Nhân vật NEO (Phần 3): John deVadoss là ai?

GIỚI THIỆU
2020-02-02


Ở các bài viết trước trong chuỗi bài viết Nhân vật NEO, Tin Tức Neo đã giới thiệu cho các bạn về 2 nhân vật có tầm ảnh hưởng số 1 ở NEO là Da HongfeiErik Zhang. Hôm nay, Tin Tức Neo sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn về một nhân vật cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn trong hệ sinh thái Smart Economy của Neo - Đó chính là người đứng đầu Neo Global Development Seattle - Mr. John deVadoss.

Tuổi thơ và thời đi học của John deVadoss

John deVadoss sinh ra ở Madras (nay là Chennai), Ấn Độ. Đây là thủ phủ lớn thứ 4 của Ấn Độ, là trung tâm công nghiệp và thương mại lớn thứ 3 của Ấn Độ, đây cũng là trung tâm hỗ trợ các công việc outsourced từ các nước phương Tây. Nói chung, đây là một thành phố khá nhộn nhịp và phát triển. Được sống trong nhịp đập của thành phố công nghiệp, điều này đã tạo cho cậu bé John deVadoss một tư duy tốt hơn về nền kinh tế và cách các ngành vận hành. Tuy được sinh ra ở Ấn Độ nhưng ông lại lớn lên và trưởng thành ở Cộng hòa Thống nhất Tanzania, một đất nước nông nghiệp khá lạc hậu ở bờ biển phía đông Châu Phi. Lớn lên ở một đất nước nghèo khó và đầy rẫy sự bất công trong xã hội, John deVadoss hiểu rõ giá trị của sự công bằng. Đó chính là lý do mà ông tham gia vào ngành blockchain sau này - một ngành mà phần thưởng là công bằng và hợp lý cho cả người nghèo hay người giàu, đàn ông hay phụ nữ, da đen, da vàng hay da trắng.Trong quá trình trưởng thành tại Tanzania, ông đã đặt chân tới Olduvai Gorge - Một nơi đánh dấu sự hình thành và phát triển của loài người và có rất nhiều dấu tích về cuộc sống của con người ở những thiên niên kỷ trước. Đây chính là cảm hứng để ông say mê và theo học ngành khoa học máy tính.

Ông nói: “Khi tôi ghé thăm Olduvai Gorge, tôi bị ấn tượng bởi nguồn gốc và sự phát triển của bộ não con người vì vậy tôi đã chọn theo học ngành khoa học máy tính. Tôi muốn sử dụng máy tính để mô hình hóa cách con người học tập.”

Ông lấy bằng Thạc sĩ khoa học tự nhiên và tiến sĩ Machine Learning và AI tại trường đại học
Masachusetts - Một trường đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ.

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Sự nghiệp trước khi dấn thân vào Blockchain

Trước khi tham gia vào thế giới blockchain, John deVadoss từng là tổng giám đốc của Microsoft Digital từ năm 2011. Trong sự nghiệp của mình tại Microsoft, John đã ươm tạo và xây dựng Microsoft Digital từ con số 0 trước khi đạt doanh thu 500 triệu đô la, và ông cũng là người dẫn dắt và tạo ra Chiến lược kiến ​​trúc, sản phẩm và sự cam kết của các nhà phát triển cho nền tảng .NET v1.Vào năm 2016, ông bắt đầu một công ty khởi nghiệp có tên là Text11. Text11 là nền tảng hỗ trợ nhắn tin giữa doanh nghiệp và các khách hàng của họ trên diện rộng. Thế mạnh của Text 11 là công nghệ và khả năng vận hành kinh doanh - Đây cũng chính là hai điểm mạnh của CEO John deVadoss.Ngoài ra, ông còn tham gia điều hành nền tảng buildpulse.com - một nền tảng phân tích tòa nhà được thiết kế để kiểm toán và quản lý các tòa nhà thương mại. Nền tảng của công ty cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây nhanh chóng liên kết với hệ thống tự động hóa của tòa nhà để chủ động xác định các sự cố, lỗi và ưu tiên quy trình làm việc, cho phép khách hàng mở khóa dữ liệu trong tòa nhà của họ, khắc phục sự cố với khả năng hiển thị và xác minh cần thiết.

Cuộc gặp gỡ định mệnh của ông với Da Hongfei - Founder của Neo

Với những tố chất có được từ môi trường sống khi còn là một cậu bé, cộng với niềm khát khao và đam mê nghiên cứu về bộ não con người, thêm vào đó là kinh nghiệm quản lý, vận hành và phát triển các dự án công nghệ, cũng dễ hiểu khi John deVadoss bị thu hút bởi một loại công nghệ mới mang tính cách mạng trong thế kỷ 21 đó chính là Blockchain và ngành công nghiệp tiền mã hóa. Ông tâm sự với đội ngũ tintucneo rằng “Tác phẩm Bitcoin của Satoshi đã gây ấn tượng mạnh cho ông. Ông luôn mong muốn trao quyền và tạo sức mạnh cho những con người bình thường trong cuộc sống và đảm bảo rằng phần thưởng cho công sức mọi người bỏ ra là công bằng - Đây là điều mà Blockchain có thể làm cực kì tốt”.

