Bản cập nhật MainNet của Neo Legacy được lên lịch để chuẩn bị ngừng tạo GAS

TIN TỨC NEO
2021-09-11

Mainnet của Neo Legacy dự kiến sẽ được nâng cấp tại 08:00 (GMT) ngày 13 tháng 9 năm 2021. Sau khi nâng cấp, Neo Legacy sẽ ngừng phát hành GAS tại khối chiều cao 8.000.000. Trước mốc quan trọng này, người dùng đang chạy các node Neo-CLI trên Neo Legacy phải nâng cấp lên phiên bản Neo-CLI mới nhất, Neo-CLI v2.13.0. Không nâng cấp trước khối 8.000.000 sẽ yêu cầu các node đồng bộ hóa lại.

Blockchain Neo Legacy đang chuyển sang hỗ trợ dài hạn và sẽ tiếp tục hoạt động trong ít nhất một năm. Do chuỗi Neo N3 đang chạy song song, cần kết thúc việc sản xuất GAS trên Neo Legacy để ngăn chặn sự phát sinh kép. Chính xác 52.000.000 GAS sẽ được sản xuất trên Neo Legacy ở chiều cao khối 8.000.000.

Neo Legacy dự kiến ​​sẽ đạt chiều cao khối 8.000.000 vào giữa đến cuối tháng 9. Người dùng vẫn có thể yêu cầu GAS chưa được xác nhận quyền sở hữu trên Neo Legacy sau khi quá trình tạo GAS ngừng hoạt động.

Nâng cấp lưu giữ dữ liệu Neo-CLI v2.13.0 tương thích ngược và áp dụng cho tất cả các node Neo-CLI trên Neo Legacy. Nó có sẵn để tải xuống từ Neo Project GitHub tại liên kết bên dưới.

https://github.com/neo-project/neo-node/releases/tag/v2.13.0

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market