MixMarvel là gì? Cộng đồng Game Online trên Blockchain

GIỚI THIỆU
2020-07-081. MixMarvel là gì?

MixMarvel là một cộng đồng trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được hỗ trợ bởi blockchain, xuất hiện dưới dạng một thế giới 3D ảo quy mô lớn được tạo bởi những người chơi và nhà phát triển toàn cầu. Nó cho phép các nhà phát triển phát hành nội dung của họ một cách tự do và kiếm được lợi nhuận lâu dài từ các nội dung đó. Trong tương lai, cả người chơi và nhà phát triển được cộng đồng MixMarvel trao quyền sẽ dễ dàng tìm thấy các tài nguyên và yếu tố họ cần để tạo nội dung. Thông qua sự hợp tác, sáng tạo và tham gia vào cộng đồng, họ sẽ có được những giá trị tốt hơn nữa. Tóm lại, MixMarvel sẽ là hệ sinh thái hoàn toàn mới, không chỉ thu hút các nhà phát triển, người chơi và nội dung mà còn cách mạng hóa thế giới trò chơi chính thống bằng cách tận dụng công nghệ blockchain.


2. Các điểm nội bật của MixMarvel

a. Điểm tuyệt vời của MixMarvel

Khi một người chơi bắt đầu trò chơi, vũ trụ MixMarvel sẽ chọn ngẫu nhiên một hành tinh để họ khám phá. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình từ hành tinh nhà và bay vào không gian để khám phá vũ trụ.

Quá trình chọn hành tinh mới là ngẫu nhiên, nó không phụ thuộc vào bất cứ mạng lưới tập trung nào. Mỗi hành tinh sẽ có các trình tự kết hợp Gen độc đáo, bao gồm lên đến 256 kiểu Gen khác nhau.

b. Khám phá và sáng tạo

Khi một người chơi cập bến một hành tinh, họ được tự do bắt đầu khám phá. Người chơi có thể lên kế hoạch và tạo ra những mức độ trò chơi độc đáo, các nhiệm vụ tuyề vời và thậm chí là cải tiến những thử thách nhỏ trong trò chơi.

Khi người chơi đã tạo ra một trò chơi nhỏ mới và thú vị, họ có thể trải nghiệm nó và chào mừng những người chơi khác trong cả hành tinh MixMarvel tham gia vào trò chơi của họ. Cùng lúc đó, họ cũng có thể phát triển các kế hoạch kinh doanh cho các kiệt tác của mình, như vé để tham gia trò chơi và phần thưởng cho việc hoàn thành các nhiệm vụ.

c. Tái sử dụng tài sản điện tử

Những tài sản điện tử mà người chơi đã tích lũy được trong MixMarvel có thể được sử dụng trong bất kỳ trò chơi nào trong hành tinh.

Ở các trò chơi cụ thể, ví dụ người dùng được phép chọn một vũ khí để dùng trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu những người chơi đã có khẩu súng yêu thích, họ có dùng vũ khí chuyển đi và dùng vũ khí này trong tất cả các trò chơi trong MixMarvel.

d. Lợi ích tương hổ

Có hàng tá trò chơi được sản xuất ra mỗi ngày trong thế giới MixMarvel. MixMarvel cho phép người chơi được tự do hiện thực hóa các ý tưởng của họ và tạo ra các nội dung mới.

Mỗi người tạo nội dung có thể kiếm được những phần thưởng lâu dài, trong khi đó người chơi lại kiếm được phần thưởng, sự vinh quang, sự tự tin và tính giải trí xoay quanh trò chơi. Điều này tạo ra lợi ích tương hổ cho cả người tạo nội dung và người tham gia chơi Game.

