MixMarvel là gì? Cộng đồng Game Online trên Blockchain

GIỚI THIỆU
2020-07-081. MixMarvel là gì?

MixMarvel là một cộng đồng trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được hỗ trợ bởi blockchain, xuất hiện dưới dạng một thế giới 3D ảo quy mô lớn được tạo bởi những người chơi và nhà phát triển toàn cầu. Nó cho phép các nhà phát triển phát hành nội dung của họ một cách tự do và kiếm được lợi nhuận lâu dài từ các nội dung đó. Trong tương lai, cả người chơi và nhà phát triển được cộng đồng MixMarvel trao quyền sẽ dễ dàng tìm thấy các tài nguyên và yếu tố họ cần để tạo nội dung. Thông qua sự hợp tác, sáng tạo và tham gia vào cộng đồng, họ sẽ có được những giá trị tốt hơn nữa. Tóm lại, MixMarvel sẽ là hệ sinh thái hoàn toàn mới, không chỉ thu hút các nhà phát triển, người chơi và nội dung mà còn cách mạng hóa thế giới trò chơi chính thống bằng cách tận dụng công nghệ blockchain.


2. Các điểm nội bật của MixMarvel

a. Điểm tuyệt vời của MixMarvel

Khi một người chơi bắt đầu trò chơi, vũ trụ MixMarvel sẽ chọn ngẫu nhiên một hành tinh để họ khám phá. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình từ hành tinh nhà và bay vào không gian để khám phá vũ trụ.

Quá trình chọn hành tinh mới là ngẫu nhiên, nó không phụ thuộc vào bất cứ mạng lưới tập trung nào. Mỗi hành tinh sẽ có các trình tự kết hợp Gen độc đáo, bao gồm lên đến 256 kiểu Gen khác nhau.

b. Khám phá và sáng tạo

Khi một người chơi cập bến một hành tinh, họ được tự do bắt đầu khám phá. Người chơi có thể lên kế hoạch và tạo ra những mức độ trò chơi độc đáo, các nhiệm vụ tuyề vời và thậm chí là cải tiến những thử thách nhỏ trong trò chơi.

Khi người chơi đã tạo ra một trò chơi nhỏ mới và thú vị, họ có thể trải nghiệm nó và chào mừng những người chơi khác trong cả hành tinh MixMarvel tham gia vào trò chơi của họ. Cùng lúc đó, họ cũng có thể phát triển các kế hoạch kinh doanh cho các kiệt tác của mình, như vé để tham gia trò chơi và phần thưởng cho việc hoàn thành các nhiệm vụ.

c. Tái sử dụng tài sản điện tử

Những tài sản điện tử mà người chơi đã tích lũy được trong MixMarvel có thể được sử dụng trong bất kỳ trò chơi nào trong hành tinh.

Ở các trò chơi cụ thể, ví dụ người dùng được phép chọn một vũ khí để dùng trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu những người chơi đã có khẩu súng yêu thích, họ có dùng vũ khí chuyển đi và dùng vũ khí này trong tất cả các trò chơi trong MixMarvel.

d. Lợi ích tương hổ

Có hàng tá trò chơi được sản xuất ra mỗi ngày trong thế giới MixMarvel. MixMarvel cho phép người chơi được tự do hiện thực hóa các ý tưởng của họ và tạo ra các nội dung mới.

Mỗi người tạo nội dung có thể kiếm được những phần thưởng lâu dài, trong khi đó người chơi lại kiếm được phần thưởng, sự vinh quang, sự tự tin và tính giải trí xoay quanh trò chơi. Điều này tạo ra lợi ích tương hổ cho cả người tạo nội dung và người tham gia chơi Game.

3. Các sản phẩm và dịch vụ của MixMarvel

Là một nền tảng nội dung được tạo ra bởi cộng đồng người dùng và nhà phát triển, MixMarvel hướng tới việc cung cấp các trải nghiệm nhập vai thông qua các kịch bản tương tác của cộng đồng. Các nội dung và dịch vụ đưa ra cho mỗi người chơi và nhà phát triển nằm trong thế giới ảo 3D.

a. Các hành tinh

Các hành tinh MixMarvel là các bối cảnh cực rộng được liên kết qua lại với nhiều điều ẩn chứa, mỗi hành tinh có một tính năng chơi game độc đáo khác nhau. Những điều ẩn chứa là liền mạch giữa các bối cảnh và cho phép người chơi kiểm soát thái độ của nhân vật. Một số điều ẩn chứa cần khám phá mang tính hệ thống, được sử dụng để tạo ra các luật lệ cho các thành phố, ví dụ như - Bạn được tự do xây dựng và giao dịch mua bán các căn nhà. BÊn cạnh đó, MixMarvel cung cấp các biên tập viên tương ứng để tạo ra các nội dung bổ sung, như cuộc chạy đua giữa các hành tinh, bảo vệ ngọn tháp, parkour và các cuộc phiêu lưu.

b. Homeland

MixMarvel phát triển một hệ thống nhà ở nơi người dùng có thể xem các tài sản của họ và thỏa mãn các nhu cầu xã hội. Người chơi có thể mua đất, và trang trí, nâng cấp cho ngôi nhà của họ để thu hút các người chơi khác đến thăm. Những người chơi thích sự tương tác xã hội có thể mời bạn bè, tổ chức các buổi tiếc gia đinh và chơi các trò chơi nhỏ cùng nhau.

