Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.

TIN TỨC NEO
2020-07-31

Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

Phiên bản 2.7 tập trung vào các bản cập nhật cho trình biên dịch hợp đồng thông minh, cho phép nó phát các tệp bổ sung, như thông tin gỡ lỗi được tiêu chuẩn hóa hoặc AVM được biên dịch, và bao gồm một số trình sửa lỗi và cải tiến chung khác. Các tính năng của trình biên dịch mới có thể được truy cập thông qua trình cập nhật CLI và nhằm mục đích cho phép các nhà phát triển tự do sử dụng các công cụ khác trong quá trình phát triển hợp đồng, chẳng hạn như triển khai các hợp đồng được biên dịch với NEO • ONE sang các môi trường thử nghiệm khác.

Việc tích hợp thêm sử dụng thông tin gỡ lỗi để các hợp đồng TypeScript có thể được gỡ lỗi trong các công cụ khác, chẳng hạn như bộ công cụ blockchain Neo. Trình gỡ lỗi hợp đồng của bộ công cụ này hiện có thể được sử dụng với các tệp được tạo từ trình biên dịch C #, Python và Go của Neo.

Nhóm cũng cung cấp các cải tiến cho tài liệu NEO • ONE, với các cập nhật cho thông tin về trình biên dịch, quy trình triển khai hợp đồng, hướng dẫn đóng góp của cộng đồng và các lĩnh vực khác của trang web.

NEO • ONE 2.7 được ghi nhận là bản phát hành quan trọng cuối cùng để xây dựng các ứng dụng trên Neo 2.x. Các bản sửa lỗi nhỏ có thể được phát hành cho phiên bản 2.x theo thời gian, tuy nhiên nhóm cũng nhấn mạnh rằng trọng tâm chính của nó sẽ thay đổi trong tương lai là khả năng tương thích với Neo3.

Bài viết gốc có thể xem tại liên kết dưới đây:

https://neo-one.io/blog/2018/11/14/int sinhing-neo-one

Lời bình: Việc NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript thể hiện nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm của đội ngũ Neo Tracker. Thật đáng để người dùng kỳ vọng!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market