Bản tin tuần TINTUCNEO: 04/05 - 10/05

TIN TỨC NEO
2020-05-12

NEO


Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, đã tham gia vào sự kiện ảo The Road to Metamformosis vào ngày 9 tháng 5. Bài thuyết trình của ông, Tương lai của đồng tiền - Stablecoin với vai trò là lợi thế cạnh tranh mới, đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về thị trường stablecoin tiềm năng ở Ấn Độ.


Neo sẽ được trình bày tại Hội nghị Consensus sắp tới: Hội nghị ảo phân tán năm 2020 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 5 năm 2020. Consensus là một sự kiện thường niên thu hút sự quan tâm từ hệ sinh thái blockchain và được quảng cáo là một trong những sự kiện hàng đầu của ngành. Neo sẽ có mặt vào ngày 11 tháng 5, từ 13:00 giờ đến 14:00 giờ (Theo giờ Việt Nam) và sẽ bao gồm các bài thuyết trình từ Da Hongfei, John deVadoss, John Wang và Stanislav Bogatyrev.


Người đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, dự kiến sẽ có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị ảo Crypto Châu Á vào thứ Tư, ngày 19 tháng 5 năm 2020. Da dự kiến sẽ phát biểu từ 7:00 sáng đến 8:00 sáng (Theo giờ Việt Nam).


Đường đến Neo3


Neo News Today (NNT) đã phát hành tính năng tiếp theo trong sê-ri Road to Neo3, đã kiểm tra cơ chế xử lý ngoại lệ mới đang được phát triển cho máy ảo Neo3. Việc bổ sung các khả năng xử lý ngoại lệ cho các hợp đồng thông minh Neo nhằm giúp chúng mạnh mẽ hơn, hoạt động giống như các ứng dụng truyền thống có thể phục hồi từ các lỗi không mong muốn.


NNT Catch Up


NNT’s Colin Closser, đã phỏng vấn giám đốc marketing 0xGames, Alexander Fedorchuk, để nói về công ty trò chơi blockchain của công ty, công việc kinh doanh và tương lai của nó với Neo. 0xGames là studio phát triển đằng sau 0xUniverse - một trong những trò chơi blockchain phổ biến nhất. Nó cũng là người tạo ra 0xWarriors và 0xRacers, cả hai đều kết hợp blockchain Neo vào thế giới trò chơi của họ.


Sàn giao dịch Poloniex đã công bố việc niêm yết các thị trường NEO trên sàn giao dịch của mình, trong khi Anycoin Direct có trụ sở tại châu Âu cung cấp các bản cập nhật cho nền tảng của nó nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng khi mua NEO.


Đồng sáng lập Trung tâm Năng lực Neo St. Petersburg (Neo SPCC) và CIO, Stanislav Bogatyrev, đã tham gia một hội thảo cùng với các dự án blockchain khác như Cardano, Waves và Solana cho Cuộc họp siêu trực tuyến Binance vào ngày 30 tháng 4 năm 2020. Sự kiện này là tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Nga.


Đội ngũ nhà phát triển


Neow3j tích hợp hỗ trợ cho Kotlin, cho phép các nhà phát triển Kotlin nhập Neow3j vào dự án của họ.


NEXT đã ra mắt video thứ sáu và thứ bảy từ loạt NeoTalk của mình, được thiết kế để người dùng làm quen với ví di động NeoLine của mình. Video thứ sáu cung cấp hướng dẫn về giao diện Khám phá và Tin tức, trong khi video thứ bảy thảo luận về giao diện Cài đặt người dùng của tôi. NEXT đã bổ sung việc phát hành các video này bằng một bài viết NeoTalk nêu bật các lỗi giao dịch khác nhau và các giải pháp tiềm năng của chúng.


Hệ sinh thái


Ngày 4 tháng 5, Jarvis + đã ra mắt báo cáo hai tuần một lần, trong đó nêu bật chức năng truy vấn giá tùy chỉnh trong ứng dụng WeChat.


Ngày 7 tháng 5, Neo Colorado đã tham gia vào Cộng đồng Crytptorado: Lightning Đổi mới hội nghị và sự kiện thế hệ ảo . Mục đích của sự kiện tập trung vào Neo Poker, nhằm mục đích cung cấp một nền tảng phi tập trung cho các thành viên cộng đồng Neo để chơi poker và sử dụng tài sản NEO và GAS cho ngăn xếp chip người dùng.


Ngày 8 tháng 5, Guardian Circle đã ra mắt phiên bản 3.5 của ứng dụng di động. Sau giai đoạn tăng trưởng theo cấp số nhân trong việc mua lại người dùng trong đại dịch COVID-19, Guardian Circle đã thực hiện các thay đổi được thiết kế để hợp lý hóa quy trình đưa lên tàu và cải thiện trải nghiệm người dùng nói chung.


Ngày 8 tháng 5, Nash đã ra mắt một bài viết khám phá cách blockchain có thể được triển khai thành trò chơi video thông qua các giao dịch trong trò chơi và sưu tầm kỹ thuật số.


Ngày 9 tháng 5, QLC Chain đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó lưu ý việc cung cấp dịch vụ thanh toán / thanh toán cho khách hàng, AMA với kiến ​​trúc sư trưởng của nó, Allen Li, và thông báo về việc ra mắt mô-đun mới với thị trường DeFi sắp tới ứng dụng QWallet.


Ngày 9 tháng 5, TranslateMe đã công bố chiến dịch thưởng token 1.000.000 TMN. Để trở thành đủ điều kiện, người dùng phải chuyển tiếp Tweet quảng cáo và gắn thẻ năm người dùng trong các câu trả lời. Mỗi người dùng được gắn thẻ cung cấp địa chỉ Neo của họ sẽ nhận được 100 token TMN.


Danh sách Token


Sàn giao dịch Nash sẻ hủy bỏ Red Pulse (PHX) vào ngày 11/5.


Sự kiện


Ngày 11 tháng 5: Neo, NGD, Neo SPCC, NGD Seattle để trình bày tại Consensus: Distributed.


Ngày 19 tháng 5: Da Hongfei phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Crypto Châu Á.


Bình luận: Trong tuần này các sự kiện đáng để ý đến như “Đường đến NEO3”, và đội ngũ của NEO tham gia các hội nghị sự kiện việc này sẽ giúp mang lại hiệu quả truyền thông cho Neo và hình ảnh Neo phủ sóng rộng khắp các cộng đồng blockchain.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market