Khi ông rút lui khỏi các công ty khởi nghiệp dựa trên công nghệ Machine Learning của mình, ông đã định hướng rằng đây là một giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình, ông quyết định tập trung hơn cho lĩnh vực mà ông yêu thích đó chính là đưa mô hình Smart Economy trở thành hiện thực. Ông đã gặp gỡ Da Hongfei và Erik Zhang. Ông bị thu hút bởi khát vọng của họ và ông mong muốn có thể hợp tác với hai nhà sáng lập tài năng để có thể làm việc trong blockchain Neo.Sự nghiệp hiện tại, các thành quả mà John deVadoss đã đạt được cùng Neo

Sau lần gặp gỡ định mệnh với Hongfei và Erik, Sau những cuộc nói chuyện về tương lai, tầm nhìn và khát vọng, ngày hôm nay, chúng ta có Giám đốc phát triển của NGD Seattle - John deVadoss. Với sự dẫn dắt của John deVadoss, NGD Seattle đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc hỗ trợ Neo kết nối với các cộng đồng nhà phát triển, thu hút được nhiều nhà phát triển hơn tham gia vào nền tảng Neo, ra mắt nhiều sản phẩm hỗ trợ, làm đơn giản hóa quá trình lập trình cho các nhà phát triển trên nền tảng neo như NEO  Blockchain Toolkit. Bên cạnh đó, NGD Seattle cũng đã thiết lập được nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược cho Neo với các công ty ở Mỹ, và đặc biệt nhất là giúp Neo trở thành đối tác với Microsoft - Công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Với những gì đã làm được, John deVadoss hiện đang là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành blockchain nói chung và trong hệ sinh thái Neo nói riêng. Sự có mặt của ông ở các hội nghị mang lại sức hút cực lớn đối với các nhà phát triển truyền thống lẫn nhà phát triển trong ngành blockchain. Mỗi phát biểu, mỗi bước đi của ông đều được các nhà phát triển và các fan hâm mộ blockchain theo dõi sát sao. Bên cạnh việc thường xuyên làm việc, hỗ trợ các nhà phát triển, ông cũng rất hay gặp gỡ và đối thoại với các nhà làm chính sách, các cơ quan của chính phủ về các chính sách điều chỉnh và hỗ trợ cho công nghệ blockchain. Thêm vào đó, sự tích cực trong mảng báo chí và tăng cường xuất hiện ở nhiều kênh truyền thông truyền thống cũng góp phần làm gia tăng sự nhận biết của mọi người về blockchain, tiền mã hóa nói chung và Neo nói riêng. Với những nỗ lực bền bỉ và sự đam mê cống hiến, tận tâm hướng về một nền kinh tế thông minh theo tầm nhìn của cả hệ sinh thái Neo, ông đã giành được sự công nhận đúng đắn cho những công sức mà mình đã bỏ ra từ đội ngũ Neo, các nhà làm chính sách, các nhà phát triển và cả những người đam mê tiền mã hóa, công nghệ blockchain.

Định hướng cho tương laiVới phương châm, định hướng rõ ràng, trong tương lai gần, John deVadoss sẽ tập trung vào việc gia tăng sự thân thiện trong trải nghiệm của các nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo. Ông sẽ kết hợp với các cộng sự của ông tại NGD Seattle và tham vấn ý kiến của các đồng nghiệp cũ ở Microsoft như Peng Huang. Ông sẽ tăng cường kết nối với các cộng đồng nhà phát triển, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của họ và sẽ cải tiến Neo.

Ông nói“Tôi là một người làm nền tảng. Tôi thích các nền tảng, tôi đam mê xây dựng các nền tảng và đưa chúng đến với công chúng.”

“Nếu yêu cầu các nhà phát triển tham gia vào nền tảng của chúng tôi, điều đó không dễ dàng chút nào, nhưng nếu chúng tôi đi đúng con đường và hướng tới việc xem nhà phát triển là trọng tâm, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để thu hút họ, phải không?”

Đội ngũ Neo hướng tới việc xây dựng Neo trở thành một nền tảng cực kì dễ dàng dành cho những nhà phát triển mới bắt đầu với blockchain. Vì vậy Neo hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ cho họ có thể sử dụng như C#, Java, JavaScript, Python hoặc là Go để có thể phục vụ tốt hơn cho tất cả các nhà phát triển. Ở NGD Seattle John deVadoss đang xây dựng công cụ cho nền tảng .NET và Visual Studio. Ông tin rằng trong vòng 12-18 tháng tới, các bạn sẽ thấy Neo là nền tảng thân thiện nhất đối với các nhà phát triển.

“Chúng tôi có kinh nghiệm, có những con người tuyệt vời từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Amazon và nhiều công ty khác, chúng tôi chấp nhận thử thách, hướng đến các mục tiêu trong tương lai”

Đi cùng với những mục tiêu trên, John deVadoss cũng nhấn mạnh ông sẽ chỉ tập trung vào Neo 3.0 trong vòng 6-8 tháng tới. Ông và các cộng sự sẽ phát triển và hoàn thiện các công cụ hỗ trợ Neo 3.0, tăng cường sự hiệu quả trong vận hành, đơn giản hóa quá trình tiếp cận và hạ thấp chi phí xử lý giao dịch, đẩy mạnh quá trình phi tập trung hóa của Neo.

