Alchemint tích hợp tính năng hoàn trả bằng một lần nhấp để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi SDUSD sang SNEO

TIN TỨC NEO
2020-04-17Alchemint đã tích hợp tính năng hoàn trả bằng một cú nhấp chuột để người dùng trả lại SDUSD và rút NEO khỏi các hợp đồng dự trữ tài sản thông minh (SAR). Alchemint đã công bố tính năng mới này như một mục tiêu Q1 đã đề ra trong lộ trình được cập nhật gần đây của nó, nhằm tìm cách tối ưu hóa hiệu suất nền tảng và trải nghiệm người dùng khi tương tác với blockchain Neo.


Hợp đồng Alchemint từ SAR cho phép người dùng đúc stable coin SDUSD bằng cách thế chấp tài sản kỹ thuật số. Để đúc token SDUSD, người dùng tạo SAR và gửi một lượng NEO tương ứng (được chuyển đổi thành NEP-5 SNEO) được xác định theo tỷ lệ thế chấp. SDUSD sau đó có thể được trả lại cho SAR cùng với một khoản phí được trả trong SDS để lấy lại khoản NEO đã thế chấp.


Tính năng hoàn trả một lần nhấp của Alchemint tự động hóa các bước khác nhau trong quy trình này để người dùng được yêu cầu thực hiện ít hơn khi chuyển đổi SDUSD thành NEO. Nếu người dùng không có SDS cần thiết để trả phí hoàn trả SDUSD, thì trả lại bằng một lần nhấp sẽ tự động gửi SDS từ ví của người dùng vào SAR. Nếu có SDS dư thừa trong SAR sau khi chuyển đổi, quy trình hoàn trả chỉ bằng một lần nhấp để rút tiền.


Hơn nữa, Alchemint sẽ tích hợp hỗ trợ bằng một cú nhấp chuột sẽ giảm thiểu số lần người dùng phải chuyển đổi SNEO sang NEO. 


Sắp tới, đội ngũ Alchemint dự định sẽ phát triển một ứng dụng di động với phiên bản quý 2 năm 2020 dự kiến.


Chi tiết thông báo

https://medium.com/@AlchemintIO/one-click-return-is-now-available-af21a5ac6257

Bình luận: Alchemint là một dự án hoạt động cực kì tích cực trong hệ sinh thái Neo và hiện đang có được những thành tựu ban đầu. Tin Tức Neo tin tưởng dự án này sẽ còn đi xa hơn nữa khi được Neo Foundation hỗ trợ cả về mặt công nghệ và truyền thông.


Tìm hiểu thêm về Alchemint tại đây: 

Facebook
LinkedIn
Telegram
Twitter
Website
White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market