0xRacers tích hợp hỗ trợ cho Neo và giảm giá cho các gói xe dựa trên Neo

TIN TỨC NEO
2020-03-080xGames đã tích hợp hỗ trợ cho blockchain Neo vào trò chơi đua xe 3D, 0xRacers. Để chào mừng sự ra mắt, 0xGames đang giảm giá 50% cho tất cả các vật phẩm dựa trên Neo do 0xRacers bán trước cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2020.


Các phương tiện đua khác nhau và các bộ phận của chúng sẽ được thể hiện trên blockchain Neo dưới dạng token không thể thay thế (NFT) NEP-11 mà người dùng có thể mua, bán hoặc giao dịch. Ví dụ về các vật phẩm trong trò chơi bao gồm nhiều cấp khác nhau của xe đua và các gói điều chỉnh xe.


0xGames và Neo được kết nối thông qua Arkane Network, đối tác của EcoBoost. Arkane là nhà cung cấp dịch vụ ví, tìm cách cải thiện trải nghiệm người dùng của các ứng dụng dựa trên blockchain. Thông qua Ví Arkane, người dùng có thể kết nối ví Neo của mình với ứng dụng bên thứ ba kết nối với nhiều trò chơi khác nhau trong bộ 0xGames.


Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, người quản lý tăng trưởng hệ sinh thái Neo Global Development (NGD) - Denis Suslov, cho biết, “trò chơi 0xRacers là kết quả công việc của NGD khi đưa nhiều trò chơi đến Neo vào đầu mùa hè năm ngoái. Sự ra mắt của các trò chơi không chỉ thú vị và trông hấp dẫn mà còn tận dụng toàn bộ blockchain (có thanh toán và NFT) kích hoạt thêm hệ sinh thái Neo và chứng minh tiềm năng của công nghệ này trong ngành công nghiệp trò chơi.”


Các cá nhân có thể tham gia phiên bản alpha của 0xRacers trên trang web của mình, hiện đang cho phép người dùng tham gia vào đợt bán trước. Ngoài Neo, 0xRacers cũng cung cấp hỗ trợ cho các blockchain công khai khác như Ethereum, WAX, EOS và Tron.


Thông báo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://cointelegraph.com/press-releases/racing-manager-developers-enter-the-neo-arena


Lời bình: Sự tham gia của 0xRacers với Neo cho thấy tiềm năng ứng dụng của blockchain nói chung và Neo nói riêng, trong ngành công nghiệp game. Game này tận dụng được toàn bộ sức mạnh của blockchain, ở phần thành toán và token không thể thay thế (các vật phẩm game).
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới
Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.

2020-05-30

John deVadoss nói về trải nghiệm của nhà phát triển Neo, “tôi rất vui khi được canh tranh với bất cứ ai”
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình Neo hướng tới việc trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Các bình luận được đưa ra bởi cựu chiến binh Microsoft trong lần xuất hiện trên tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).

2020-05-30

Senno thông báo ngừng hoạt động vì COVID-19
Senno - một dự án có trụ sở tại Hồng Kông, hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái phân tích cảm xúc phân tán, đã tuyên bố thông qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet.

2020-05-29

FLETA nhấn mạnh việc tích hợp NeoVM và nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng trong thông báo hợp tác với Neo
FLETA đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác chiến lược với Neo, cam kết sử dụng NeoVM trên MainNet để thực hiện các hợp đồng thông minh. Điều này đã được thực hiện bằng cách tách NeoVM khỏi giao thức lõi Neo vào năm 2019, nhằm mở rộng các kịch bản ứng dụng có thể có của nó.

2020-05-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market