Lời kết

Tóm lại, John deVadoss là giám đốc phát triển của NGD Seattle. Ông là một người đam mê công nghệ, khát khao sự phát triển. Với những tố chất và định hình tư duy trong con người ông từ khi sinh ra, đến khi lớn lên và trường thành, trải qua nhiều công ty, các doanh nghiệp khởi nghiệp, những kinh nghiệm trong việc quản lý, vận hành, thúc đẩy tính hiệu quả trong công việc, ông thực sự là mảnh ghép cực kì hoàn chỉnh cho bức tranh toàn cảnh về một nền kinh tế thông minh của Neo. Mảnh ghép này đã và đang phát huy được những thế mạnh của mình, làm cho bức tranh ngày càng rõ nét trong mắt các nhà phát triển, các nhà làm chính sách và cả những người đam mê công nghệ blockchain và tiền mã hóa.
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn170 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

15 giờ trước

Pfbkvv

furosemide 20 mg brand name - furosemide drug lasix drug for sale

1 ngày trước

Cyeevp

azithromycin 250 - azithromycin 250mg dose generic zithromax 250mg

1 ngày trước

Mhjgah

zithromax medicine - zithromax online generic zithromax 100mg

3 ngày trước

Pphnnz

buy modafinil online - buy modafinil online provigil online

3 ngày trước

Bsmmde

provigil a narcotic - modapls modafinil side effects

5 ngày trước

Jwvmeu

prednisone by mail - prednisone 20mg online pharmacy prednisone 20mg

6 ngày trước

Agjnrs

stromectol tablets for sale - ivermectin 9 mg tablet ivermectin lotion

6 ngày trước

Erpsfc

ivermectin human - where can i buy stromectol generic ivermectin for humans

1 tuần trước

Reorfu

cialis online buy - cialis 10mg online india buy tadalafil online india

1 tuần trước

Ssclot

generic cialis online paypal - cialis cost usa online pharmacy without s

1 tuần trước

Trumyt

how can i get generic viagra - lowest cost for viagra how to buy sildenafil online

1 tuần trước

Vsnven

canadian viagra no prescription - sildenafil 50mg tablets coupon viagra online australia paypal

1 tuần trước

Xmpjam

amoxicilin without prescription - generic amoxil amoxicillin no prescription

1 tuần trước

Ngjvtk

cvs amoxicillin price - amoxicillin 250 mg amoxicillin over counter

1 tuần trước

Telxuf

generic lyrica usa - walmart pharmacy canadian pharmacy without prescription

1 tuần trước

Gshntu

lyrica - trusted online pharmacy reviews best online canadian pharmacy

1 tuần trước

Pjzgxh

accutane where to purchase - generic accutane for sale accutane cost in mexico

1 tuần trước

Cbvqpf

accutane online pharmacy - accutane europe buy accutane online canadian pharmacy

1 tuần trước

Fiynyr

generic tadalafil from india - generic cialis 10mg online buy generic cialis mastercard

2 tuần trước

Geqwgs

tadalafil brand name in india - reddit canadian pharmacy tadalafil uk cheap

2 tuần trước

Qzjejj

stromectol over the counter - buy stromectol online uk ivermectin 5

2 tuần trước

Lzbqgm

buy vardenafil paypal - generic cialis viagra vardenafil online can you buy vardenafil over the counter

2 tuần trước

Vnnnmx

vardenafil coupons - buy vardenafil online buy vardenafil at walmart

2 tuần trước

Iqxaps

buy amoxicillin 500 mg - amoxicillin on line buy amoxicilina noscript canada

2 tuần trước

Frdxkj

amoxicillin 500mg capsules for sale - where to buy amoxicilin 500 mg where to buy amoxicilin

2 tuần trước

Oaozsh

accutane online pharmacy uk - price for generic accutane how much is accutane in mexico

2 tuần trước

Zliczr

accutane pill 30 mg - accutane 5mg accutane online cheap

2 tuần trước

Gfhcgo

provigil vs nuvigil - gmrprovigi.com provigil dosage

2 tuần trước

Boywik

provigil generic - provigil 200 mg provigil 100 mg

2 tuần trước

Qragiw

prednisone 20 mg brand name - prednisone 1 mg price prednisone daily use

3 tuần trước

Foewip

5mg prednisone daily - medicine prednisone 20mg tablets prednisone 50 mg tablet

3 tuần trước

Yoejzf

which high blood pressure medication causes erectile dysfunction - erectile dysfunction medication top ed pills

3 tuần trước

Wpvmtx

drugs for ed - where to buy otc ed pills ed pills gnc

3 tuần trước

Rvelqs

buy dapoxetine - tadalafil uk prescription cialis prescription online usa

3 tuần trước

Gnkomb

dapoxetine 90mg online - how much is cialis 10mg cialis 10 mg for sale

3 tuần trước

Fwrupg

furosemide order online - furosemide 20mg tab price buy cheap doxycycline

3 tuần trước

Snqzia

sildenafil australia buy - female viagra for sale australia prescription viagra online usa

4 tuần trước

Knbqew

stromectol pill for humans - ivermectin 8000 mcg ivermectin 5

4 tuần trước

Zisnaj

ivermectin 9 mg tablet - stromectol 12mg online ivermectin 400 mg

1 tháng trước

Tuqtov

25mg prednisolone - prednisolone to buy prednisolone 6131463705

1 tháng trước

Cvxtbr

prednisolone 15 - where can i buy prednisolone tablets online prednisolone

1 tháng trước

Izegdy

2019 lyrica coupon - lyrica 175 mg lyrica pills price

1 tháng trước

Szviyb

nila vardenafil generic - vardenafil dosage 40 mg vardenafil tablets

1 tháng trước

Xkqznr

buy cialis online mexico - cheap cialis pills where to buy cialis online

1 tháng trước

Zmdqln

tadalafil generic uk - generic cialis tadalafil uk buy generic cialis online 40mg