Khi xây dựng một hệ thống nhà, người chơi nên cân nhắc mức độ cam kết và tham gia. Sự phồn thịnh của một hệ thống nhà cũng là chỉ số đánh giá cho nền tảng của người dùng. Chỉ số này càng cao, thì người chơi càng nhận được nhiều quyền lợi và lợi nhuận.

c. Trung tâm sáng tạo

Ở trung tâm sáng tạo, người chơi có thể tạo ra các nội dung trò chơi mang tính cá nhân hóa, như ngoại hình của nhân vật, giọng nói, các chuyển động, tất cả đều dựa trên các ý tưởng của người chơi. Mặc dù MixMarvel đã có sẵn hàng rất nhiều các sự kết hợp, tương tác và giọng nói của nhân vật, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa, tải lên và tạo ra nhiều nguồn và nội dung khác nữa. Bên cạnh đó, để khuyến khích những người chơi có tài năng sáng tạo, MixMarvel cũng cung cấp các biên tập viên tương ứng cho các nhân vật, tài sản, bối cảnh và thậm chí là các luật lệ trò chơi. MixMarvel hạ thấp rào cản sử dụng để giú người chơi nhận được nhiều token một cách nhanh hơn và dễ hơn thông qua việc bán các ý tưởng của họ.

d. Trung tâm trò chơi

Trung tâm trò chơi chứa tất cả các trò chơi của MixMarvel. Tại đây, người chơi có thể tìm các trò chơi phù hợp với sở thích của mình và yêu cầu nền tảng đề xuất những trò chơi khác.

Bên cạnh các sản phẩm trên còn có nhiều sản phẩm khác như: Ngôi nhà Airdrop, Ngôi nhà tiên đoán, Trung tâm sử dụng, Trung tâm giao dịch và Trung tâm khai thác. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong Whitepaper của dự án.

4. Tổng quan token MixMarvel

a. Giới thiệu mô hình kinh tế token

Nền tảng MixMarvel có hai loại token MIX và MAX. Token MIX đại diện cho sự phát triển giá trị hệ sinh thái của nền tảng. Token MAX là token tiện ích đại diện cho sự tham gia vào nền tảng trò chơi và ứng dụng của người dùng trên MixMarvel.

#1 MIX token

Mix là token của nền tảng được hỗ trợ bởi MixMarvel. tổng cung MIX hiện tại là 10 tỷ và sẽ không bao giờ phát hành thêm. MIX là một tài sản phi tập trung dựa trên tiêu chuẩn token ERC20 của Blockchain ETH. Cơ chế phân phối của MIX ở mạng lưới mở dựa trên công nghệ giao thức song song. Mỗi khi một token được tạo ra ở public chain khác, MIX trên Ethereum sẽ hủy 1 token để đảm bảo tổng cung luôn luôn là một con số cố định.

#2 Lợi ích của việc nắm giữ token MIX

- Quyền tham gia quản lý: Tham gia vào việc bỏ phiếu cho các quyết định trên nền tảng và tham gia quản trị việc xây dựng hệ sinh thái trên nền tảng.
- Quyền lợi cao cấp: Tùy theo số lượng MIX nắm giữ, người dùng có thể nhận các quyền lợi độc quyền ở rất nhiều các dịch vụ trên nền tảng.
- Phúc lợi Airdrop: Sau khi nền tảng MixMarvel ra mắt các dự án trò chơi và các dịch vụ tương ứng, MixMarvel sẽ tiến hành việc airdrop token tương ứng theo số lượng MIX mà người dùng nắm giữ. Cùng lúc đó, người nắm giữ MIX sẽ nhận token MAX mỗi ngày tùy theo sự phồn thịnh của hệ sinh thái.

#3 MAX token

MAX là token tiện ích được phát hành bởi nền tảng MixMarvel đại diện cho các quyền lợi cho phép người dùng tham gia vào nền tảng các trò chơi và ứng dụng.

#4 Các quyền và lợi ích của token MAX

- Ở một số trò chơi, người dùng có thể nhận được lượng MAX tương ứng thông qua việc chi tiêu, ngoài họ còn nhận được lượng tiền hoàn lại thông qua việc staking MAX.
- Chức năng thanh toán: Các trò chơi trong nền tảng MixMarvel luôn chứa các bối cảnh để tiêu dùng MAX. Người chơi có thể nhận được các tài sản số, các quyền lợi trong trò chơi, các chức năng liên quan bằng cách thanh toán MAX.
- Chức năng nhiên liệu: Người dùng có thể sử dụng MAX như là một đơn vị giải quyết thống nhất để sử dụng các dịch vụ cơ bản của nền tảng (như giao dịch tài sản số, các nội dung, các dự đoán) trong nền tảng MixMarvel.

b. Bạn có thể mua token MIX ở đâu?

Token MIX hiện đang được giao dịch ở các sàn giao dịch khá uy tín như Bithumb, BitMax, HotBit, Gate.io với đầy đủ các cặp giao dịch như: MIX/USDT, MIX/ETH, MIX/BTC, MIX/KRW. Tổng khối lượng giao dịch mỗi ngày của MIX lên đến hơn 2 triệu USD đảm bảo tính thanh khoản khá tốt cho token này. Giá MIX hiện tại đang nằm ở mức 0.0042 USD. Đây là một mức giá khá thấp, bạn có thể cân nhắc có một khoản đầu tư vào đây.

5. Đội ngũ MixMarvel

a. Co-founder & CEO Jade Zhang

Trước đây từng là nhà phát triển nòng cốt của Ubisoft Entertainment. Anh có 13 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển trò chơi. Anh còn là một chuyên gia trong lĩnh vực blockchain với chuyên môn trong việc phát triển và cộng đồng hóa công nghệ blockchain, nền kinh tế token trong ngành công nghiệp trò chơi. Đồng thời anh cũng là nhà sáng lập của HyperDragons.

b. Co-founder & CPO - Leo Yang

Anh từng là giám đốc quản lý sản phẩm của các công ty quốc tế phát hành game hàng đầu như In-Fusio, Shenfa  Soft, T3 Entertainment,... Anh từng hoàn thành các dự án trò chơi với tổng doanh thu hàng tháng trên 2 triệu đô.

c. Co-founder & CTO - Nep Yan

Anh từng là CTO cho nhiều công ty công nghệ đa quốc gia và các công ty trò chơi. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi, đầu tư và quản lý truyền thông. Anh từng làm giám đốc của WoW8, cộng đồng thế giới Warcraft. Anh là một kĩ sư chuyên về các ngôn ngữ lập trình Game.

d. Co-founder & CMO - Yiyi He

Chị nằm trong top 30 Forbes Under 30 Elite. Chị có bằng cử nhân tại đại học nam California và bằng MA từ trường đại học Chicago. Chị đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế và từng là nhà nghiên cứu tại quỹ tiền tệ IMF.