3. Các sản phẩm và dịch vụ của MixMarvel

Là một nền tảng nội dung được tạo ra bởi cộng đồng người dùng và nhà phát triển, MixMarvel hướng tới việc cung cấp các trải nghiệm nhập vai thông qua các kịch bản tương tác của cộng đồng. Các nội dung và dịch vụ đưa ra cho mỗi người chơi và nhà phát triển nằm trong thế giới ảo 3D.

a. Các hành tinh

Các hành tinh MixMarvel là các bối cảnh cực rộng được liên kết qua lại với nhiều điều ẩn chứa, mỗi hành tinh có một tính năng chơi game độc đáo khác nhau. Những điều ẩn chứa là liền mạch giữa các bối cảnh và cho phép người chơi kiểm soát thái độ của nhân vật. Một số điều ẩn chứa cần khám phá mang tính hệ thống, được sử dụng để tạo ra các luật lệ cho các thành phố, ví dụ như - Bạn được tự do xây dựng và giao dịch mua bán các căn nhà. BÊn cạnh đó, MixMarvel cung cấp các biên tập viên tương ứng để tạo ra các nội dung bổ sung, như cuộc chạy đua giữa các hành tinh, bảo vệ ngọn tháp, parkour và các cuộc phiêu lưu.

b. Homeland

MixMarvel phát triển một hệ thống nhà ở nơi người dùng có thể xem các tài sản của họ và thỏa mãn các nhu cầu xã hội. Người chơi có thể mua đất, và trang trí, nâng cấp cho ngôi nhà của họ để thu hút các người chơi khác đến thăm. Những người chơi thích sự tương tác xã hội có thể mời bạn bè, tổ chức các buổi tiếc gia đinh và chơi các trò chơi nhỏ cùng nhau.

Khi xây dựng một hệ thống nhà, người chơi nên cân nhắc mức độ cam kết và tham gia. Sự phồn thịnh của một hệ thống nhà cũng là chỉ số đánh giá cho nền tảng của người dùng. Chỉ số này càng cao, thì người chơi càng nhận được nhiều quyền lợi và lợi nhuận.

c. Trung tâm sáng tạo

Ở trung tâm sáng tạo, người chơi có thể tạo ra các nội dung trò chơi mang tính cá nhân hóa, như ngoại hình của nhân vật, giọng nói, các chuyển động, tất cả đều dựa trên các ý tưởng của người chơi. Mặc dù MixMarvel đã có sẵn hàng rất nhiều các sự kết hợp, tương tác và giọng nói của nhân vật, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa, tải lên và tạo ra nhiều nguồn và nội dung khác nữa. Bên cạnh đó, để khuyến khích những người chơi có tài năng sáng tạo, MixMarvel cũng cung cấp các biên tập viên tương ứng cho các nhân vật, tài sản, bối cảnh và thậm chí là các luật lệ trò chơi. MixMarvel hạ thấp rào cản sử dụng để giú người chơi nhận được nhiều token một cách nhanh hơn và dễ hơn thông qua việc bán các ý tưởng của họ.

d. Trung tâm trò chơi

Trung tâm trò chơi chứa tất cả các trò chơi của MixMarvel. Tại đây, người chơi có thể tìm các trò chơi phù hợp với sở thích của mình và yêu cầu nền tảng đề xuất những trò chơi khác.

Bên cạnh các sản phẩm trên còn có nhiều sản phẩm khác như: Ngôi nhà Airdrop, Ngôi nhà tiên đoán, Trung tâm sử dụng, Trung tâm giao dịch và Trung tâm khai thác. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong Whitepaper của dự án.

4. Tổng quan token MixMarvel

a. Giới thiệu mô hình kinh tế token

Nền tảng MixMarvel có hai loại token MIX và MAX. Token MIX đại diện cho sự phát triển giá trị hệ sinh thái của nền tảng. Token MAX là token tiện ích đại diện cho sự tham gia vào nền tảng trò chơi và ứng dụng của người dùng trên MixMarvel.

