MixMarvel là gì? Cộng đồng Game Online trên Blockchain

GIỚI THIỆU
2020-07-081. MixMarvel là gì?

MixMarvel là một cộng đồng trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được hỗ trợ bởi blockchain, xuất hiện dưới dạng một thế giới 3D ảo quy mô lớn được tạo bởi những người chơi và nhà phát triển toàn cầu. Nó cho phép các nhà phát triển phát hành nội dung của họ một cách tự do và kiếm được lợi nhuận lâu dài từ các nội dung đó. Trong tương lai, cả người chơi và nhà phát triển được cộng đồng MixMarvel trao quyền sẽ dễ dàng tìm thấy các tài nguyên và yếu tố họ cần để tạo nội dung. Thông qua sự hợp tác, sáng tạo và tham gia vào cộng đồng, họ sẽ có được những giá trị tốt hơn nữa. Tóm lại, MixMarvel sẽ là hệ sinh thái hoàn toàn mới, không chỉ thu hút các nhà phát triển, người chơi và nội dung mà còn cách mạng hóa thế giới trò chơi chính thống bằng cách tận dụng công nghệ blockchain.


2. Các điểm nội bật của MixMarvel

a. Điểm tuyệt vời của MixMarvel

Khi một người chơi bắt đầu trò chơi, vũ trụ MixMarvel sẽ chọn ngẫu nhiên một hành tinh để họ khám phá. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình từ hành tinh nhà và bay vào không gian để khám phá vũ trụ.

Quá trình chọn hành tinh mới là ngẫu nhiên, nó không phụ thuộc vào bất cứ mạng lưới tập trung nào. Mỗi hành tinh sẽ có các trình tự kết hợp Gen độc đáo, bao gồm lên đến 256 kiểu Gen khác nhau.

b. Khám phá và sáng tạo

Khi một người chơi cập bến một hành tinh, họ được tự do bắt đầu khám phá. Người chơi có thể lên kế hoạch và tạo ra những mức độ trò chơi độc đáo, các nhiệm vụ tuyề vời và thậm chí là cải tiến những thử thách nhỏ trong trò chơi.

Khi người chơi đã tạo ra một trò chơi nhỏ mới và thú vị, họ có thể trải nghiệm nó và chào mừng những người chơi khác trong cả hành tinh MixMarvel tham gia vào trò chơi của họ. Cùng lúc đó, họ cũng có thể phát triển các kế hoạch kinh doanh cho các kiệt tác của mình, như vé để tham gia trò chơi và phần thưởng cho việc hoàn thành các nhiệm vụ.

c. Tái sử dụng tài sản điện tử

Những tài sản điện tử mà người chơi đã tích lũy được trong MixMarvel có thể được sử dụng trong bất kỳ trò chơi nào trong hành tinh.

Ở các trò chơi cụ thể, ví dụ người dùng được phép chọn một vũ khí để dùng trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu những người chơi đã có khẩu súng yêu thích, họ có dùng vũ khí chuyển đi và dùng vũ khí này trong tất cả các trò chơi trong MixMarvel.

d. Lợi ích tương hổ

Có hàng tá trò chơi được sản xuất ra mỗi ngày trong thế giới MixMarvel. MixMarvel cho phép người chơi được tự do hiện thực hóa các ý tưởng của họ và tạo ra các nội dung mới.

Mỗi người tạo nội dung có thể kiếm được những phần thưởng lâu dài, trong khi đó người chơi lại kiếm được phần thưởng, sự vinh quang, sự tự tin và tính giải trí xoay quanh trò chơi. Điều này tạo ra lợi ích tương hổ cho cả người tạo nội dung và người tham gia chơi Game.

3. Các sản phẩm và dịch vụ của MixMarvel

Là một nền tảng nội dung được tạo ra bởi cộng đồng người dùng và nhà phát triển, MixMarvel hướng tới việc cung cấp các trải nghiệm nhập vai thông qua các kịch bản tương tác của cộng đồng. Các nội dung và dịch vụ đưa ra cho mỗi người chơi và nhà phát triển nằm trong thế giới ảo 3D.

a. Các hành tinh

Các hành tinh MixMarvel là các bối cảnh cực rộng được liên kết qua lại với nhiều điều ẩn chứa, mỗi hành tinh có một tính năng chơi game độc đáo khác nhau. Những điều ẩn chứa là liền mạch giữa các bối cảnh và cho phép người chơi kiểm soát thái độ của nhân vật. Một số điều ẩn chứa cần khám phá mang tính hệ thống, được sử dụng để tạo ra các luật lệ cho các thành phố, ví dụ như - Bạn được tự do xây dựng và giao dịch mua bán các căn nhà. BÊn cạnh đó, MixMarvel cung cấp các biên tập viên tương ứng để tạo ra các nội dung bổ sung, như cuộc chạy đua giữa các hành tinh, bảo vệ ngọn tháp, parkour và các cuộc phiêu lưu.

b. Homeland

MixMarvel phát triển một hệ thống nhà ở nơi người dùng có thể xem các tài sản của họ và thỏa mãn các nhu cầu xã hội. Người chơi có thể mua đất, và trang trí, nâng cấp cho ngôi nhà của họ để thu hút các người chơi khác đến thăm. Những người chơi thích sự tương tác xã hội có thể mời bạn bè, tổ chức các buổi tiếc gia đinh và chơi các trò chơi nhỏ cùng nhau.