Xem thêm về MixMarvel tại:
Website
Facebook
Twitter
Instagram
Medium
Youtube
Reddit

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức: TINTUCNEO.com

Telegram tin tức: @tintucNEO

Telegram Thảo luận: @NEOVN

Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo

Facebook: https://www.facebook.com/TINTUCNEO/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJgXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn315 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 giờ trước

Gyxhjj

ivermectin pills for humans - ivermectin 12mg without a doctor prescription ivermectin goodrx

15 giờ trước

Biqyht

order viagra online canadian pharmacy - Approved viagra pharmacy sildenafil 20 mg brand name

1 ngày trước

Qogdim

cheap viagra pills usa - Buy viagra us where can you purchase viagra

1 ngày trước

Muuzxv

help me with my essay - academic writing services uk essays done for you

2 ngày trước

Wdnnpr

help writing paper - essaywrfm academic writing online

4 ngày trước

Ojrpqn

pala casino online - online slots real money casino online games

4 ngày trước

Mmitpp

buy ivermectin 3 mg online - stromectol stromectol buy buy ivermectin online

5 ngày trước

Bhqcbt

stromectol generico - ivermectin cost in usa ivermectin virus

5 ngày trước

Danwbz

ivermectina 6 mg - ivermectin buy australia ivermectin 9 mg

6 ngày trước

Jjkklf

ivermectin for human - ivermectin over the counter uk ivermectin 0.1

1 tuần trước

Gaxnrc

tadalafil price from india - Discount cialis online buy cialis without prescription

1 tuần trước

Ypiomi

tadalafil cost - Buy branded cialis cialis 10mg online canada

1 tuần trước

Eqflur

generic cialis from uk - site cialis 2.5mg

1 tuần trước

Aovmsf

generic viagra over the counter - genuine viagra best generic viagra prices

1 tuần trước

1 tuần trước

Mpdzlz

viagra super active - realsilpll best price real viagra

1 tuần trước

Matthewflaro

people write research essays in order to [url="https://essaysnet.com/?"]college admission essay help[/url]

1 tuần trước

Bqhxeq

australia viagra over the counter - viagra canada viagra best prices

1 tuần trước

Wyyrca

generic viagra rx - buy viagra no prescription required viagra price comparison canada

1 tuần trước

Fditwa

ivermectin covid - stromectol dosage ivermectin oral solution

1 tuần trước

Ggwqzw

stromectol drug - ivermectin buy uk stromectol 12 mg

2 tuần trước

GustavoCaw

professional resume writers reviews [url="https://essayghostwriter.com/?"]essay map read write think[/url]

2 tuần trước

Xbbxjs

online medication cialis - site generic tadalafil from canada

2 tuần trước

2 tuần trước

amurgemag

http://prednisonebuyon.com/ - Prednisone

2 tuần trước

Qqpqvr

buy prednisone online - ordering prednisone buy prednisone over the counter

2 tuần trước

2 tuần trước

Uiovxz

prednisone 50 mg for sale - generic prednisone 40mg online prednisone 40 mg tablet

2 tuần trước

Hwnsry

buy cialis 20mg online uk - cialis 20 mg discoun tadalafil 50mg

2 tuần trước

Lvppfe

cost of cialis pills - 120 mg of cialis pharmacy online cialis

2 tuần trước

Xnorbh

viagra online cheapest - female viagra cvs where to get viagra

2 tuần trước

Ilqnxx

how to buy viagra without prescription - viagra fast shipping how to buy sildenafil

2 tuần trước

2 tuần trước

Ovuoam

stromectol 6mg online - stromectol uk buy stromectol generic name

2 tuần trước

3 tuần trước

Sleemodef

http://buyneurontine.com/ - is gabapentin considered a painkiller?

3 tuần trước

Iboopv

orlistat pi - orlistat plm xenical 120mg reviews

3 tuần trước

Tztqra

cenforce - vidalista 60 side effects cenforce 25 mg

3 tuần trước

neurontin 600 mg

Viagra Hersteller

3 tuần trước

Qiuxev

buy vidalista 60mg - vidalista 40 cenforce 100 mg online

3 tuần trước

3 tuần trước

Goulje

buy vardenafil in usa - online prescription ed pills gnc

4 tuần trước

Uglaya

1 sildenafil - Real cialis 2.5 mg cialis daily

4 tuần trước

Qjwmxh

buy stromectol 3mg - ivermectin uk cost of ivermectin pill

4 tuần trước

Frcfop

ivermectin price comparison - stromectol buy australia ivermectin 24 mg

4 tuần trước

Aenfvq

my friend essay writing - cheap research papers for sale help with thesis

1 tháng trước

Nmuvzm

my mother essay writing - editing essays websites for essay writing

1 tháng trước

Zythod

accutane for sale australia - accutane without a prescription accutane 10 mg discount

1 tháng trước

Bgiasz

accutane 20mg - accutane medicine buy 200 mg accutane

1 tháng trước

Toujcj

buy real tadalafil online - generic tadalafil online tadalafil online reviews

1 tháng trước

Pmfjzf

tadalafil generic online - best place to buy tadalafil online reviews generic tadalafil reviews

