Alchemint ra mắt cổng chuyển đổi token SDS NEP-5 sang ERC-20.

TIN TỨC NEO
2020-11-11

Alchemint đã khởi chạy cổng chuyển đổi token SDS NEP-5 sang ERC-20phát hành hướng dẫn từng bước. Để tham gia, người dùng phải chuyển tối thiểu 100.000 SDS từ Neo sang Ethereum. Để khuyến khích, Alchemint đang airdrop 1 FLM cho mỗi 25.000 SDS được chuyển đổi.


Vào tháng 9 năm 2020, Alchemint đã công bố kế hoạch chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Nhóm hy vọng nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn bằng cách cung cấp ERC-20 SDS để cải thiện việc sử dụng xuyên chuỗi.


Quá trình chuyển đổi token SDS đã diễn ra trực tiếp vào thứ Năm, ngày 5 tháng 11 và sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Sau khi token SDS chuyển đổi từ NEP-5 thành ERC-20, quá trình này không thể đảo ngược.


Những người gửi SDS trong hoặc trước ngày 8 tháng 11 sẽ nhận được các token ERC-20 của họ vào ngày 22 tháng 11. Đối với những lần chuyển đổi diễn ra sau ngày 8 tháng 11, người dùng có thể mất hai tuần để nhận được SDS đã chuyển đổi.


Alchemint đã lưu ý, sẽ không có ERC-20 SDS trên thị trường cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2020.


Ngoài ra, Alchemint dự định phân phối phần thưởng FLM của mình trong vòng 48 giờ sau khi bắt đầu chuyển đổi. FLM sẽ được gửi đến địa chỉ Neo được sử dụng để chuyển đổi.


Mọi thắc mắc về việc chuyển đổi có thể được gửi tới [email protected].


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://alchemintio.medium.com/sds-erc-20-token-swap-guide-e594b37525e0


Lời bình: Alchemint đang tiếp tục có những bước tiến mới cùng các động thái thu hút người dùng đầy thiết thực. Hi vọng dự án sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của cộng động tiền mã hóa trên toàn thế giới.


Xem thêm về Alchemint:

Facebook

Linkedln

Telegram

Twitter

Website

White Paper


TINTUCNEOTham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market