1 tháng trước

Nkwfgb

over the counter viagra online - viagra price uk viagra tablets online australia

1 tháng trước

Xkuzas

viagra for female online - viagra price comparison canada where to buy viagra in usa

1 tháng trước

Xgjuvi

stromectol price us - ivermectin 4 ivermectin 6mg dosage

1 tháng trước

Vtoldn

ivermectin 3mg - buy stromectol online stromectol tablets

1 tháng trước

Tlteue

generic vardenafil uk - when will generic vardenafil be available in the us vardenafil vardenafil

1 tháng trước

Dpsvxl

how to take vardenafil - buy vardenafil cheap what is the generic for vardenafil

1 tháng trước

JamesHet

The meaning of Vikasa is evolution, or spiritual growth, as translated from Sanskrit. The Vikasa Yoga Method is rooted in the ancient traditions of Hatha Yoga practice. Yoga is a tool for personal growth and evolution - this is the foundation of the Vikasa Yoga philosophy.At Vikasa Yoga Retreat in Thailand, we focus on the study of yoga with an emphasis on holistic health, organic food and an inspirational environment that is conducive to personal transformation. Vikasa is more than a place or even a practice - it is a lifestyle. https://vikasayoga.com/ Vikasa Yoga Retreat in Koh Samui, Thailand is home to the Vikasa Yoga Academy that offers Yoga Teacher Training courses. If you are not ready for such a serious commitment, you can choose to just do a yoga vacation, which is our signature yoga retreat program - on your own time, available 365 days a year. If you have been living in a city and would really like to kick-start a new healthier lifestyle, our detox program may be the perfect solution perfect for that.

1 tháng trước

Puqdwx

purchase vardenafil online - erectylelvt want to buy vardenafil

1 tháng trước

Hwquvn

soft viagra - 150 mg viagra online buy viagra online in us

1 tháng trước

Tspvqc

cheap online cialis - cialis 5mg in canada cheap tadalafil

1 tháng trước

Xkwycq

no prescription cialis generic - best price generic tadalafil reputable online pharmacy no prescription

1 tháng trước

Hpgtbb

canadian family pharmacy - online pharmacy india canadian pharmacy 24

1 tháng trước

Jrvplt

generic vardenafil sale - bruno vardenafil generic online levitra

1 tháng trước

Goissw

nila vardenafil generic - vardenafil 40 mg generic vardenafil review

1 tháng trước

Ykbiqz

order vardenafil canada - buy viagra vardenafil alternative lavitra vardenafil bayer

1 tháng trước

Lsxcos

buy generic levitra online - acquisto vardenafil online buy vardenafil professional online

1 tháng trước

Ibdgns

amoxicillin for sale - buy amoxicillina noscript amoxicillin 500mg capsules

1 tháng trước

Zvfwlq

amoxicillin for humans for sale - generic amoxil buy amoxicilina 500 mg

2 tháng trước

Xsczdf

levothyroxine 0.05 mg daily - levothyroxine 125 mcg tablet cost synthroid 50 mg

2 tháng trước

Kbhqpx

price of synthroid in canada - synthroid 125 mcg levothyroxine 0.05 mcg

2 tháng trước

2 tháng trước

Aqepoe

cymbalta cap 30mg - duloxetine 400 mg cost of brand name duloxetine

2 tháng trước

Ozsjhz

best generic cymbalta - cymbalta price australia 30 mg duloxetine coupon

2 tháng trước

Lwfdal

cialis 40 mg - superatad.com tadalafil 20mg canada

2 tháng trước

Zqhqxb

tadalafil 10 mg online india - cialis gГ©nГ©rique super active 20mg cialis for sale without prescription

2 tháng trước

Thgttd

tadalafil uk generic - cialis professional review buy cialis online generic

2 tháng trước

Wuumnb

cialis drugstore - ingredients cialis professional cialis cost in india

2 tháng trước

Mwygym

bactrim 875 mg - bactrim ds antibiotic bactrim cream

2 tháng trước

Fhaupu

can i buy bactrim online - bactrim over the counter uk buy bactrim antibiotic

2 tháng trước

Vrhlhd

comprar viagra andorra - http://viagsildes.com/# viagra nebenwirkungen

2 tháng trước

Osktln

viagra generico envio 24 horas - viagra efectos viagra femenina comprar

2 tháng trước

Oftlxr

pfizer viagra online bestellen - prijs viagra apotheek welke winkel verkoopt viagra

2 tháng trước

Fffdxe

safe ed pills with high blood pressure - ed pills otc miracle ed pill

2 tháng trước

Oraaxb

laila 35 ed contraceptive pill - hims ed pills review side effects what is an ed pill

2 tháng trước

Ugtndk

best convenience store ed pills - erectile dysfunction pressure treatment fast acting ed pills

2 tháng trước

Dpjfdg

can you buy plavix over the counter - cheap plavix clopidogrel 70 mg

2 tháng trước

Fpmsyq

cheap plavix - clopidogrel 75 mg tablet price plavix brand name

2 tháng trước

Javiernot

tider , browse tinder for free [url="http://tinderentrar.com/?"]tinder date [/url]

