Travala là gì? Tổng quan về Travala - Đại lý Du lịch Online thế hệ tiếp theo

GIỚI THIỆU
2019-08-21
Trong bài viết này, TINTUCNEO muốn giới thiệu và phân tích cho các độc giả về một dự án đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái NEO, đó chính là Travala. Hãy cùng đọc để hiểu thêm về Travala cũng như các lợi ích bạn có thể có được từ dự án này nhé. 1/ Travala là gì? Travala.com (AVA) là một nền tảng đặt chỗ du lịch dựa trên blockchain NEO. Bản thân nền tảng vận hành gồm cả front-end tập trung cho phép các nhà cung cấp dễ dàng chỉnh sửa danh sách dịch vụ của họ, trong khi vận hành một back-end kết hợp blockchain NEO điều khiển công cụ AVA. Từ đó xây dựng một nền tảng đặt phòng du lịch đáng tin cậy, minh bạch và an toàn giúp giảm chi phí liên quan đến ngành du lịch. Travala - số liệu Travala.com đặt mục tiêu thay đổi cách hoạt động của ngành công nghiệp du lịch và cung cấp nhiều lợi ích hơn các đối thủ tiềm năng trên thị trường. Một mô hình kinh doanh miễn phí, 0% phí đặt phòng và phí hoa hồng cho các nhà cung cấp dịch vụ và không có các chi phí ẩn. Travala về cơ bản hướng đến việc thay đổi mối quan hệ giữa người tiêu dùng của tương lai và mua sắm du lịch của họ. Lợi ích mà Travala đem đến như sau:
 • Một loạt các dịch vụ du lịch cạnh tranh toàn cầu: Chỗ ở (Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Nhà trọ), Chuyến bay, Những việc nên làm (Các tour, Hoạt động, Kinh nghiệm), Nhà hàng, Chuyển, Cho thuê xe, Cho thuê Kỳ nghỉ và du lịch trên biển.
 • Luôn có sẵn với mức giá trung bình tối thiểu thấp hơn 15% so với các OTA chính hiện tại: thông qua tích hợp nhanh với các đối tác giải pháp du lịch có cung lớn hàng đầu
 • Thanh toán bằng cả các đồng tiền mã hóa hàng đầu và tiền tệ truyền thống (FIAT)
 • Tăng cường giảm giá và khuyến mại đặc biệt trực tiếp từ các thương hiệu và nhà cung cấp
 • Các đánh giá được xác minh bằng blockchain để xác thực 100% phản hồi
 • Được củng cố bởi nền kinh tế khuyến khích bằng token mang lại phần thưởng thực sự cho các hành vi có giá trị như giới thiệu người dùng và nội dung định hướng
 • Thiết kế UX và cơ chế người dùng sáng tạo mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất
Travala có thể đem đến những lợi ích trên là nhờ token gốc của hệ sinh thái này - AVA, sẽ được đề cập kĩ hơn trong mục 3. 2/ Vấn đề - Giải pháp Thị trường du lịch toàn cầu ngày nay đang có giá trị hơn bất cứ lúc nào trong quá khứ, nhưng sự đa dạng để lựa chọn và giá trị có sẵn cho khách hàng cũng đang là thấp nhất từ trước đến nay. Với sự gia tăng của sự thống trị của các Đại lý Du lịch Online (OTA) và quyền kiểm soát của họ trong việc tiếp cận khách hàng, các khách sạn và nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác buộc phải chơi theo luật chơi của OTA, điều đó tác động đến lợi nhuận của họ lẫn sự lựa chọn của khách hàng. [caption id="attachment_399" align="alignnone" width="643"]Travala - OTA truyền thống Nguồn: https://www.travala.com/business_plan.pdf[/caption] Mô hình OTA (ví dụ như Booking.com, Tripadvisor, Expedia,...) đã bùng nổ như cuộc cách mạng 10 năm về trước, nhưng hình thái hiện tại đã bị phá vỡ, với thị trường độc quyền khi 9 trên 10 trang hàng đầu được sở hữu bởi 2 ông lớn, dẫn đến phí cao nhưng mức độ khác biệt của sản phẩm hạn chế.
Vấn đề: NCC dịch vụ/khách sạn Vấn đề: Khách hàng Vì sao gặp vấn đề này? Hướng xử lý của Travala
Không nhận được phí booking tương xứng với dịch vụ họ cung cấp  Trả phí cao hơn mức đúng ra phải trả Sự kiểm soát của OTA đang vượt xa ngoài trang web của riêng họ. Họ buộc các khách sạn phải nâng 15-35% ngay cả khi khách đặt booking trên trang web của chính khách sạn. Khách sạn và người tiêu dùng có khả năng xem được chi phí thực của của phòng và dịch vụ khác thông qua sổ cái blockchain chung, bất biến. OTA nhận tiền công bằng với dịch vụ họ cung cấp.
Bị ảnh hưởng uy tín vì mức giá không nhất quán, không đại diện được giá trị thực Bị cung cấp mức giảm giá sai, không thể đánh giá dựa trên mức giá thực OTA thường xuyên buộc các nhà cung cấp dịch vụ du lịch tăng giá ảo. Khách hàng sau đó được cung cấp mã giảm giá và ảo tưởng về số tiền họ tiết kiệm được. Kết quả là danh tiếng khách sạn bị ảnh hưởng vì mức giảm giá tuyệt vọng và khách hàng do dự lựa chọn trong tương lai. Sự minh bạch được củng cố bởi cơ sở dữ liệu giá định hướng bởi blockchain, từ đó khách hàng không còn bị vây quanh bởi quảng cáo giảm giá sai và có thể đánh giá chi phí thực sự mà nhà cung cấp dịch vụ mang lại.
Mất quyền tham gia công bằng trong hệ thống đánh giá của ngành Không thể tin tưởng phần lớn các đánh giá Chủ yếu khách hàng đánh giá khi có trải nghiệm tiêu cực, khi khách hàng có trải nghiệm tích cực họ thường không có động lực để đánh giá. Quyền sở hữu của OTA có thể mở rộng ra nhiều trang web và blog du lịch dẫn đến sự đánh giá thiên vị. Liên kết việc đánh giá du lịch bằng mật mã với đơn booking gốc, cũng như khuyến khích việc đánh giá bằng token (cả tiêu cực lẫn tích cực) sẽ đem đến hệ thống đánh giá cân bằng hơn nhiều. Mô hình khuyến khích bằng token cho nội dung (đánh giá, hình ảnh, lời khuyên,...) sẽ đem đến kết quả đáng tin cậy, đặc biệt với lợi thế quy mô.
3/ AVA Travala -AVA AVA là token tiêu chuẩn NEP-5, tức là dạng token gốc với blockchain NEO. Nguồn cung: tổng cung của AVA là 61,571,086 AVA và tại thời điểm bài báo có 44,283,312 AVA đang trong lưu thông. Nguồn cung này hợp lý với các giao dịch sử dụng đồng AVA (các giao dịch có giá trị trung bình đến khá lớn nên không cần số lượng đồng quá lớn). Giá trị AVA: tại thời điểm bài báo, giá trị 1 AVA tương đương khoảng 0.093 USD, giá trị cao nhất của AVA tương đương khoảng 0.337 USD (ngày 2 tháng 6 năm 2018) và giá trị thấp nhất là khoảng 0.044 USD (ngày 14 tháng 8 năm 2018). Nền tảng Travala đang ngày một phát triển và khi sự phát triển về mặt hệ thống đã đạt đến mức hoàn thiện, các mối quan hệ hợp tác đã rộng lớn hơn cộng với chiến dịch marketing rầm rộ, giá trị của AVA có thể tăng cao hơn nữa. Đồng AVA không thích hợp để trade, nhưng bạn có thể hold từ bây giờ để hưởng các lợi ích lớn hơn nữa về sau khi Travala đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người. Các nơi người dùng có thể giao dịch AVA: KuCoin Exchange (CEX), Switcheo Exchange (DEX), Bitmart Exchange (CEX), Coinall Exchange (CEX). KuCoin Exchange là một cái tên đáng tin cậy khi đội ngũ này luôn tuyển chọn các dự án để niêm yết một cách kĩ lưỡng, do đó việc AVA vượt qua vòng kiểm duyệt này để được niêm yết cũng là một sự bảo chứng cho chất lượng của dự án. Bên cạnh đó, Switcheo - một sàn giao dịch phi tập trung cũng nằm trong hệ sinh thái NEO sẽ đem lại những lợi ích chỉ những dự án trong hệ sinh thái mới có được. Các ứng dụng của token AVA bao gồm:
 • Phương thức thanh toán khi đặt phòng
 • Hoàn lại 2% khi đặt phòng khách sạn
 • Giảm giá SMART lên tới 5% khi đặt phòng
 • Mức độ trung thành SMART lên tới 5% khi đặt phòng
 • Phần thưởng giới thiệu khi đặt phòng
 • Phần thưởng cho các đánh giá trung thực
 • Được sử dụng để mua quảng cáo
 • Hoàn lại tiền cho đặt phòng bằng tiền mã hóa
 • Phí liệt kê cho thanh toán bằng tiền mã hóa
Người dùng thông thường với nhu cầu đặt phòng hoàn toàn có thể không sử dụng token AVA để đặt phòng mà có thể sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống như Paypal (Visa, MasterCard,...). Đây là điều cần thiết để người dùng thông thường có thể tiếp cận và sử dụng Travala chứ không bị rào cản phải gia nhập thị trường tiền mã hóa mới sử dụng được dịch vụ. Tuy nhiên, những lợi ích mà AVA mang lại, như giảm giá, điểm trung thành, phần thưởng đánh giá, phần thưởng giới thiệu,... có thể là động lực để người dùng tìm hiểu và mong muốn sở hữu AVA.  4/ Mô hình kinh doanh Mô hình kinh doanh của Travala được thúc đẩy bởi ba trụ cột chính, hai trong số đó là doanh thu và sự tập trung vào việc tối đa hóa sử dụng tài sản.
Doanh thu
 1. Phí hoa hồng booking trên Travala.com
Travala đã đàm phán một Tỷ lệ ròng thấp với các “nhà bán buôn” hàng đầu để cung cấp cho khách hàng mức tiết kiệm trung bình 15% (so với với các OTA truyền thống hiện tại). Travala sẽ thêm hoa hồng của họ để vận hành, phát triển nền tảng và bổ sung dự trữ khi cần thiết.
Doanh thu 2. Các vị trí và khuyến mãi phải trả tiền của các Đối tác Chiến lược Doanh thu cũng được tạo ra từ phía nhà cung cấp của thị trường. Travala phát triển các cơ hội đặt quảng cáo phù hợp và đúng mục tiêu theo hồ sơ người dùng trong suốt hành trình của người dùng trên nền tảng. AVA có thể được sử dụng cho các giao dịch này.
Sử dụng tài sản 3. Hoạt động để tăng mức độ sử dụng của hệ sinh thái token AVA bên dưới Travala Nền tảng Travala được định hướng bởi token AVA và phục vụ như một phương tiện để thúc đẩy và phát triển nền kinh tế token. Thông qua khuyến khích người dùng sử dụng token bất cứ nơi nào có thể để tăng lợi ích, nhu cầu token sẽ tăng theo thời gian. Nhu cầu này tăng lên tác động tích cực đến giá trị thương hiệu vô hình cũng như sự tham gia của người tiêu dùng với nền tảng token AVA thuộc sở hữu của chính Travala. Giá trị thương hiệu này và lòng trung thành của người tiêu dùng có thể được tận dụng một cách chọn lọc thông qua tăng trưởng nền tảng khuyến khích, thu hút đối tác chiến lược mới và đạt được những cột mốc phát triển khác, mà qua đó gián tiếp đóng góp cho sự tăng trưởng giá trị tiền tệ cho nền tảng.
5/ Lộ trình phát triển Các cột mốc quan trọng mà dự án đã đi qua: Q4 2017: Mô hình Travala được hình thành Q1 2018: 
 • Nghiên cứu và phát triển chức năng nền tảng
 • Tạo MVP / Tiến hành thử nghiệm tính khả thi (Proof of Concept)
 • Ra mắt bản V.1 với 6000 tài sản
Q2 2018: Phát triển V.2 Q3 2018:
 • Ra mắt V2:
 • Bổ sung 151,000 tài sản
 • Tuyển dụng các vị trí Quản lý chính
 • Quan hệ đối tác chiến lược với Spotcoin
Q4 2018: 
 • Phát triển Travala trên nền tảng ví để đăng nhập, thanh toán, KYC
 • Chiến dịch marketing để tăng cộng đồng và người dùng
 • Phát triển chương trình đánh giá trên blockchain và hoàn trả khuyến khích đánh giá
 • Phát triển chương trình giới thiệu
 • Phát triển chương trình điểm uy tín
 • Phủ sóng tài sản khắp thế giới
 • Nghiên cứu và phát triển Đặt chuyến bay toàn cầu
 • Triển khai giải pháp mở rộng, cơ sở hạ tầng và tăng hiệu suất cấp Doanh nghiệp
Q1 2019:  
 • Tích hợp API tổng hợp du lịch (travolutionary)
 • Tăng việc tích hợp các tài sản từ nguồn cung
Q2 2019:
 • Chương trình hoàn tiền booking
 • Gây quỹ cộng đồng
 • Hợp tác tổ chức sự kiện
 • Chương trình mạng lưới đối tác (bản beta)
 • Tìm kiếm các Nhà đại sứ
 • Tài khoản cấp Doanh nghiệp trên Travala
Tiếp theo trong nửa cuối năm 2019, kế hoạch phát triển của Travala như sau: Q3 2019: 
 • Nhận đầu tư từ NEO EcoFund
 • Lập quan hệ đối tác với Dash, Priceline và 17 nhà cung cấp du lịch khác
 • Đạt trên 1,6 triệu tài sản