Khi xây dựng một hệ thống nhà, người chơi nên cân nhắc mức độ cam kết và tham gia. Sự phồn thịnh của một hệ thống nhà cũng là chỉ số đánh giá cho nền tảng của người dùng. Chỉ số này càng cao, thì người chơi càng nhận được nhiều quyền lợi và lợi nhuận.

c. Trung tâm sáng tạo

Ở trung tâm sáng tạo, người chơi có thể tạo ra các nội dung trò chơi mang tính cá nhân hóa, như ngoại hình của nhân vật, giọng nói, các chuyển động, tất cả đều dựa trên các ý tưởng của người chơi. Mặc dù MixMarvel đã có sẵn hàng rất nhiều các sự kết hợp, tương tác và giọng nói của nhân vật, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa, tải lên và tạo ra nhiều nguồn và nội dung khác nữa. Bên cạnh đó, để khuyến khích những người chơi có tài năng sáng tạo, MixMarvel cũng cung cấp các biên tập viên tương ứng cho các nhân vật, tài sản, bối cảnh và thậm chí là các luật lệ trò chơi. MixMarvel hạ thấp rào cản sử dụng để giú người chơi nhận được nhiều token một cách nhanh hơn và dễ hơn thông qua việc bán các ý tưởng của họ.

d. Trung tâm trò chơi

Trung tâm trò chơi chứa tất cả các trò chơi của MixMarvel. Tại đây, người chơi có thể tìm các trò chơi phù hợp với sở thích của mình và yêu cầu nền tảng đề xuất những trò chơi khác.

Bên cạnh các sản phẩm trên còn có nhiều sản phẩm khác như: Ngôi nhà Airdrop, Ngôi nhà tiên đoán, Trung tâm sử dụng, Trung tâm giao dịch và Trung tâm khai thác. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong Whitepaper của dự án.

4. Tổng quan token MixMarvel

a. Giới thiệu mô hình kinh tế token

Nền tảng MixMarvel có hai loại token MIX và MAX. Token MIX đại diện cho sự phát triển giá trị hệ sinh thái của nền tảng. Token MAX là token tiện ích đại diện cho sự tham gia vào nền tảng trò chơi và ứng dụng của người dùng trên MixMarvel.

#1 MIX token

Mix là token của nền tảng được hỗ trợ bởi MixMarvel. tổng cung MIX hiện tại là 10 tỷ và sẽ không bao giờ phát hành thêm. MIX là một tài sản phi tập trung dựa trên tiêu chuẩn token ERC20 của Blockchain ETH. Cơ chế phân phối của MIX ở mạng lưới mở dựa trên công nghệ giao thức song song. Mỗi khi một token được tạo ra ở public chain khác, MIX trên Ethereum sẽ hủy 1 token để đảm bảo tổng cung luôn luôn là một con số cố định.

#2 Lợi ích của việc nắm giữ token MIX

- Quyền tham gia quản lý: Tham gia vào việc bỏ phiếu cho các quyết định trên nền tảng và tham gia quản trị việc xây dựng hệ sinh thái trên nền tảng.
- Quyền lợi cao cấp: Tùy theo số lượng MIX nắm giữ, người dùng có thể nhận các quyền lợi độc quyền ở rất nhiều các dịch vụ trên nền tảng.
- Phúc lợi Airdrop: Sau khi nền tảng MixMarvel ra mắt các dự án trò chơi và các dịch vụ tương ứng, MixMarvel sẽ tiến hành việc airdrop token tương ứng theo số lượng MIX mà người dùng nắm giữ. Cùng lúc đó, người nắm giữ MIX sẽ nhận token MAX mỗi ngày tùy theo sự phồn thịnh của hệ sinh thái.

#3 MAX token

MAX là token tiện ích được phát hành bởi nền tảng MixMarvel đại diện cho các quyền lợi cho phép người dùng tham gia vào nền tảng các trò chơi và ứng dụng.

#4 Các quyền và lợi ích của token MAX

- Ở một số trò chơi, người dùng có thể nhận được lượng MAX tương ứng thông qua việc chi tiêu, ngoài họ còn nhận được lượng tiền hoàn lại thông qua việc staking MAX.
- Chức năng thanh toán: Các trò chơi trong nền tảng MixMarvel luôn chứa các bối cảnh để tiêu dùng MAX. Người chơi có thể nhận được các tài sản số, các quyền lợi trong trò chơi, các chức năng liên quan bằng cách thanh toán MAX.
- Chức năng nhiên liệu: Người dùng có thể sử dụng MAX như là một đơn vị giải quyết thống nhất để sử dụng các dịch vụ cơ bản của nền tảng (như giao dịch tài sản số, các nội dung, các dự đoán) trong nền tảng MixMarvel.

b. Bạn có thể mua token MIX ở đâu?