2 tháng trước

Kwypii

stromectola online - ivermectin uk where to buy ivermectin cream

2 tháng trước

Lotfas

where to buy ivermectin cream - stromectol 775669 ivermectin 18mg

2 tháng trước

Rqecjk

buy stromectol uk - stromectol tablets uk price of stromectol

2 tháng trước

Teboip

ivermectin 2mg - stromectol tab price ivermectin canada

2 tháng trước

WilliamHaf

https://cialisst.com/# buy cialis online cheap buy cialis rush [url=http://cialisst.com/#]ed drugs[/url] much does cialis cost without insurance

2 tháng trước

WilliamHaf

http://cialisst.com/# buy cheap cialis overnight cialis original for sale [url=https://cialisst.com/#]buy cialis drug[/url] where can u buy cialis

2 tháng trước

WilliamHaf

https://cialisst.com/# order original cialis online buy cialis doctor [url=https://cialisst.com/#]cialis 5mg tablet[/url] safe buy cialis

2 tháng trước

Dchjyx

how to get zofran prescription - zofran 8mg tab ondansetron 4 mg tablet

2 tháng trước

Yvpzpq

zofran generic 8 mg - generic ondansetron 4mg generic zofran online

2 tháng trước

WilliamHaf

http://cialisst.com/# where can u buy cialis buy cialis united kingdom [url=https://cialisst.com/#]buy cialis drug[/url] buy cheap cialis overnight

2 tháng trước

Earnestnib

[url=http://vxtuishanghui3037192.tuivx.cn/home.php?mod=space&uid=2522165]northwestpharmacy[/url] or [url=http://www.xihuanyou.com/home.php?mod=space&uid=34838]best online foreign pharmacies[/url] or [url=http://climbtofl350.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian pharmacy no prescription needed[/url] or [url=http://projectlifeandliberty.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canada online pharmacy no prescription[/url] or [url=http://fiaap.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]reputable online pharmacy reddit[/url] or [url=http://sargentbrothers.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]pharmacies in canada that ship to the us[/url] or [url=http://whouknow.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]uk pharmacy no prescription[/url] or [url=http://www.designet.ru/register/quit.html?url=https://pharmfst.com]canada pharmacy online legit[/url] or [url=http://fridaynightflicks.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadapharmacyonline com[/url] or [url=http://www.shemaleblue.com/cgi-bin/atc/out.cgi?id=33&l=top10&u=https://pharmfst.com/]foreign pharmacy no prescription[/url] or [url=http://pioneerconnect.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]reliable canadian pharmacy[/url] or [url=http://glamourstix.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]express scripts com pharmacies[/url] or [url=http://diversifiedcommercialcapital.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]legit canadian pharmacy[/url] or [url=http://www.bshggb580.com/home.php?mod=space&uid=123581]canadian pharmacy 24h com[/url] or [url=http://ww17.greencardservices.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]top online pharmacy[/url] or [url=http://worldseasiestdefensivedriving.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]northwest pharmacy canada[/url] or [url=http://www.maturelovepics.com/chat.php?img=409611251064545115175&goto=https://pharmfst.com]online pharmacy uk[/url] or [url=http://raysbiz.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canada pharmacy world[/url] or [url=http://ibewlocal1.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]silkroad online pharmacy[/url] or [url=http://douxinyun.com/home.php?mod=space&uid=29520]low cost online pharmacy[/url] or [url=http://www.chinamusicbookshop.com/bbs/home.php?mod=space&uid=637055]canadian online pharmacy[/url] or [url=http://sanibelcaptivacondos.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canada drugs coupon code[/url] or [url=http://deadseashop.ru/bitrix/rk.php?goto=https://pharmfst.com]pharmacy com canada[/url] or [url=http://factoringbancolombia.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]online canadian pharmacy coupon[/url] or [url=http://www.macgood.com/home.php?mod=space&uid=4003993]best canadian pharmacy no prescription[/url] uwnofkwr

2 tháng trước

Earnestnib

[url=http://linkinparktv.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]pharmacy canadian superstore[/url] or [url=http://yumingshallo.com/home.php?mod=space&uid=219719]online pharmacy uk[/url] or [url=http://primobolan.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]best online pharmacy for viagra[/url] or [url=http://steamshiphistoricalsociety.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]online pharmacy com[/url] or [url=http://massagerenu.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]adderall canadian pharmacy[/url] or [url=http://billfrankel.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian online pharmacy cialis[/url] or [url=http://oliverhohman.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]top 10 pharmacies in india[/url] or [url=http://rokkan.tv/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]pharmacy mall[/url] or [url=https://www.viagradocker.com/order-sumycin-online-en.html]canadian pharmacy checker[/url] or [url=http://sirenae.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]legit mexican pharmacy[/url] or [url=http://ihatereputationcom.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]online pharmacy[/url] or [url=http://vacctrac.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]mexican pharmacy online[/url] or [url=https://m.bug.hr/switch/?url=https://pharmfst.com]pharmacy rx[/url] or [url=http://oregondirectvaloans.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian discount pharmacy[/url] or [url=http://www.jv9.cc/home.php?mod=space&uid=2887962]best online foreign pharmacies[/url] or [url=https://onlinefootballmanager.fr/forward.php?tid=4062&url=pharmfst.com]canadian family pharmacy[/url] or [url=http://deadseashop.ru/bitrix/rk.php?goto=https://pharmfst.com]top online pharmacy india[/url] or [url=http://umwelttechnologie.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]legitimate online pharmacy uk[/url] or [url=http://bbs.kongyangguoxue.com/home.php?mod=space&uid=1495825]canadian pharmacy 24 com[/url] or [url=http://cruisetel.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]onlinecanadianpharmacy[/url] or [url=http://www.bbs.91tata.com/home.php?mod=space&uid=5045695]canadian pharmacy 1 internet online drugstore[/url] or [url=http://juanniang.com/home.php?mod=space&uid=128747&do=profile]trustworthy canadian pharmacy[/url] or [url=http://bonkme.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]online med pharmacy[/url] or [url=http://homeshowknoxville.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]discount pharmacy card[/url] or [url=http://purenewbraunfels.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian drug pharmacy[/url] smoiylza