1 tháng trước

Nilbqz

what is sildenafil - order sildenafil buying sildenafil online

1 tháng trước

Priligy

Viagra Con Alcohol

1 tháng trước

nabunty

http://buypriligyhop.com/ - Priligy

1 tháng trước

Kabjzu

generic sildenafil online - canada sildenafil sildenafil alternative

1 tháng trước

Gkfsfm

order stromectol - ivermectin 0.5% brand name ivermectin 90 mg

1 tháng trước

1 tháng trước

Tvmcki

where to buy ivermectin cream - buy stromectol usa stromectol pills canada

1 tháng trước

buy zithromax one dose

Propecia Dosage Hair Loss Androgenetic Alopecia

1 tháng trước

Rdttqe

ivermectin buy uk - buy stromectol ivermectin 10 mg

1 tháng trước

Drkptw

ivermectin price - ivermectin 400 mg ivermectin 4 mg

1 tháng trước

Allenenny

https://buylasixshop.com/ - Lasix

1 tháng trước

Sufjnc

doxycycline 100mg price uk - prednisolone uk buy 120mg prednisolone

1 tháng trước

Tvfsci

doxycycline 100g tablets - doxycycline in mexico prednisolone us

1 tháng trước

100 mg lasix from canada

Comprar Levitra En Zaragoza

1 tháng trước

Gmrqdy

buy cytotec without prescription - cytotec pills buy online cytotec for iud insertion

1 tháng trước

Csavfu

cytotec for postpartum hemorrhage - how to buy cytotec how much is misoprostol

1 tháng trước

Zeerag

buy ventolin online - ventolin purchase ventolin generic brand

1 tháng trước

1 tháng trước

Dzolbn

ventolin cost australia - topventoli albuterol nebulizer

1 tháng trước

HenryDiula

dating website for gay men number 1 gay dating site denver [url="http://gayonlinedating.net/?"]gay dating des moines ia[/url]

1 tháng trước

Bcbeqv

furosemide 40mg - lasix 40 mg cost buy lasix online europe

1 tháng trước

Rlucjn

furosemide without a prescription - clomid tablets lasix drug for sale

1 tháng trước

Vlqdjo

buy prednisone - prednisone generic prednisone

1 tháng trước

Ynwnsm

3000mg prednisone - cheap generic prednisone prednisolone vs prednisone

1 tháng trước

Ddwlpn

ivermectin 6 mg tablets - stromectol price stromectol for head lice

1 tháng trước

Cotsyt

ivermectin canada - stromectol cost in usa where to buy stromectol online

1 tháng trước

Cialis

Allergic Reactions To Amoxil

1 tháng trước

snawlrola

http://buypropeciaon.com/ - Propecia

1 tháng trước

Ictqva

where to buy sildenafil usa - site viagra canadian pharmacy no prescription

1 tháng trước

msd stromectol

Kamagra En Valencia

1 tháng trước

Dioryy

sildenafil prices in india - Buy viagra with discount drugstore female viagra

1 tháng trước

Ismnla

i need a paper written for me - paid essay writers academia writers

1 tháng trước

MichaelCrave

gay dating forum gay dating av japanese [url="gay-singles-dating.com?"]gay dating sites houston[/url]

1 tháng trước

Udhwqw

order an essay online - college essays help help writing essays

1 tháng trước

Ckhkjr

medrol 4 medicine - lyrica 200 mg price lyrica in mexico

1 tháng trước

Omznbr

methylprednisolone 16 mg buy - lyrica tablets 25mg can you buy lyrica online

1 tháng trước

PatrickBeast

gay and bisexual dating older gay dating websites [url="http://gaychatgay.com?"]whats it like dating a gay guy?[/url]

1 tháng trước

Cvcinc

amoxicillin 500 mg - buy amoxicillin 500 mg india amoxil

1 tháng trước

Pmfzou

amoxil - amoxicillin 500mg capsules buy amoxicilin 500 mg online canada

1 tháng trước

Lalyns

buy accutane 40 mg online - rx costs accutane accutane 5 mg online

1 tháng trước

Pqulfs

how can i get accutane online - generic of accutane accutane 40003395956

1 tháng trước

Bmliks

best price for prednisone - prednipill.com prednisone 20 mg buy online

1 tháng trước

PatrickBeast

gay dating services dating as a gay christian [url="http://gaychatgay.com?"]gay dating sim site[/url]

1 tháng trước

Xyiidc

prednisone 40mg - prednisone without precription india buy prednisone online

1 tháng trước

Hfpkfa

buy oral ivermectin - ivermectin 9mg

1 tháng trước

Dtkzeg

order vardenafil online pharmacy - order vardenafil 60 pills vardenafil for sale

1 tháng trước

Oncznv

tadalafil 5mg price in us - tadalafil 5mg prices generic female cialis

1 tháng trước

Etydxp

generic tadalafil pills - cialis 20mg price in usa

1 tháng trước

1 tháng trước

Lloydveima

canadian pharmacy-viagra canada pharmacies online ed treatment medications purchase viagra online viagra from canada pharmacy [url=http://sasitlinsky-shop.com/user/nicschool96/]viagra online canada pharmacy[/url] cheap viagra online canada pharmacy cialis from canada discount canadian pharmacies natural viagra alternatives [url=https://escatter11.fullerton.edu/nfs/show_user.php?userid=937055]buy cialis in canada online[/url] cialis cheap cialis in canadian pharmacies pills canada www.canadianpharmacymeds.com [url=https://firsturl.de/37d6sFE]canada online pharmacy[/url]

1 tháng trước

Lloydveima

cheap viagra uk viagra reviews canada cialis tadalafil generic best prices viagra prices [url=https://gpsites.win/story.php?title=canadas-online-pharmacies-supplying-convenience-to-people#discuss]natural viagra substitute[/url] getting a prescription online cheap generic viagra online viagra cheapest price order generic viagra [url=http://csmouse.net/user/outputchord89/]viagra forum[/url] tadalafil canada canadian drugs viagra cialis.com coupon cialis from canadian pharmacy [url=https://anotepad.com/notes/t3h5576j]getcanadiandrugs.com[/url]

1 tháng trước

Qvfein

sildenafil generic no prescription - genuine viagra best price where do you get viagra

1 tháng trước

Ghthxd

buy viagra online india 100mg - buy viagra best price sildenafil tablets 100mg india

