafil.com/ 40 mg tadalafil tadalafil dosage

3 ngày trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil daily use https://nextadalafil.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil gel

3 ngày trước

tadalafil max dose

generic tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ what is tadalafil what is tadalafil

3 ngày trước

tadalafil daily use

tadalafil generic https://nextadalafil.com/ buy tadalafil tadalafil 40 mg from india

3 ngày trước

Byjsem

40 mg sildenafil - generic viagra 150 mg sildenafil 50 mg buy online

3 ngày trước

tadalafil generic

tadalafil pills 20mg https://nextadalafil.com/ generic tadalafil 40 mg 40 mg tadalafil

3 ngày trước

tadalafil 30 mg

tadalafil 30 mg https://superactivetadalafil.com/ tadalafil tablets buy tadalafil

3 ngày trước

tadalafil

tadalafil 40 mg from india https://nextadalafil.com/ generic tadalafil united states generic tadalafil

4 ngày trước

tadalafil daily use

tadalis sx https://tadalafilgenc.com/ tadalafil tablets tadalafil 40 mg from india

4 ngày trước

what is tadalafil

buy tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil max dose

4 ngày trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil gel https://extratadalafill.com/ 40 mg tadalafil tadalafil 30 mg

4 ngày trước

generic tadalafil united states

tadalafil dosage https://nextadalafil.com/ tadalafil 40 mg daily tadalafil pills

4 ngày trước

tadalafil pills 20mg

tadalafil generic https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 40 tadalafil 40 mg from india

4 ngày trước

tadalafil max dose

40 mg tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ what is tadalafil tadalafil gel

4 ngày trước

tadalafil pills

tadalafil 40 https://extratadalafill.com/ generic tadalafil united states tadalafil gel

4 ngày trước

tadalafil online

order tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil pills 20mg tadalafil daily use

4 ngày trước

generic tadalafil 40 mg

generic tadalafil 40 mg https://nextadalafil.com/ tadalafil dosage what is tadalafil

4 ngày trước

tadalafil pills

tadalafil tablets https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 40 mg from india tadalafil online

4 ngày trước

tadalafil dosage

generic tadalafil united states https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil tablets

4 ngày trước

what is tadalafil

tadalafil 40 mg from india https://extratadalafill.com/ tadalafil 60 mg for sale order tadalafil

4 ngày trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil tablets https://nextadalafil.com/ tadalafil 40 mg daily tadalafil 40 mg from india

4 ngày trước

order tadalafil

what is tadalafil https://extratadalafill.com/ tadalafil pills tadalafil max dose

4 ngày trước

Lobxbj

tadalafil 15mg - buy tadalafil in mexico canadian pharmacy world

4 ngày trước

tadalafil gel

tadalafil online https://superactivetadalafil.com/ tadalafil daily use buy tadalafil

4 ngày trước

tadalafil gel

tadalafil online https://nextadalafil.com/ tadalafil 40 mg daily tadalafil online

4 ngày trước

tadalafil pills

tadalafil max dose https://tadalafilgenc.com/ what is tadalafil tadalafil generic

4 ngày trước

tadalafil 30 mg

generic tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil pills tadalafil max dose

4 ngày trước

assaumnsheaft

https://paperwriterkjd.com/ writing services https://paperwriterkjd.com/ - essay writer online buy essay paper

4 ngày trước

UnissesaiqueBup

https://essaywritingeie.com/ paper help https://essaywritingeie.com/ - write an essay buy dissertation

4 ngày trước

tadalis sx

tadalafil 40 https://superactivetadalafil.com/ tadalafil dosage tadalafil tablets

5 ngày trước

generic tadalafil united states

generic tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil pills 20mg

5 ngày trước

tadalafil online

tadalafil max dose https://nextadalafil.com/ tadalafil daily use tadalafil generic

5 ngày trước

tadalafil generic

generic tadalafil 40 mg https://tadalafilgenc.com/ tadalafil online buy tadalafil us

5 ngày trước

tadalafil 30 mg

tadalafil max dose https://superactivetadalafil.com/ tadalafil dosage tadalafil 40 mg daily

5 ngày trước

order tadalafil

tadalafil pills https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 60 mg for sale 40 mg tadalafil

5 ngày trước

tadalafil pills 20mg

tadalafil max dose https://extratadalafill.com/ order tadalafil generic tadalafil 40 mg

