Travala là gì? Tổng quan về Travala - Đại lý Du lịch Online thế hệ tiếp theo

GIỚI THIỆU
2019-08-21
Trong bài viết này, TINTUCNEO muốn giới thiệu và phân tích cho các độc giả về một dự án đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái NEO, đó chính là Travala. Hãy cùng đọc để hiểu thêm về Travala cũng như các lợi ích bạn có thể có được từ dự án này nhé. 1/ Travala là gì? Travala.com (AVA) là một nền tảng đặt chỗ du lịch dựa trên blockchain NEO. Bản thân nền tảng vận hành gồm cả front-end tập trung cho phép các nhà cung cấp dễ dàng chỉnh sửa danh sách dịch vụ của họ, trong khi vận hành một back-end kết hợp blockchain NEO điều khiển công cụ AVA. Từ đó xây dựng một nền tảng đặt phòng du lịch đáng tin cậy, minh bạch và an toàn giúp giảm chi phí liên quan đến ngành du lịch. Travala - số liệu Travala.com đặt mục tiêu thay đổi cách hoạt động của ngành công nghiệp du lịch và cung cấp nhiều lợi ích hơn các đối thủ tiềm năng trên thị trường. Một mô hình kinh doanh miễn phí, 0% phí đặt phòng và phí hoa hồng cho các nhà cung cấp dịch vụ và không có các chi phí ẩn. Travala về cơ bản hướng đến việc thay đổi mối quan hệ giữa người tiêu dùng của tương lai và mua sắm du lịch của họ. Lợi ích mà Travala đem đến như sau:
 • Một loạt các dịch vụ du lịch cạnh tranh toàn cầu: Chỗ ở (Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Nhà trọ), Chuyến bay, Những việc nên làm (Các tour, Hoạt động, Kinh nghiệm), Nhà hàng, Chuyển, Cho thuê xe, Cho thuê Kỳ nghỉ và du lịch trên biển.
 • Luôn có sẵn với mức giá trung bình tối thiểu thấp hơn 15% so với các OTA chính hiện tại: thông qua tích hợp nhanh với các đối tác giải pháp du lịch có cung lớn hàng đầu
 • Thanh toán bằng cả các đồng tiền mã hóa hàng đầu và tiền tệ truyền thống (FIAT)
 • Tăng cường giảm giá và khuyến mại đặc biệt trực tiếp từ các thương hiệu và nhà cung cấp
 • Các đánh giá được xác minh bằng blockchain để xác thực 100% phản hồi
 • Được củng cố bởi nền kinh tế khuyến khích bằng token mang lại phần thưởng thực sự cho các hành vi có giá trị như giới thiệu người dùng và nội dung định hướng
 • Thiết kế UX và cơ chế người dùng sáng tạo mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất
Travala có thể đem đến những lợi ích trên là nhờ token gốc của hệ sinh thái này - AVA, sẽ được đề cập kĩ hơn trong mục 3. 2/ Vấn đề - Giải pháp Thị trường du lịch toàn cầu ngày nay đang có giá trị hơn bất cứ lúc nào trong quá khứ, nhưng sự đa dạng để lựa chọn và giá trị có sẵn cho khách hàng cũng đang là thấp nhất từ trước đến nay. Với sự gia tăng của sự thống trị của các Đại lý Du lịch Online (OTA) và quyền kiểm soát của họ trong việc tiếp cận khách hàng, các khách sạn và nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác buộc phải chơi theo luật chơi của OTA, điều đó tác động đến lợi nhuận của họ lẫn sự lựa chọn của khách hàng. [caption id="attachment_399" align="alignnone" width="643"]Travala - OTA truyền thống Nguồn: https://www.travala.com/business_plan.pdf[/caption] Mô hình OTA (ví dụ như Booking.com, Tripadvisor, Expedia,...) đã bùng nổ như cuộc cách mạng 10 năm về trước, nhưng hình thái hiện tại đã bị phá vỡ, với thị trường độc quyền khi 9 trên 10 trang hàng đầu được sở hữu bởi 2 ông lớn, dẫn đến phí cao nhưng mức độ khác biệt của sản phẩm hạn chế.