#1 MIX token

Mix là token của nền tảng được hỗ trợ bởi MixMarvel. tổng cung MIX hiện tại là 10 tỷ và sẽ không bao giờ phát hành thêm. MIX là một tài sản phi tập trung dựa trên tiêu chuẩn token ERC20 của Blockchain ETH. Cơ chế phân phối của MIX ở mạng lưới mở dựa trên công nghệ giao thức song song. Mỗi khi một token được tạo ra ở public chain khác, MIX trên Ethereum sẽ hủy 1 token để đảm bảo tổng cung luôn luôn là một con số cố định.

#2 Lợi ích của việc nắm giữ token MIX

- Quyền tham gia quản lý: Tham gia vào việc bỏ phiếu cho các quyết định trên nền tảng và tham gia quản trị việc xây dựng hệ sinh thái trên nền tảng.
- Quyền lợi cao cấp: Tùy theo số lượng MIX nắm giữ, người dùng có thể nhận các quyền lợi độc quyền ở rất nhiều các dịch vụ trên nền tảng.
- Phúc lợi Airdrop: Sau khi nền tảng MixMarvel ra mắt các dự án trò chơi và các dịch vụ tương ứng, MixMarvel sẽ tiến hành việc airdrop token tương ứng theo số lượng MIX mà người dùng nắm giữ. Cùng lúc đó, người nắm giữ MIX sẽ nhận token MAX mỗi ngày tùy theo sự phồn thịnh của hệ sinh thái.

#3 MAX token

MAX là token tiện ích được phát hành bởi nền tảng MixMarvel đại diện cho các quyền lợi cho phép người dùng tham gia vào nền tảng các trò chơi và ứng dụng.

#4 Các quyền và lợi ích của token MAX

- Ở một số trò chơi, người dùng có thể nhận được lượng MAX tương ứng thông qua việc chi tiêu, ngoài họ còn nhận được lượng tiền hoàn lại thông qua việc staking MAX.
- Chức năng thanh toán: Các trò chơi trong nền tảng MixMarvel luôn chứa các bối cảnh để tiêu dùng MAX. Người chơi có thể nhận được các tài sản số, các quyền lợi trong trò chơi, các chức năng liên quan bằng cách thanh toán MAX.
- Chức năng nhiên liệu: Người dùng có thể sử dụng MAX như là một đơn vị giải quyết thống nhất để sử dụng các dịch vụ cơ bản của nền tảng (như giao dịch tài sản số, các nội dung, các dự đoán) trong nền tảng MixMarvel.

b. Bạn có thể mua token MIX ở đâu?

Token MIX hiện đang được giao dịch ở các sàn giao dịch khá uy tín như Bithumb, BitMax, HotBit, Gate.io với đầy đủ các cặp giao dịch như: MIX/USDT, MIX/ETH, MIX/BTC, MIX/KRW. Tổng khối lượng giao dịch mỗi ngày của MIX lên đến hơn 2 triệu USD đảm bảo tính thanh khoản khá tốt cho token này. Giá MIX hiện tại đang nằm ở mức 0.0042 USD. Đây là một mức giá khá thấp, bạn có thể cân nhắc có một khoản đầu tư vào đây.

5. Đội ngũ MixMarvel

a. Co-founder & CEO Jade Zhang

Trước đây từng là nhà phát triển nòng cốt của Ubisoft Entertainment. Anh có 13 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển trò chơi. Anh còn là một chuyên gia trong lĩnh vực blockchain với chuyên môn trong việc phát triển và cộng đồng hóa công nghệ blockchain, nền kinh tế token trong ngành công nghiệp trò chơi. Đồng thời anh cũng là nhà sáng lập của HyperDragons.

b. Co-founder & CPO - Leo Yang

Anh từng là giám đốc quản lý sản phẩm của các công ty quốc tế phát hành game hàng đầu như In-Fusio, Shenfa  Soft, T3 Entertainment,... Anh từng hoàn thành các dự án trò chơi với tổng doanh thu hàng tháng trên 2 triệu đô.

c. Co-founder & CTO - Nep Yan

Anh từng là CTO cho nhiều công ty công nghệ đa quốc gia và các công ty trò chơi. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi, đầu tư và quản lý truyền thông. Anh từng làm giám đốc của WoW8, cộng đồng thế giới Warcraft. Anh là một kĩ sư chuyên về các ngôn ngữ lập trình Game.

d. Co-founder & CMO - Yiyi He

Chị nằm trong top 30 Forbes Under 30 Elite. Chị có bằng cử nhân tại đại học nam California và bằng MA từ trường đại học Chicago. Chị đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế và từng là nhà nghiên cứu tại quỹ tiền tệ IMF.