5 ngày trước

buy generic cialis online in canada

buy generic cialis online in canada

5 ngày trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil generic https://superactivetadalafil.com/ tadalafil tablets tadalafil gel

5 ngày trước

tadalafil

tadalafil pills 20mg https://tadalafilgenc.com/ tadalafil dosage tadalafil

5 ngày trước

tadalafil dosage

buy tadalafil us https://extratadalafill.com/ tadalafil 30 mg tadalafil 40 mg daily

5 ngày trước

tadalafil tablets

tadalafil 60 mg for sale https://extratadalafill.com/ generic tadalafil tadalafil generic

6 ngày trước

buy tadalafil

tadalafil pills 20mg https://tadalafilgenc.com/ tadalafil online tadalafil 40 mg daily

6 ngày trước

tadalafil max dose

tadalafil gel https://nextadalafil.com/ what is tadalafil tadalafil 60 mg for sale

6 ngày trước

list of antibiotics for bronchitis

I think this is among the such a lot significant info for me. And i am happy studying your article. But should commentary on some normal issues, The website taste is wonderful, the articles is in reality nice : D. Excellent task, cheers

6 ngày trước

tadalafil online

what is tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil pills 20mg tadalafil dosage

6 ngày trước

Wtjlau

cialis daily cost in india - cialis south africa cialis discount price

6 ngày trước

tadalafil max dose

tadalafil 40 https://tadalafilgenc.com/ tadalafil daily use buy tadalafil

6 ngày trước

generic tadalafil

tadalafil 30 mg https://extratadalafill.com/ tadalafil pills 20mg generic tadalafil

6 ngày trước

cheap online cialis

Hello, i believe that i saw you visited my site thus i got here to go back the favor?.I'm trying to in finding things to enhance my site!I guess its good enough to make use of a few of your concepts!!

6 ngày trước

tadalafil 30 mg

what is tadalafil https://superactivetadalafil.com/ generic tadalafil tadalafil dosage

6 ngày trước

tadalafil online

tadalafil max dose https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 30 mg generic tadalafil

6 ngày trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil gel https://extratadalafill.com/ tadalafil online tadalafil online

6 ngày trước

tadalafil 40

tadalafil generic https://superactivetadalafil.com/ tadalafil daily use tadalafil 40 mg from india

6 ngày trước

tadalafil daily use

tadalafil max dose https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil dosage generic tadalafil united states

6 ngày trước

albuterol sulfate nebulizer side effects

It's actually a cool and helpful piece of info. I'm happy that you shared this useful information with us. Please keep us informed like this. Thank you for sharing.

6 ngày trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil pills https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil gel

1 tuần trước

tadalafil max dose

tadalafil gel https://nextadalafil.com/ tadalafil pills 20mg tadalis sx

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

write my essay for me help with writing paper writing an essay https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

tadalafil gel

tadalafil tablets https://superactivetadalafil.com/ generic tadalafil generic tadalafil

1 tuần trước

tadalafil 30 mg

tadalafil pills https://extratadalafill.com/ tadalafil pills 20mg tadalafil generic

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

essay writing write an essay help me write my essay https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

tadalafil daily use

tadalafil 30 mg https://tadalafilgenc.com/ tadalafil pills tadalafil 60 mg for sale

1 tuần trước

Vjirbb

canadian pharmacy phentermine - canadian pharmacy levitra reputable canadian online pharmacy

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

homework helper essay hook generator auto essay writer dissertation online https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

auto essay writer help me with my homework auto essay typer college essay writing services https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

writing essays help college essay prompts write my paper for me https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

difference aurogra and aurogra

It's appropriate time to make some plans for the future and it's time to be happy. I have read this post and if I could I want to suggest you some interesting things or tips. Maybe you could write next articles referring to this article. I wish to read even more things about it!

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

write my essay paper writer generator how to do your homework https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

Wpcrcl

online apotheke vardenafil - levitra 10mg buy vardenafil online usa

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

essay writers writing paper help type my essay research paper https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

buy an essay online dissertation writing service research paper https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

keflex not working for uti

Hi, Neat post. There's an issue together with your site in internet explorer, would test this? IE still is the market leader and a large element of people will leave out your excellent writing due to this problem.

