Alchemint tích hợp tính năng hoàn trả bằng một lần nhấp để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi SDUSD sang SNEO

TIN TỨC NEO
2020-04-17Alchemint đã tích hợp tính năng hoàn trả bằng một cú nhấp chuột để người dùng trả lại SDUSD và rút NEO khỏi các hợp đồng dự trữ tài sản thông minh (SAR). Alchemint đã công bố tính năng mới này như một mục tiêu Q1 đã đề ra trong lộ trình được cập nhật gần đây của nó, nhằm tìm cách tối ưu hóa hiệu suất nền tảng và trải nghiệm người dùng khi tương tác với blockchain Neo.


Hợp đồng Alchemint từ SAR cho phép người dùng đúc stable coin SDUSD bằng cách thế chấp tài sản kỹ thuật số. Để đúc token SDUSD, người dùng tạo SAR và gửi một lượng NEO tương ứng (được chuyển đổi thành NEP-5 SNEO) được xác định theo tỷ lệ thế chấp. SDUSD sau đó có thể được trả lại cho SAR cùng với một khoản phí được trả trong SDS để lấy lại khoản NEO đã thế chấp.


Tính năng hoàn trả một lần nhấp của Alchemint tự động hóa các bước khác nhau trong quy trình này để người dùng được yêu cầu thực hiện ít hơn khi chuyển đổi SDUSD thành NEO. Nếu người dùng không có SDS cần thiết để trả phí hoàn trả SDUSD, thì trả lại bằng một lần nhấp sẽ tự động gửi SDS từ ví của người dùng vào SAR. Nếu có SDS dư thừa trong SAR sau khi chuyển đổi, quy trình hoàn trả chỉ bằng một lần nhấp để rút tiền.


Hơn nữa, Alchemint sẽ tích hợp hỗ trợ bằng một cú nhấp chuột sẽ giảm thiểu số lần người dùng phải chuyển đổi SNEO sang NEO. 


Sắp tới, đội ngũ Alchemint dự định sẽ phát triển một ứng dụng di động với phiên bản quý 2 năm 2020 dự kiến.


Chi tiết thông báo

https://medium.com/@AlchemintIO/one-click-return-is-now-available-af21a5ac6257

Bình luận: Alchemint là một dự án hoạt động cực kì tích cực trong hệ sinh thái Neo và hiện đang có được những thành tựu ban đầu. Tin Tức Neo tin tưởng dự án này sẽ còn đi xa hơn nữa khi được Neo Foundation hỗ trợ cả về mặt công nghệ và truyền thông.


Tìm hiểu thêm về Alchemint tại đây: 

Facebook
LinkedIn
Telegram
Twitter
Website
White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market