Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10

TIN TỨC NEO
2020-10-25Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.


Vào tháng 9 năm 2020, Alchemint đã công bố ý định airdrop FLM cho những người nắm giữ token, được phân phối theo một ảnh chụp nhanh ngẫu nhiên của blockchain Neo. Đồng thời, Alchemint đã phát hành kế hoạch chuyển một nửa trong số một tỷ nguồn cung token SDS sang Ethereum. Việc chuyển sang Ethereum nhằm mục đích cải thiện việc sử dụng chuỗi chéo bằng cách tăng quyền truy cập vào tài sản cho người dùng trong các hệ sinh thái blockchain khác.


Alchemint phân phối 10.000 token FLM tương ứng:


Các nhà phát hành SDUSD hiện tại: 2.500 FLM

Các nhà phát hành SDUSD trước đây: 500 FLM

Người tham gia hoán đổi token: 7.000 FLM

Các nhà phát hành SDUSD hiện tại sẽ nhận được số tiền theo tỷ lệ là 2.500 FLM dựa trên số lượng SDUSD mà họ đã phát hành trước đây, bất kể họ đã trả lại bao nhiêu SDUSD.


Người dùng Alchemint trước đây đủ điều kiện để đủ điều kiện được chia 500 FLM nếu họ đã từng “nhấp vào nút Bắt đầu SAR”.


Cuối cùng, để khuyến khích người dùng di chuyển NEP-5 SDS của họ sang Ethereum, Alchemint đang airdrop 1 FLM cho mỗi 25.000 SDS được chuyển đổi sang tiêu chuẩn ERC-20. Alchemint tuyên bố rằng những cá nhân tham gia vào quá trình di chuyển token SDS sẽ nhận được airdrop FLM của họ ngay lập tức. Tuy nhiên, token ERC-20 SDS có thể sẽ được phân phối khoảng hai tuần sau khi hoán đổi.


Alchemint lưu ý rằng đội ngũ của mình và các đối tác dự án sẽ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng airdrop.


Trong thời gian tới, Alchemint sẽ phát hành hướng dẫn từng bước cho quá trình chuyển đổi từ SDS NEP-5 sang ERC-20.


Chi tiết bài viết:

https://alchemintio.medium.com/flm-airdrop-for-alchemint-community-1db2589361a1

Bình luận: Alchemint đang liên tục có những động thái thu hút người dùng bằng các chương trình marketing khá hay và thiết thực. Hi vọng dự án sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của cộng động tiền mã hóa trên toàn thế giới.

Xem thêm về Alchemint tại:
Facebook
LinkedIn
Telegram
Twitter
Website
Whitepaper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market