Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.

TIN TỨC NEO
2020-11-26

Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.


Alchemint đã công bố kế hoạch chuyển một nửa số token của mình sang Ethereum vào tháng 9, với mục tiêu tăng mức sử dụng chuỗi chéo. Để khuyến khích hoán đổi, Alchemint cam kết airdrop 1 token FLM cho người dùng đối với mỗi 25.000 SDS được chuyển đổi. Cổng chuyển đổi đã được mở vào ngày 5 tháng 11.


Vòng hoán đổi đầu tiên diễn ra vào ngày 25 tháng 11, với khoảng 14,5 triệu token được chuyển đổi. Việc chuyển đổi sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12.


Người dùng chuyển đổi token từ NEP-5 SDS có thể đợi hai tuần trước khi nhận được ERC-20 ALM mới được chuyển đổi.


Alchemint là một nền tảng để phát hành các stablecoin kỹ thuật số được thế chấp. Token SDS được sử dụng để thanh toán các phí dịch vụ.


Bạn có thể tìm thấy hợp đồng token ALM mới tại liên kết bên dưới:

https://etherscan.io/token/0xa2b2fdafbe3ff5bd17a001965ac42b5177008188


Lời bình: Alchemint là dự án đầy tiềm năng. Hi vọng với việc chuyển đổi lần này, dự án sẽ thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của cộng động tiền mã hóa trên toàn thế giới.


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube




0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.




Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market