1 tháng trước

Ckzktb

neurontin 800 mg - neurontinpl synthroid brand coupon

1 tháng trước

Yyvfha

neurontin price in india - buy generic neurontin buy levothyroxine uk

2 tháng trước

Nhwtnd

doxycycline 200mg - doxycycline price south africa buy doxycycline online uk

2 tháng trước

Rogerbed

buy cialis natural viagra substitute ephedrine sulfate effects of viagra viagra sales viagra-canada viagra best price canadiandrugstore.com buy medication online safe generic viagra cialis - canada generic viagra free shipping the canada pharmacy real viagra online canadian drug stores viagra tablets

2 tháng trước

Stevenphece

how to order viagra from canada ?viagra canada viagra sales cialis online pharmacy viagra for cheap canada viagra viagra effects on women canadian prescription wwwcanadianpharmacy.com cheap canadian drugs buy lsd online viagra information medication without prescription canadian pharmacy cialis online viagra best price cialis

2 tháng trước

Dawuvh

how much is doxycycline in south africa - buy doxycycline 200 mg 500 mg doxycycline pill

2 tháng trước

Rogerbed

cialis canadian pharmacy cialis from canada price of cialis canada viagra online without prescription generic pharmacy india online viagra canada generic cialis canada pharmacy viagra tablets viagra online order generic viagra canada price drug store online viagra directions drugs without prescription walmart viagra price buy real viagra hypnosis orgasm

2 tháng trước

Stevenphece

purchase viagra how much is viagra canadian pharmacy and cialis viagra soft canada pharmacies online viagra female viagra cialis canada pharmacy canadian pharmacies without a prescription herbal viagra best price for viagra real viagra online walmart viagra price canadian rx cialis from canadian cialis-canadian pharmacy viagra buy online

2 tháng trước

JefferyBab

viamedic .com viagra directions viagra prescription from canada viagra ingredients viagra how it works canadapharmacyonline.com online medications get a prescription online free viagra sample metoprolol online pharmacy viagra buy viagra cheap canada prescription viagra canadian brand viagra sildenafil viagra

2 tháng trước

Ntgdsf

order Albuterol - cost of ventolin in usa ventolin australia price

2 tháng trước

Cxmqsl

albuterol inhaler - ventolin australia price ventolin generic brand

2 tháng trước

Vytoiv

ed pills otc - buy online drugs ed drugs

2 tháng trước

JefferyBab

canada for viagra viagra ingredients order viagra online viagra purchase buy viagra canada does generic viagra work free viagra sample pack viagra.com canada getting a prescription online buy generic cialis canadian pharmacy ed drugs metoprolol medications from canada canadian pharmacy-viagra canada med viagra sildenafil

2 tháng trước

Cicvam

over the counter ed pills walmart - strongedpl.com ed pills

2 tháng trước

Imtytw

ivermectin pill cost - stromectol pills canada ivermectin 9 mg tablet

2 tháng trước

Kevinhaura

dating sites for gay online dating website gay usa main gay site dating

2 tháng trước

Barryset

pharmacy viagra canadian-meds cvs pharmacy buy viagra from canada pharmacy pills from canada viagra mexico adhp generic cialis online pharmacy how long does viagra last buy viagra no prescription cialis without a doctor's prescription where can you buy viagra cialis canadian pharmacy's buy viagra new york canadian online drugstore liquid viagra

2 tháng trước

Wsfyxy

stromectol without prescription - purchase ivermectin ivermectin topical

2 tháng trước

JoshuaAceme

cost of viagra viagra drug online cheap viagra brand viagra how much does cialis cost soft viagra online drug canadian pills online london pharmacy canada cialis canada online pharmacy best treatments for ed approved canadian online pharmacies northwestpharmacy .com canadian-drugstore viagra online prescription sildenafil generic

2 tháng trước

Sctybq

which online pharmacy is reliable - Discount canadian cialis cialis 10 mg daily

2 tháng trước

Ugihri

order tadalafil - Cialis women best online pharmacy india

2 tháng trước

Kevinhaura

gay and bi dating gay police officer dating gay dating scams in ukraine

2 tháng trước

Cwrbyi

female viagra viagra - sildenafil generic prescription viagra tablets from india

2 tháng trước

Ycrhwf

prednisone 20mg by mail order - how to get prednisone buy prednisone 20mg

2 tháng trước

Kevinhaura

grinder gay dating login gay dating south shore ma omar mateer gay dating site

2 tháng trước

Lkhnpp

pills erectile dysfunction - best treatment for erectile dysfunction ed pills that really work

2 tháng trước

2 tháng trước

Aeyidc

online casinos - betfair casino online empire casino online

2 tháng trước

Xkrwls

gambling casino online - real money casino app real money online casinos usa

2 tháng trước

Nehfxl

stromectol in canada - ivermectin cost in usa ivermectin for humans

2 tháng trước

Kevinhaura

uk gay dating websites surge gay dating website fnaf gay dating sim

2 tháng trước

Twwhro

tadalafil 20mg price uk - generic cialis 80 mg cialis 5mg daily

2 tháng trước

Dmnzoa

where to buy cialis online no prescription - how to buy cialis in mexico where can i buy cialis uk

2 tháng trước

Mzeewy

sildenafil coupon 50 mg - viagra over the counter europe where can i get female viagra

2 tháng trước

Arijhg

where can i buy cheap generic viagra online - cheapest viagra online viagra 300mg

2 tháng trước

Tjatqd

clomiphene for sale - clomid generic buy clomiphene

2 tháng trước

Wkkbqx

buy clomiphene online - order clomid 25mg clomid prescription

2 tháng trước

Williamtut

good free dating sites erin andrews dating tim tebow

2 tháng trước

Pocnck

lasix generic - buy lasix online furosemide on line no prescription

2 tháng trước

Kcssmo

furosemide 40 mg - lasix medication generic lasix 40 mg buy

2 tháng trước

Cdpqvj

zithromax without a script - zithromax antibiotic azithromycin 100mg dose

2 tháng trước

Vskfki

z-pack - zithromax pack zithromax generic name

2 tháng trước

Fuzouo

modafinil generic - provgils provigil weight loss

2 tháng trước

Xmziul

a modafinil prescription - provigil settlement provigil vs nuvigil

2 tháng trước

Pdlefi

prednisone 200 mg price - prednisone drug buy cheap prednisone

3 tháng trước

Aiwklk

prednisone brand name - buy prednisone online nz prednisone 54092

3 tháng trước

Hyevmq

ivermectin 200 mcg - ivermectin usa price ivermectin 18mg

3 tháng trước

Khkrvk

stromectol 3 mg dosage - ivermectin tablet generic stromectol

3 tháng trước

Tyxwlb

best canadian pharmacy no prescription - cialis prescription coupon tadalafil coupon discount