Xem thêm về MixMarvel tại:
Website
Facebook
Twitter
Instagram
Medium
Youtube
Reddit

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức: TINTUCNEO.com

Telegram tin tức: @tintucNEO

Telegram Thảo luận: @NEOVN

Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo

Facebook: https://www.facebook.com/TINTUCNEO/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJgXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn169 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 ngày trước

Williamtut

good free dating sites erin andrews dating tim tebow

1 ngày trước

Pocnck

lasix generic - buy lasix online furosemide on line no prescription

2 ngày trước

Kcssmo

furosemide 40 mg - lasix medication generic lasix 40 mg buy

3 ngày trước

Cdpqvj

zithromax without a script - zithromax antibiotic azithromycin 100mg dose

3 ngày trước

Vskfki

z-pack - zithromax pack zithromax generic name

5 ngày trước

Fuzouo

modafinil generic - provgils provigil weight loss

5 ngày trước

Xmziul

a modafinil prescription - provigil settlement provigil vs nuvigil

6 ngày trước

Pdlefi

prednisone 200 mg price - prednisone drug buy cheap prednisone

1 tuần trước

Aiwklk

prednisone brand name - buy prednisone online nz prednisone 54092

1 tuần trước

Hyevmq

ivermectin 200 mcg - ivermectin usa price ivermectin 18mg

1 tuần trước

Khkrvk

stromectol 3 mg dosage - ivermectin tablet generic stromectol

1 tuần trước

Tyxwlb

best canadian pharmacy no prescription - cialis prescription coupon tadalafil coupon discount

1 tuần trước

Iqsffi

where to buy cialis online in canada - genuine cialis tablets tadalafil online prescription

1 tuần trước

Zjvuwh

can i buy viagra from india - can you buy viagra over the counter in australia sildenafil 20 mg discount coupon

1 tuần trước

Aeuspq

cheap viagra fast delivery - generic viagra medication female viagra capsules in india

1 tuần trước

Gkxnnw

amoxicillin without a doctor - amoxil 500 mg generic name buy amoxicillin 500 mg from canada

1 tuần trước

Nvwxgq

buy lyrica canada - lyrica 75 mg pill my canadian pharmacy review

1 tuần trước

Ssosze

cost of lyrica 100 mg - buy lyrica online from mexico canada drugs review

1 tuần trước

Zgppbo

isotretinoin buy - accutane 30 mg cost buy accutane uk

1 tuần trước

Duzcqo

how to get accutane without prescription - 80 mg accutane buy accutane online australia

2 tuần trước

Xbxakh

ivermectin 0.08% - ivermectin ireland ivermectin uk buy

2 tuần trước

Pmiotu

price of ivermectin - purchase stromectol online ivermectin 2mg

2 tuần trước

Mbhglr

cheap discount cialis - canada tadalafil generic med pharmacy

2 tuần trước

Hdkqer

generic cialis online prescription - tadalafil generic in india cialis 60

2 tuần trước

Qsxexr

ivermectin generic cream - stromectol price usa stromectol 12mg online

2 tuần trước

Snskbv

generic viagra cialis vardenafil cheap - vardenafil generic date generic vardenafil us

2 tuần trước

Rvukxg

buy vardenafil us - buy vardenafil in europe buy generic vardenafil uk

2 tuần trước

Yaaoji

amoxicillin for humans for sale - amoxicillin for humans for sale to buy amoxilin on line

