All-in-One, Mọi thứ có trong NEO

TIN TỨC NEO
2021-03-27

Với việc blockchain nhanh chóng trở thành mối quan tâm chung trong thế giới ngày nay, việc vượt qua những trở ngại đang phải đối mặt với việc áp dụng blockchain trên quy mô lớn là điều cấp bách hơn bao giờ hết - đó là khả năng mở rộng, tính hiệu quả và bảo mật. Được xây dựng để chuyển đầy đủ tiềm năng của blockchain thành hiện thực, blockchain Neo đã bật mí về Neo N3 , phiên bản mới nhất của nền tảng blockchain nhằm mục đích trang bị cho các công ty, dự án và nhà phát triển các công cụ và cơ chế cần thiết để hiện thực hóa các ứng dụng blockchain thương mại quy mô lớn cho nền kinh tế thông minh.

Cuối cùng, Neo N3 được thiết kế để trở thành cơ sở hạ tầng blockchain All-in-one được tải với nhiều tính năng và cải tiến mới so với phiên bản hiện tại của nó - Neo Legacy (Neo 2x).

Neo N3 được xây dựng với mục đích xóa mờ ranh giới giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý. Mục đích này được thể hiện rõ ràng trong các thành phần mới được bổ sung của N3, cụ thể là NeoFS, một hệ thống lưu trữ tệp phi tập trung mạnh mẽ; Oracle, một liên kết đáng tin cậy giữa các hợp đồng thông minh trên chuỗi với dữ liệu ngoài chuỗi, cũng như NeoID, một giải pháp nhận dạng phi tập trung thu hẹp khoảng cách giữa tài sản trên chuỗi và danh tính vật lý.

Về mặt quản trị, mô hình kinh tế và quản trị theo chuỗi mới của Neo N3 cho phép hình thành năng động cơ quan quản trị của Neo (Hội đồng Neo) đồng thời khuyến khích toàn bộ cộng đồng Neo tham gia bỏ phiếu. Vì bất kỳ ai cũng có thể trở thành ứng cử viên cho Hội đồng Neo, blockchainNeo sẽ có tiềm năng được quản lý và điều chỉnh động theo nền tảng tuân thủ của các thành viên hội đồng khác nhau.

Chứa đựng bên trong, N3 được trang bị NeoVM được thiết kế lại, cơ chế đồng thuận cập nhật - dBFT 2.0 cùng với hệ thống sổ cái, giao tiếp và lưu trữ nâng cao. Do đó, Neo N3 được thiết lập để cung cấp thông lượng được cải thiện đáng kể, gấp 10 đến 100 lần so với hiệu quả giao dịch vốn đã mạnh mẽ của Neo Legacy đồng thời cung cấp độ ổn định và bảo mật nâng cao. Với fee giảm thiểu và cấu trúc hợp đồng thông minh được đơn giản hóa, Neo N3 cũng sẽ trở thành nền tảng blockchain mở dễ tiếp cận nhất cho tất cả mọi người, từ người dùng đến nhà phát triển và công ty.

Hiện thực hóa tầm nhìn của Neo về nền kinh tế thông minh không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện nền tảng Neo. Neo N3 sẽ tận dụng Poly Network, một tổ hợp giao thức tương tác đột phá bao gồm các blockchain 9 thành viên (và vẫn đang tiếp tục phát triển), để giúp các dự án và tài sản tham gia vào hệ sinh thái Neo dễ dàng hơn bao giờ hết, do đó biến nó trở thành một nền tảng trung tâm chính. Ngoài việc tối ưu hóa khả năng mở rộng, việc tích hợp Poly Network cũng sẽ tối ưu hóa tính thanh khoản và việc sử dụng tài sản cho các tài sản có nguồn gốc trên blockchain Neo.