 • Chức năng: bản đồ khách sạn, cấp độ phòng, đặt trong ngày, đặt phòng có thể hoàn tiền, thanh toán bằng thẻ tín dụng,...
 • Cải tiến: hình ảnh phòng, tốc độ tải, tìm kiếm, lọc, UI/UX
 • Bổ sung thêm thanh toán bằng tiền mã hóa
 • Kiểm duyệt Bảo mật
 • Thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác
 • Địa phương hóa / Tiền tệ
 • Và nhiều cải tiến khác
Q4 2019: 
 • Thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác
 • Mô-đun sự kiện đối tác
 • Mô-đun coupon
 • Phát triển ứng dụng di động
 • Phát hành phiên bản chính thức
 • Địa phương hóa / Ngôn ngữ
 • Hợp đồng thông minh cho đánh giá trên blockchain
 • Thanh toán, hoàn tiền, lòng trung thành, giới thiệu bằng AVA trên chuỗi
 • Bổ sung thanh toán bằng tiền pháp định
 • Một phần thanh toán bằng AVA
Như vậy trong quý 3 và quý 4 năm 2019, các hoạt động nổi bật của Travala sẽ gồm việc nhận đầu tư từ NEO EcoFund, mở rộng các mối quan hệ đối tác, hoàn thiện các chức năng và UI/UX cho khách hàng cũng như các phương thức thanh toán, bên cạnh đó là hoạt động thâm nhập vào từng địa phương để gây dựng cộng đồng và lôi kéo người dùng mới. Như vậy, dự định đến cuối năm 2019, Travala sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động với quy mô lớn hơn. 6/ Đối thủ cạnh tranh
Bất lợi của đối thủ truyền thống Lợi thế của Travala Bất lợi của đối thủ thuần blockchain
 • Độc quyền
 • Không minh bạch
 • Giảm giá “ảo”
 • Tốc độ nhanh trên máy chủ tập trung
 • Giá cạnh tranh
 • Token hóa giá trị phần thưởng thực
 • Minh bạch cao nhờ sử dụng blockchain
 • Vận hành đắt đỏ
 • Tốc độ xử lý chậm
 • Số giao dịch / giây thấp
  Xét đến các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Travala và thuần blockchain, tức là hoàn toàn phi tập trung, có thể kể đến một số cái tên như: Atlas.world, Locktrip. Vì theo đuổi sự phi tập trung hoàn toàn, các nền tảng này hiện đang phải đánh đổi bằng các vấn đề như tốc độ chậm, khả năng mở rộng khó khăn làm giảm đi khả năng của họ có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng như các OTA truyền thống đang đáp ứng.  Xét đến các đối thủ cạnh tranh truyền thống với Travala (không ứng dụng blockchain) như Booking.com, TripAdvisor, agoda,com v.v. Các đối thủ này có lợi thế rất lớn là có nguồn cung cực kì dồi dào và rộng khắp, danh tiếng vững chắc, hiểu rõ khách hàng. Tuy nhiên, sự lớn mạnh của họ đánh đổi lại sự độc quyền trên thị trường, ảnh hưởng đến không chỉ trong phạm vi nền tảng mà còn trực tiếp đến nhà cung cấp dịch vụ, khách sạn. Một khi khách hàng cũng như nhà cung cấp nhận thấy rõ ràng sự tiêu cực từ độc quyền này, và nhận thấy sự minh bạch Travala có thể mang lại, không khó để họ có thể đưa ra quyết định của mình. 7/ Các đối tác NEO Trong số các đối tác của Travala, đặc biệt nhất không thể không đề cập đến chính là NEO. Travala sử dụng blockchain NEO để xây dựng nền tảng của mình. NEO hiện đang vận hành 1,000 giao dịch / giây và hướng đến 1000,000 TPS trong năm sau. Tốc độ này đem lại lợi thế rất lớn cho Travala trong việc đem lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Đặc biệt hơn, trong quý 3 năm 2019, Travala sẽ nhận đầu tư từ quỹ NEO Eco Fund - trong khuôn khổ chương trình NEO Ecoboost của NEO nhằm phát triển một nền Kinh tế Thông minh. Travala - NEO EcoFund Các đối tác blockchain khác: 
 • Thanh khoản: KuCoin Exchange, Switcheo Exchange, Bitmart Exchange, Coinall Exchange, OKEX. KuCoin Exchange là một cái tên đáng tin cậy khi đội ngũ này luôn tuyển chọn các dự án để niêm yết một cách kĩ lưỡng, do đó việc AVA vượt qua vòng kiểm duyệt này để được niêm yết cũng là một sự bảo chứng cho chất lượng của dự án. Bên cạnh đó, Switcheo - một sàn giao dịch phi tập trung cũng nằm trong hệ sinh thái NEO sẽ đem lại những lợi ích chỉ những dự án trong hệ sinh thái mới có được.
 • Hệ thống vận hành ảo: nOS
 • Đối tác Du lịch: Travala là đối tác du lịch của Dash: người dùng Dash khi sử dụng Travala sẽ được hoàn 5% khi thanh toán booking bằng Dash. Ngoài ra, Travala còn là đối tác du lịch chính thức của CoinDesk trong Consensus Asia 2019 tại Singapore, Futurama Innovators Montenegro, cũng như Hội nghị thương đỉnh Tài sản Kỹ thuật số CryptoCompare.
Các nhà cung cấp:
 • Nhà cung cấp Priceline: tháng 8 năm 2019, Travala đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Priceline và từ đó có quyền truy cập vào 980,000 bất động sản trên thế giới. Sự hợp tác đem đến cho Travala khả năng truy cập vào 1,7 triệu bất động sản trên toàn cầu trong bản beta vào cuối năm 2019.
 • Các nhà cung cấp khác góp phần đem đến cho Travala khả năng truy cập vào kho các sản phẩm dịch vụ liên quan đến du lịch trên phạm vi toàn cầu một cách nhanh chóng và liền mạch.Travala - nhà cung cấp
8/ Đội ngũ Matthew Luczynski – Đồng sáng lập & CEO Travala - CEO Một doanh nhân marketing và công nghệ dày dạn kinh nghiệm, Matthew là một người kỳ cựu trong ngành du lịch, đã làm việc cho một số công ty khởi nghiệp táo bạo trong ngành. Ngoài ra, Matthew cũng là người sáng lập ứng dụng Wanderlust, một ứng dụng du lịch gặp gỡ dựa trên địa điểm được thiết kế để người dùng kết nối dựa trên sở thích cụ thể của họ. Steve Hipwell – Đồng sáng lập & COO Travala - COO Một doanh nhân liên tục (serial entrepreneur) và một chuyên viên marketing giàu kinh nghiệm, Steven đã thành lập và lãnh đạo nhiều doanh nghiệp du lịch và khách sạn. Tại Travala, Steven củng cố và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh để xây dựng tăng trưởng chiến lược. Là một người ủng hộ đi đầu cho công nghệ blockchain, Steven có sự hiểu biết sâu sắc về ngành để thực hiện thay đổi có tác động. Trước khi gia nhập Travala, Steven giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau, bao gồm vai trò cố vấn tại một nhà cung cấp dịch vụ du lịch trị giá hàng triệu đô la. Juan Otero – Co-Founder & CSO Travala - CSO Juan Otero là một doanh nhân ủng hộ công nghệ và sự đổi mới với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, nhân rộng và dẫn đầu các công ty đột phá. Các công ty trước đây ông tham gia gồm Oracle và Booking.com - dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới, một phần của Priceline (PCLN). Ông là nhà tư vấn và cố vấn trong các công ty khởi nghiệp hàng đầu, các công ty dựa trên blockchain, các tổ chức chính phủ và các công ty tăng tốc khởi nghiệp như Viện sáng lập Thung lũng Silicon, Viện Sáng tạo & Công nghệ Châu Âu (EIT) và Ủy ban Châu Âu tại Brussels. Trước đây, Juan là người sáng lập & CEO của Restaurantes.com, nhà cung cấp SaaS cho nhà hàng hàng đầu Nam Âu, nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến, được tạp chí Wired đánh giá là một trong những công ty kỹ thuật số phát triển nhanh nhất Châu Âu - được mua lại bởi Tập đoàn Michelin. 9/ Tiềm năng thị trường Việt Nam 9.1/ Số liệu traffic từ Việt Nam: Về thị trường blockchain: Việt Nam là một thị trường sôi động thuộc top đầu về blockchain và tiền mã hóa. Điều này được thể hiện rõ qua traffic của một số trang web lớn trên thế giới như coinmarketcap.com, binance.com,... traffic đến từ Việt Nam luôn nằm trong top dẫn đầu. [caption id="attachment_408" align="alignnone" width="1085"]coinmarketcap Coinmarketcap.com với 71.55 trệu lượt truy cập trong tháng 7 thì có 5.24% (tương đương 3.75 triệu) lượt truy cập đến từ Việt Nam - xếp thứ 3 trên thế giới. Nguồn: SimilarWeb[/caption] [caption id="attachment_409" align="alignnone" width="1098"]Binance Sàn giao dịch Binance - sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới hiện nay - số lượt truy cập trong tháng 7 là 38.27 triệu lượt truy cập thì có 6,5% (khoảng 2.49 triệu) lượt truy cập đến từ Việt Nam. Nguồn: SimilarWeb[/caption] Về ngành du lịch Bên cạnh đó, trong 5 năm gần đây, lượng người Việt Nam đi du lịch nước ngoài tăng trưởng liên tục, bình quân 20%/năm. 10 triệu người Việt Nam đi du lịch nước ngoài trong năm 2018 - con số thống kê này của Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã đưa Việt Nam vào danh sách 50 thị trường nguồn của du lịch thế giới. Traffic Travala từ Việt Nam Như vậy, với triển vọng phát triển vô cùng lớn về du lịch lẫn blockchain của thị trường Việt Nam, không có để hiểu nguồn traffic của Travala.com có sự góp mặt của Việt Nam ở top 3 thế giới. [caption id="attachment_410" align="alignnone" width="1075"]Travala - traffic Nguồn: SimilarWeb[/caption] 9.2/ Đội ngũ Travala phần lớn là người Việt: Vào tháng 7 năm 2019, Travala đã bổ nhiệm ông Phạm Tứ Quý trở thành CTO - người đứng đầu bộ phận Công nghệ của công ty. Bên cạnh đó, phần lớn nhân sự IT của Travala là những gương mặt Việt Nam, cho thấy lợi thế của nhân sự Việt Nam cũng như khả năng thấu hiểu và phát triển dịch vụ hướng đến người Việt là hoàn toàn có thể. Hơn nữa, theo tổng hợp của TINTUCNEO trên trang LinkedIn chính thức của Travala thì có đến 24/31 nhân sự Travala là người Việt. Có thể số liệu này chưa đầy đủ nhưng phần nào nói lên được tầm ảnh hưởng của nhân sự Việt trong đội ngũ. [caption id="attachment_405" align="alignnone" width="1478"]Travala - team Teambuilding tháng 8/2019 vừa qua của Travala diễn ra ở Vịnh Hạ Long - Việt Nam[/caption] Với những thông tin trên, TINTUCNEO nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam đối với Travala và hy vọng trong thời gian không xa, Travala sẽ tập trung thúc đẩy phát triển cộng đồng người yêu mến cũng như người dùng thực sự của nền tảng ở thị trường này. Kết luận:  Điểm mạnh:
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành blockchain lẫn ngành du lịch
 • Thiết kế bắt mắt
 • Chính sách khuyến khích, giảm giá hấp dẫn cho người dùng
Điểm yếu:
 • Quá mới và chưa có danh tiếng trong 1 ngành rất cạnh tranh
 • Các chức năng và UI/UX chưa hoàn thiện
 • Nguồn cung chưa đủ lớn
Với đội ngũ giao kinh nghiệm trong ngành blockchain cũng như ngành du lịch, Travala đã và đang xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giao diện và tiện ích cho người dùng. Hơn thế nữa, Travala kết hợp được điểm tốt, tránh được các điểm yếu của hình thức đặt dịch vụ du lịch online truyền thống và hình thức đặt dịch vụ du lịch thuần blockchain (như, tốc độ nhanh, giá cạnh tranh, nền kinh tế token đem đến giá trị thực cũng như mức độ minh bạch cao là thế mạnh của blockchain). Hiện nay với nguồn cung hơn 550,000 tài sản trên 210 quốc gia, khi nền tảng đi vào hoạt động mạnh mẽ và ứng dụng rộng rãi, Travala hứa hẹn là một đối thủ đáng để tâm trong ngành. Vì vậy, TINTUCNEO muốn giới thiệu đến cộng đồng dự án đầy hứa hẹn này để các bạn trải nghiệm cũng như hưởng các lợi ích đến từ nền tảng nói chung và token AVA nói riêng.  Tìm hiểu thêm về Travala tại đây: Trang web GitHub Medium Twitter Facebook LinkedIn Youtube Telegram Reddit Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO – Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn473 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