Vấn đề: NCC dịch vụ/khách sạn Vấn đề: Khách hàng Vì sao gặp vấn đề này? Hướng xử lý của Travala
Không nhận được phí booking tương xứng với dịch vụ họ cung cấp  Trả phí cao hơn mức đúng ra phải trả Sự kiểm soát của OTA đang vượt xa ngoài trang web của riêng họ. Họ buộc các khách sạn phải nâng 15-35% ngay cả khi khách đặt booking trên trang web của chính khách sạn. Khách sạn và người tiêu dùng có khả năng xem được chi phí thực của của phòng và dịch vụ khác thông qua sổ cái blockchain chung, bất biến. OTA nhận tiền công bằng với dịch vụ họ cung cấp.
Bị ảnh hưởng uy tín vì mức giá không nhất quán, không đại diện được giá trị thực Bị cung cấp mức giảm giá sai, không thể đánh giá dựa trên mức giá thực OTA thường xuyên buộc các nhà cung cấp dịch vụ du lịch tăng giá ảo. Khách hàng sau đó được cung cấp mã giảm giá và ảo tưởng về số tiền họ tiết kiệm được. Kết quả là danh tiếng khách sạn bị ảnh hưởng vì mức giảm giá tuyệt vọng và khách hàng do dự lựa chọn trong tương lai. Sự minh bạch được củng cố bởi cơ sở dữ liệu giá định hướng bởi blockchain, từ đó khách hàng không còn bị vây quanh bởi quảng cáo giảm giá sai và có thể đánh giá chi phí thực sự mà nhà cung cấp dịch vụ mang lại.
Mất quyền tham gia công bằng trong hệ thống đánh giá của ngành Không thể tin tưởng phần lớn các đánh giá Chủ yếu khách hàng đánh giá khi có trải nghiệm tiêu cực, khi khách hàng có trải nghiệm tích cực họ thường không có động lực để đánh giá. Quyền sở hữu của OTA có thể mở rộng ra nhiều trang web và blog du lịch dẫn đến sự đánh giá thiên vị. Liên kết việc đánh giá du lịch bằng mật mã với đơn booking gốc, cũng như khuyến khích việc đánh giá bằng token (cả tiêu cực lẫn tích cực) sẽ đem đến hệ thống đánh giá cân bằng hơn nhiều. Mô hình khuyến khích bằng token cho nội dung (đánh giá, hình ảnh, lời khuyên,...) sẽ đem đến kết quả đáng tin cậy, đặc biệt với lợi thế quy mô.
3/ AVA Travala -AVA AVA là token tiêu chuẩn NEP-5, tức là dạng token gốc với blockchain NEO. Nguồn cung: tổng cung của AVA là 61,571,086 AVA và tại thời điểm bài báo có 44,283,312 AVA đang trong lưu thông. Nguồn cung này hợp lý với các giao dịch sử dụng đồng AVA (các giao dịch có giá trị trung bình đến khá lớn nên không cần số lượng đồng quá lớn). Giá trị AVA: tại thời điểm bài báo, giá trị 1 AVA tương đương khoảng 0.093 USD, giá trị cao nhất của AVA tương đương khoảng 0.337 USD (ngày 2 tháng 6 năm 2018) và giá trị thấp nhất là khoảng 0.044 USD (ngày 14 tháng 8 năm 2018). Nền tảng Travala đang ngày một phát triển và khi sự phát triển về mặt hệ thống đã đạt đến mức hoàn thiện, các mối quan hệ hợp tác đã rộng lớn hơn cộng với chiến dịch marketing rầm rộ, giá trị của AVA có thể tăng cao hơn nữa. Đồng AVA không thích hợp để trade, nhưng bạn có thể hold từ bây giờ để hưởng các lợi ích lớn hơn nữa về sau khi Travala đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người. Các nơi