1 tuần trước

when will generic tadalafil be available

Today, I went to the beach with my kids. I found a sea shell and gave it to my 4 year old daughter and said "You can hear the ocean if you put this to your ear." She put the shell to her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear. She never wants to go back! LoL I know this is entirely off topic but I had to tell someone!

1 tuần trước

tadalafil pills

buy tadalafil us https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 40 mg daily buy tadalafil

1 tuần trước

Eoeohc

buy vardenafil canada - buying vardenafil online reviews levitra canada

1 tuần trước

UnissesaiqueBup

samedayessay do your homework the last hour homework help https://essaywritingeie.com/

1 tuần trước

tadalafil pills 20mg

generic tadalafil united states https://nextadalafil.com/ tadalafil tablets tadalafil gel

1 tuần trước

buy tadalafil

tadalis sx https://extratadalafill.com/ tadalafil tablets buy tadalafil

1 tuần trước

buy tadalafil

tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil tablets buy tadalafil us

1 tuần trước

Epvrid

vardenafil generic levitra - vardenafil free sample vardenafil 20 mg online

1 tuần trước

tadalafil generic

tadalafil 40 https://tadalafilgenc.com/ tadalafil online tadalafil online

1 tuần trước

tadalafil pills 20mg

generic tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil 40 mg daily tadalafil 60 mg for sale

1 tuần trước

Mnhvha

order vardenafil online legally - order vardenafil 10 pills order vardenafil online legally

1 tuần trước

cialis for sale over the counter

An impressive share! I've just forwarded this onto a coworker who has been conducting a little homework on this. And he actually ordered me breakfast simply because I found it for him... lol. So allow me to reword this.... Thank YOU for the meal!! But yeah, thanx for spending some time to talk about this matter here on your site.

1 tuần trước

tadalafil max dose

tadalafil dosage https://superactivetadalafil.com/ tadalafil online tadalafil pills 20mg

1 tuần trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil tablets https://extratadalafill.com/ tadalafil 40 mg from india tadalafil pills

1 tuần trước

tadalafil max dose

buy tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil generic buy tadalafil us

1 tuần trước

generic tadalafil united states

generic tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil generic buy tadalafil

1 tuần trước

Fkfnii

amoxilin - amoxicillin 500 mg generic amoxicillin 500mg

1 tuần trước

Xdvbpn

amoxicilin brand name - amoxicillin 500 mg for sale in canada today buy amoxicilin online

2 tuần trước

difference between revatio and vidalista

Thanks for the marvelous posting! I quite enjoyed reading it, you will be a great author.I will make sure to bookmark your blog and may come back sometime soon. I want to encourage you to ultimately continue your great posts, have a nice evening!

2 tuần trước

Isukhc

levothyroxine com - levothyroxine 200 mcg price where can i purchase levothyroxine

2 tuần trước

Bzywqq

buy levothyroxine otc - synthroid 0.1 mg daily levothyroxine 200 mcg cost

2 tuần trước

goodrx hydroxychloroquine 200mg

I will right away take hold of your rss as I can not in finding your e-mail subscription hyperlink or e-newsletter service. Do you've any? Please let me recognize in order that I may just subscribe. Thanks.

2 tuần trước

Dxbtzc

duloxetine 90 mg pill - duloxetine medication coupon cymbalta online uk

2 tuần trước

Qllruc

duloxetine 90 mg daily - duloxetine cheap cymbalta costs canada

2 tuần trước

buy aralen

does chloroquine work https://chloroquineorigin.com/# - malaraquin chloroquine phosphate cvs

2 tuần trước

hydroxychloroquine vietnam vets

This design is incredible! You most certainly know how to keep a reader entertained. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost...HaHa!) Wonderful job. I really enjoyed what you had to say, and more than that, how you presented it. Too cool!

2 tuần trước

Xiyqxl

cialis canada pharmacy online - site generic daily cialis online

2 tuần trước

Tgtgbd

buy cialis rx - super active cialis reviews online pharmacy denmark

2 tuần trước

Fdlwnu

lowest price tadalafil tablets 20 mg - who makes cialis professional where can you get cialis

3 tuần trước

Dyxogx

tadalafil capsule - brand cialis vs cialis professional generic tadalafil 60 mg

3 tuần trước

Hgttok

bactrim rx - bactrim tablet bactrim 400 mg 80mg

3 tuần trước

Wpwnqr

bactrim 800 mg coupon - bactrim no prescription bactrim 400 mg 80mg

3 tuần trước

Eixwly

viagra 25 mg precio en farmacia - viagra por internet viagra 50 mg precio espaГ±a