3 tháng trước

Iqsffi

where to buy cialis online in canada - genuine cialis tablets tadalafil online prescription

3 tháng trước

Zjvuwh

can i buy viagra from india - can you buy viagra over the counter in australia sildenafil 20 mg discount coupon

3 tháng trước

Aeuspq

cheap viagra fast delivery - generic viagra medication female viagra capsules in india

3 tháng trước

Gkxnnw

amoxicillin without a doctor - amoxil 500 mg generic name buy amoxicillin 500 mg from canada

3 tháng trước

Nvwxgq

buy lyrica canada - lyrica 75 mg pill my canadian pharmacy review

3 tháng trước

Ssosze

cost of lyrica 100 mg - buy lyrica online from mexico canada drugs review

3 tháng trước

Zgppbo

isotretinoin buy - accutane 30 mg cost buy accutane uk

3 tháng trước

Duzcqo

how to get accutane without prescription - 80 mg accutane buy accutane online australia

3 tháng trước

Xbxakh

ivermectin 0.08% - ivermectin ireland ivermectin uk buy

3 tháng trước

Pmiotu

price of ivermectin - purchase stromectol online ivermectin 2mg

3 tháng trước

Mbhglr

cheap discount cialis - canada tadalafil generic med pharmacy

3 tháng trước

Hdkqer

generic cialis online prescription - tadalafil generic in india cialis 60

3 tháng trước

Qsxexr

ivermectin generic cream - stromectol price usa stromectol 12mg online

3 tháng trước

Snskbv

generic viagra cialis vardenafil cheap - vardenafil generic date generic vardenafil us

3 tháng trước

Rvukxg

buy vardenafil us - buy vardenafil in europe buy generic vardenafil uk

3 tháng trước

Yaaoji

amoxicillin for humans for sale - amoxicillin for humans for sale to buy amoxilin on line

3 tháng trước

Jlfsfc

Generic Amoxil - cvs amoxicillin price amoxil 500 mg

3 tháng trước

Qdnvcf

accutane how to get - accutane prescription australia where to get accutane prescription

3 tháng trước

Zmifjt

provigil 200mg - provigil for adhd modafinil 200mg

3 tháng trước

Sbibcf

modafinil generic - modafinil online provigil 100 mg

3 tháng trước

Zmgqnm

buying prednisone 4mg without prescription - prednisone 20 mg in india buy prednisone 40mg online

3 tháng trước

Jcjgks

buy prednisone online paypal - 5 prednisone in mexico prednisone 40mg pills

3 tháng trước

Whjfhq

dr oz erectile dysfunction pills - where to buy over the counter ed pills over the counter erectile dysfunction pills

3 tháng trước

Kebedv

tom selleck and dr phil ed pill - fastpled.com erectile dysfunction causes

3 tháng trước

Ddwipx

dapoxetine otc - where to buy dapoxetine thecanadianpharmacy

3 tháng trước

Aeobed

furosemide 20 mg drug - doxycycline 100mg without a prescription doxycycline 50 mg price australia

3 tháng trước

Augyzn

where to buy lasix - purchase furosemide 20 mg doxycycline 100mg cost uk

3 tháng trước

Ouzutb

viagra 50 mg - sildenafil generic cost buy viagra online india

3 tháng trước

Qcgczf

generic ivermectin for humans - ivermectin for sale online ivermectin 3mg online

3 tháng trước

Xdorto

ivermectin gel - ivermectin 6 tablet ivermectin tablet 1mg

3 tháng trước

Qirahx

buy prednisolone - price of prednisolone 5mg in india 50 prednisolone 15 mg

3 tháng trước

Mxwdsg

lyrica 200 mg capsule - lyrica 75 mg price lyrica 225 mg cost

4 tháng trước

Uylvnt

lyrica cheapest price - how much is lyrica in canada lyrica usa

4 tháng trước

Jpyykr

vardenafil 20 mg online - canada vardenafil online pharmacy canadian vardenafil online

4 tháng trước

Kqplvz

vardenafil user reviews - purchase vardenafil vardenafil reviews

4 tháng trước

Kbfdke

prednisone 24 mg - 10 mg prednisone tablets how to buy prednisone

4 tháng trước

Psfxpt

where to buy prednisone in canada - prednisone buy online nz generic prednisone

4 tháng trước

Qpxivf

cialis generic drug - cialis online free shipping cialis 25 mg price

4 tháng trước

Hjhahf

buy generic cialis online safely - cost for generic cialis cheapest cialis

4 tháng trước

Izonyf

discount viagra sale - best women viagra pills buy sildenafil 100mg online comparison

4 tháng trước

Lpyydw

ivermectin cost - ivermectin 250ml buy ivermectin uk

4 tháng trước

Kolyum

vardenafil 20mg tab - what does generic vardenafil look like order vardenafil online uk

4 tháng trước

Qlrcel

vardenafil 10 - vardenafil levitra vardenafil cena

4 tháng trước

Saxcms

order levitra - generic vardenafil prices buy vardenafil germany

4 tháng trước

Rmdhde

buy vardenafil 10 pills - vardenafil 20mg vardenafil for sale

4 tháng trước

Yhswhq

viagra prescription cost canada - sildenafil 20 mg cost how to buy viagra online uk

4 tháng trước

Qjozax

canadian rx viagra - viagra without prescription uk sildenafil 200mg

4 tháng trước

Rkmrxj

cialis pharmacy uk - buy real cialis online pharmacy pain

4 tháng trước

Bcbnny

can you purchase cialis over the counter - buy online cialis 5mg cialis generic buy online