người dùng có thể giao dịch AVA: KuCoin Exchange (CEX), Switcheo Exchange (DEX), Bitmart Exchange (CEX), Coinall Exchange (CEX). KuCoin Exchange là một cái tên đáng tin cậy khi đội ngũ này luôn tuyển chọn các dự án để niêm yết một cách kĩ lưỡng, do đó việc AVA vượt qua vòng kiểm duyệt này để được niêm yết cũng là một sự bảo chứng cho chất lượng của dự án. Bên cạnh đó, Switcheo - một sàn giao dịch phi tập trung cũng nằm trong hệ sinh thái NEO sẽ đem lại những lợi ích chỉ những dự án trong hệ sinh thái mới có được. Các ứng dụng của token AVA bao gồm:
 • Phương thức thanh toán khi đặt phòng
 • Hoàn lại 2% khi đặt phòng khách sạn
 • Giảm giá SMART lên tới 5% khi đặt phòng
 • Mức độ trung thành SMART lên tới 5% khi đặt phòng
 • Phần thưởng giới thiệu khi đặt phòng
 • Phần thưởng cho các đánh giá trung thực
 • Được sử dụng để mua quảng cáo
 • Hoàn lại tiền cho đặt phòng bằng tiền mã hóa
 • Phí liệt kê cho thanh toán bằng tiền mã hóa
Người dùng thông thường với nhu cầu đặt phòng hoàn toàn có thể không sử dụng token AVA để đặt phòng mà có thể sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống như Paypal (Visa, MasterCard,...). Đây là điều cần thiết để người dùng thông thường có thể tiếp cận và sử dụng Travala chứ không bị rào cản phải gia nhập thị trường tiền mã hóa mới sử dụng được dịch vụ. Tuy nhiên, những lợi ích mà AVA mang lại, như giảm giá, điểm trung thành, phần thưởng đánh giá, phần thưởng giới thiệu,... có thể là động lực để người dùng tìm hiểu và mong muốn sở hữu AVA.  4/ Mô hình kinh doanh Mô hình kinh doanh của Travala được thúc đẩy bởi ba trụ cột chính, hai trong số đó là doanh thu và sự tập trung vào việc tối đa hóa sử dụng tài sản.
Doanh thu
 1. Phí hoa hồng booking trên Travala.com
Travala đã đàm phán một Tỷ lệ ròng thấp với các “nhà bán buôn” hàng đầu để cung cấp cho khách hàng mức tiết kiệm trung bình 15% (so với với các OTA truyền thống hiện tại). Travala sẽ thêm hoa hồng của họ để vận hành, phát triển nền tảng và bổ sung dự trữ khi cần thiết.
Doanh thu 2. Các vị trí và khuyến mãi phải trả tiền của các Đối tác Chiến lược Doanh thu cũng được tạo ra từ phía nhà cung cấp của thị trường. Travala phát triển các cơ hội đặt quảng cáo phù hợp và đúng mục tiêu theo hồ sơ người dùng trong suốt hành trình của người dùng trên nền tảng. AVA có thể được sử dụng cho các giao dịch này.
Sử dụng tài sản 3. Hoạt động để tăng mức độ sử dụng của hệ sinh thái token AVA bên dưới Travala Nền tảng Travala được định hướng bởi token AVA và phục vụ như một phương tiện để thúc đẩy và phát triển nền kinh tế token. Thông qua khuyến khích người dùng sử dụng token bất cứ nơi nào có thể để tăng lợi ích, nhu cầu token sẽ tăng theo thời gian. Nhu cầu này tăng lên tác động tích cực đến giá trị thương hiệu vô hình cũng như sự tham gia của người tiêu dùng với nền tảng token AVA thuộc sở hữu của chính Travala. Giá trị thương hiệu này và lòng trung thành của người tiêu dùng có thể được tận dụng một cách chọn lọc thông qua tăng trưởng nền tảng khuyến khích, thu hút đối tác chiến lược mới và đạt được những cột mốc phát triển khác, mà qua đó gián tiếp đóng góp cho sự tăng trưởng giá trị tiền tệ cho nền tảng.
