Bản tin tuần TINTUCNEO: 03/08 - 09/08

TIN TỨC NEO
2020-08-11NEO

Neo Global Development (NGD) đã thông báo về việc phát hành Preview3, bản xây dựng quan trọng mới nhất trong chặng đường ra mắt MainNet của Neo3. Bản phát hành Preview3 tập trung vào các cải tiến giao thức và sửa lỗi, nhằm giúp các nhóm cộng đồng hiện đang cập nhật cơ sở hạ tầng và công cụ phát triển hiện có bằng cách cung cấp một nền tảng ổn định hơn để hoạt động. Bản cập nhật cũng bao gồm cơ chế đồng bộ hóa khối mới và cải tiến, bổ sung khả năng biểu quyết và cải tiến hệ thống hợp đồng thông minh.


Nhà sáng lập Neo, Da Hongfei, đã có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị Tuần lễ Blockchain Khu vực Vịnh lớn của Coin Telegraph ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Da cũng đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Coin Telegraph, nơi anh ấy thảo luận về Neo3, những thách thức hiện tại của việc áp dụng chính thống blockchain và các yếu tố còn thiếu cần thiết cho DeFi trong hệ sinh thái Neo.


NGD Seattle đã phát hành các bản cập nhật cho Neo ExpressTrình gỡ lỗi hợp đồng thông minh, bao gồm hỗ trợ cho Neo3 Preview3.


Neo ChainNews đã công bố Thử thách mùa hè Neo, một thử thách hỏi và trả lời kéo dài ba tháng sẽ thưởng cho người tham gia bằng NEO và các vật phẩm khác. Sự kiện này sẽ chỉ diễn ra bằng tiếng Trung trên nền tảng WeChat thông qua một chương trình nhỏ có tên là “Tri thức chiến đấu”. Bất kỳ ai sử dụng ứng dụng giao tiếp WeChat đều đủ điều kiện tham gia sự kiện.


NNT cập nhật

NNT đã cùng COZ và người đồng sáng lập Moonlight, Tyler Adams, trên Byzant, một loạt bài mới cung cấp quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Tuần tiếp theo, sau khi một khách mời đã chia sẻ thông tin chi tiết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia vào Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi liên quan từ cộng đồng.


Adams đã được yêu cầu giới thiệu vai trò và tầm quan trọng của các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung.


NNT đã xuất bản một phụ lục cho một bài báo được phát hành gần đây về sự tham gia của các thành viên hệ sinh thái Neo trong thế giới học thuật. Ngoài việc tiếp cận với các tổ chức, các thành viên của các cộng đồng này cũng đã có nhiều tác phẩm trong các ấn phẩm học thuật và kỹ thuật khác nhau. Bài viết đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về các tác phẩm gần đây hoặc sắp được xuất bản bởi cộng đồng nhà phát triển Neo.


nOS thông báo rằng họ đang đổi thương hiệu thành Compendia và có kế hoạch thực hiện hoán đổi token từ token NEP-5 NOS sang token COMP gốc mới. Trong lần lặp lại trước đó, nOS nhằm mục đích phục vụ như một giải pháp toàn diện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các trang web và ứng dụng trong một môi trường mã nguồn mở và phi tập trung. Trong tương lai, Compendia tìm cách trở thành một thư mục phi tập trung cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ các bộ sưu tập dữ liệu thuộc mọi loại thông qua mạng mới.


Các nhóm nhà phát triển

neow3j đã phát hành phiên bản 3.1.0 của bộ công cụ phát triển Java, Kotlin và Android cho blockchain Neo. Trong tương lai, cộng đồng nhà phát triển sẽ cung cấp các bản cập nhật thích hợp cho cả phiên bản hiện tại của blockchain Neo 2.x cũng như Neo3.


Hệ sinh thái

Ngày 4 tháng 8, Switcheo tích hợp hỗ trợ cho Ví Fortmatic, cho phép người dùng giao dịch trên sàn giao dịch phi giám hộ từ ví của bên thứ ba.


Ngày 4 tháng 8, TranslateMe đã phát hành phiên bản 4.0 của API tiếng Anh sang tiếng Pháp, cho phép người dùng gửi câu và dịch từ tiếng Anh sang tiếng Pháp và ngược lại.


Ngày 4 tháng 8, O3 Labs đã tham gia cộng đồng Holdex và công bố kế hoạch phát hành phiên bản 2.0 của Ví O3. Các tính năng mới được tuyên bố bao gồm giao diện người dùng được cải tiến hoàn toàn, tăng cường hỗ trợ tài sản, Staking nhiều token, hoán đổi nguyên tử tiền mã hóa, tiền mã hóa được cải tiến trên đường chuyển tiếp và xử lý thanh toán cho Visa, Mastercard, ApplePay, v.v.


Ngày 5 tháng 8, Nash tài trợ Open Limits, một triển khai API tiêu chuẩn ngành mới để giao dịch tiền mã hóa an toàn, chính xác và hiệu suất cao. Phần lõi của mã được viết bằng Rust nhưng sẽ có các trình bao bọc trong tương lai bằng các ngôn ngữ Java, Python, JS và C#.


Ngày 6 tháng 8, Nash thông báo ra mắt chương trình nhà tạo lập thị trường trả phí để “giúp kết nối các nhà tạo lập thị trường vừa và nhỏ với thị trường Futures phi giám hộ.” Các lợi ích khi tham gia chương trình bao gồm cơ cấu thanh toán hàng tháng, hỗ trợ giới thiệu trực tiếp và tài liệu phong phú.


Ngày 6 tháng 8, Nash phát hành tập đầu tiên của podcast, Beyond the Chain, có sự góp mặt của nhà mật mã học Robert Annessi. Các chủ đề của cuộc trò chuyện bao gồm tiết lộ các mẹo và thủ thuật sử dụng API, tính toán của nhiều bên trong môi trường phi giám hộ,...

Bình luận: Tuần qua là một tuần nhiều những sự kiện trong hệ sinh thái. Nổi bật nhất vẫn là các hoạt động nỗ lực đầu tư, phát triển và nâng cấp của sàn giao dịch Nash.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market