2 tuần trước

Jlfsfc

Generic Amoxil - cvs amoxicillin price amoxil 500 mg

2 tuần trước

Qdnvcf

accutane how to get - accutane prescription australia where to get accutane prescription

2 tuần trước

Zmifjt

provigil 200mg - provigil for adhd modafinil 200mg

3 tuần trước

Sbibcf

modafinil generic - modafinil online provigil 100 mg

3 tuần trước

Zmgqnm

buying prednisone 4mg without prescription - prednisone 20 mg in india buy prednisone 40mg online

3 tuần trước

Jcjgks

buy prednisone online paypal - 5 prednisone in mexico prednisone 40mg pills

3 tuần trước

Whjfhq

dr oz erectile dysfunction pills - where to buy over the counter ed pills over the counter erectile dysfunction pills

3 tuần trước

Kebedv

tom selleck and dr phil ed pill - fastpled.com erectile dysfunction causes

3 tuần trước

Ddwipx

dapoxetine otc - where to buy dapoxetine thecanadianpharmacy

3 tuần trước

Aeobed

furosemide 20 mg drug - doxycycline 100mg without a prescription doxycycline 50 mg price australia

4 tuần trước

Augyzn

where to buy lasix - purchase furosemide 20 mg doxycycline 100mg cost uk

4 tuần trước

Ouzutb

viagra 50 mg - sildenafil generic cost buy viagra online india

4 tuần trước

Qcgczf

generic ivermectin for humans - ivermectin for sale online ivermectin 3mg online

1 tháng trước

Xdorto

ivermectin gel - ivermectin 6 tablet ivermectin tablet 1mg

1 tháng trước

Qirahx

buy prednisolone - price of prednisolone 5mg in india 50 prednisolone 15 mg

1 tháng trước

Mxwdsg

lyrica 200 mg capsule - lyrica 75 mg price lyrica 225 mg cost

1 tháng trước

Uylvnt

lyrica cheapest price - how much is lyrica in canada lyrica usa

1 tháng trước

Jpyykr

vardenafil 20 mg online - canada vardenafil online pharmacy canadian vardenafil online

1 tháng trước

Kqplvz

vardenafil user reviews - purchase vardenafil vardenafil reviews

1 tháng trước

Kbfdke

prednisone 24 mg - 10 mg prednisone tablets how to buy prednisone

1 tháng trước

Psfxpt

where to buy prednisone in canada - prednisone buy online nz generic prednisone

1 tháng trước

Qpxivf

cialis generic drug - cialis online free shipping cialis 25 mg price

1 tháng trước

Hjhahf

buy generic cialis online safely - cost for generic cialis cheapest cialis

1 tháng trước

Izonyf

discount viagra sale - best women viagra pills buy sildenafil 100mg online comparison

1 tháng trước

Lpyydw

ivermectin cost - ivermectin 250ml buy ivermectin uk

1 tháng trước

Kolyum

vardenafil 20mg tab - what does generic vardenafil look like order vardenafil online uk

1 tháng trước

Qlrcel

vardenafil 10 - vardenafil levitra vardenafil cena

1 tháng trước

Saxcms

order levitra - generic vardenafil prices buy vardenafil germany

1 tháng trước

Rmdhde

buy vardenafil 10 pills - vardenafil 20mg vardenafil for sale

1 tháng trước

Yhswhq

viagra prescription cost canada - sildenafil 20 mg cost how to buy viagra online uk

1 tháng trước

Qjozax

canadian rx viagra - viagra without prescription uk sildenafil 200mg

1 tháng trước

Rkmrxj

cialis pharmacy uk - buy real cialis online pharmacy pain

1 tháng trước

Bcbnny

can you purchase cialis over the counter - buy online cialis 5mg cialis generic buy online

1 tháng trước

Ldyvrz

canadian pharmacy sarasota - cvs pharmacy online canadian pharmacy review

1 tháng trước

tadalafil tablets

tadalafil online https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil pills buy tadalafil