5/ Lộ trình phát triển Các cột mốc quan trọng mà dự án đã đi qua: Q4 2017: Mô hình Travala được hình thành Q1 2018: 
 • Nghiên cứu và phát triển chức năng nền tảng
 • Tạo MVP / Tiến hành thử nghiệm tính khả thi (Proof of Concept)
 • Ra mắt bản V.1 với 6000 tài sản
Q2 2018: Phát triển V.2 Q3 2018:
 • Ra mắt V2:
 • Bổ sung 151,000 tài sản
 • Tuyển dụng các vị trí Quản lý chính
 • Quan hệ đối tác chiến lược với Spotcoin
Q4 2018: 
 • Phát triển Travala trên nền tảng ví để đăng nhập, thanh toán, KYC
 • Chiến dịch marketing để tăng cộng đồng và người dùng
 • Phát triển chương trình đánh giá trên blockchain và hoàn trả khuyến khích đánh giá
 • Phát triển chương trình giới thiệu
 • Phát triển chương trình điểm uy tín
 • Phủ sóng tài sản khắp thế giới
 • Nghiên cứu và phát triển Đặt chuyến bay toàn cầu
 • Triển khai giải pháp mở rộng, cơ sở hạ tầng và tăng hiệu suất cấp Doanh nghiệp
Q1 2019:  
 • Tích hợp API tổng hợp du lịch (travolutionary)
 • Tăng việc tích hợp các tài sản từ nguồn cung
Q2 2019:
 • Chương trình hoàn tiền booking
 • Gây quỹ cộng đồng
 • Hợp tác tổ chức sự kiện
 • Chương trình mạng lưới đối tác (bản beta)
 • Tìm kiếm các Nhà đại sứ
 • Tài khoản cấp Doanh nghiệp trên Travala
Tiếp theo trong nửa cuối năm 2019, kế hoạch phát triển của Travala như sau: Q3 2019: 
 • Nhận đầu tư từ NEO EcoFund
 • Lập quan hệ đối tác với Dash, Priceline và 17 nhà cung cấp du lịch khác
 • Đạt trên 1,6 triệu tài sản
 • Chức năng: bản đồ khách sạn, cấp độ phòng, đặt trong ngày, đặt phòng có thể hoàn tiền, thanh toán bằng thẻ tín dụng,...
 • Cải tiến: hình ảnh phòng, tốc độ tải, tìm kiếm, lọc, UI/UX
 • Bổ sung thêm thanh toán bằng tiền mã hóa
 • Kiểm duyệt Bảo mật
 • Thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác
 • Địa phương hóa / Tiền tệ
 • Và nhiều cải tiến khác
Q4 2019: 
 • Thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác
 • Mô-đun sự kiện đối tác
 • Mô-đun coupon
 • Phát triển ứng dụng di động
 • Phát hành phiên bản chính thức
 • Địa phương hóa / Ngôn ngữ
 • Hợp đồng thông minh cho đánh giá trên blockchain
 • Thanh toán, hoàn tiền, lòng trung thành, giới thiệu bằng AVA trên chuỗi
 • Bổ sung thanh toán bằng tiền pháp định
 • Một phần thanh toán bằng AVA
Như vậy trong quý 3 và quý 4 năm 2019, các hoạt động nổi bật của Travala sẽ gồm việc nhận đầu tư từ NEO EcoFund, mở rộng các mối quan hệ đối tác, hoàn thiện các chức năng và UI/UX cho khách hàng cũng như các phương thức thanh toán, bên cạnh đó là hoạt động thâm nhập vào từng địa phương để gây dựng cộng đồng và lôi kéo người dùng mới. Như vậy, dự định đến cuối năm 2019, Travala sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động với quy mô lớn hơn. 6/ Đối thủ cạnh tranh
Bất lợi của đối thủ truyền thống Lợi thế của Travala Bất lợi của đối thủ thuần blockchain
 • Độc quyền
 • Không minh bạch
 • Giảm giá “ảo”
 • Tốc độ nhanh trên máy chủ tập trung
 • Giá cạnh tranh
 • Token hóa giá trị phần thưởng thực
 • Minh bạch cao nhờ sử dụng blockchain
 • Vận hành đắt đỏ