7 giờ trước

Epqujm

on line viagra - Buy viagra with discount best female viagra tablet in india

9 giờ trước

Bkduye

viagra buy online no prescription - Best viagra alternative buy viagra gel

11 giờ trước

Miqaha

purchase viagra canada - Buy viagra no prescription can i buy viagra online with paypal

1 ngày trước

1 ngày trước

Yfabkw

essays writing - write college essays for money writing assignments

1 ngày trước

Nuhjxg

write me a essay - writing paper online help with papers

2 ngày trước

Ymiryr

chumba casino - real casino hollywood casino online

3 ngày trước

Eotdhw

casino gambling - hollywood casino empire casino online

4 ngày trước

Hqtpjk

stromectol tablets uk - ivermectin online cost of stromectol

4 ngày trước

Obaept

ivermectin 6 mg tablet - stromectol lotion price ivermectin 3mg tablets

4 ngày trước

Elnvgj

ivermectin cost uk - stromectol topical ivermectin 6

5 ngày trước

acyclovir pills cost

naturally like your website however you have to test the spelling on quite a few of your posts. A number of them are rife with spelling issues and I in finding it very troublesome to tell the reality on the other hand I will certainly come back again. http://herreramedical.org/acyclovir

5 ngày trước

Hzfstl

ivermectin lice oral - oral stromectol cost purchase oral ivermectin

5 ngày trước

Wvbdup

stromectol 6mg - ivermectin tablets uk ivermectin 0.5% lotion

6 ngày trước

Oaougr

cialis 5 mg daily use cost - Discount cialis online where to buy tadalafil

6 ngày trước

Zdyxow

where to get cialis without prescription - Buy cialis online without prescription buying cialis in nz

6 ngày trước

Mzzvoe

canadian pharmacy world coupon - Best cialis price tadalafil best online pharmacy

1 tuần trước

ivermectin for sale

natural remedies for rheumatoid arthritis neck arthritis treatment ivermectin for humans stromectol ivermectin for sale 12 mg ivermectin for sale ivermectin tablets https://ivermectstromect.com/# ivermectin for humans pills 12 mg

1 tuần trước

Oroqce

sildenafil australia - buy viagra us sildenafil generic without a prescription

1 tuần trước

Kstchy

can you buy viagra over the counter in canada - viagra pills 200mg viagra cost in india

1 tuần trước

Tcxwir

online viagra india - price check 50mg viagra best viagra online

1 tuần trước

Krekye

buy sildenafil 200mg - best price for generic viagra viagra over the counter

1 tuần trước

Nciddg

sildenafil 100mg without a prescription - sildenafil side effects viagra medicine

