Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.

TIN TỨC NEO
2020-07-31

Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

Phiên bản 2.7 tập trung vào các bản cập nhật cho trình biên dịch hợp đồng thông minh, cho phép nó phát các tệp bổ sung, như thông tin gỡ lỗi được tiêu chuẩn hóa hoặc AVM được biên dịch, và bao gồm một số trình sửa lỗi và cải tiến chung khác. Các tính năng của trình biên dịch mới có thể được truy cập thông qua trình cập nhật CLI và nhằm mục đích cho phép các nhà phát triển tự do sử dụng các công cụ khác trong quá trình phát triển hợp đồng, chẳng hạn như triển khai các hợp đồng được biên dịch với NEO • ONE sang các môi trường thử nghiệm khác.

Việc tích hợp thêm sử dụng thông tin gỡ lỗi để các hợp đồng TypeScript có thể được gỡ lỗi trong các công cụ khác, chẳng hạn như bộ công cụ blockchain Neo. Trình gỡ lỗi hợp đồng của bộ công cụ này hiện có thể được sử dụng với các tệp được tạo từ trình biên dịch C #, Python và Go của Neo.

Nhóm cũng cung cấp các cải tiến cho tài liệu NEO • ONE, với các cập nhật cho thông tin về trình biên dịch, quy trình triển khai hợp đồng, hướng dẫn đóng góp của cộng đồng và các lĩnh vực khác của trang web.

NEO • ONE 2.7 được ghi nhận là bản phát hành quan trọng cuối cùng để xây dựng các ứng dụng trên Neo 2.x. Các bản sửa lỗi nhỏ có thể được phát hành cho phiên bản 2.x theo thời gian, tuy nhiên nhóm cũng nhấn mạnh rằng trọng tâm chính của nó sẽ thay đổi trong tương lai là khả năng tương thích với Neo3.

Bài viết gốc có thể xem tại liên kết dưới đây:

https://neo-one.io/blog/2018/11/14/int sinhing-neo-one

Lời bình: Việc NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript thể hiện nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm của đội ngũ Neo Tracker. Thật đáng để người dùng kỳ vọng!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
nOS đổi thương hiệu thành Compendia; yêu cầu trao đổi token trong tương lai.
nOS, một hệ điều hành ảo nhằm khiến việc triển khai, khám phá và sử dụng dApps dễ dàng hơn, đã tuyên bố họ đang đổi thương hiệu thành Compendia và có kế hoạch thực hiện trao đổi token. Trong lần nhấn mạnh trước đó, nOS nhằm mục đích phục vụ như một giải pháp toàn ngăn xếp để tạo điều kiện cho việc triển khai các trang web và ứng dụng trong môi trường phi tập trung và nguồn mở. Hướng về tương lai, Compendia tìm cách trở thành một thư mục phi tập trung cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ bộ sưu tập dữ liệu các loại thông qua mạng mới.

2020-08-07

Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market