 • Tốc độ xử lý chậm
 • Số giao dịch / giây thấp
  Xét đến các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Travala và thuần blockchain, tức là hoàn toàn phi tập trung, có thể kể đến một số cái tên như: Atlas.world, Locktrip. Vì theo đuổi sự phi tập trung hoàn toàn, các nền tảng này hiện đang phải đánh đổi bằng các vấn đề như tốc độ chậm, khả năng mở rộng khó khăn làm giảm đi khả năng của họ có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng như các OTA truyền thống đang đáp ứng.  Xét đến các đối thủ cạnh tranh truyền thống với Travala (không ứng dụng blockchain) như Booking.com, TripAdvisor, agoda,com v.v. Các đối thủ này có lợi thế rất lớn là có nguồn cung cực kì dồi dào và rộng khắp, danh tiếng vững chắc, hiểu rõ khách hàng. Tuy nhiên, sự lớn mạnh của họ đánh đổi lại sự độc quyền trên thị trường, ảnh hưởng đến không chỉ trong phạm vi nền tảng mà còn trực tiếp đến nhà cung cấp dịch vụ, khách sạn. Một khi khách hàng cũng như nhà cung cấp nhận thấy rõ ràng sự tiêu cực từ độc quyền này, và nhận thấy sự minh bạch Travala có thể mang lại, không khó để họ có thể đưa ra quyết định của mình. 7/ Các đối tác NEO Trong số các đối tác của Travala, đặc biệt nhất không thể không đề cập đến chính là NEO. Travala sử dụng blockchain NEO để xây dựng nền tảng của mình. NEO hiện đang vận hành 1,000 giao dịch / giây và hướng đến 1000,000 TPS trong năm sau. Tốc độ này đem lại lợi thế rất lớn cho Travala trong việc đem lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Đặc biệt hơn, trong quý 3 năm 2019, Travala sẽ nhận đầu tư từ quỹ NEO Eco Fund - trong khuôn khổ chương trình NEO Ecoboost của NEO nhằm phát triển một nền Kinh tế Thông minh. Travala - NEO EcoFund Các đối tác blockchain khác: 
 • Thanh khoản: KuCoin Exchange, Switcheo Exchange, Bitmart Exchange, Coinall Exchange, OKEX. KuCoin Exchange là một cái tên đáng tin cậy khi đội ngũ này luôn tuyển chọn các dự án để niêm yết một cách kĩ lưỡng, do đó việc AVA vượt qua vòng kiểm duyệt này để được niêm yết cũng là một sự bảo chứng cho chất lượng của dự án. Bên cạnh đó, Switcheo - một sàn giao dịch phi tập trung cũng nằm trong hệ sinh thái NEO sẽ đem lại những lợi ích chỉ những dự án trong hệ sinh thái mới có được.
 • Hệ thống vận hành ảo: nOS
 • Đối tác Du lịch: Travala là đối tác du lịch của Dash: người dùng Dash khi sử dụng Travala sẽ được hoàn 5% khi thanh toán booking bằng Dash. Ngoài ra, Travala còn là đối tác du lịch chính thức của CoinDesk trong Consensus Asia 2019 tại Singapore, Futurama Innovators Montenegro, cũng như Hội nghị thương đỉnh Tài sản Kỹ thuật số CryptoCompare.
Các nhà cung cấp:
 • Nhà cung cấp Priceline: tháng 8 năm 2019, Travala đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Priceline và từ đó có quyền truy cập vào 980,000 bất động sản trên thế giới. Sự hợp tác đem đến cho Travala khả năng truy cập vào 1,7 triệu bất động sản trên toàn cầu trong bản beta vào cuối năm 2019.
 • Các nhà cung cấp khác góp phần đem đến cho Travala khả năng truy cập vào kho các sản phẩm dịch vụ liên quan đến du lịch trên phạm vi toàn cầu một cách nhanh chóng và liền mạch.Travala - nhà cung cấp