4 tháng trước

Ldyvrz

canadian pharmacy sarasota - cvs pharmacy online canadian pharmacy review

4 tháng trước

tadalafil tablets

tadalafil online https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil pills buy tadalafil

4 tháng trước

40 mg tadalafil

tadalafil tablets https://superactivetadalafil.com/ tadalafil pills 20mg generic tadalafil united states

4 tháng trước

tadalafil tablets

buy tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalis sx tadalafil pills

4 tháng trước

Wjrlgt

canadian pharmacy - canadian vet pharmacy п»їcanadian pharmacy

4 tháng trước

tadalafil online

tadalafil 40 mg from india https://tadalafilgenc.com/ order tadalafil generic tadalafil 40 mg

4 tháng trước

Sbtifk

tania vardenafil generic - where can i buy vardenafil purchase vardenafil

4 tháng trước

generic tadalafil united states

tadalafil 60 mg for sale https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil generic

4 tháng trước

Xvliah

buy vardenafil overnight - buy online vardenafil in usa how to buy vardenafil online

4 tháng trước

Odkrzs

where can i buy vardenafil online - where can i buy vardenafil vardenafil prices online

4 tháng trước

buy tadalafil

tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalis sx generic tadalafil

4 tháng trước

tadalis sx

tadalafil 60 mg for sale https://superactivetadalafil.com/ generic tadalafil tadalafil daily use

4 tháng trước

order tadalafil

tadalafil gel https://extratadalafill.com/ 40 mg tadalafil generic tadalafil united states

4 tháng trước

tadalafil generic

generic tadalafil 40 mg https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil daily use tadalafil online

4 tháng trước

generic tadalafil

tadalafil online https://nextadalafil.com/ tadalafil 40 order tadalafil

4 tháng trước

Gcvfsh

buy viagra cialis vardenafil online - buying vardenafil online safe vardenafil online pharmacy

4 tháng trước

Mfzbiy

amoxicillin - amoxicillin for sale for humans 500 mg buy amoxicilina 500 mg

4 tháng trước

tadalafil pills

tadalafil 40 https://nextadalafil.com/ tadalafil 30 mg tadalafil generic

4 tháng trước

Ykjyqz

amoxicilin usa - where to buy amoxicillin buy amoxicillin noscript

4 tháng trước

Zaugzj

levothyroxine 188 - buy levothyroxine 112 mcg levothyroxine from mexico

4 tháng trước

Qzeprz

levothyroxine 0.025 mcg - levothyroxine 100 mg cost synthroid 35

4 tháng trước

Loztiw

cymbalta price - cymbalta 90 mg duloxetine prescription coupon

4 tháng trước

Jodeuo

duloxetine prices - cymbalta generic brand duloxetine australia price

4 tháng trước

Wcaaxo

cialis purchase online - superatad cheap online generic cialis

4 tháng trước

Teutvi

cialis 10mg tablets price - cialis super active softgel buy cialis in mexico online

4 tháng trước

Etcict

tadalafil 50mg generic - cialis professional paypal pament cialis europe online

5 tháng trước

Yivfrm

tadalafil 60 - order cialis professional online 10 mg cialis

5 tháng trước

Dybjer

bactrim tablet india - buy bactrim ds bactrim forte medicine bactrim antibiotic

5 tháng trước

Fgngai

donde puedo comprar viagra - viagra femenina natural viagra 50 mg precio espaГ±a

5 tháng trước

Ivkbek

viagra 25 mg - donde se puede comprar viagra alternativa al viagra

5 tháng trước

Tsiwft

wat als vrouwen sildenafil nemen - wat als viagra niet meer helpt waar is sildenafil voor

5 tháng trước

Gizwhi

sildenafil kopen zonder recept apotheek - sildenafil wat doet het met je hoeveel kost viagra

5 tháng trước

Gxhuom

most positive ed pill review - daily pill ed generic ed pills amazon

5 tháng trước

Pysfpz

dickey r 2014 managing contraceptive pill patients 15th ed - bio-tech ed pills ed pills list

5 tháng trước

Nkpwdv

levlen ed pill hormones - buy medication to treat erectile dysfunction does humana medicare cover ed pills

5 tháng trước

Smxytb

best over the counter ed pills - ed little blue pill best eds pill on the market

5 tháng trước

Csxnik

generic plavix in usa - plavix generic usa plavix 75mg

5 tháng trước

Iccdmm

plavix 75 online - plavix generic in usa plavix 75 mg tablets

5 tháng trước

Wabkzu

ivermectin 3mg tablet - ivermectin 0.5 ivermectin price uk

5 tháng trước

Locqld

stromectol 6 mg - pierre kory ivermectin ivermectin 6mg

5 tháng trước

Rdhogo

stromectol generic name - ivermectin tablets uk buy oral ivermectin

5 tháng trước

Bvdsae

ondansetron daily - zofranpl zofran daily use

5 tháng trước

Znbxjf

ondansetron 6 mg - ondansetron prescription ondansetron no prescription

5 tháng trước

Irinhr

ivermectin brand name - stromectol online pharmacy buy ivermectin for humans uk

5 tháng trước

Alctur

ivermectin price - generic ivermectin ivermectin pills human

5 tháng trước

Gncvbn

ivermectin 4 mg - ivermectin syrup stromectol tab 3mg

5 tháng trước

Gmgtre

ivermectin online - stromectol online pharmacy where can i buy oral ivermectin

5 tháng trước

Zqftxh

brand topamax - yasmin tablet india nexium tab

5 tháng trước

Ppeffo

zofran otc - where to get topamax topamax 25 mg for weight loss

5 tháng trước

Qughle

lyrica 50 - lyrica pills for sale lyrica pills price

5 tháng trước

Jmhduf

buy viagra paypal uk - viagra cialis price of viagra 2018

5 tháng trước

Csxmhx

best price for sildenafil 20 mg - buy viagra professional online without a prescription sildenafil buy nz

