AxLabs thảo luận về việc giới thiệu các nhà phát triển mới vào hệ sinh thái thông qua Neo Playground

TIN TỨC NEO
2020-11-02AxLabs đã phát hành Neo Playground, hạ thấp rào cản gia nhập cho các nhà phát triển mới trong hệ sinh thái Neo. Neo Playground là một node và node Neo IDE dựa trên VS Code chạy hoàn toàn trong trình duyệt. Nó được thiết kế để đưa các nhà phát triển Java vào hệ sinh thái Neo và giới thiệu họ với bộ công cụ neow3j.


Các kỹ sư phần mềm cao cấp của AxLabs, Tiến sĩ Guilherme Sperb Machado và Claude Muller, gần đây đã tham gia podcast Neo News Today. Họ đã nói về bộ công cụ neow3j và mở đường cho việc sử dụng blockchain chính thống thông qua việc cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển.


Truy cập các công cụ và đọc tài liệu có thể là một quá trình phức tạp đối với các nhà phát triển đang khám phá các hệ sinh thái và ngôn ngữ mới. Chỉ để bắt đầu xây dựng hợp đồng thông minh, nhà phát triển cần tải xuống công cụ neow3j, nhập trình biên dịch và đảm bảo phiên bản mới nhất của Java và node Neo mới nhất được cài đặt trên máy cục bộ của họ.


Nhìn chung, Neo Playground của AxLabs hướng đến việc thu hút sự chú ý của kỹ sư phần mềm. SDK và trình biên dịch neow3j cung cấp một giao diện người dùng liền mạch cho phép các nhà phát triển Java nhanh chóng chạy các ví dụ hoặc mẫu Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì. Machado nói:


“Bạn cứ đến đó. Giả sử tôi muốn chọn mẫu này, những ví dụ này. Tôi sẽ tạo một sân chơi. Sau đó, một vùng chứa được khởi tạo trên đám mây. Và, sau đó bạn bắt đầu chơi, bạn đã cài đặt tất cả các công cụ - mã VS của bạn, trình biên dịch neow3j, [phiên bản hiện tại của] Java. Vì vậy, thật dễ dàng cho các hướng dẫn, hội thảo và thử mọi thứ.”


Ngoài việc cung cấp một môi trường đơn giản để khám phá, Neo Playground còn cho phép các nhà phát triển tái tạo và chia sẻ các vấn đề hiệu quả hơn nhiều. Hiện tại, điều này có phần hạn chế trong GitHub. Sau khi mô tả chi tiết vấn đề, thường có một số câu hỏi qua lại về nhiều vấn đề hơn. Machado đã đăng:


“Hãy tưởng tượng khi bạn mở một vấn đề, bạn chỉ cần đi đến Neo Playground, lập hợp đồng thông minh của mình, tái tạo một vấn đề, sự cố, tình huống hoặc kịch bản. Sau đó, bạn sao chép URL Neo Playground này, dán nó vào vấn đề và mọi người có thể dễ dàng nhấp và tái tạo chính xác những gì bạn thấy trong máy của mình.”


Mặc dù vậy, Đội ngũ AxLabs lưu ý rằng Neo Playground hiện đang là MVP và podcast NNT đang “nhận được một số tin tức nóng hổi vì [nó không] thực sự được phát hành.” Muller lưu ý, “Trong tương lai, điều đầu tiên chúng tôi muốn cho những người mới và các nhà phát triển thấy [là Neo Playground].”


Trong tương lai, AxLabs dự định tiếp tục mở rộng nền tảng dựa trên web và cung cấp nhiều hướng dẫn và hội thảo hơn. Hơn nữa, họ có kế hoạch tiếp tục tích hợp hỗ trợ cho Kotlin và các ngôn ngữ khác bằng cách sử dụng công cụ được xây dựng bởi các cộng đồng nhà phát triển khác trong hệ sinh thái Neo.


Tập 43 của podcast NNT với sự tham gia của Tiến sĩ Guilherme Sperb Machado và Claude Muller dự kiến ​​phát trực tiếp vào thứ Hai, ngày 2 tháng 11. Bình luận: Neo Playground được kì vọng sẽ là một nền tảng cực kì thuận tiện để các nhà phát triển có thể thoải mái phát huy khả năng của mình, được tự do phát triển những gì mà họ mong muốn.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market