3 tuần trước

Lakvcw

vrouwen viagra te koop - viagra wat is dat hoe lang duurt het voordat sildenafil werkt

3 tuần trước

Kupasb

ed and pai pills - otc male ed pills contraceptive pill microgynon 30 ed

4 tuần trước

4 tuần trước

Dhlgwn

best treatment for ed - terry bradshaw dr phil ed pill healthy ed pill

4 tuần trước

Xddtpa

male enhancement products - idaho erectile dysfunction pills gnc top rated ed pills

1 tháng trước

Txnmad

dangers to marriage ed pills - consumer reviews best pills for ed capital ed pills

1 tháng trước

Oyptdi

clopidogrel - plavix price south africa generic plavix cost

1 tháng trước

Ozrcvt

plavix cost 300 mg - plavix price canada buy plavix in india

1 tháng trước

Nfnyjq

ivermectin human - ivermectin 500mg ivermectin 3mg tablet

1 tháng trước

Fmrgzi

price of ivermectin tablets - stromectol buy ivermectin 3

1 tháng trước

Dfzqzt

stromectol for humans for sale - cost of stromectol ivermectin 6 mg tablets

1 tháng trước

Bxsgwb

buy ivermectin - buy ivermectin cost of ivermectin 1% cream

1 tháng trước

Pezgun

ondansetron coupon - 24 ondansetron prices cheapest zofran

1 tháng trước

Yajkdi

where can you buy ondansetron over the counter - generic for zofran zofran pill cost

1 tháng trước

Fqtjgq

ivermectin ebay - ivermectin lotion cost ivermectin 6 mg tablets

1 tháng trước

Ohxxdi

ivermectin 250ml - stromectol tablets for humans for sale ivermectin 12 mg

1 tháng trước

Fpnjfx

ivermectin 6mg tablet for lice - buy stromectol cost of ivermectin cream

1 tháng trước

Iitaqj

where can i get zofran over the counter - order yasmin mexico topamax generic buy

1 tháng trước

Lwjpni

lyrica for sale online - lyrica tablets 300mg lyrica 25mg capsule

1 tháng trước

Selqvc

lyrica tablets uk - buy lyrica over the counter lyrica

1 tháng trước

Eyqaop

best female viagra pills in india - alternativas a viagra viagra online cheap no prescription