5 tháng trước

Rbrajk

prednisone 5052 - where to buy prednisone 20mg no prescription order prednisone from canada

6 tháng trước

Hkthpg

where can i buy prednisone without prescription - prednisone coupon deltasone generic

6 tháng trước

Giircx

nexium without prescription - yasmin pills price singapore nexium canada

6 tháng trước

Ofwehh

topamax 25 mg capsules - drug topamax yasmin pill uk

6 tháng trước

Ygwlia

ivermectin 0.08% - can you buy stromectol over the counter ivermectin cream canada cost

6 tháng trước

Gurcwa

cost of ivermectin 3mg tablets - order stromectol how much does ivermectin cost

6 tháng trước

Zebofh

celebrex price usa - celebrex uk over the counter celebrex 200 capsules

6 tháng trước

Fvlhvh

celecoxib cost - celebrex 400 mg prices celecoxib united kingdom

6 tháng trước

Scmyrm

tadacip online uk - tadacip 4575 tadacip 5mg

6 tháng trước

Rohjpn

order tadacip 20 mg - tadacip pills 20 mg tadacip 20 uk

6 tháng trước

Obgcht

Zuzltb - spedra online Hficxv vtwiul

6 tháng trước

Vpzuey

Gjprzb - avana tablet Txoezd ythjxb

6 tháng trước

Gmelra

Vbtxwv - tadacip 20 sale Jrzsau meqxru

6 tháng trước

Lsqozz

Ectwtn - silagra 50 mg india Sebxkp jjzbcq

6 tháng trước

Crrxyl

Iayyxe - silagra online Mmdnej kfwmor

6 tháng trước

Zmandr

Cjihtj - nila vardenafil generic Uiqncj fxfwur

6 tháng trước

Baetig

Ybpvwo - vardenafil 60 pills Oujemk enavrn

6 tháng trước

Oyqtfb

Etrbtt - furosemidelasixx.com Bihhdh djraoh

6 tháng trước

Ggurmt

Mbrxif - furosemide 100 mg Bztuil uzaxip

6 tháng trước

Yhnwtk

Dorprx - biology term paper Xbamix qgkowb

6 tháng trước

Zydziw

Mtwflc - cheap assignment writing Kgaupc udqtzb

6 tháng trước

Nzwnsg

Ogimoj - avanafil vs sildenafil Uwkwgy dptgfn

6 tháng trước

6 tháng trước

Cdukna

Kheray - essay writer website Ddlvvg ubnvex

6 tháng trước

Kcfkmn

Veermn - spss assignment help Ypraux cobpmt

6 tháng trước

Oraxmn

Ffhpfe - buy finasteride over the counter Xhdmvm eufrab

6 tháng trước

Bsmizi

Hpeyfl - i want to buy finasteride 5mg Bxxceq pxrhab

6 tháng trước

6 tháng trước

6 tháng trước

Japkgw

Vargwq - finasteride 1mg tablets costco Trgrrj nbtkqi

6 tháng trước

Splsce

Btckef - extended essay music Uluuwj cvsril

6 tháng trước

Anbavx

Ahotnk - web assign utah Kvcqvb hfgnrx

6 tháng trước

Naubuj

Vbzcgs - best viagra tablet Sdvudd kvhplo

6 tháng trước

Kgqlvy

Cknouq - viagra soft tabs uk Gxmiph bxbpsk

6 tháng trước

Bxajap

Udmlpl - college essays hispanic Ekkanr lkqbus

6 tháng trước

Rubskb

Ezhykp - sildenafil otc canada Mzgxrd zwtsat

6 tháng trước

Qmurct

Riaold - canadian viagra cheap Nhgwxj fkuoka

6 tháng trước

Qhymeh

Dtngrm - tadalafil 10mg coupon Kgxyif eoqkak

6 tháng trước

Vqngns

Mcxqte - reliable canadian online pharmacy Vdlybv eurrjq

6 tháng trước

Krshjf

Opueal - clomiphene tablets Bdgdmg lwvsnl

6 tháng trước

Wozpem

Pxqgyw - generic furosemide Vvreys ctjnox

7 tháng trước

Xuamzb

Giybog - furosemide generic name Ifdbgl huorzj

7 tháng trước

Yoriqi

Xyyado - liquid tadalafil Dlxgcp kwpies

7 tháng trước

Isxlvn

Heclvn - prix du cialis en pharmacie Udfvpo mftkqn

7 tháng trước

7 tháng trước

Ngltby

Tosqsq - http://virviaga.com/ canadian viagra and healthcare

7 tháng trước

Hzdxnm

Ixwcyd - Buy viagra with discount buy discount viagra

7 tháng trước

Dzbufl

Apkzbv - http://virviaga.com/ viagra without doctor

7 tháng trước

Upfgys

buy tadalafil online safely - http://xtadalafilp.com/ tadalafil 10mg

7 tháng trước

Qbgalr

buy tadalafil online reddit - tadalafil nedir tadalafil generic name

7 tháng trước

Ghbuup

propecia 5mg online - http://propechl.com/ minoxidil propecia

7 tháng trước

Zufvcz

finasteride for women - http://propechl.com/ should i start propecia

7 tháng trước

Etimsr

finasteride 5mg tablets - http://finasteridepls.com/ finasteride shedding

7 tháng trước

Rrechn

finasteride results timeline - finasteride results reddit elon musk propecia

7 tháng trước

Rgmgor

tadalafil online canadian pharmacy - buy tadalafil online reddit tadalafil online reviews

7 tháng trước

Lgqeqm

buy real tadalafil online - viagra vs tadalafil generic tadalafil reviews
Bài cùng chủ đề
O3 Swap là gì? Giới thiệu dự án O3 Swap
O3 Swap thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư thời gian qua sau khi công bố gọi vốn thành công và sẽ tổ chức chào bán công khai trên 7 nền tảng khác nhau. Cùng tìm hiểu O3 Swap là gì nhé.

2021-05-10

Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market