2 tháng trước

Earnestnib

[url=http://popays.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]best online foreign pharmacy[/url] or [url=http://katahdintrust.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]the pharmacy[/url] or [url=http://www.showofthemonth.com/utils/redir.aspx?goto=https://pharmfst.com]best online thai pharmacy[/url] or [url=http://hatchet3d.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]international pharmacy no prescription[/url] or [url=http://simchic.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]canadadrugpharmacy com[/url] or [url=http://buergenstock-meeting.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]american online pharmacy[/url] or [url=http://www.leshangcoo.com/home.php?mod=space&uid=499027]overseas online pharmacy[/url] or [url=http://nationalmicroscopes.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]good value pharmacy[/url] or [url=http://metcareurope.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian pharmacy discount coupon[/url] or [url=http://www.petitenympha.com/crtr/cgi/out.cgi?id=30&tag=top&trade=https://pharmfst.com]buying prescription drugs from canada[/url] or [url=http://tristanskitchen.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]pharmacy websites[/url] or [url=http://jenileecosmetics.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]mail order pharmacy[/url] or [url=http://parquesol.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]online pharmacy delivery dubai[/url] or [url=http://lauramatter.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadapharmacyonline[/url] or [url=http://rubygallery.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]rx pharmacy no prescription[/url] or [url=http://gardeenia.xtremeprogramming.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian pharmacy meds reviews[/url] or [url=http://petcremationpouches.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]sure save pharmacy[/url] or [url=http://adviceaboutdermatologists.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]online pharmacy group[/url] or [url=http://whyharvardbusiness.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]reliable canadian online pharmacy[/url] or [url=http://herbstores.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]pharmacy in canada[/url] or [url=http://gametrangdiem.net/trangdiem/profile.php?id=682298]best canadian online pharmacy reviews[/url] or [url=http://benjaminbrennan.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]mexican pharmacies online drugs[/url] or [url=http://zqykj.cn/bbs/home.php?mod=space&uid=32901]medication canadian pharmacy[/url] or [url=http://venturametals.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian pharmacy world reviews[/url] or [url=http://www.aipaogen.com/home.php?mod=space&uid=126879]safe canadian pharmacies[/url] eclknbga

2 tháng trước

Xtkzmp

ivermectin 3mg tablet - cost of ivermectin [дё»йЎµ]

2 tháng trước

Earnestnib

[url=http://okmyturn.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]online pharmacy com[/url] or [url=http://right-read.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]canadian pharmacy com[/url] or [url=http://bodyshopsupplies.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]canadadrugpharmacy com[/url] or [url=http://pefcu2go.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]recommended canadian pharmacies[/url] or [url=http://modesty.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian pharmacy near me[/url] or [url=http://offtherail.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]pharmacy home delivery[/url] or [url=http://www.easy-web.club/Forumyeni/profile.php?id=162448]austria pharmacy online[/url] or [url=http://clasesinternet.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]canadian pharmacies[/url] or [url=http://airportnav.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]online pharmacy fungal nail[/url] or [url=http://lollipoptwirl.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]mexican pharmacy what to buy[/url] or [url=http://jujumaow.com/space-uid-766910.html]canadian pharmacy in canada[/url] or [url=http://thewhitefeatherfilmco.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]cheap scripts pharmacy[/url] or [url=http://gitomeragents.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]online pharmacy dubai[/url] or [url=http://p2.d-it.ru/bitrix/redirect.php?event1=market&event2=Ð_ЎÐ_°Ð_јÐ_ѕСѓÐ_ґÐ_°Ð_»Ð_µÐ_ЅÐ_ёÐ_µ+Ð_їÐ_ѕÐ_»СЊÐ_·Ð_ѕÐ_ІÐ_°С‚Ð_µÐ_»СЏ&goto=https://pharmfst.com]top online pharmacy 247[/url] or [url=https://www.viagradocker.com/order-elimite-online-en.html]pharmacy today[/url] or [url=http://tool-tech.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]online canadian pharmacy review[/url] or [url=http://wtyltw.com/home.php?mod=space&uid=62089]legit non prescription pharmacies[/url] or [url=http://mybraghome.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]online pharmacy without scripts[/url] or [url=http://ekolacademy.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]gold pharmacy online[/url] or [url=https://49.234.147.43/space-uid-45255.html]canadian drug stores[/url] or [url=http://bfsu-bw.com/home.php?mod=space&uid=759094]pharmacy discount coupons[/url] or [url=http://pengb.work/home.php?mod=space&uid=284685]canadian drug stores[/url] or [url=http://veachracing.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]medstore online pharmacy[/url] or [url=http://www.sg0536.com/home.php?mod=space&uid=411021]canada pharmacy online legit[/url] or [url=http://tasiastmauritania.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian pharmacy 365[/url] uftjqmav

