Bản tin tuần TINTUCNEO: 02/011 - 08/11

TIN TỨC NEO
2020-11-12


NEO

Flamingo Finance O3 Labs đã đồng tổ chức sự kiện Ask Me Anything và tặng phần thưởng FLM cho những người tham gia. O3 Labs đã thảo luận về việc tích hợp hỗ trợ cho Bitcoin và Ethereum trên các ví di động và ví dựa trên web của nó, trong khi Flamingo Finance nói về việc chuẩn bị cho ra mắt mô-đun quản trị DAO của mình. AMA đã diễn ra trên kênh #o3-ama của máy chủ Flamingo Finance Discord.

Flamingo Finance đã ra mắt token quản trị FLAG của Flamincome  với kế hoạch mở DAO cho cuộc bỏ phiếu đầu tiên vào tháng tới. Token mới dựa trên Ethereum sẽ được phân phối cho người dùng Flamincome, những người cung cấp thanh khoản cho các nhóm Uniswap bằng nTokens được thế chấp hoặc tham gia quản trị. Phân phối FLAG thông qua khai thác thanh khoản và tham gia quản trị đã mở vào ngày 6 tháng 11. 1.048.576 token FLAG sẽ được tạo trong năm đầu tiên, với lạm phát hàng năm ban đầu được đặt ở tỷ lệ 100%.

Poly Enterprise, một phiên bản hướng tới doanh nghiệp của Poly Network, đã được tích hợp vào Mạng Dịch vụ-Blockchain để cho phép khả năng tương tác dữ liệu trên các dApp. Poly Enterprise đã hỗ trợ giao thức Hyperledger Fabric và FISCO BCOS thông qua BSN với kế hoạch triển khai khả năng tương tác giữa nhiều chuỗi hơn.

Người sáng lập Neo, Da Hongfei, đã phát biểu trong một hội thảo tại Tuần lễ Fintech Hồng Kông về cách blockchain có thể đẩy nhanh sự phát triển của fintech.

NNT cập nhật

Neo News Today đã tổ chức sự kiện các kỹ sư phần mềm cao cấp của AxLabs, Tiến sĩ Guilherme Sperb Machado và Claude Müller, trên tập 43 của podcast NNT. Các chủ đề thảo luận bao gồm neow3j và trải nghiệm của nhà phát triển Java, sản phẩm Neo Playground mới của AxLabs, tích hợp công việc từ các cộng đồng nhà phát triển Neo khác, áp dụng hàng loạt blockchain, và nhiều vấn đề khác.

Pubnooks đã thông báo họ đang tìm cách đưa hai nhà phát triển ứng dụng “self-taught (tự học)” vào làm việc. Các vị trí được niêm yết là cấp độ thực tập sinh, với "tiềm năng cho việc làm trong tương lai nếu duy trì ứng dụng." Vị trí đầu tiên sẽ chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ khác nhau như tích hợp cổng thông tin, thiết kế lại màn hình và điều chỉnh, phát triển đồ họa, phát triển bảng và các dự án khác theo yêu cầu. Vị trí thứ hai sẽ hỗ trợ triển khai Pubnooks lên Google Cloud Platform.

Nhóm nhà phát triển

NeoResearch đã giới thiệu một mô hình lập trình tuyến tính hỗn hợp số nguyên được tạo ra để thử nghiệm các cơ chế đồng thuận lấy cảm hứng từ PBFT. Mô hình MILP đã được thảo luận trong một ấn phẩm gần đây do NeoResearch gửi cho tạp chí học thuật MDPI. Nhóm nghiên cứu đã dựa trên nền tảng của mình về các bài toán tối ưu hóa tổ hợp để tạo ra mô hình, được phát triển cho dBFT 2.0 và hiện đang được mở rộng cho lần lặp tiếp theo.

NEXT đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 10 năm 2020, trong đó ghi nhận việc bổ sung hỗ trợ Neo3 cho ví trình duyệt và di động NeoLine cũng như các bản cập nhật cho trình khám phá blockchain NeoTube.

COZ ra mắt Boa v0.5 bao gồm thế hệ mã được tối ưu hóa, tương tác mới, cải tiến tài liệu và hơn thế nữa.

Hệ sinh thái

Ngày 2 tháng 11, Nash đã lưu ý rằng gần 16 triệu token NEX đã được stake trên sàn phi giám hộ tài sản của nó.

Ngày 3 tháng 11, QLC Chain đã tham gia một hội thảo tại sự kiện ảo CBAN Showcase để thảo luận về tự động hóa như một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành viễn thông.

Ngày 3 tháng 11, APEX Network đã phác thảo quy trình để những người nắm giữ token CPX nhận các token Red Pulse PHX như một phần của sự hợp nhất giữa các công ty. Những người nắm giữ CPX sẽ nhận được 2,5 PHX token cho mỗi CPX. APEX Network đã chụp nhanh số dư ví CPX ở chiều cao khối 6.422.886, với phân phối PHX bắt đầu vào ngày 8 tháng 11. Token CPX sẽ không được dùng nữa.

Ngày 5 tháng 11, Switcheo đã đảm bảo huy động vốn chiến lược 1,2 triệu đô la Mỹ do DeFiance Capital dẫn đầu, một quỹ đầu tư mạo hiểm theo định hướng DeFi “kết hợp nghiên cứu cơ bản với cách tiếp cận đầu tư của nhà hoạt động”. Là một phần của sự đầu tư, DeFiance Capital và các đối tác tham gia dự định sẽ “tích cực tham gia vào việc thúc đẩy sự phát triển của Switcheo bằng cách giúp mở rộng giao thức của họ để tiếp cận cơ sở người dùng rộng lớn hơn”. Các đối tác cũng nhằm hỗ trợ Switcheo tiên phong trong việc phát triển mới và tăng cường sự hiện diện của Switcheo trong các đợt ra mắt sắp tới.

Ngày 5 tháng 11, Alchemint đã khởi chạy cổng di chuyển token SDS NEP-5 sang ERC-20 và phát hành hướng dẫn từng bước. Để tham gia, người dùng phải chuyển tối thiểu 100.000 SDS từ Neo sang Ethereum. Để khuyến khích, Alchemint đang airdrop 1 FLM cho mỗi 25.000 SDS được chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi token SDS sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Sau khi token SDS được chuyển đổi từ NEP-5 sang ERC-20, quá trình này là không thể đảo ngược.

Ngày 5 tháng 11, Nash đã mở rộng chương trình khai thác thanh khoản của mình trong năm tuần, thêm các token NOIA được niêm yết gần đây vào nhóm phần thưởng. 20.000 NEX và $8.000 token NOIA có sẵn để nhận thưởng mỗi tuần. Các quy tắc để đủ điều kiện tham gia vẫn giống như vòng đầu tiên, với phần thưởng được phân bổ tương ứng với khối lượng đóng góp cho nền tảng.

Sự kiện

Ngày 9 - 12 tháng 12: Neo SPCC phát biểu tại hội nghị kỹ thuật dữ liệu SmartData 2020

Lời bình: Tuần qua là một tuần đầy các sự kiện trong hệ sinh thái. Nổi bật là việc Flamingo Finance và O3 Labs đồng tổ chức AMA kèm phần thưởng và Flamingo ra mắt token quản trị FLAG cùng nhiều hoạt động sôi nổi của các dự án.

TINTUCNEOTham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market