Hơn nữa, Neo N3 cũng sẽ trao quyền cho các nhà phát triển và dự án với sự hỗ trợ của các công cụ phát triển đầy đủ, từ hỗ trợ hợp đồng thông minh đa ngôn ngữ đến tích hợp IDE hợp đồng thông minh và truyền thống. Khẳng định cam kết trở thành mạng thân thiện với nhà phát triển nhất, Neo cung cấp hỗ trợ toàn diện ở mọi giai đoạn của quá trình phát triển với các tài nguyên cũng như các công cụ như Bộ công cụ Neo Blockchain. Không giống như các Bộ công cụ phát triển hợp đồng khác, Bộ công cụ Neo Blockchain cho phép các nhà phát triển gỡ lỗi liên tục thông qua cơ chế “time-traveling”; hơn nữa, các nhà phát triển có thể debut trực tiếp ngay cả với dữ liệu thực tế trên chuỗi.

Bộ All-In-One cho nền kinh tế thông minh

Trong vài năm qua, lĩnh vực blockchain đã phát triển vượt bậc và sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với mục đích duy trì lợi thế hàng đầu là mạng lưới công cộng thân thiện với nhà phát triển nhất, Neo N3 đã được thiết kế để mang lại trải nghiệm tối ưu hóa trên toàn bộ diện tích từ cấp độ kiến ​​trúc đến cấp độ nhà phát triển. Để đạt được mục tiêu của Neo là cung cấp trải nghiệm All-in-one cho các tổ chức, nhà phát triển và người dùng, thiết kế của Neo N3 được xây dựng dựa trên ba mục tiêu sau: hiệu suất, tính đơn giản và tính bền vững.

 • Hiệu suất: Neo N3 có cơ chế đồng thuận được cập nhật hoàn toàn, Máy ảo được tối ưu hóa, giao thức Oracle và nhiều tính năng mới khác, kết hợp với nhau sẽ đảm bảo thông lượng, bảo mật và module hóa cao.

 • Tính đơn giản: Để có trải nghiệm người dùng được cải thiện, Neo N3 đã thay thế kết hợp UTXO / mô hình tài khoản của Neo Legacy bằng một mô hình tài khoản hợp nhất đồng thời hợp lý hóa hệ thống hợp đồng thông minh của nó để trao quyền cho các logic trên chuỗi phức tạp trên blockchain cho bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào.

 • Tính bền vững: Để thúc đẩy tăng trưởng lâu dài và khả năng thích ứng, Neo N3 có mô hình kinh tế được tối ưu hóa và cơ chế quản trị theo chuỗi để đảm bảo việc ra quyết định công bằng và phi tập trung.

Tự định vị mình là giải pháp blockchain “All-in-one”, Neo N3 có kiến ​​trúc hệ thống được nâng cấp hoàn toàn, có nhiều cơ chế được tối ưu hóa khác nhau, bao gồm các cơ chế sau:

 • Mô hình quản trị: Để đảm bảo khả năng thích ứng và tính linh hoạt trong khi duy trì sự đồng thuận, mô hình quản trị của Neo3 sẽ bao gồm một hội đồng sẽ được các chủ sở hữu NEO bỏ phiếu cùng với các vai trò chính khác như node đồng thuận, node tiên tri và trình xác nhận trạng thái.

 • Mô hình kinh tế: Sử dụng cơ chế token kép, GAS sẽ được phân phối cho cả chủ sở hữu NEO cùng với các node hội đồng và đồng thuận để khuyến khích và thưởng cho việc bỏ phiếu và tham gia

 • Thay đổi về kiến ​​trúc: Để mang lại trải nghiệm người dùng được củng cố, Neo N3 sẽ sử dụng chế độ tài khoản hợp nhất thay vì kết hợp mô hình UTXO của Neo Legacy để có cách tiếp cận trực quan hơn và đơn giản hơn đối với tài sản kỹ thuật số trên nền tảng.