2 tháng trước

Earnestnib

[url=http://www.chiapaspictures.com/profile.php?uid=1628012]escrow pharmacy canada[/url] or [url=http://cascademarketinginc.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]pharmacy express[/url] or [url=http://logs4sale.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]pharmacy online shopping usa[/url] or [url=http://axainsurance.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]best canadian pharmacy no prescription[/url] or [url=http://yadakar.com/forum/member.php?492658-tsscjoks]canadian drugs pharmacy[/url] or [url=http://psfuc.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadadrugpharmacy com[/url] or [url=http://pelican-air.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]global pharmacy canada[/url] or [url=http://www.shekexue.com/home.php?mod=space&uid=116184]canadian pharmacy no prescription[/url] or [url=https://webboard.thaibaccarat.net/index.php?action=profile;u=90665]online pharmacy store[/url] or [url=http://www.arsenaltula.ru/bitrix/redirect.php?event1=&event2=&event3=&goto=https://pharmfst.com]costco online pharmacy[/url] or [url=http://ocr.xrpdf.com/home.php?mod=space&uid=37416]online pharmacy[/url] or [url=http://www.junmi360.com/home.php?mod=space&uid=85835]pharmacy orlando[/url] or [url=http://shanklinmusichall.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]pharmacy com canada[/url] or [url=http://thetahealinginstituteofknowledge.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]affordable pharmacy[/url] or [url=http://xhu.myujob.com/home.php?mod=space&uid=3660531]canadian pharmacy 24h com safe[/url] or [url=http://guardianeldercare.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]cheap canadian pharmacy[/url] or [url=http://kindergear.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]viagra online canadian pharmacy[/url] or [url=http://libationsonline.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]best online thai pharmacy[/url] or [url=http://georgia-real-estate.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canada drugs online[/url] or [url=http://cnoocim.com/space-uid-850054.html]legal online pharmacies in the us[/url] or [url=http://technobaron.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian pharmacy tampa[/url] or [url=http://thegreatamericansteakhousesteaks.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]pharmacy no prescription required[/url] or [url=http://lw.lywhan.cn/home.php?mod=space&uid=62251]usa pharmacy online[/url] or [url=http://wholesale-parts.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com]canadian pharmacy scam[/url] or [url=http://abacoecopark.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pharmfst.com/]best rated canadian pharmacy[/url] erwjekrp

2 tháng trước

Xktula

ivermectin australia - stromectol ivermectin stromectol uk

2 tháng trước

Jrjofy

stromectol - ivermectin 8000 ivermectin 90 mg

2 tháng trước

Earnestnib

reputable canadian pharmacy: erectile dysfunction pills - canada rx pharmacy world http://pharmfst.com/# pharmacy express best value pharmacy good pharmacy canadian pharmacies not requiring prescription

3 tháng trước

Earnestnib

canada drugs online review: online pharmacy for sale - canada drugs online reviews http://pharmfst.com/# best canadian pharmacy to order from canadian drug pharmacy reliable canadian pharmacy reviews cialis canada online pharmacy

3 tháng trước

Earnestnib

online pharmacy without scripts: indian pharmacy - canadian drug pharmacy https://pharmfst.com/# med pharmacy no rx needed pharmacy online pharmacies that use paypal mexican pharmacy

3 tháng trước

Earnestnib

rx pharmacy: erectile dysfunction medications - canadian pharmacy without prescription http://pharmfst.com/# canadian pharmacy coupon pharmacy express certified canadian international pharmacy pharmacy rx

3 tháng trước

Earnestnib

pharmacy in canada: canada online pharmacy no prescription - world pharmacy india https://pharmfst.com/# usa pharmacy canadian pharmacy ed medications all med pharmacy pill pharmacy

3 tháng trước

Vpiggl

cost of topamax in canada - yasmin birth control acne can you buy nexium over the counter

3 tháng trước

Earnestnib

legal online pharmacy: erectile dysfunction medications - canadian pharmacy http://pharmfst.com/# pharmacy online australia free shipping canadian pharmacy coupon code erectile dysfunction medications viagra canadian pharmacy vipps approved

3 tháng trước

Dctodt

nexium generic 20mg price - nexium 40 mg daily price of topamax

3 tháng trước

Zhyzmv

buy lyrica cheap - lyricapl lyrica 2.0

3 tháng trước

Anthonyher

male ed pills: erectile dysfunction medications - ed remedies https://edpillst.com/# ed pills comparison ed drugs list

3 tháng trước

Ssdgvy

lyrica price australia - price of lyrica 100 mg lyrica medicine

3 tháng trước

Anthonyher

non prescription erection pills: top rated ed pills - ed dysfunction treatment http://edpillst.com/# ed medications online erectile dysfunction pills

3 tháng trước

Temgjy

sildenafil pills uk - viagra without a doctor prescription female viagra australia for sale

3 tháng trước

Lokvvi

viagra script online - comprar viagra en espaГ±a buy sildenafil canada

3 tháng trước

Annoqf

buy generic viagra 50mg - viagra professional sublingual reviews how to get viagra online uk