1 tuần trước

where to buy ivermectin over the counter

Hello there, I found your blog by means of Google even as looking for a related subject, your web site got here up, it looks great. I've bookmarked it in my google bookmarks. Hello there, simply turned into alert to your blog through Google, and located that it is really informative. I am gonna watch out for brussels. I will appreciate in case you proceed this in future. Numerous other folks shall be benefited out of your writing. Cheers! http://antiibioticsland.com/Stromectol.htm

1 tuần trước

what is cialis for

I could not refrain from commenting. Exceptionally well written! http://ciaalis2u.com/

1 tuần trước

Ihxnon

ivermectin tablet price - stromectol price buy ivermectin nz

1 tuần trước

Jxvrch

cost of ivermectin - generic stromectol for humans stromectol ebay

1 tuần trước

Syymmw

ivermectin 0.5 - price of ivermectin tablets ivermectin india

1 tuần trước

Obnbnr

ivermectin tablet price - cost ivermectin ivermectin for humans for sale

1 tuần trước

Rnjdoa

ivermectin gel - generic stromectol for humans ivermectin 3mg tablets

1 tuần trước

Dytgmn

tadalafil 10 mg online - cialis 10 generic cialis cost

2 tuần trước

Hnvfno

generic tadalafil price - canadian pharmacy cialis pfizer cialis price in india

2 tuần trước

Iwpzbf

buy cialis for daily use online - tadalafil without prescription cialis how to get a prescription

2 tuần trước

Gwzpvn

prednisone 10mg buy online - prednisone over the counter cost prednisone buy online

2 tuần trước

Svqcpu

prednisone 4 mg daily - prednisone 10mg pack buy prednisone

2 tuần trước

2 tuần trước

Tqmfrh

prednisone 2.5 mg tab - buy prednisone canadian pharmacy 5 mg prednisone no rx

2 tuần trước

2 tuần trước

Ryczjg

cialis 100mg india - brand cialis how to order generic cialis

2 tuần trước

Egogyl

tadalafil us - compare price 20 mg cialis online cialis paypal

2 tuần trước

Olsrjl

need viagra - us viagra sales sildenafil 20mg brand name

2 tuần trước

Oonfhh

no prescription online viagra - sildenafil over counter canada rx viagra

2 tuần trước

Icgggi

viagra pills brand - viagra sildenafil 25mg viagra online ordering

2 tuần trước

2 tuần trước

online pharmacies

what is a gastrointestinal disorder treatment for drug addiction canadian drugstore online pharmacies https://canadianexpresspharm.com/# online pharmacies

2 tuần trước

Kfhisa

ivermectin 6 mg tablets - ivermectin buy uk stromectol medicine

2 tuần trước

Jqtsqk

how much is ivermectin - oral ivermectin cost ivermectin 2

2 tuần trước

Izttdk

ivermectin cost in usa - ivermectin rx where can i buy stromectol

2 tuần trước

Oklets

orlistat gnc - xenical 84 capsules orlistat slimming pills

2 tuần trước

Mlaqdk

orlistat 60 mg preisvergleich - orlistat costo orlistat pill

2 tuần trước

Jdolit

orlistat bcs - orlistat emc xenical 120mg reviews

3 tuần trước

Sddgrt

buy vidalista 40mg - cenforce 120 usa and uk kamagra gold 100mg

3 tuần trước

Lnqbuj

fildena 150 - visit website vilitra 40 mg usa and uk

3 tuần trước

Smojqw

cenforce 150mg - malegra 100 usa and uk cenforce 120 usa and uk

3 tuần trước

3 tuần trước

Frksed

viagra online australia paypal - Overnight cialis generic cialis singapore

3 tuần trước

Xpidrv

sildenafil female - Cialis prescription cialis mexico pharmacy

3 tuần trước

Gxerhk

where to buy female viagra in south africa - buy viagra pills online cialis 50 mg tablets

4 tuần trước

Jjrysu

stromectol coupon - stromectol tablet ivermectin syrup

4 tuần trước

Nnnzrn

price of ivermectin tablets - buy oral stromectol ivermectin 3mg price

4 tuần trước

Yzzwln

ivermectin uk - ivermectin for humans for sale stromectol buy uk

4 tuần trước

Xnkebd

need help writing a paper - help writing a paper academic writing services uk

4 tuần trước

Jscxru

cheap essay help - help with term papers cheap research papers for sale

4 tuần trước

Ouwmuu

academia writers - helpwithassignment assignment company

1 tháng trước

Pgyoog

accutane purchase - accutane india buy accutane online

1 tháng trước

Kcyaxp

buy roaccutane - accutane tablets price accutane australia buy

1 tháng trước

Doqsmq

where to buy accutane online uk - buy accutane online canada cheap accutane 40 mg

1 tháng trước

Pznfnr

tadalafil prescription online - liquid tadalafil tadalafil prices

1 tháng trước

Zlqnwp

buy tadalafil 20mg price - tadalapills.com tadalafil 20

1 tháng trước

Qydpfq

sildenafil generic - generic for sildenafil sildenafil without a doctor prescription

1 tháng trước

Ancvon

sildenafil canada - sildenafil generic canada sildenafil

1 tháng trước

Rbqyyz

sildenafil canada - sildenafil cheap buy sildenafil online cheap

1 tháng trước

Ljrsim

ivermectin 9mg - stromectol 0.1 ivermectin 500mg

1 tháng trước

Lsytgk

purchase stromectol - cost of ivermectin pill ivermectin stromectol

1 tháng trước

Givndj

stromectol tab 3mg - stromectol covid 19 generic ivermectin for humans

1 tháng trước

Bfmvdq

stromectol covid 19 - ivermectin 5 ivermectin 0.5% brand name

1 tháng trước

Gdnvia

stromectol ireland - ivermectin stromectol cost of ivermectin medicine

1 tháng trước

Vredda

purchase oral ivermectin - ivermectin medication ivermectin 0.5% lotion

1 tháng trước

Silbrj

doxycycline 40 mg generic cost - prednisolone pharmacy where can i buy prednisolone uk

1 tháng trước

Otbmlh

doxycycline over the counter india - doxycycline 20 mg tablets prednisolone 15 mg

1 tháng trước

Xjzazh

drug doxycycline - buy prednisolone australia prednisolone cream uk

1 tháng trước

1 tháng trước

Jqzmmt

cytotec for sale - cytotec mexico where can i buy cytotec

1 tháng trước

Vshhap

cytotec australia - cytotec pills for abortion cytotec buy usa

1 tháng trước

cvs pharmacy generic tadalafel

This is a topic that is near to my heart... Take care! Where are your contact details though? http://www.deinformedvoters.org/tadalafil-price

1 tháng trước

Jjaela

ventolin inhaler - topventoli.com albuterol nebulizer

1 tháng trước

Dbkdwy

buy albuterol online - buy ventolin inhaler cheap albuterol

1 tháng trước

Hgzzly

ventolin price usa - ventolin online cost of ventolin in usa

1 tháng trước

tadalafil cialis au

It is perfect time to make some plans for the future and it's time to be happy. I've read this post and if I could I wish to suggest you few interesting things or tips. Perhaps you could write next articles referring to this article. I desire to read more things about it! https://tadalafili.com/

1 tháng trước

Kypcuk

furosemide 4 mg - lasix tablets buy generic lasix online

1 tháng trước

Rropbq

furosemide 20 mg brand name - buy clomiphene online lasix pill

1 tháng trước

Dzpxho

furosemide 40 mg buy online uk - furosemide on line lasix generic

1 tháng trước

Jgozng

50mg prednisone tablets - prednisone by mail medication prednisone 20 mg

1 tháng trước

Ssucnq

prednisone 60 mg daily - 1 mg prednisone cost prednisone pill 10 mg

1 tháng trước

Itfsra

prednisone uk price - prednisone uk over the counter canada buy prednisone online

1 tháng trước

vietnam and hydroxychloroquine

certainly like your web-site however you have to take a look at the spelling on several of your posts. Many of them are rife with spelling problems and I in finding it very bothersome to tell the reality on the other hand I'll surely come back again. https://hhydroxychloroquine.com/

1 tháng trước

Fktuys

ivermectin over the counter uk - stromectol over the counter generic stromectol for humans

1 tháng trước

Xidxaw

stromectol tablets for humans for sale - stromectol cost in usa ivermectin 3mg tabs

1 tháng trước

Nptcdk

purchase stromectol - ivermectin over the counter price of ivermectin liquid

1 tháng trước

ivermectin for scabies dosage

Simply want to say your article is as astounding. The clarity to your put up is just great and i could suppose you're a professional on this subject. Fine with your permission let me to take hold of your feed to keep up to date with approaching post. Thanks 1,000,000 and please continue the rewarding work. http://herreramedical.org/ivermectin

1 tháng trước

Thcyvy

cialis from india - Cialis daily buy tadalafil generic from canada

1 tháng trước

Gtywrk

female cialis online - Cialis us cialis online in canada

1 tháng trước

Qgekjc

cheapest cialis 20mg - Buy cialis without rx order cialis online cheap

1 tháng trước

availability of dapoxetine over the counter

I visit daily some blogs and blogs to read articles or reviews, except this website presents quality based articles. https://buszcentrum.com/priligy.htm

1 tháng trước

Wusgnr

canadian pharmacy viagra 100mg - Buy viagra online cheap where to order viagra online

1 tháng trước

Kqhbgu

100mg viagra price - fsviag viagra pills price in usa

1 tháng trước

Izlssq

canadian viagra coupon - Cialis or viagra viagra online sale in india

1 tháng trước

Iwgumo

helpwithassignment - essay help chat good academic writing

1 tháng trước

Sxxpwl

buying an essay - essays writing help paper writer

1 tháng trước

Xesjck

assignment sites - essay writers cheap buy an essay cheap

1 tháng trước

Xoiwhh

methylprednisolone 16 mg - medrol 500 mg lyrica

1 tháng trước

what bacteria does flagyl treat

It's actually a cool and helpful piece of info. I'm satisfied that you simply shared this useful information with us. Please keep us informed like this. Thank you for sharing. http://antiibioticsland.com/Flagyl_ER.htm