8/ Đội ngũ Matthew Luczynski – Đồng sáng lập & CEO Travala - CEO Một doanh nhân marketing và công nghệ dày dạn kinh nghiệm, Matthew là một người kỳ cựu trong ngành du lịch, đã làm việc cho một số công ty khởi nghiệp táo bạo trong ngành. Ngoài ra, Matthew cũng là người sáng lập ứng dụng Wanderlust, một ứng dụng du lịch gặp gỡ dựa trên địa điểm được thiết kế để người dùng kết nối dựa trên sở thích cụ thể của họ. Steve Hipwell – Đồng sáng lập & COO Travala - COO Một doanh nhân liên tục (serial entrepreneur) và một chuyên viên marketing giàu kinh nghiệm, Steven đã thành lập và lãnh đạo nhiều doanh nghiệp du lịch và khách sạn. Tại Travala, Steven củng cố và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh để xây dựng tăng trưởng chiến lược. Là một người ủng hộ đi đầu cho công nghệ blockchain, Steven có sự hiểu biết sâu sắc về ngành để thực hiện thay đổi có tác động. Trước khi gia nhập Travala, Steven giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau, bao gồm vai trò cố vấn tại một nhà cung cấp dịch vụ du lịch trị giá hàng triệu đô la. Juan Otero – Co-Founder & CSO Travala - CSO Juan Otero là một doanh nhân ủng hộ công nghệ và sự đổi mới với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, nhân rộng và dẫn đầu các công ty đột phá. Các công ty trước đây ông tham gia gồm Oracle và Booking.com - dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới, một phần của Priceline (PCLN). Ông là nhà tư vấn và cố vấn trong các công ty khởi nghiệp hàng đầu, các công ty dựa trên blockchain, các tổ chức chính phủ và các công ty tăng tốc khởi nghiệp như Viện sáng lập Thung lũng Silicon, Viện Sáng tạo & Công nghệ Châu Âu (EIT) và Ủy ban Châu Âu tại Brussels. Trước đây, Juan là người sáng lập & CEO của Restaurantes.com, nhà cung cấp SaaS cho nhà hàng hàng đầu Nam Âu, nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến, được tạp chí Wired đánh giá là một trong những công ty kỹ thuật số phát triển nhanh nhất Châu Âu - được mua lại bởi Tập đoàn Michelin. 9/ Tiềm năng thị trường Việt Nam 9.1/ Số liệu traffic từ Việt Nam: Về thị trường blockchain: Việt Nam là một thị trường sôi động thuộc top đầu về blockchain và tiền mã hóa. Điều này được thể hiện rõ qua traffic của một số trang web lớn trên thế giới như coinmarketcap.com, binance.com,... traffic đến từ Việt Nam luôn nằm trong top dẫn đầu. [caption id="attachment_408" align="alignnone" width="1085"]coinmarketcap Coinmarketcap.com với 71.55 trệu lượt truy cập trong tháng 7 thì có 5.24% (tương đương 3.75 triệu) lượt truy cập đến từ Việt Nam - xếp thứ 3 trên thế giới. Nguồn: SimilarWeb[/caption] [caption id="attachment_409" align="alignnone" width="1098"]Binance Sàn giao dịch Binance - sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới hiện nay - số lượt truy cập trong tháng 7 là 38.27 triệu lượt truy cập thì có 6,5% (khoảng 2.49 triệu) lượt truy cập đến từ Việt Nam. Nguồn: SimilarWeb[/caption] Về ngành du lịch Bên cạnh đó, trong 5 năm gần đây, lượng người Việt Nam đi du lịch nước ngoài tăng trưởng