 • dBFT 2.0: Cơ chế đồng thuận được cập nhật để tối ưu hóa hiệu quả và bảo mật

 • NeoVM: Cập nhật để tách khỏi mô-đun node Neo; có thể được triển khai độc lập và chung chung

 • NeoFS: Một mạng lưới lưu trữ đối tượng phân tán, phi tập trung nhằm mục đích cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của họ cùng với bảo mật nâng cao chống lại các node ác tính thông qua sự kết hợp của mật mã đồng hình và mô hình lý thuyết trò chơi

 • NeoID: Một giải pháp nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung và tự chủ, giới thiệu các khả năng SSI chung trên blockchain Neo trong khi tránh tập trung danh tính và trao quyền cho người dùng lưu trữ và quản lý danh tính của họ

 • Oracle: Một giao thức cho phép người dùng lấy dữ liệu bên ngoài một cách dễ dàng và thuận lợi cho các hợp đồng thông minh, do đó kết nối thế giới bên trong và bên ngoài chuỗi

 • Tích hợp Poly Network: Một giao thức khả năng tương tác tiên tiến sẽ cung cấp các chức năng chuỗi chéo không đồng nhất tốt nhất trong lớp để cho phép dòng tài sản miễn phí và tính nguyên tử logic giữa các blockchains

Trao quyền cho hệ sinh thái để giành chiến thắng trong tương lai

Là một nền tảng hướng tới cộng đồng, Neo N3 được xây dựng để cho phép và trao quyền cho cộng đồng các dự án và nhà phát triển của mình để xây dựng các dự án trong mơ của họ đồng thời đóng góp vào nền kinh tế thông minh của ngày mai.

Các nhà phát triển cộng đồng luôn là một phần quan trọng trong việc định hình tầm nhìn của Neo. Để thúc đẩy sự đổi mới kỹ thuật và sự tham gia nhiều hơn từ cộng đồng, Neo Foundation đang cung cấp nhiều khoản tài trợ tập trung vào việc tài trợ cho các nỗ lực nghiên cứu và phát triển phần mềm liên quan đến Neo. Trong nỗ lực khởi động hệ sinh thái N3 trong khi tiếp cận với nhiều nhà phát triển mới hơn, team cũng đang lên kế hoạch tổ chức hackathon trên N3 TestNet cho bất kỳ ai quan tâm đến việc dùng thử và xây dựng trên N3.

Mặt khác, nhóm Neo sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án và đối tác đầy hứa hẹn thông qua EcoBoost, một sáng kiến ​​trị giá 100 triệu USD nhằm cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong vòng đời cho các dự án. Dựa trên nhu cầu của từng dự án, Neo sẽ tận dụng các nguồn lực khác nhau của mình - từ đầu vào của nhà phát triển đến hỗ trợ của đối tác truyền thông - để giúp các dự án thực hiện mục tiêu của họ. Ngoài EcoBoost, Neo sẽ tiếp tục giúp các dự án phát triển với EcoFund, một quỹ đầu tư được thành lập bởi Neo Foundation sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng của Neo N3 cùng với dApps và các dự án hệ sinh thái blockchain.

Sau khi ra mắt N3, cộng đồng Neo và các dự án hệ sinh thái sẽ sớm bước vào giai đoạn di cư. Để tạo điều kiện chuyển đổi suôn sẻ và liền mạch từ Neo Legacy sang Neo N3, Neo cũng được thiết lập để công bố Kế hoạch áp dụng sớm trong giai đoạn di chuyển N3 để khuyến khích và khích lệ các nhà phát triển và dự án áp dụng N3. Nhóm sẽ cung cấp thêm thông tin về việc di chuyển trước khi ra mắt MainNet N3.

Thúc đẩy hợp tác để giành được tương lai

Thông qua một loạt các quan hệ đối tác mạnh mẽ của Neo, Neo N3 được định vị tốt hơn bao giờ hết để trở thành nền tảng cho nền kinh tế thông minh trong tương lai. Là một nhà tiên phong trưởng thành trong lĩnh vực blockchain, vai trò hàng đầu của Neo trong các tổ chức quan trọng khác nhau càng khẳng định lợi thế dẫn đầu của mình. Thông qua việc đưa vào các tổ chức hàng đầu như Tổ chức .NET do Microsoft lãnh đạo, Neo đang thúc đẩy việc áp dụng và tiêu chuẩn hóa công nghệ blockchain giữa các tổ chức chính thống.