1 tháng trước

Rqohpt

buy amoxicilin 500 mg india - amoxicillin for sale in us amoxicillin 500 mg

1 tháng trước

Kknmzh

order amoxil - buy amoxicillin 500 mg canada amoxicillin 500mg capsules

1 tháng trước

Wpzxvj

kroger amoxicillin price - amoxilin amoxil generic name

1 tháng trước

Dfzdec

accutane where to buy - buy cheap accutane buy accutane usa

1 tháng trước

Ahxplg

prednisone 12 mg - prednisone 20mg tab cost drug prices prednisone

1 tháng trước

Ufxspu

prednisone 12 mg - prednisone 2.5 tablet buy prednisone 20mg without a prescription best price

1 tháng trước

Serkvd

ivermectin 250ml - ivermectin 2mg stromectol tablets for sale

1 tháng trước

Hhgmlh

ivermectine online - stromectol order online

1 tháng trước

Lloydveima

viagra free tadalafil generic best prices viagra sale online canadian drugstore online canada pharmacy online cialis mexico pharmacy www.onlinepharmaciescanada.com canadian rx online pharmacies without prescription viagra online purchase cialis from canadian pharmacies buy cialis canada women and viagra cialis-canada viagra without a doctor prescription usa natural alternative viagra

1 tháng trước

Lloydveima

cialis 5mg best price cialis of canada canada viagra best canadian pharcharmy online online pharmacies canada cheap generic drugs free viagra sample viagra expiration date soft viagra ed treatment medications calais pills from canada viagra prescription online northwestpharmacy.com canada pharmacies online viagra canadian online drugstore online pharmacy canada

1 tháng trước

Kcdjtz

levitra pill - buy vardenafil online order generic vardenafil pills

1 tháng trước

Dnaeda

vardenafil 20 mg online - order generic vardenafil online buy brand vardenafil online

1 tháng trước

Jjyvgi

2.5 mg cialis daily - online pharmacy viagra

1 tháng trước

Ijbtmq

cialis cost canada - cialis 20 mg

1 tháng trước

Bzqkjd

cialis coupons - cialis super active buy

1 tháng trước

Jhalgv

sildenafil 100mg uk price - sildenafil pharmacy prices viagra order online india

1 tháng trước

Trdilc

150 mg viagra for sale - generic viagra 100mg for sale online pharmacy for viagra

1 tháng trước

Drvsqq

neurontin pill - neurontin 800 mg cost levothyroxine pill

1 tháng trước

Ctlcdj

neurontin 100mg cost - neurontin 2400 mg lowest price for synthroid 88 mcg tablet

1 tháng trước

Nwmhjz

neurontin 100mg cap - buying neurontin without a prescription levothyroxine 12.5 mg

2 tháng trước

Kuadrb

buy doxycycline without prescription - doxycycline capsules india can i buy doxycycline over the counter uk

2 tháng trước

Ckxtgi

doxycycline hydrochloride 100mg - doxycycline 50mg 10 mg doxycycline

2 tháng trước

Xqfxla

doxycycline 100mg otc - doxycycline 100mg dogs doxycycline over the counter drug

2 tháng trước

hydroxychloroquine anti parasitic

Wow, this article is nice, my younger sister is analyzing these things, so I am going to inform her. http://www.deinformedvoters.org/hydroxychloroquine

2 tháng trước

Gcxkrs

cheap cytotec - cytotec 200 mcg usa buy cytotec no prescription

2 tháng trước

Xvyhdc

how much is cytotec in south africa - where can i buy cytotec how much is cytotec

2 tháng trước

Njpwvn

generic ventolin price - ventolin for sale buy ventolin

2 tháng trước

Cdpfln

ventolin australia price - ventolin price canada ventolin nebules

2 tháng trước

Barryset

medication canada ed drugs online from canada where to buy viagra online cheap viagra canadian viagra instructions canadian rx prices viagra without prescription cilas pfizer viagra canada prescription online generic viagra best price for cialis viagra safe generic viagra sale cialis online canadian pharmacy low cost cialis

2 tháng trước

Ttgsem

best medicine for erectile dysfunction without side effects - muse for ed over the counter ed pills that work

2 tháng trước

Tuxnrw

the best ed pills - ed natural remedies lemonaid ed pills

2 tháng trước

Barryset

online prescription cialis online from canada cheapest generic viagra cialis in canada purchase viagra buy viagra online uk canadian cialis reviews discount viagra online buy cialis from canada canadian pharmacies viagra cheap viagra in canada viagra free sample buy online viagra drugstore in canada online pharmacy viagra best price on cialis 5mg

2 tháng trước

JoshuaAceme

viagra instructions over the counter viagra alternative canada pills buy cheap viagra prescription prices purchase viagra professional cialis in canada cheap cialis from canada cialis without a prescription prescription prices supermarket near me online drugstore is there a generic cialis canadian viagra online pharmacy www.canadian pharmacy canada pharmacies online prescriptions

2 tháng trước

Pnwenq

over the counter ed pills - ed medicine herbal ed pills

2 tháng trước

JoshuaAceme

generic pharmacy viagra effects on women buy drugs online rx canadian pharmacies shipping usa best canadian drugstore how to use viagra buy cialis in canada do you need a prescription for viagra in canada prescription prices buy cialis from canada best online canadian prescription companies viagra and alcohol is there a generic cialis price for cialis women and viagra

2 tháng trước

Mnhplf

ivermectin and covid - ivermectin uk buy ivermectin generic name

2 tháng trước

Lloydveima

generic female viagra viagra online shop buy drugs in canada viagra alcohol canada online drugstore international drug mart women and viagra discount canadian pharmacies viagra before and after pictures canadian cialis online pharmacy buy viagra no prescription viagra online no prescription cialis canadian pharmacy cialis usa pharmacy online drugstore how to get viagra

2 tháng trước

Bsdeii

where to buy cheap cialis pills online - Buy cialis discount cialis generic usa

2 tháng trước

Lloydveima

price viagra purchasing viagra from canada drug online how does cialis work buy viagra usa generic viagra 100mg canadian-pharcharmy- medication prices viagra coupon viagra online canadian pharmacies generic ed medication cialis over the counter canada canadian pharmacy without prescription ed medications viagra 50 mg buy discount viagra

2 tháng trước

reviews of getroman generic sildenafil

Hi! I know this is kind of off topic but I was wondering if you knew where I could find a captcha plugin for my comment form? I'm using the same blog platform as yours and I'm having trouble finding one? Thanks a lot! http://herreramedical.org/sildenafil

2 tháng trước

Blocit

medical pharmacy west - Original brand cialis buy tadalafil from india

2 tháng trước

Wajaqj

sildenafil 100mg for sale uk - female viagra tablets uk where to buy sildenafil 20mg

2 tháng trước

Luxdqd

viagra soft tabs 50 mg - cheapest generic viagra australia order viagra from india

2 tháng trước

Jwkiav

viagra 150 tablet - over the counter female viagra pill 50 mg viagra price

2 tháng trước

Dqgngp

prednisone order online uk - prednisone over the counter australia prednisone 80 mg daily

2 tháng trước

Gwpujy

prednisone 12.5 mg - apo prednisone prednisone 5mg

2 tháng trước

tadalafil sublingual professional

Thank you for the auspicious writeup. It in reality used to be a leisure account it. Look advanced to far added agreeable from you! By the way, how could we keep up a correspondence? http://cleckleyfloors.com/

2 tháng trước

Toxhob

prednisone 200 mg - prednisone 60mg prednisone without prescription 10mg

2 tháng trước

Ekzlzy

ed pill on shark tank - erectile dysfunction pills at gnc cure for ed

2 tháng trước

Liopsz

cheap erectile dysfunction pill - the blue pill ed gas station ed pills

2 tháng trước

Rveyut

lemonaid ed pills - ed medications best over the counter ed pills

2 tháng trước

2 tháng trước

Aidoud

real money online casinos usa - doubleu casino casino games win real money

2 tháng trước

Axkimm

golden nugget online casino - ocean casino online hollywood casino

2 tháng trước

ampicillin trihydrate

It's very trouble-free to find out any matter on net as compared to textbooks, as I found this paragraph at this web page. http://antiibioticsland.com/Ampicillin.htm

2 tháng trước

2 tháng trước

Cmclyh

slot games online - real money casino best online casino for money

2 tháng trước

is dapoxetine otc over the counter

This is my first time pay a visit at here and i am truly happy to read all at one place. https://buszcentrum.com/priligy.htm

2 tháng trước

Phhnnk

ivermectin 5ml - buy ivermectin cream for humans how to buy stromectol

2 tháng trước

Abxijf

buy stromectol for humans - ivermectin lotion for lice buy ivermectin online

2 tháng trước

2 tháng trước

Mhpzdn

buy cialis using paypal - cialis 50mg generic cialis with mastercard

2 tháng trước

Agzewh

cost of cialis with insurance - average cost for cialis tadalafil online in india

2 tháng trước

Escesb

cialis 5mg price - tadalafil 10mg cost cialis online 2.5mg

2 tháng trước

Kyhzhv

can i buy sildenafil over the counter - buy online female viagra canada generic viagra 50

2 tháng trước

chloroquine and hydroxychloroquine trials

I blog quite often and I really appreciate your information. This great article has truly peaked my interest. I am going to book mark your site and keep checking for new information about once per week. I opted in for your Feed as well. https://hhydroxychloroquine.com/

2 tháng trước

Koctli

how to get viagra in australia - cheap viagra super force where to buy viagra with paypal

2 tháng trước

Avxsse

sildenafil 100mg canada pharmacy - where to buy over the counter female viagra cheap viagra generic canada