1 tháng trước

40 mg tadalafil

tadalafil tablets https://superactivetadalafil.com/ tadalafil pills 20mg generic tadalafil united states

1 tháng trước

tadalafil tablets

buy tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalis sx tadalafil pills

1 tháng trước

Wjrlgt

canadian pharmacy - canadian vet pharmacy п»їcanadian pharmacy

1 tháng trước

tadalafil online

tadalafil 40 mg from india https://tadalafilgenc.com/ order tadalafil generic tadalafil 40 mg

1 tháng trước

Sbtifk

tania vardenafil generic - where can i buy vardenafil purchase vardenafil

1 tháng trước

generic tadalafil united states

tadalafil 60 mg for sale https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil generic

1 tháng trước

Xvliah

buy vardenafil overnight - buy online vardenafil in usa how to buy vardenafil online

1 tháng trước

Odkrzs

where can i buy vardenafil online - where can i buy vardenafil vardenafil prices online

1 tháng trước

buy tadalafil

tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalis sx generic tadalafil

1 tháng trước

tadalis sx

tadalafil 60 mg for sale https://superactivetadalafil.com/ generic tadalafil tadalafil daily use

1 tháng trước

order tadalafil

tadalafil gel https://extratadalafill.com/ 40 mg tadalafil generic tadalafil united states

1 tháng trước

tadalafil generic

generic tadalafil 40 mg https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil daily use tadalafil online

1 tháng trước

generic tadalafil

tadalafil online https://nextadalafil.com/ tadalafil 40 order tadalafil

1 tháng trước

Gcvfsh

buy viagra cialis vardenafil online - buying vardenafil online safe vardenafil online pharmacy

1 tháng trước

Mfzbiy

amoxicillin - amoxicillin for sale for humans 500 mg buy amoxicilina 500 mg

2 tháng trước

tadalafil pills

tadalafil 40 https://nextadalafil.com/ tadalafil 30 mg tadalafil generic

2 tháng trước

Ykjyqz

amoxicilin usa - where to buy amoxicillin buy amoxicillin noscript

2 tháng trước

Zaugzj

levothyroxine 188 - buy levothyroxine 112 mcg levothyroxine from mexico

2 tháng trước

Qzeprz

levothyroxine 0.025 mcg - levothyroxine 100 mg cost synthroid 35

2 tháng trước

Loztiw

cymbalta price - cymbalta 90 mg duloxetine prescription coupon

2 tháng trước

Jodeuo

duloxetine prices - cymbalta generic brand duloxetine australia price

2 tháng trước

Wcaaxo

cialis purchase online - superatad cheap online generic cialis

2 tháng trước

Teutvi

cialis 10mg tablets price - cialis super active softgel buy cialis in mexico online

2 tháng trước

Etcict

tadalafil 50mg generic - cialis professional paypal pament cialis europe online

2 tháng trước

Yivfrm

tadalafil 60 - order cialis professional online 10 mg cialis

2 tháng trước

Dybjer

bactrim tablet india - buy bactrim ds bactrim forte medicine bactrim antibiotic

2 tháng trước

Fgngai

donde puedo comprar viagra - viagra femenina natural viagra 50 mg precio espaГ±a

2 tháng trước

Ivkbek

viagra 25 mg - donde se puede comprar viagra alternativa al viagra

2 tháng trước

Tsiwft

wat als vrouwen sildenafil nemen - wat als viagra niet meer helpt waar is sildenafil voor

2 tháng trước

Gizwhi

sildenafil kopen zonder recept apotheek - sildenafil wat doet het met je hoeveel kost viagra

2 tháng trước

Gxhuom

most positive ed pill review - daily pill ed generic ed pills amazon

2 tháng trước

Pysfpz

dickey r 2014 managing contraceptive pill patients 15th ed - bio-tech ed pills ed pills list