3 tháng trước

Lvnrmm

prednisone 50 mg tablet canada - prednisone 60 mg tablets prednisone 250 mg

3 tháng trước

Ricuzh

prednisone cost 10mg - prednisone brand name canada prednisone 20 mg

3 tháng trước

Wntujp

topamax 50 mg price - topamax 100 mg cost zofran for sale

3 tháng trước

Icitix

nexium 20 mg price uk - nexium 42 capsules nexium prices

3 tháng trước

Bvayru

purchase oral ivermectin - ivermectin 5 mg stromectol xr

3 tháng trước

Rzdxiu

celebrex online - buy celecoxib 200 mg celebrex price in south africa

3 tháng trước

Kvdlfx

where to buy tadacip - generic tadacip tadacip 20 mg uk

3 tháng trước

Qddpiy

tadacip pills 20 mg - tadacip 20 mg online india tadacip 43690

3 tháng trước

Dacowv

Dzromk - avanafil canada Ikqeji dmkims

3 tháng trước

Uyycdn

Vqvgjh - super avana india Mwwufr pzoxte

3 tháng trước

Tkiqwn

Jdagou - buy tadacip online india Tfutva kyqhqi

3 tháng trước

Rktwsn

Jsebik - tadacip paypal Jvgfxg qpxdul

3 tháng trước

Qtnwtf

Bsrflk - how to buy silagra online in usa Fjsnsf xxhucy

3 tháng trước

Bgpaum

Lxxomz - buy silagra 50 mg Rnsxyd tnsfir

3 tháng trước

Dspdwr

Zgfkkk - how to buy silagra online in usa Bkipnz xikxkh

3 tháng trước

Myronbloro

free local personal ads dating online dating

3 tháng trước

Kgrxry

Pnpplp - vardenafil tablets Ccmreg bmvmas

3 tháng trước

Qzqtdg

Xwbtps - cheapest vardenafil online Kheivu vruxoi

3 tháng trước

Hlnbfm

Voehko - lasix 40mg Uydahe ovfupr

3 tháng trước

Bjrpaz

Iaoaum - buy lasix Xkmmxy mrqlju

3 tháng trước

Kmfkxc

Yeensd - help with university assignments Gzupys kpcrvt

3 tháng trước

Lqbsyz

Zykcke - essay writer help Ytxjdg svloxm

3 tháng trước

Wnyhxl

Lklteo - maxifort sildenafil 100mg Khuawl gwarbc

3 tháng trước

Cbdjsv

Nlchun - sildenafilgg.com Tkfatf hxbuoe

3 tháng trước

Dfrgyz

Epvhgx - college essay quotes Uyrhcw syiycp

3 tháng trước

3 tháng trước

Oyopmj

Rseced - finasteride 1mg mexico Ubfqkl qkhxtz

3 tháng trước

Cpxlse

Hmovbd - viagra internet sipariЕџ Xvrlym twplav

3 tháng trước

Wgwfcm

Iuuepf - finasteride cheap Ztwbwr hqljta

3 tháng trước

Amdnox

Veasit - propecia sale Awlezu urxixb

3 tháng trước

Yfbnof

Jztued - buy viagra usa online Rmjewd kprznu

3 tháng trước

Scqglm

Bshnhe - buy generic viagra online canada Hhmeic owcmpz

3 tháng trước

Futglo

Xweckd - writing an essay Danuua vqygyi

3 tháng trước

Caiqmp

Xewrzd - persuasive writing essay Jmhmxs aabkzr

4 tháng trước

Kwpohl

Oqwazq - cheap viagra prescription online Wsktat xhbmmr

4 tháng trước

Ozlgue

Jmaoox - medication viagra online Riawxu ermwxf

4 tháng trước

Spkgfz

Pfcukd - cialis 20 mg daily use Xeyqdl kjafjd

4 tháng trước

4 tháng trước

Nkcslw

Mmwlsn - fluconazole buy online Akvnzz hurwtv

4 tháng trước

Sgjbug

Aensno - lasix 20 mg Kskwjr fjvjyd

4 tháng trước

Tuztrt

Hijlxz - lasix side effects Txlhpk erpack

4 tháng trước

Aaqnyq

Mmrtvc - how to take sildenafil Potsgh zmplbg

4 tháng trước

Tismer

Wcbpzr - modafinil and weight loss Bvufnl rpfalz

4 tháng trước

Duwbku

Nvgsvm - Get viagra over the counter viagra

4 tháng trước

Xuppcx

Ggsdiy - http://virviaga.com/ overnight delivery viagra

4 tháng trước

Mxwthc

custom research paper writing - http://boessay.com/ order research papers

4 tháng trước

Gqmqmd

tadalafil 40 mg - http://xtadalafilp.com/ best place to buy tadalafil online reviews

4 tháng trước

Rursmu

tadalafil canadian pharmacy - apo tadalafil 20mg price generic tadalafil

4 tháng trước

Abzchz

buy finasteride - propecia and finasteride difference is propecia expensive

4 tháng trước

Vlanpo

propecia before and after reddit - http://finasteridepls.com/ propecia regrowth hairline

4 tháng trước

Ctfqom

cipla propecia - http://finasteridepls.com/ propecia regrowth hairline

4 tháng trước

Rxyqzd

tadalafil online pharmacy - tadalafil 40 mg buy tadalafil 20mg price

4 tháng trước

Oavvlh

tadalafil 20mg - tadalafil canadian pharmacy tadalafil online pharmacy
Bài cùng chủ đề
O3 Swap là gì? Giới thiệu dự án O3 Swap
O3 Swap thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư thời gian qua sau khi công bố gọi vốn thành công và sẽ tổ chức chào bán công khai trên 7 nền tảng khác nhau. Cùng tìm hiểu O3 Swap là gì nhé.

2021-05-10

Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market