Token MIX hiện đang được giao dịch ở các sàn giao dịch khá uy tín như Bithumb, BitMax, HotBit, Gate.io với đầy đủ các cặp giao dịch như: MIX/USDT, MIX/ETH, MIX/BTC, MIX/KRW. Tổng khối lượng giao dịch mỗi ngày của MIX lên đến hơn 2 triệu USD đảm bảo tính thanh khoản khá tốt cho token này. Giá MIX hiện tại đang nằm ở mức 0.0042 USD. Đây là một mức giá khá thấp, bạn có thể cân nhắc có một khoản đầu tư vào đây.

5. Đội ngũ MixMarvel

a. Co-founder & CEO Jade Zhang

Trước đây từng là nhà phát triển nòng cốt của Ubisoft Entertainment. Anh có 13 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển trò chơi. Anh còn là một chuyên gia trong lĩnh vực blockchain với chuyên môn trong việc phát triển và cộng đồng hóa công nghệ blockchain, nền kinh tế token trong ngành công nghiệp trò chơi. Đồng thời anh cũng là nhà sáng lập của HyperDragons.

b. Co-founder & CPO - Leo Yang

Anh từng là giám đốc quản lý sản phẩm của các công ty quốc tế phát hành game hàng đầu như In-Fusio, Shenfa  Soft, T3 Entertainment,... Anh từng hoàn thành các dự án trò chơi với tổng doanh thu hàng tháng trên 2 triệu đô.

c. Co-founder & CTO - Nep Yan

Anh từng là CTO cho nhiều công ty công nghệ đa quốc gia và các công ty trò chơi. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi, đầu tư và quản lý truyền thông. Anh từng làm giám đốc của WoW8, cộng đồng thế giới Warcraft. Anh là một kĩ sư chuyên về các ngôn ngữ lập trình Game.

d. Co-founder & CMO - Yiyi He

Chị nằm trong top 30 Forbes Under 30 Elite. Chị có bằng cử nhân tại đại học nam California và bằng MA từ trường đại học Chicago. Chị đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế và từng là nhà nghiên cứu tại quỹ tiền tệ IMF.

Xem thêm về MixMarvel tại:
Website
Facebook
Twitter
Instagram
Medium
Youtube
Reddit

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức: TINTUCNEO.com

Telegram tin tức: @tintucNEO

Telegram Thảo luận: @NEOVN

Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo

Facebook: https://www.facebook.com/TINTUCNEO/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJgXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NeoLogin là gì? Truy cập vào các DApps trên Neo bằng NeoLogin
Hệ sinh thái DApp trên Neo hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng với sự ra mắt trong tháng 1 năm sau của Neo3. Tuy nhiên, việc sử dụng ví để truy cập vào các ứng DApp nhìn chung còn khá khó khăn cho người dùng phổ thông. NeoLogin được ra mắt với vai trò là một giải pháp ví đơn giản được tích hợp vào các DApp trong hệ sinh thái Neo. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu NeoLogin thực sự là gì và nó có gì đặc biệt nhé.

2020-09-22

NEO giới thiệu Flamincome - Công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum
Trong chuỗi sự kiện chuẩn bị cho farming đồng FLM của dự án Flamingo, NEO giới thiệu thêm 1 nhân tố rất tiềm năng là Flamincome. Cùng tìm hiểu về công cụ này nhé.

2020-09-18

Flamingo (FLM) là gì? Toàn tập về dự án DeFi trên Neo Flamingo
Ở các bài viết trước, mình đã đề cập đến việc Neo sẽ hỗ trợ và cho ra mắt các dự án DeFi vào Q4 năm nay và điều đó đã thành hiện thực. Mới đây, Neo Global Development vừa công bố dự án Flamingo - một giao thức DeFi được xây dựng dựa trên blockchain Neo, sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới.

2020-09-14

Suterusu là gì? Giao thức bảo vệ quyền riêng tư hướng tới tương lai
Suterusu mang lại quyền riêng tư đẳng cấp ZCash cho bất kỳ nền tảng hoặc ứng dụng blockchain nào. Nó tích hợp một sơ đồ ZK-SNARK đáng tin cậy hiện đại với các bằng chứng kích thước gần như không đổi, tạo và xác minh bằng chứng hiệu quả. Suterusu cũng giới thiệu Máy ảo Suter (SuterVM) hỗ trợ các blockchains hợp đồng thông minh như Ethereum. Suterusu là một giao thức bảo vệ quyền riêng tư hướng tới tương lai được xây dựng trên công nghệ tiên tiến.

2020-09-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market