2 tháng trước

Nkpwdv

levlen ed pill hormones - buy medication to treat erectile dysfunction does humana medicare cover ed pills

2 tháng trước

Smxytb

best over the counter ed pills - ed little blue pill best eds pill on the market

2 tháng trước

Csxnik

generic plavix in usa - plavix generic usa plavix 75mg

2 tháng trước

Iccdmm

plavix 75 online - plavix generic in usa plavix 75 mg tablets

2 tháng trước

Wabkzu

ivermectin 3mg tablet - ivermectin 0.5 ivermectin price uk

2 tháng trước

Locqld

stromectol 6 mg - pierre kory ivermectin ivermectin 6mg

2 tháng trước

Rdhogo

stromectol generic name - ivermectin tablets uk buy oral ivermectin

2 tháng trước

Bvdsae

ondansetron daily - zofranpl zofran daily use

2 tháng trước

Znbxjf

ondansetron 6 mg - ondansetron prescription ondansetron no prescription

2 tháng trước

Irinhr

ivermectin brand name - stromectol online pharmacy buy ivermectin for humans uk

2 tháng trước

Alctur

ivermectin price - generic ivermectin ivermectin pills human

3 tháng trước

Gncvbn

ivermectin 4 mg - ivermectin syrup stromectol tab 3mg

3 tháng trước

Gmgtre

ivermectin online - stromectol online pharmacy where can i buy oral ivermectin

3 tháng trước

Zqftxh

brand topamax - yasmin tablet india nexium tab

3 tháng trước

Ppeffo

zofran otc - where to get topamax topamax 25 mg for weight loss

3 tháng trước

Qughle

lyrica 50 - lyrica pills for sale lyrica pills price

3 tháng trước

Jmhduf

buy viagra paypal uk - viagra cialis price of viagra 2018

3 tháng trước

Csxmhx

best price for sildenafil 20 mg - buy viagra professional online without a prescription sildenafil buy nz

3 tháng trước

Rbrajk

prednisone 5052 - where to buy prednisone 20mg no prescription order prednisone from canada

3 tháng trước

Hkthpg

where can i buy prednisone without prescription - prednisone coupon deltasone generic

3 tháng trước

Giircx

nexium without prescription - yasmin pills price singapore nexium canada

3 tháng trước

Ofwehh

topamax 25 mg capsules - drug topamax yasmin pill uk

3 tháng trước

Ygwlia

ivermectin 0.08% - can you buy stromectol over the counter ivermectin cream canada cost