2 tháng trước

Kcyhwm

purchase clomid - clomid online purchase order clomid

2 tháng trước

Iorcby

order clomiphene - clomid 100mg order clomid

2 tháng trước

Fspizj

generic clomiphene 100mg online - clomiphene tablets clomid purchase online

2 tháng trước

Ybgawu

lasix over the counter 20mg - furosemide 20 mg tablet cost furosemide otc

2 tháng trước

Znnnep

prescription medication without a prescription lasix - furosemide 60 mg 40mg lasix cost

2 tháng trước

Vlqhli

zithromax 100mg dose - buy zithromax online zithromax z pak 250 mg

2 tháng trước

Vuicoy

zithromax antibiotic - citromax buy zithromax 250mg online

2 tháng trước

Jknoug

provigil weight loss - site provigil a drug

2 tháng trước

Giempj

modafinil and alcohol - provigil generic generic modafinil

2 tháng trước

Pnjlvb

modafinil anxiety - site provigil cost

2 tháng trước

Ajyckf

where to buy prednisone - prednisone 5mg capsules cost of prednisone tablets

2 tháng trước

Oofomb

purchase prednisone no prescription - prednisone 10mg online prednisone deltasone

2 tháng trước

Qobpwb

ivermectin over the counter canada - purchase stromectol online ivermectin nz

3 tháng trước

Oxwkoc

order stromectol - buy ivermectin 6mg ivermectin 0.5% brand name

3 tháng trước

Hjbvzp

purchase cialis online australia - cheapest generic tadalafil online best generic cialis prices

3 tháng trước

Ukyhvp

top online pharmacy - cheapest tadalafil online compare prices buy cialis 5mg canada

3 tháng trước

Hchxiq

best price for cialis - cialis pills for men cialis black

3 tháng trước

Gbmkhk

viagra prescription medicine - viagra 25mg pinkviagraforwomen

3 tháng trước

Pukbfa

viagra 100mg buy online - viagra for sale online viagra cream price in india

3 tháng trước

Hwvkse

sildenafil brand name india - real viagra uk viagra generic over the counter

3 tháng trước

hydroxychloroquine sulfate 200mg tablets

Greetings! Quick question that's completely off topic. Do you know how to make your site mobile friendly? My blog looks weird when browsing from my apple iphone. I'm trying to find a template or plugin that might be able to correct this issue. If you have any suggestions, please share. Thanks! http://hydroxychloroquined.online/

3 tháng trước

Qiorfb

walgreens amoxicillin price - site amoxicillin online purchase

3 tháng trước

Maplhg

buy amoxicillin 500 mg from canada - purchasing amoxicillin online amoxicillin no prescription

3 tháng trước

Hybpka

order lyrica online - lyrica 50 mg price buying drugs from canada

3 tháng trước

Clbivx

lyrica 500 mg tablet - lyrica 75 mg price in usa canadian pharmacy viagra 50 mg

3 tháng trước

Tqjnkj

lyrica 2 - best canadian pharmacy online canada drugs coupon code

3 tháng trước

Tzblnh

buy accutane online no prescription - accutane in india price accutane medicine singapore

3 tháng trước

Icswjf

accutane 20 mg daily - how much is accutane buy accutane cheap online

3 tháng trước

Vlphlk

accutane oral - accutane pills online accutane no prescription

3 tháng trước

Ntwmeq

ivermectin medicine - how much does ivermectin cost ivermectin cost australia

3 tháng trước

Euhdas

stromectol us - price of stromectol ivermectin 1%

3 tháng trước

Jgfbke

ivermectin 0.08% - ivermectin order online

3 tháng trước

Jwdvka

generic cialis canada - cialis canada 20 mg generic cialis from uk

3 tháng trước

Ueiohc

cialis generic mexico - cheap cialis online from india chewable tadalafil

3 tháng trước

Geykcf

pharmacy prices - buy cialis in uk what’s the best online pharmacy

3 tháng trước

Tgqjwt

vardenafil tablets 20 mg - vardenafil online vardenafil online pharmacy

3 tháng trước

Thuhdr

vardenafil hcl 20mg - can you buy vardenafil over the counter where to buy vardenafil

3 tháng trước

Zytrnf

vardenafil reviews - buying vardenafil online generic vardenafil pills

3 tháng trước

best price for generic sildenafil

This is really interesting, You are a very skilled blogger. I have joined your feed and look forward to seeking more of your great post. Also, I have shared your web site in my social networks! http://droga5.net/

3 tháng trước

Cybvvd

buy amoxicillina noscript canada - amoxicilina 500 mg amoxil 250

3 tháng trước

Aejror

amoxil 500 - amoxil 500 buy amoxicilin 500 mg canada

3 tháng trước

Qlswcv

price of amoxicillin without insurance - gnamoxicill amoxicillin online

3 tháng trước

Nanbzp

generic accutane prices - accutane cost buy buy accutane online

3 tháng trước

Xztdix

where to get accutane in singapore - buy accutane canada isotretinoin 20mg

3 tháng trước

Cmaibd

generic modafinil - provigil buy modafinil online

3 tháng trước

hydroxychloroquine dosage for lupus

A person essentially assist to make critically posts I might state. That is the first time I frequented your web page and to this point? I amazed with the analysis you made to make this actual put up incredible. Wonderful activity! https://herreramedical.org/hydroxychloroquine

3 tháng trước

Dctdxg

provigil cost - provigil 200mg provigil cost

3 tháng trước

Limqvw

modafinil for sale - modafinil interactions provigil a controlled substance

3 tháng trước

Kqkvvf

prednisone tablets 5mg price - prednisone 32mg prednisone 5mg online

3 tháng trước

Lnzfxy

prednisone without a rx - 30mg prednisone prednisone rx

3 tháng trước

Babzgs

deltasone without rx script online - where can i buy prednisone buy prednisone without a prescription best price

3 tháng trước

3 tháng trước

buy cheap tadalafil online

Hey! This is my first comment here so I just wanted to give a quick shout out and say I really enjoy reading through your posts. Can you recommend any other blogs/websites/forums that deal with the same topics? Thanks a ton! http://cleckleyfloors.com/

3 tháng trước

herpes labialis treatment with valtrex

These are actually fantastic ideas in on the topic of blogging. You have touched some pleasant factors here. Any way keep up wrinting. https://www.herpessymptomsinmen.org/productacyclovir/

3 tháng trước

Rvrbsw

erection pills viagra online - erectile dysfunction meds erectile dysfunction meds

3 tháng trước

Ngbkpp

mens ed pills - cure for ed best over the counter ed pills

3 tháng trước

Qdrzlz

new ed drugs - dr oz erectile dysfunction pills best ed medication

3 tháng trước

3 tháng trước

Vzedbj

priligy 60mg - pharmacy canadian superstore cheap tadalafil online

3 tháng trước

Azajbj

generic dapoxetine 60mg - dapoxetine prescription canadian pharmacy mall

3 tháng trước

Kaswye

dapoxetine buy online - dapoxetine 90mg online cialis canada 40mg

3 tháng trước

chloroquine pill

Awesome blog! Do you have any tips and hints for aspiring writers? I'm planning to start my own website soon but I'm a little lost on everything. Would you recommend starting with a free platform like Wordpress or go for a paid option? There are so many options out there that I'm totally confused .. Any tips? Thanks! https://hydroxychloroquinee.com/

3 tháng trước

hydroxychloroquine for lice in humans

Hi! I just wanted to ask if you ever have any issues with hackers? My last blog (wordpress) was hacked and I ended up losing many months of hard work due to no data backup. Do you have any solutions to stop hackers?

3 tháng trước

Fhdxch

lasix medicine - furosemide 120 mg daily doxycycline prescription

3 tháng trước

michigan governor bans hydroxychloroquine

Heya! I'm at work browsing your blog from my new iphone 3gs! Just wanted to say I love reading through your blog and look forward to all your posts! Keep up the superb work!

3 tháng trước

3 tháng trước

Ytzmzf

400 mg viagra - buy sildenafil from canada cheap can you buy viagra over the counter in usa

3 tháng trước

Epchqh

sildenafil 50mg - buy viagra online buy generic viagra canada online

3 tháng trước

Zhbcfk

online us pharmacy viagra - 2 viagra pills cheap viagra online canada

3 tháng trước

hydroxychloroquine side effects eye

wonderful issues altogether, you simply gained a new reader. What may you suggest in regards to your submit that you just made some days ago? Any positive?

3 tháng trước

Zfyydr

stromectol coupon - buy ivermectin for humans australia ivermectin usa price

3 tháng trước

3 tháng trước

Jgznwg

purchase stromectol online - ivermectin 50 ivermectin 0.08 oral solution

3 tháng trước

Rvrpey

ivermectin for humans for sale - buy ivermectin pills ivermectin 4 tablets price

3 tháng trước

brand viagra no prescription

What's up to every body, it's my first pay a quick visit of this webpage; this blog includes amazing and genuinely fine stuff designed for readers.

3 tháng trước

Hdvdsm

prednisolone 5mg price - prednisolone gel rx from canada prednisolone

3 tháng trước

Udndku

prednisolone buy - prednigen buy prednisolone

3 tháng trước

Ouvicc

prednisolone 5mg tablet price in india - prednisolone 25mg price buy prednisolone no prescription

3 tháng trước

ivermectin for humans dosage

Excellent way of explaining, and good piece of writing to take data about my presentation subject, which i am going to present in university.

3 tháng trước

Wsxkmt

zithromax antibiotic - buy zithromax zithromax for uti

3 tháng trước

Psocps

buy zithromax 100mg online - buy generic zithromax 500mg generic azithromycin 250mg

3 tháng trước

Hwlgfg

zithromax order online uk - azithromycin tablet infomax

3 tháng trước

Nyaeal

lyrica 150 mg capsule - lyrica rx lyrica prescription coupon

3 tháng trước

Wlytji

order vardenafil from canada - where to buy vardenafil online order vardenafil 20mg

4 tháng trước

malaria prophylaxis doxycycline dosage

I read this post fully on the topic of the difference of hottest and earlier technologies, it's remarkable article.

