Bản tin tuần TINTUCNEO: 01/06 - 07/06

TIN TỨC NEO
2020-06-09NEO

Neo tuyên bố sẽ gia nhập Liên minh InterWork (IWA) với tư cách là thành viên tài trợ sáng lập cùng với Microsoft, Accdvisor, SDX và Digital Asset, để hiện thực hóa tầm nhìn của Neo về Internet thế hệ tiếp theo (NGI). NGD Seattle, John deVadoss sẽ ngồi trong ban giám đốc. Các thành viên sáng lập khác bao gồm IBM, Nasdaq, UBS, Hedera Hashgraph, DID Alliance, Hyperledger, v.v. IWA là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích trao quyền cho các tổ chức áp dụng các dịch vụ hỗ trợ token giao thức và các ứng dụng.


Neo Global Development (NGD) đã công bố bản nâng cấp Neo2 TestNet để cung cấp hai phần chức năng mới quan trọng; một tính năng root state mới và hỗ trợ cho Secp256k1 curve trong mô-đun mật mã Neo. Thêm hỗ trợ cho curve vào Neo sẽ cho phép các giao dịch và địa chỉ Bitcoin và Ethereum được xác minh bằng NeoVM. Cùng với nhau, hai tính năng này cung cấp nền tảng cần thiết cho việc triển khai chức năng chuỗi chéo Neo đầu tiên.


Người đứng đầu NGD của Eco Development, John Wang, và người quản lý đối tác của Eco Development, Denis Suslov, đã tham gia vào một sự kiện Ask Me Anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Atomic Wallet. Trong AMA, Wang và Suslov đã thảo luận về cộng đồng nhà phát triển Neo, kế hoạch cho Neo3, NeoFS, việc thành lập gần đây của Liên minh InterWork (IWA), v.v.


Giám đốc phát triển nội dung Marketing NGD, Adam Yang, đã phát hành một bài viết NeoColumn có tựa đề Một cái nhìn cận cảnh về Liên minh InterWork. Bài viết nhấn mạnh sự hợp tác giữa các cộng tác trực tuyến là gì, cách IWA dự định thúc đẩy các tiêu chuẩn token phổ quát, các mục tiêu của IWA, các ví dụ về cách các mẫu token có thể hoạt động trong thế giới thực và hơn thế nữa.


Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã được giới thiệu trong một bài báo của Bloomberg tập trung vào việc giới thiệu đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc.


Đường đến Neo3

Neo News Today (NNT) đã xuất bản một bài viết so sánh hệ thống lưu trữ đối tượng phi tập trung, NeoFS, với các nền tảng phi tập trung khác trong ngành công nghiệp blockchain: Sia, Filecoin và Swarm. Bài báo NNT đã giới thiệu các khái niệm chính về lưu trữ dữ liệu phi tập trung và xem xét các ứng dụng tiềm năng của nó. Ngoài ra, bối cảnh xem xét các lợi thế và thách thức liên quan đến lưu trữ phi tập trung, trái ngược với các đối tác tập trung của họ. Cuối cùng, báo cáo NNT chia các trường hợp sử dụng tiềm năng thành ba nhóm chính và so sánh cách mỗi dự án phục vụ kịch bản ứng dụng.


NNT Cập nhật

Neo News Today đã phát hành phần hai của cuộc phỏng vấn với nhà lãnh đạo NGD Seattle, John deVadoss, trong tập 32 của podcast NNT. Các chủ đề thảo luận bao gồm các sản phẩm do văn phòng NGD Seattle phát hành, John tập trung vào tối đa hóa trải nghiệm của nhà phát triển, hợp tác với Microsoft và các đội ngũ khác khác trong hệ sinh thái Neo, và nhiều hơn nữa.


Trong cuộc phỏng vấn, deVadoss đã mô tả cách anh ta thu hút hơn nửa triệu nhà phát triển đến Neo bằng cách xây dựng một bộ công cụ blockchain mà kèm với đố là sự phổ biến của Visual Studio Code (VS Code).


Trung tâm tài năng Neo St. Petersburg (Neo SPCC) đã công bố hỗ trợ cho Bộ công cụ Blockchain NGD Seattle, Neo trong phiên bản mới nhất của NeoGo, một trình triển khai node Golang và trình biên dịch hợp đồng thông minh. Trong thông báo, Neo SPCC đã cung cấp hướng dẫn đầy đủ cho việc cài đặt NeoGo và cách sử dụng nó để biên dịch hợp đồng thông minh Go.


Các đội ngũ nhà phát triển

NEXT đang tổ chức một cuộc thi thiết kế để tài thiết lập vật phẩm cho thương hiệu Neo và NeoLine. Người tham gia có thể giành được số lượng NEO hoặc GAS khác nhau cho bản thiết kế của của mình, được thu thập đến ngày 19 tháng 6 năm 2019.


NEXT cũng đã phát hành một bài viết NeoLine Talk tập trung vào sự khác biệt giữa khóa chung và khóa riêng.


Hệ sinh thái

Ngày 2 tháng 6, Nash tuyên bố sàn giao dịch phi giám hộ đã vượt qua mốc 1 triệu đô la Mỹ lượng giao dịch hàng ngày.


Ngày 3 tháng 6, chương trình mua lại và đốt của QLC Chain, đã kết thúc vào ngày 31 tháng 5, đỉnh điểm là việc đốt 20,011.267 QGAS.


Ngày 4 tháng 6, Nash tuyên bố cộng đồng của họ đã dịch các phiên bản khác nhau của bản sao Nash sang tiếng Séc, tiếng Đức và tiếng Pháp.


Niêm yết token

USDT và USDC được niêm yết trên Nash.

Bình luận: Tuần qua là một tuần khá sôi nổi của hệ sinh thái Neo với nổi bật là sự xuất hiện của nhà đồng sáng lập Neo Da Hongfei trên tạp chí Bloomberg. Với những nỗ lực xuất hiện và marketing như này, Neo được kì vọng sẽ phát triển hơn nữa về mặt hình ảnh trên rộng khắp các cộng đồng thế giới.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market