Bản tin tuần TINTUCNEO: 06/01 - 12/01

TIN TỨC NEO
2020-01-14NEO

Neo Global Development (NGD) đã công bố báo cáo hàng tháng vào tháng 12 năm 2019, Tháng 12 có các điểm nổi bật như cuộc họp và hội thảo chung của Neo tại Việt Nam với TomoChain, những cải tiến đáng kể cho NeoVM và phát hành sản phẩm từ các nhóm phát triển cộng đồng Neo St. Petersburg (NeoSPCC) và Alienworks.


NEXT đã tham gia vào buổi Neo Live của NGD (phiên bản tiếng Anh), một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Neo Telegram chính thức. Người sáng lập NEXT, Edison Chen, đã thảo luận về ví NeoLine, hỗ trợ cho các dịch vụ và chức năng, các mục tiêu của NEXT vào năm 2020 và sự ra mắt của Endorsit trên Neo sắp tới.


Người đứng đầu NGD Seattle, John deVadoss, đã được đưa vào bài viết tổng quan các ý kiến của các chuyên gia trong ngành ​​về tiền mã hóa và blockchain vào năm 2019.


NNT Cập nhật

NeoLogin CTO, Albert Acebron, là khách mời gần đây nhất trên podcast NNT. Trong tập phim, Acebron thảo luận về việc chuyển từ Ethereum sang Neo, trải nghiệm trong hệ sinh thái, cách NeoLogin hoạt động, các bước đi tiếp theo của dự án và hơn thế nữa.


NEXT gần đây đã cập nhật ví di động NeoLine của mình lên v1.3 cho Android và v1.5.1 cho iOS, kết hợp các cột thông tin cho nguồn cấp tin tức, phần duyệt ứng dụng phi tập trung và các chức năng khác vào ứng dụng.


Hệ sinh thái

Ngày 6 tháng 1, Jarvis+ đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nêu bật năm 2019 của dự án trong đánh giá và thêm chức năng phân phối bản tin cho robot nhắn tin tức thời Xiaojia.


Ngày 6 tháng 1, Mark Jeffrey, người đồng sáng lập của Guardian Circle, tuyên bố ông sẽ có mặt tại Crypto Blockchain Plug ở Inglewood, CA, lúc 7:00 tối (UTC-8) vào thứ Tư, ngày 15 tháng 1. Những người tham dự đã tải xuống ứng dụng Guardian Circle sẽ nhận được token GUARD khi tham gia.


Ngày 7 tháng 1, Alphacat đã công bố báo cáo hai tuần một lần, trong đó nhấn mạnh nghiên cứu về các thuật toán trí tuệ nhân tạo mới được phát triển, và thêm ba ứng dụng mới vào ACAT Store, nâng tổng số ứng dụng lên 110.


Ngày 8 tháng 1, Moonlight đã thực hiện di chuyển hợp đồng sau khi phát hiện ra một khai thác trong token NEP-5 của Moonlight. Vào lúc 3 giờ chiều UTC ngày 7 tháng 1, đội ngũ Moonlight đã được thông báo bởi các nhà lãnh đạo cộng đồng về các giao dịch bất thường xảy ra đối với hợp đồng token LX. Ngay sau đó, Moonlight đã thực hiện di chuyển tập lệnh bằng cách sử dụng quy trình CICD của nó để khắc phục sự cố.


Ngày 8 tháng 1, sàn giao dịch Nash tạm dừng giao dịch LX, hủy tất cả các lệnh mở và yêu cầu người dùng Nash rút token LX khỏi hợp đồng giao dịch.


Ngày 9 tháng 1, Switcheo đã niêm yết hợp đồng thông minh Moonlight được cập nhật sau khi di chuyển hợp đồng gần đây.


Ngày 9 tháng 1, hỗ trợ NEO đã được thêm vào nền tảng NOWPayments, nhằm tìm cách cung cấp cho các thương nhân khả năng chấp nhận thanh toán trực tuyến trong nhiều loại tiền mã hóa.


Ngày 9 tháng 1, Bridge Protocol đã cập nhật tiện ích mở rộng trình duyệt của mình, bao gồm hỗ trợ thêm cho các loại yêu cầu tùy chỉnh/bên thứ ba, giao diện người dùng xuất bản blockchain được cập nhật, thêm yêu cầu blockchain xuất bản giá trị hash, thêm yêu cầu blockchain không xuất bản và thêm khả năng xóa khiếu nại đã được xác minh.


Ngày 10 tháng 1, Giám đốc điều hành của Guardian Circle, Mark Jeffrey, đã tham gia vào một cuộc trò chuyện bên lề với người đồng sáng lập LinkedIn và Hub, Eric Ly.


Ngày 10 tháng 1, Novem tuyên bố đã nhận được sự công nhận theo quy định từ Cơ quan Thị trường Tài chính (FMA) của Liechtenstein, nói rằng token được hỗ trợ bằng vàng NNN là một tiện ích và không phải là chứng khoán.


Ngày 11 tháng 1, TranslateMe đã phát hành bản cập nhật cho MVP dịch Telegram cho Android, hiện đang thưởng cho người dùng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Ngoài ra, nhóm TranslateMe đã phát triển với việc thuê mới của Ravneet Punia, một chuyên gia về dịch máy.


Ngày 12 tháng 1, Alchemint đã công bố báo cáo hàng tháng cho tháng 12 năm 2019, trong đó nhấn mạnh một khoản rút lớn trong SNEO được thế chấp và tổng SDUSD được phát hành.


Niêm yết token

LX được niêm yết lại trên Switcheo.


NEO được niêm yết trên Nền tảng SWFT.


Sự kiện

Ngày 16 tháng 1: John deVadoss, người đứng đầu NGD Seattle, tham gia Neo Live qua Telegram.


Bình luận: Tuần qua là một tuần đã có những tiến bộ ở các dự án trong hệ sinh thái Smart Economy của Neo. Hi vọng đây sẽ là một năm tuyệt vời nữa dành cho cả hệ sinh thái!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market