Bản cập nhật NeoGo v0.98.2 bổ sung tùy chọn node nhẹ, hỗ trợ Windows đầy đủ và trình tạo liên kết hợp đồng

TIN TỨC NEO
2022-03-25

NeoSPCC đã phát hành NeoGo v0.98.2, phiên bản cuối cùng của nó trước khi phát hành Neo v3.2 sắp tới. Bản cập nhật có node nhẹ mới, giới hạn lượng dữ liệu khối được lưu trữ bởi một node, trình tạo liên kết hợp đồng Go sử dụng tệp kê khai hợp đồng và hỗ trợ đầy đủ cho Windows.


Những người chạy node sẽ có thể sử dụng tùy chọn KeepOnlyLatestState để cho phép thu thập rác dữ liệu MPT cũ, làm cho các khối cũ hơn không thể truy cập được nhưng giảm yêu cầu lưu trữ trong quá trình này. Tương tự như vậy, nhóm đã triển khai một cơ chế chia lô mới để truyền dữ liệu cũ, giúp giảm thiểu việc sử dụng đĩa.


Các thay đổi khác liên quan đến node bao gồm phí dịch vụ có thể tùy chỉnh cho dịch vụ Công chứng, đa luồng an toàn cho máy khách RPC và hỗ trợ cho các Quy tắc phạm vi nhân chứng trong người ký được chuyển cho các phương thức RPC.


Đối với các nhà phát triển, v0.98.2 bao gồm các cải tiến trình biên dịch và trình tạo ra các liên kết hợp đồng Go bằng cách sử dụng tệp kê khai, giúp dễ dàng tương tác với các hợp đồng thông minh. Bản cập nhật cũng giảm hỗ trợ cho Go 1.15, thêm 1.18 vào vị trí của nó.


Một số bản sửa lỗi đã được cam kết trong bản cập nhật, chủ yếu được tìm thấy trong triển khai RPC và VM. Đặc biệt lưu ý là hai thay đổi để tránh lỗi hết bộ nhớ có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng các tập lệnh gọi được chế tạo đặc biệt hoặc bộ lọc JSONPath trong các yêu cầu tiên tri, sao chép các lỗi tương tự trong triển khai Neo tham chiếu.


Bản phát hành NeoGo mới và bảng thay đổi đầy đủ của nó có thể được tìm thấy tại liên kết bên dưới:

https://github.com/nspcc-dev/neo-go/releases/tag/v0.98.2


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 tháng trước

nishaknapp02

Thanks, heaps again for the tips, I always come to your website looking for updates and new posts. We as working in Search engine optimization it helps us a lot that you're giving us so many opportunities in our line. And it gave us knowledge and points at the same time. I hope you lead on the right path. Why Go to Las Vegas if Online Casinos are Here
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market