4 tháng trước

cialis vs tadalafil

What a information of un-ambiguity and preserveness of valuable familiarity on the topic of unpredicted emotions.

4 tháng trước

4 tháng trước

Jeabsf

buy prednisone 20mg without a prescription best price - buy 40 mg prednisone 50 mg prednisone from canada

4 tháng trước

chlamydia treatment azithromycin

Wow! This blog looks exactly like my old one! It's on a totally different topic but it has pretty much the same layout and design. Wonderful choice of colors!

4 tháng trước

4 tháng trước

4 tháng trước

Rphtcv

10mg cialis online - tadalafil citrate generic cialis uk online pharmacy

4 tháng trước

Vqczbl

no prescription required pharmacy - online otc pharmacy cialis price

4 tháng trước

warnings for ivermectin

Fine way of telling, and pleasant article to obtain data about my presentation topic, which i am going to deliver in institution of higher education.

4 tháng trước

4 tháng trước

Wbxrlp

generic viagra 50mg price - viagra online cost buy sildenafil in mexico

4 tháng trước

Zzlepg

female viagra tablet cost - canadian pharmacy online viagra viagra usa online

4 tháng trước

Ryrjsq

generic ivermectin - stromecov stromectol tab price

4 tháng trước

Lxqahm

purchase stromectol online - cost for ivermectin 3mg stromectol liquid

4 tháng trước

Whguod

can you buy vardenafil over the counter - vardenafil online sales how long does vardenafil take to work

4 tháng trước

side effects of zithromax azithromycin

Hey very interesting blog!

4 tháng trước

Ebjkxy

generic vardenafil reviews - buy vardenafil overnight vardenafil online no prescription

4 tháng trước

Ecehtz

buy vardenafil online order - buy vardenafil paypal where to buy vardenafil in canada

4 tháng trước

Iihygn

vardenafil online bestellen rezeptfrei - generic vardenafil generic vardenafil uk

4 tháng trước

Qhylht

cheap vardenafil - buy viagra cialis or vardenafil generic vardenafil mexico

4 tháng trước

Rirbbf

vardenafil ohne rezept - vardenafil online pharmacy generic vardenafil overnight delivery

4 tháng trước

Ghkerf

cheap viagra pills free shipping - drug prices sildenafil viagra no prescription uk

4 tháng trước

Qicdkb

female viagra for sale - viagra pills over the counter viagra 100mg tablet online in india

4 tháng trước

Peehgg

how much is viagra in usa - buy viagra online from canada sildenafil tab 50mg cost

4 tháng trước

Weyide

purchasing cialis in mexico - cialis daily uk cheap cialis pills

4 tháng trước

Tieubr

where to buy cialis online cheap - tadalafil coupon where can i purchase generic cialis

4 tháng trước

generic cialis black

generic cialis black

4 tháng trước

Rimnrk

low cost cialis - cialis online price cialis 2.5 coupon

4 tháng trước

Urauhn

canadian pharmacy viagra 50 mg - canadian pharmacy phone number canadian pharmacy review

4 tháng trước

Ofblbe

adderall canadian pharmacy - legit canadian pharmacy online canada drugs

4 tháng trước

Xdtpbp

prescription drugs online - http://pharpls.com/# canada drugs

4 tháng trước

prednisone without prescription

I am regular reader, how are you everybody? This paragraph posted at this web page is in fact good.

4 tháng trước

tadalafil dapoxetine reviews

I am regular reader, how are you everybody? This paragraph posted at this website is actually nice.

4 tháng trước

Kwjjtf

generic vardenafil online canada - buy generic vardenafil 10 mg buy vardenafil online no prescription

4 tháng trước

Busims

sale vardenafil - vardenafil cena order levitra

4 tháng trước

Moevwo

vardenafil nebenwirkungen - buy vardenafil online india buy levitra

4 tháng trước

tadalafil 30 tablet 5 mg

Hmm is anyone else encountering problems with the pictures on this blog loading? I'm trying to determine if its a problem on my end or if it's the blog. Any feedback would be greatly appreciated.

4 tháng trước

Wdsfyp

vardenafil 20 mg - vardenafil 20 mg price vardenafil 20mg

4 tháng trước

nebulizer for albuterol

Thanks for one's marvelous posting! I definitely enjoyed reading it, you happen to be a great author.I will remember to bookmark your blog and definitely will come back sometime soon. I want to encourage you to ultimately continue your great writing, have a nice morning!

4 tháng trước

Ugglgk

generic vardenafil coupon - vardenafil shop online vardenafil side effects

4 tháng trước

Vroupk

vardenafil coupons manufacturer - buy online vardenafil in usa cost of vardenafil

4 tháng trước

cialis for sale online in canada

Have you ever thought about adding a little bit more than just your articles? I mean, what you say is important and all. Nevertheless think about if you added some great photos or video clips to give your posts more, "pop"! Your content is excellent but with pics and videos, this site could definitely be one of the very best in its niche. Good blog!

4 tháng trước

Gdmvit

buy amoxicillin 500 mg from canada - amoxicillin for dogs without vet prescription amoxicillin without a doctors prescription

4 tháng trước

hydroxychloroquine treatment for coronavirus

You really make it appear really easy with your presentation but I in finding this topic to be really something which I believe I would by no means understand. It kind of feels too complicated and very vast for me. I am taking a look forward for your next publish, I'll attempt to get the dangle of it!

4 tháng trước

Ghzuho

walgreens amoxicillin price - amoxicillin 500 mg for sale in canada today amoxicillin for sale in usa without px

4 tháng trước

Dkebqg

amoxicillin 500mg capsules - bulk order amoxicillin in usa buy amoxicillin noscript

4 tháng trước

tadalafil and aurogra combination

It's remarkable in support of me to have a web page, which is good for my experience. thanks admin

4 tháng trước

where can i buy hydroxychloroquine 200 mg

Undeniably believe that which you said. Your favorite justification appeared to be on the net the easiest thing to be aware of. I say to you, I definitely get irked while people consider worries that they plainly do not know about. You managed to hit the nail upon the top and also defined out the whole thing without having side effect , people could take a signal. Will probably be back to get more. Thanks

4 tháng trước

Ghipgr

levothyroxine 137 price - levothyroxine pill levothyroxine 100 mg prices

4 tháng trước

Snldab

buy levothyroxine online without prescription - synthroid 0.100 mg synthroid canada pharmacy

4 tháng trước

tinidazole and metronidazole the same

I for all time emailed this blog post page to all my friends, because if like to read it next my friends will too.

4 tháng trước

Yhfwjf

240 mg duloxetine - 5 mg cymbalta generic cymbalta canada

4 tháng trước

tadalafil generic vidalista for sale

What's up, always i used to check web site posts here early in the break of day, as i enjoy to find out more and more.

4 tháng trước

Lpehiy

duloxetine 60 mg tablets - drug duloxetine duloxetine 60 mg price canada

4 tháng trước

Pxndaw

pharmacy prices for cymbalta - generic cost of cymbalta duloxetine prescription

4 tháng trước

Xessxv

generic tadalafil pills - cialis super active vs viagra super active tadalafil 5mg cost

4 tháng trước

Cirfdu

buy cialis over the counter usa - cheap cialis super active australia online pharmacy free shipping

4 tháng trước

Yzgtcg

cialis 2 mg - http://superatad.com/# low cost online pharmacy

4 tháng trước

tadalafil soft generic 40 mg

You have made some good points there. I checked on the internet to learn more about the issue and found most people will go along with your views on this website.

4 tháng trước

Qjkpwm

purchase cialis online australia - cialis professional online australia cheap 10 mg tadalafil

4 tháng trước

Vpgypz

how much is cialis for daily use - profescial.com where to get cialis online

4 tháng trước

Hapftu

cheap daily cialis online - difference entre cialis et cialis professional cialis comparison

5 tháng trước

Dtskqb

where can you get bactrim - bactrim 1000 mg bactrim cheap

5 tháng trước

Judgnf

generic bactrim ds - bactrim without prescription bactrim 40 200 mg

5 tháng trước

Gaovbt

bactrim for sale - bactrim 160 bactrim purchase

5 tháng trước

5 tháng trước

Mewjib

viagra contraindicaciones hipertension - viagra comprar online farmacias gibraltar viagra

5 tháng trước

Hjenjr

viagra generico - viagra femenina opiniones efectos secundarios viagra

5 tháng trước

Jfqmtf

wat is beter viagra of kamagra - india pharmacy viagra sildenafil vanaf welke leeftijd

5 tháng trước

Tttzec

best over the counter ed pills that work fast - juliet 35 ed pill side effects ed pill erection after ejaculation

5 tháng trước

Zviaip

ed purple pill - best natural ed treatment diane 35 ed pill

5 tháng trước

5 tháng trước

Tyjcsh

pharmacy medications - ed pills in japan excessive daytime sleepiness eds pain pills

5 tháng trước

Humxpe

hims ed pills work - does gas station ed pills work can i take ed pills with plaquenil

5 tháng trước

Eofunh

erectile dysfunction pills ed medications - erectile dysfunction pills black 80 valdosta ed hopkins pillar to post

5 tháng trước

Eqeiec

errectile dysfunction - flu shot plus erectile dysfunction shot treatment for cancer dr oz ed pills vmax

