Bản cập nhật hotfix NeoCLI v3.3.1 được triển khai trên T5 TestNet và MainNet

TIN TỨC NEO
2022-06-17

Neo đã triển khai thành công phiên bản node NeoCLI mới nhất cho T5 TestNet và MainNet. Bản cập nhật mới giải quyết các vấn đề về độ ổn định được phát hiện trong quá trình thử nghiệm v3.3.0, bao gồm thời gian đồng bộ hóa lâu và lỗi thực thi khi tải.

Những người chạy node được khuyến khích cập nhật lên v3.3.1 và đồng bộ hóa hoàn toàn dữ liệu chuỗi trước khi hard fork Aspidochelone diễn ra trực tiếp. Điều này sẽ xảy ra ở khối 210,000 và 1,730,000 đối với T5 TestNet và MainNet tương ứng. Chủ sở hữu tài sản không cần thực hiện bất kỳ hành động nào đối với bản cập nhật.

Các mô-đun plugin Neo cũng sẽ được cập nhật với các cải tiến cho trình vòng lặp máy khách RPC trong vài ngày tới. Trong thời gian chờ đợi, các nhà khai thác node có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản v3.3.0 mà không gặp vấn đề gì.

Sau thông báo, Binance đã đưa ra một tuyên bố chi tiết hỗ trợ của riêng mình cho việc nâng cấp. Việc gửi và rút tiền cho NEO sẽ bị tạm ngừng vào khoảng 11 giờ UTC vào ngày 19 tháng 6. Chúng sẽ mở lại sau khi mạng lưới hoạt động trở lại ổn định.

Thông báo gốc có thể được đọc tại liên kết sau:

https://neo-blockchain.medium.com/neo-cli-v3-3-1-t5-testnet-and-mainnet-upgrade-notice-7d4ae45b10a6

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

4 ngày trước

OKBET

Continued persistent work in satisfying us. You can also visit my article READ MORE
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market