3 tháng trước

Gurcwa

cost of ivermectin 3mg tablets - order stromectol how much does ivermectin cost

3 tháng trước

Zebofh

celebrex price usa - celebrex uk over the counter celebrex 200 capsules

3 tháng trước

Fvlhvh

celecoxib cost - celebrex 400 mg prices celecoxib united kingdom

3 tháng trước

Scmyrm

tadacip online uk - tadacip 4575 tadacip 5mg

3 tháng trước

Rohjpn

order tadacip 20 mg - tadacip pills 20 mg tadacip 20 uk

3 tháng trước

Obgcht

Zuzltb - spedra online Hficxv vtwiul

3 tháng trước

Vpzuey

Gjprzb - avana tablet Txoezd ythjxb

3 tháng trước

Gmelra

Vbtxwv - tadacip 20 sale Jrzsau meqxru

3 tháng trước

Lsqozz

Ectwtn - silagra 50 mg india Sebxkp jjzbcq

3 tháng trước

Crrxyl

Iayyxe - silagra online Mmdnej kfwmor

3 tháng trước

Zmandr

Cjihtj - nila vardenafil generic Uiqncj fxfwur

3 tháng trước

Baetig

Ybpvwo - vardenafil 60 pills Oujemk enavrn

3 tháng trước

Oyqtfb

Etrbtt - furosemidelasixx.com Bihhdh djraoh

3 tháng trước

Ggurmt

Mbrxif - furosemide 100 mg Bztuil uzaxip

3 tháng trước

Yhnwtk

Dorprx - biology term paper Xbamix qgkowb

3 tháng trước

Zydziw

Mtwflc - cheap assignment writing Kgaupc udqtzb

3 tháng trước

Nzwnsg

Ogimoj - avanafil vs sildenafil Uwkwgy dptgfn

3 tháng trước

3 tháng trước

Cdukna

Kheray - essay writer website Ddlvvg ubnvex

3 tháng trước

Kcfkmn

Veermn - spss assignment help Ypraux cobpmt

3 tháng trước

Oraxmn

Ffhpfe - buy finasteride over the counter Xhdmvm eufrab

3 tháng trước

Bsmizi

Hpeyfl - i want to buy finasteride 5mg Bxxceq pxrhab

3 tháng trước

3 tháng trước

3 tháng trước

Japkgw

Vargwq - finasteride 1mg tablets costco Trgrrj nbtkqi

3 tháng trước

Splsce

Btckef - extended essay music Uluuwj cvsril

3 tháng trước

Anbavx

Ahotnk - web assign utah Kvcqvb hfgnrx

4 tháng trước

Naubuj

Vbzcgs - best viagra tablet Sdvudd kvhplo

4 tháng trước

Kgqlvy

Cknouq - viagra soft tabs uk Gxmiph bxbpsk

4 tháng trước

Bxajap

Udmlpl - college essays hispanic Ekkanr lkqbus

4 tháng trước

Rubskb

Ezhykp - sildenafil otc canada Mzgxrd zwtsat

4 tháng trước

Qmurct

Riaold - canadian viagra cheap Nhgwxj fkuoka

4 tháng trước

Qhymeh

Dtngrm - tadalafil 10mg coupon Kgxyif eoqkak

4 tháng trước

Vqngns

Mcxqte - reliable canadian online pharmacy Vdlybv eurrjq

4 tháng trước

Krshjf

Opueal - clomiphene tablets Bdgdmg lwvsnl

4 tháng trước

Wozpem

Pxqgyw - generic furosemide Vvreys ctjnox

4 tháng trước

Xuamzb

Giybog - furosemide generic name Ifdbgl huorzj

4 tháng trước

Yoriqi

Xyyado - liquid tadalafil Dlxgcp kwpies

4 tháng trước

Isxlvn

Heclvn - prix du cialis en pharmacie Udfvpo mftkqn

4 tháng trước

4 tháng trước

Ngltby

Tosqsq - http://virviaga.com/ canadian viagra and healthcare

4 tháng trước

Hzdxnm

Ixwcyd - Buy viagra with discount buy discount viagra

4 tháng trước

Dzbufl

Apkzbv - http://virviaga.com/ viagra without doctor

4 tháng trước

Upfgys

buy tadalafil online safely - http://xtadalafilp.com/ tadalafil 10mg

4 tháng trước

Qbgalr

buy tadalafil online reddit - tadalafil nedir tadalafil generic name

4 tháng trước

Ghbuup

propecia 5mg online - http://propechl.com/ minoxidil propecia

4 tháng trước

Zufvcz

finasteride for women - http://propechl.com/ should i start propecia

4 tháng trước

Etimsr

finasteride 5mg tablets - http://finasteridepls.com/ finasteride shedding

4 tháng trước

Rrechn

finasteride results timeline - finasteride results reddit elon musk propecia

4 tháng trước

Rgmgor

tadalafil online canadian pharmacy - buy tadalafil online reddit tadalafil online reviews

4 tháng trước

Lgqeqm

buy real tadalafil online - viagra vs tadalafil generic tadalafil reviews
Bài cùng chủ đề
O3 Swap là gì? Giới thiệu dự án O3 Swap
O3 Swap thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư thời gian qua sau khi công bố gọi vốn thành công và sẽ tổ chức chào bán công khai trên 7 nền tảng khác nhau. Cùng tìm hiểu O3 Swap là gì nhé.

2021-05-10

Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market