liên tục, bình quân 20%/năm. 10 triệu người Việt Nam đi du lịch nước ngoài trong năm 2018 - con số thống kê này của Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã đưa Việt Nam vào danh sách 50 thị trường nguồn của du lịch thế giới. Traffic Travala từ Việt Nam Như vậy, với triển vọng phát triển vô cùng lớn về du lịch lẫn blockchain của thị trường Việt Nam, không có để hiểu nguồn traffic của Travala.com có sự góp mặt của Việt Nam ở top 3 thế giới. [caption id="attachment_410" align="alignnone" width="1075"]Travala - traffic Nguồn: SimilarWeb[/caption] 9.2/ Đội ngũ Travala phần lớn là người Việt: Vào tháng 7 năm 2019, Travala đã bổ nhiệm ông Phạm Tứ Quý trở thành CTO - người đứng đầu bộ phận Công nghệ của công ty. Bên cạnh đó, phần lớn nhân sự IT của Travala là những gương mặt Việt Nam, cho thấy lợi thế của nhân sự Việt Nam cũng như khả năng thấu hiểu và phát triển dịch vụ hướng đến người Việt là hoàn toàn có thể. Hơn nữa, theo tổng hợp của TINTUCNEO trên trang LinkedIn chính thức của Travala thì có đến 24/31 nhân sự Travala là người Việt. Có thể số liệu này chưa đầy đủ nhưng phần nào nói lên được tầm ảnh hưởng của nhân sự Việt trong đội ngũ. [caption id="attachment_405" align="alignnone" width="1478"]Travala - team Teambuilding tháng 8/2019 vừa qua của Travala diễn ra ở Vịnh Hạ Long - Việt Nam[/caption] Với những thông tin trên, TINTUCNEO nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam đối với Travala và hy vọng trong thời gian không xa, Travala sẽ tập trung thúc đẩy phát triển cộng đồng người yêu mến cũng như người dùng thực sự của nền tảng ở thị trường này. Kết luận:  Điểm mạnh:
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành blockchain lẫn ngành du lịch
 • Thiết kế bắt mắt
 • Chính sách khuyến khích, giảm giá hấp dẫn cho người dùng
Điểm yếu:
 • Quá mới và chưa có danh tiếng trong 1 ngành rất cạnh tranh
 • Các chức năng và UI/UX chưa hoàn thiện
 • Nguồn cung chưa đủ lớn
Với đội ngũ giao kinh nghiệm trong ngành blockchain cũng như ngành du lịch, Travala đã và đang xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giao diện và tiện ích cho người dùng. Hơn thế nữa, Travala kết hợp được điểm tốt, tránh được các điểm yếu của hình thức đặt dịch vụ du lịch online truyền thống và hình thức đặt dịch vụ du lịch thuần blockchain (như, tốc độ nhanh, giá cạnh tranh, nền kinh tế token đem đến giá trị thực cũng như mức độ minh bạch cao là thế mạnh của blockchain). Hiện nay với nguồn cung hơn 550,000 tài sản trên 210 quốc gia, khi nền tảng đi vào hoạt động mạnh mẽ và ứng dụng rộng rãi, Travala hứa hẹn là một đối thủ đáng để tâm trong ngành. Vì vậy, TINTUCNEO muốn giới thiệu đến cộng đồng dự án đầy hứa hẹn này để các bạn trải nghiệm cũng như hưởng các lợi ích đến từ nền tảng nói chung và token AVA nói riêng.  Tìm hiểu thêm về Travala tại đây: Trang web GitHub Medium Twitter Facebook LinkedIn Youtube Telegram Reddit Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO – Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn59 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 giờ trước