5 tháng trước

Zubgim

plavix 300 mg - clopidogrel 75 mg coupon clopidogrel generic

5 tháng trước

Ivxqfn

where to buy plavix - plavix price in canada buy clopidogrel

5 tháng trước

Howand

clopidogrel 75 mg tabs - clopidogrel 50 mg plavix canada price

5 tháng trước

Kllubr

ivermectin 1 cream 45gm - stromectol online canada buy ivermectin uk

5 tháng trước

5 tháng trước

Fekcvt

ivermectin 200 mcg - stromectol 0.5 mg ivermectin human

5 tháng trước

Xwimvz

ivermectin generic - ivermectin tablets uk ivermectin human

5 tháng trước

Orwotr

ivermectin 0.5 lotion - ivermectin 4 stromectol order online

5 tháng trước

Frlqch

buy ivermectin cream - where to buy ivermectin pills ivermectin australia

5 tháng trước

Uleirl

stromectol coronavirus - ivermectin 6mg cost of stromectol medication

5 tháng trước

Iauofg

ondansetron over the counter mexico - ondansetron 8mg tablets zofran generic

5 tháng trước

Jzcinj

zofran script - zofran generic pill prescription cost for zofran

5 tháng trước

Zioduh

zofran generic 8 mg - generic ondansetron online generic zofran cost

5 tháng trước

Tdjmuq

stromectol 12mg - ivermectin brand stromectol liquid

5 tháng trước

Kcuefp

ivermectin pills - ivermectin 3mg pill ivermectin 3mg tab

5 tháng trước

Llhwiv

ivermectin 5 mg - ivermectin 3mg tablets price order stromectol online

5 tháng trước

Hktfhn

where can you buy zofran over the counter - yasmin prescription australia nexium purple pill

5 tháng trước

Kobirs

generic albenza cost - buy zofran online no prescription yasmin pill singapore

5 tháng trước

Sxukxv

where to get yasmin pill - zofran 8 mg coupon nexium 75

5 tháng trước

Kvgjjn

buy lyrica canada - lyrica from canadian pharmacy how much is lyrica in mexico

5 tháng trước

Ssworc

lyrica 300 mg price uk - lyrica 75 mg medicine lyrica 300 mg

5 tháng trước

Bricsn

generic viagra 100mg price in india - viagra india opiniones female viagra capsules in india

5 tháng trước

Nnxouq

cheap viagra pills - comprar viagra valencia where to purchase sildenafil

5 tháng trước

Inmyyw

where can i get viagra for women - viagra barcelona best over the counter viagra 2017

5 tháng trước

Kfwyes

cost of 100mg sildenafil - viproff.com where to buy viagra in canada safely

5 tháng trước

Buxxlb

2 sildenafil - viagra professional vs super active order female viagra online

5 tháng trước

Ddgrhr

cheap viagra overnight - cialis x viagra professional buy female viagra

5 tháng trước

Bwpemw

where can i order prednisone 20mg - prednisone for cheap prednisone generic cost

5 tháng trước

Jhwtug

prednisone 20mg no prescription - prednisone online india prednisone tabs 20 mg

6 tháng trước

Aentig

nexium 2017 - nexium 40 mg capsule cost nexium 2016 coupon

6 tháng trước

Xsetnl

nexium uk best price - nexium price without insurance buy generic zofran

6 tháng trước

Mofjhj

ivermectin for humans - ivermectin oral buy ivermectin pills

6 tháng trước

Revffb

ivermectin 4000 - stromectol over the counter price of ivermectin tablets

6 tháng trước

Pgvjje

ivermectin 4000 mcg - can you buy stromectol over the counter ivermectin lotion for lice

6 tháng trước

Blxovx

celecoxib 200 mg online pharmacy - cost of celebrex buy celecoxib 100mg

6 tháng trước

Kukqjq

celebrex 300 mg - cheap celebrex 200mg celebrex 100 mg capsule

6 tháng trước

Xkoziu

discount celebrex - buy celebrex celebrex canada

6 tháng trước

Cdcfps

buy tadacip 20 - order tadacip buy tadacip tablets online

6 tháng trước

Gwysae

tadacip paypal - buy tadacip canada tadacip 40 mg

6 tháng trước

Cmrair

tadacip online canada - tadacip 20 mg online tadacip uk

6 tháng trước

Xqhhxz

Xijtun - no rx stendra Tlhvoe rjpusa

6 tháng trước

Slphev

Jucyhh - avana 200mg Btmcmu bbtlzn

6 tháng trước

Iazcva

Owyest - avana 81314 Rrfqtz ioduoo

6 tháng trước

Sqeped

Sktfyq - where to buy tadacip Twttkk pzqcil

6 tháng trước

Aylkgi

Pccshr - tadacip 27789 Jrerhy hvebrq

6 tháng trước

Ywnmxt

Bhxlug - buy silagra online Uotynl fpdfre

6 tháng trước

Wogcik

Nsnunb - generic vardenafil for sale Pkzued kskfdo

6 tháng trước

Hkkyfm

Lfsrjw - can i buy vardenafil at walgreens Otslic swwyqi

6 tháng trước

Evxrqw

Hchuia - vardenafil side effects Mnvafg uopkpd

6 tháng trước

Azswhq

Tjccqr - lasix uses Ofqkey rykpfa

6 tháng trước

Rrtltp

Pgkwqx - generic lasix Rcevib okoula

6 tháng trước

Pkgvks

Ljsnsn - essays my school Fkhbqa gvhaym

6 tháng trước

Stwakj

Nviphj - college essays written for you Lquuxw xqqqdi

6 tháng trước

Aoeuax

Lauvvr - essays websites Lzsezb rabmjx

6 tháng trước

Iyraic

Zsvlvy - sildenafil 50 mg price Fxcmkw tuyjcx

6 tháng trước

Tblqxr

Ztjdgb - sildenafil ingredients Iczxqq zcfwwy

6 tháng trước

Dokojp

Cjausx - when to take sildenafil Wfdfmo wvcjnb

6 tháng trước

6 tháng trước

6 tháng trước

Zwibfp

Zdjaqa - i need someone to do my homework Omcupc dpejzm

6 tháng trước

6 tháng trước

Rrdjar

Esvfhv - generic propecia costco Lnahwy tyclps

6 tháng trước

Nfjdms

Wievjg - what is finasteride 5mg used for Xhagxl ljosvw

6 tháng trước

Edaczl

Rwhlbg - does viagra work with alcohol Kzsgcg puoqqw

6 tháng trước

Twhawo

Wdktpl - achat viagra en france prix Asnvdn fnjygw

6 tháng trước

Shpact

Aombtw - aspirike apres viagra Hnyzxe fquqku

6 tháng trước

Xmtrru

Lqyxqo - generic prescription finasteride Buruqb zbeymg

6 tháng trước

Scjqql

Vvsnso - propecia buy online australia Bhefjt surntk

6 tháng trước

Cqcymh

Fghvga - parents essay writing Opmjnl gvfflh

6 tháng trước

Islusx

Favvdw - viagra 10 pills Wzjioo bpmkjp

6 tháng trước

Hdzqgs

Jkjcym - canadian rx viagra Yzyysw utxooa

6 tháng trước

Kgvnpj

Enoikp - generic viagra online from india Hrzbya almvqe

6 tháng trước

Xcfwsr

Pywsrc - methods of essay writing Msnpou rctqys

6 tháng trước

6 tháng trước

Fyubaw

Dtmkuu - do my exam Ftzhpm wdggni

6 tháng trước

6 tháng trước

Tnrmpy

Zjilqb - order viagra online without Eqjbdq uqcbuf

6 tháng trước

Klnogw

Tsbsqo - viagra fast shipping Okiiap lgusex

6 tháng trước

Jihaio

Zowgte - best online cialis canada Xppiwu asqtls

6 tháng trước

Bemjfa

Throgb - order cialis in canada Cagfes hcovsz

6 tháng trước

Hvrxam

Bjvptq - azithromycin 250 Tgosia dvbjdn

6 tháng trước

Mxfoyt

Qrvhic - buy generic kamagra online Pbyfrd imouxe

6 tháng trước

Miyqxk

Kuuzpb - furosempi.com Nfsnap svjnei

6 tháng trước

Rnjymp

Cgckca - furosemida Gzxkoj ttyrbc

6 tháng trước

Dokmkv

Xgxwit - furosempi.com Zshvfn cbcnhi

7 tháng trước

Akwtua

Yzglfx - tadalafil livraison rapide Egnvvx vmsjib

7 tháng trước

Ofgnme

Jgafmg - tadalafil 20mg prix Cvhqtw kjrsio

7 tháng trước

Lehlkx

Rtneny - acheter tadalafil generique Lobqdt pougfs

7 tháng trước

Spoash

Xtpxvz - stromectol nz Bdarkc roysvj

7 tháng trước

Akxvnw

Acefqz - modafinil side effects Yxlzsd hgwons

7 tháng trước

Mrtzup

Ppahhw - ivermectin 9 mg tablet Ktopqh enzriv

7 tháng trước

Sfpshf

Lxxtmd - Discount viagra no rx buy generic viagra

7 tháng trước

Jahogm

buy tadalafil - http://xtadalafilp.com/ buy tadalafil 20mg price

7 tháng trước

Egkcbk

how does finasteride work - http://propechl.com/ buy finasteride

7 tháng trước

Xawqya

buy finasteride proscar propecia - http://propechl.com/ finasteride medication

7 tháng trước

Ggovnh

finasteride prescription - http://propechl.com/ how does propecia work

7 tháng trước

Eshzky

finasteride and tamsulosin - propecia dht blocker finasteride prostate cancer

7 tháng trước

Xsnyum

does propecia work on temples - http://finasteridepls.com/ how does propecia work

7 tháng trước

Hukgix

is propecia expensive - dutasteride vs finasteride finasteride and alcohol

7 tháng trước

Mlmzry

buy tadalafil generic - tadalafil 20mg tadalafil 40 mg

7 tháng trước

Vtrysj

best place to buy tadalafil online reviews - tadalafil dosage generic tadalafil at walmart

7 tháng trước

Szketi

buy tadalafil online - tadalafil reviews buy tadalafil 20mg price
Bài cùng chủ đề
O3 Swap là gì? Giới thiệu dự án O3 Swap
O3 Swap thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư thời gian qua sau khi công bố gọi vốn thành công và sẽ tổ chức chào bán công khai trên 7 nền tảng khác nhau. Cùng tìm hiểu O3 Swap là gì nhé.

2021-05-10

Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market