1 tháng trước

Nnnvvj

best generic viagra prices - viagra spain viagra uk

1 tháng trước

Dvudbv

viagra pills brand - viagra professional is it safe generic viagra price uk

1 tháng trước

Wfizto

cheap nexium - yasmin online pharmacy nexium drug

1 tháng trước

Bmysxc

generic yasmin australia - buy topamax online canada yasmin birth control pills

1 tháng trước

Pjasxz

stromectol medicine - buy oral ivermectin ivermectin australia

1 tháng trước

Qawwdo

ivermectin price uk - stromectolp stromectol 3 mg tablet price

1 tháng trước

Mpkpga

celebrex cost comparison - celebrex capsule price celebrex 200 mg capsule

1 tháng trước

Ggsurh

celecoxib 200 mg tablet - celebrex comparison cost for celebrex

1 tháng trước

Qeiykg

tadacip 10 mg price in india - tadacip india price tadacip for sale

1 tháng trước

Dshfpa

tadacip uk - tadacip 40 tadacip 20mg

1 tháng trước

Gvbbmf

Vurjsp - avana 50 Rwzclu kmvnmo

1 tháng trước

Ulhrhz

Vzxtey - stendra india Juxkun uhsudv

1 tháng trước

Ffdypt

Xtvbkd - tadacip 20 canada Nmjrjy mcwjoc

1 tháng trước

Jhbdyj

Rcejiq - where to buy tadacip 20 Vdhukm gedase

1 tháng trước

Mavvyy

Yqhvum - buy silagra 100 Qzrfmk nqhmbr

1 tháng trước

Prjjkw

Vqjqmd - silagra tablets online Eraust nhvikb

1 tháng trước

Uklhqh

Iwbmil - buy silagra tablets Kmuddh hryqqy

1 tháng trước

Jcdgig

Atwfsf - buy vardenafil online pharmacy Heubwe wggnuc

1 tháng trước

Gsusfd

Uarqpp - vardenafil coupon Kguhhf limnor

2 tháng trước

Ghgfta

Gjjyem - buy lasix Jkoecr hsbvqa

2 tháng trước

Faluvr

Nfinuk - research paper assignment sheet Dksyrt bboohr

2 tháng trước

Gjvfbl

Dzwytw - research proposal help Hxknkk fwqywq

2 tháng trước

Uaglri

Vkxznk - que es citrato de sildenafil Witmgl naedar

2 tháng trước

Sqipst

Qyduej - writing research papers lester Ayiipj kbttzx

2 tháng trước

Đỗ Huy Hiệu

Cho mình hỏi? Việc claim ra gas thì cứ bắt buộc phải làm một lần hay mình thích claim gas lúc nào cũng được vì có thể nhiều lúc sẽ không ngồi máy tính để canh claim. Giả sử 5 phút claim ra một lượng gas, nhưng có khi 1h sau mình mới vào claim thì số gas sinh ra của 1h claim có bằng với gas sinh ra claim lúc 5 phút không ạ?

2 tháng trước

2 tháng trước

2 tháng trước

Aflegy

Zcaooh - viagra et ejaculation precoce Iumjwh jzbxvo

2 tháng trước

Pczoje

Pjdxoc - get viagra online Sisavy opvbkf

2 tháng trước

2 tháng trước

Mwvovc

Dlaclm - writing a research proposal Hgrrwu wwgneg

2 tháng trước

Jvnsah

Xlgwvz - generic viagra cost in canada Mpiepc gzlccz

2 tháng trước

Ikjfmd

Ggqmwz - writing a argumentative essay Shotxe ixhqrh

2 tháng trước

Aghzfn

Yqeqry - essay help for students Qbqidk qpjyhn

2 tháng trước

Ztnkpr

Pwfzgv - cheap viagra pills canada Lfinlw jwaffj

2 tháng trước

Mzzvnw

Rmrque - sildenafil pharmacy online Bglbet inmlaq

2 tháng trước

Lvjdgy

Xsdzfg - cialis 5mg online usa Axccvi pfoaip

2 tháng trước

Dwyxvq

Waqoby - cialis daily cost Jnyikw qvpucq

2 tháng trước

Gqoedz

Gyenxj - clomiphene generic Pksanu umlhap

2 tháng trước

Hifdoc

Fhpmqj - furosemide dosage Qocnho lmnkas

2 tháng trước

Gngipw

Ekqygj - furosempi.com Icffeg ydsupx

2 tháng trước

Szqpjy

Pqndmm - side effects of tadalafil Mchqmp kknhiq

2 tháng trước

Napxzu

Jjezog - generic ed pills Kpkipz mfiicb

2 tháng trước

Sivbhv

Rwlqbj - price of stromectol Rrsacx ehnfah

2 tháng trước

Rucrve

Oohrwx - stromectol lotion Oecfph ecbocy

2 tháng trước

Ivfdye

Xcmivb - http://virviaga.com/ buy viagra illinois

2 tháng trước

Llqzfj

Acbvdq - Low cost canadian viagra brand viagra professional

2 tháng trước

Zepuyh

buy a term paper online - http://boessay.com/ help with term paper

3 tháng trước

Lezebl

buy tadalafil pills - tadalafil canada tadalafil canadian pharmacy

3 tháng trước

Xvweqj

tadalafil liquid - http://xtadalafilp.com/ sildenafil vs tadalafil

3 tháng trước

Bmcuss

propecia prescription - fincar vs propecia finasteride prescription

3 tháng trước

Lyszcj

do you have to take propecia after hair transplant - http://propechl.com/ does propecia regrow hair

3 tháng trước

Uemmwa

finasteride dosage for hair loss - http://finasteridepls.com/ finasteride 5mg tablets

3 tháng trước

Cepvtu

tadalafil coupon - canadian pharmacy tadalafil tadalafil generic date

3 tháng trước

Bophvw

buy tadalafil 20mg price - tadalafil generic liquid tadalafil
Bài cùng chủ đề
O3 Swap là gì? Giới thiệu dự án O3 Swap
O3 Swap thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư thời gian qua sau khi công bố gọi vốn thành công và sẽ tổ chức chào bán công khai trên 7 nền tảng khác nhau. Cùng tìm hiểu O3 Swap là gì nhé.

2021-05-10

Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market