Làm nổi bật lợi thế và ảnh hưởng hàng đầu của mình, Neo là thành viên tài trợ của Liên minh InterWork (IWA), một tổ chức phi lợi nhuận trung lập với nền tảng với tư cách là một trong năm thành viên tài trợ. Với mục tiêu tăng tốc đổi mới blockchain, Neo đang làm việc cùng với các thành viên IWA như Microsoft và Accenture để khuyến khích việc áp dụng chính thống blockchain ở cấp độ doanh nghiệp bằng cách phát triển và thúc đẩy các tiêu chuẩn mã hóa. Tương tự, Neo cũng trở thành nền tảng blockchain đầu tiên tham gia .NET Foundation, nơi nó đang đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và cung cấp các công cụ tiên tiến để trao quyền cho các nhà phát triển. Cuối cùng, Neo là một trong những nền tảng đầu tiên tham gia Mạng lưới Dịch vụ dựa trên Blockchain của Trung Quốc (BSN), một tập đoàn toàn cầu đang giúp tạo và thiết lập các tiêu chuẩn ngành cũng như xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng cho blockchain.

Hơn nữa, Neo cũng hợp tác với các nền tảng blockchain hàng đầu thông qua Poly Network, một giao thức có khả năng tương tác tốt nhất trong lớp đã tích hợp Bitcoin, Ethereum, Neo, Ontology, Elrond, Zilliqa, Binance Smart Chain, Switcheo và Huobi ECO Chain. Tính đến năm 2021, tổng số 3,3 tỷ USD đã được giao dịch giữa các chuỗi thành viên. Trong tương lai, Neo sẽ tiếp tục tận dụng Poly Network cho Neo N3 để tối ưu hóa hiệu quả và tính thanh khoản cũng như chuyển đổi Neo Legacy sang Neo N3 - do đó, làm cho Neo trở thành nền tảng đầu tiên thực hiện một nâng cấp lớn thông qua công nghệ chuỗi chéo.

Thông qua các mối quan hệ đối tác trên cùng với các khả năng hàng đầu và những đổi mới mới lạ, Neo N3 đã sẵn sàng đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cả Neo và cộng đồng blockchain. Dựa trên kinh nghiệm phong phú và tư duy hướng tới tương lai của Neo, Neo N3 sẽ cung cấp thông lượng được tối ưu hóa, giảm chi phí, quản trị đại diện, hiệu suất và bảo mật được tối ưu hóa. Thông qua những đổi mới này, Neo được thiết lập để cung cấp sức mạnh cho kỷ nguyên tiếp theo của các ứng dụng blockchain cấp doanh nghiệp và nhận ra tiềm năng của blockchain.


Lời bình:  Có vẻ việc ra mắt Neo N3 đang ngày càng tới gần khi bắt đầu có nhiều tin tức về nó đang được phổ biến trên các trang tin tức của Neo. Bài viết cũng giúp người đọc hiểu thêm hơn về Neo N3 sắp tới đây. Hãy tiếp tục chờ đợi những tin tức mới nhất tới đây.


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube18 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

22 giờ trước

underly

http://buyplaquenilcv.com/ - Plaquenil

3 ngày trước

nabunty

http://buypriligyhop.com/ - Priligy

5 ngày trước

HenryDiula

does eharmony have gay dating christianmingle gay dating gay ostomate dating site

1 tuần trước

Cialis

cialis hearing problems

1 tuần trước

HenryDiula

review gay bear dating gay otter dating best gay dating sites in india

1 tuần trước

2 tuần trước

2 tuần trước

PatrickBeast

gay couples dating give up on gay dating reddit who is roxane gay dating

3 tuần trước

Intatiece

http://buystromectolon.com/ - ivermectin stromectol scabies

1 tháng trước

Kevinhaura

how to do gay online dating reddit gay dating new free gay dating sites in canada

1 tháng trước

Kevinhaura

gay speed dating dallas gay men dating trans men gay speed dating san diego

1 tháng trước

Kevinhaura

gay dating in europe gay speed dating in chicago top rated gay dating sim

1 tháng trước

Williamtut

chat free dating site aziz ansari dating

3 tháng trước
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market