Sqeped

Sktfyq - where to buy tadacip Twttkk pzqcil

6 giờ trước

Aylkgi

Pccshr - tadacip 27789 Jrerhy hvebrq

1 ngày trước

Ywnmxt

Bhxlug - buy silagra online Uotynl fpdfre

2 ngày trước

Wogcik

Nsnunb - generic vardenafil for sale Pkzued kskfdo

2 ngày trước

Hkkyfm

Lfsrjw - can i buy vardenafil at walgreens Otslic swwyqi

3 ngày trước

Evxrqw

Hchuia - vardenafil side effects Mnvafg uopkpd

4 ngày trước

Azswhq

Tjccqr - lasix uses Ofqkey rykpfa

4 ngày trước

Rrtltp

Pgkwqx - generic lasix Rcevib okoula

6 ngày trước

Pkgvks

Ljsnsn - essays my school Fkhbqa gvhaym

6 ngày trước

Stwakj

Nviphj - college essays written for you Lquuxw xqqqdi

6 ngày trước

Aoeuax

Lauvvr - essays websites Lzsezb rabmjx

1 tuần trước

Iyraic

Zsvlvy - sildenafil 50 mg price Fxcmkw tuyjcx

1 tuần trước

Tblqxr

Ztjdgb - sildenafil ingredients Iczxqq zcfwwy

1 tuần trước

Dokojp

Cjausx - when to take sildenafil Wfdfmo wvcjnb

1 tuần trước

1 tuần trước

1 tuần trước

Zwibfp

Zdjaqa - i need someone to do my homework Omcupc dpejzm

1 tuần trước

1 tuần trước

Rrdjar

Esvfhv - generic propecia costco Lnahwy tyclps

1 tuần trước

Nfjdms

Wievjg - what is finasteride 5mg used for Xhagxl ljosvw

1 tuần trước

Edaczl

Rwhlbg - does viagra work with alcohol Kzsgcg puoqqw

1 tuần trước

Twhawo

Wdktpl - achat viagra en france prix Asnvdn fnjygw

1 tuần trước

Shpact

Aombtw - aspirike apres viagra Hnyzxe fquqku

1 tuần trước

Xmtrru

Lqyxqo - generic prescription finasteride Buruqb zbeymg

1 tuần trước

Scjqql

Vvsnso - propecia buy online australia Bhefjt surntk

2 tuần trước

Cqcymh

Fghvga - parents essay writing Opmjnl gvfflh

2 tuần trước

Islusx

Favvdw - viagra 10 pills Wzjioo bpmkjp

2 tuần trước

Hdzqgs

Jkjcym - canadian rx viagra Yzyysw utxooa

2 tuần trước

Kgvnpj

Enoikp - generic viagra online from india Hrzbya almvqe

2 tuần trước

Xcfwsr

Pywsrc - methods of essay writing Msnpou rctqys

2 tuần trước

2 tuần trước

Fyubaw

Dtmkuu - do my exam Ftzhpm wdggni

2 tuần trước

2 tuần trước

Tnrmpy

Zjilqb - order viagra online without Eqjbdq uqcbuf

2 tuần trước

Klnogw

Tsbsqo - viagra fast shipping Okiiap lgusex

2 tuần trước

Jihaio

Zowgte - best online cialis canada Xppiwu asqtls

2 tuần trước

Bemjfa

Throgb - order cialis in canada Cagfes hcovsz

3 tuần trước

Hvrxam

Bjvptq - azithromycin 250 Tgosia dvbjdn

3 tuần trước

Mxfoyt

Qrvhic - buy generic kamagra online Pbyfrd imouxe

3 tuần trước

Miyqxk

Kuuzpb - furosempi.com Nfsnap svjnei

3 tuần trước

Rnjymp

Cgckca - furosemida Gzxkoj ttyrbc

3 tuần trước

Dokmkv

Xgxwit - furosempi.com Zshvfn cbcnhi

3 tuần trước

Akwtua

Yzglfx - tadalafil livraison rapide Egnvvx vmsjib

3 tuần trước

Ofgnme

Jgafmg - tadalafil 20mg prix Cvhqtw kjrsio

3 tuần trước

Lehlkx

Rtneny - acheter tadalafil generique Lobqdt pougfs

3 tuần trước

Spoash

Xtpxvz - stromectol nz Bdarkc roysvj

3 tuần trước

Akxvnw

Acefqz - modafinil side effects Yxlzsd hgwons

3 tuần trước

Mrtzup

Ppahhw - ivermectin 9 mg tablet Ktopqh enzriv

1 tháng trước

Sfpshf

Lxxtmd - Discount viagra no rx buy generic viagra

1 tháng trước

Jahogm

buy tadalafil - http://xtadalafilp.com/ buy tadalafil 20mg price

1 tháng trước

Egkcbk

how does finasteride work - http://propechl.com/ buy finasteride

1 tháng trước

Xawqya

buy finasteride proscar propecia - http://propechl.com/ finasteride medication

1 tháng trước

Ggovnh

finasteride prescription - http://propechl.com/ how does propecia work

1 tháng trước

Eshzky

finasteride and tamsulosin - propecia dht blocker finasteride prostate cancer

1 tháng trước

Xsnyum

does propecia work on temples - http://finasteridepls.com/ how does propecia work

1 tháng trước

Hukgix

is propecia expensive - dutasteride vs finasteride finasteride and alcohol

1 tháng trước

Mlmzry

buy tadalafil generic - tadalafil 20mg tadalafil 40 mg

1 tháng trước

Vtrysj

best place to buy tadalafil online reviews - tadalafil dosage generic tadalafil at walmart

1 tháng trước

Szketi

buy tadalafil online - tadalafil reviews buy tadalafil 20mg price
Bài cùng chủ đề
Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

NeoLine Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng NeoLine Wallet
Chào các bạn đã đến với bài viết tiếp theo từ TINTUCNEO. Trong các bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn một số loại ví rất tốt dành cho NEO, GAS và các tài sản Neo khác như NEO Wallet, Ledger Nano S, O3 Wallet,... Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn một lựa chọn mới cho việc lưu trữ tài sản đó là NeoLine.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market