Bản tin tuần TINTUCNEO: 06/04 - 12/04

TIN TỨC NEO
2020-04-14NEO

Neo Global Development (NGD) đã công bố báo cáo hàng tháng vào tháng 3 năm 2020, trong đó nhấn mạnh tiến trình tiến lên Neo3, sự ra mắt sắp tới của Neo3 Preview2 và phát triển hệ sinh thái từ các nhà phát triển nòng cốt và cộng đồng.


Neo Foundation (NF) đã công bố báo cáo tài chính cho năm tài chính 2019, bao gồm các khoản chi tiêu của NF và các tài sản hiện tại được quản lý. NF lưu ý tiến trình đạt được trên các thành phần chính như NeoFS, NeoID và native oracle network, và nhấn mạnh số lượng ngày càng tăng các trường hợp sử dụng trò chơi và DeFi trong hệ sinh thái Neo.


Trong tương lai, NF tuyên bố cam kết duy trì tốc độ phát triển đạt được vào năm 2019 và vạch ra các mục tiêu chính cho năm 2020. Các mục tiêu này bao gồm tạo điều kiện chuyển đổi suôn sẻ từ Neo2 sang Neo3 cho những người tham gia hệ sinh thái, tiếp tục cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển Neo và thiết lập một cơ chế quản trị để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng và duy trì mạng lưới.


Người sáng lập Neo, Da Hongfei, dự kiến ​​sẽ phát biểu tại hội nghị ảo BlockDown 2020 diễn ra từ 9:00 sáng đến 9:00 tối (UTC + 2) vào ngày 16 và 17 tháng 4 năm 2020. Sự kiện kéo dài hai ngày này đề xuất để bắt một tổng hợp 24 giờ nội dung và cung cấp các cơ hội kết nối giống như hội nghị.


NGD tuyên bố thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Đại học Zurich (UZH) để thúc đẩy giáo dục, nghiên cứu và sử dụng công nghệ blockchain trên khắp châu Âu. Bước đầu tiên, Neo sẽ được đưa vào một khóa học “Deep Dive into Blockchain” sắp tới do Trung tâm Blockchain UZH cung cấp. Các kế hoạch hợp tác khác bao gồm học bổng do NGD tài trợ cho hai sinh viên.


NNT Cập nhật

Trung tâm tài năng Neo St. Petersburg (Neo SPCC) đã giới thiệu một mạng phân phối nội dung (CDN) mà nó đã tạo để sử dụng với dịch vụ Send.NeoFS của mình. CDN hy vọng sẽ cho các dApps và các dự án khác biết cách tối ưu hóa việc phân phối dữ liệu từ NeoFS đến người dùng cuối và là một phần trong kế hoạch lớn hơn để cung cấp CDN toàn cầu, phi tập trung sử dụng NeoFS và blockchain Neo.


Các đội ngũ nhà phát triển

Người đứng đầu NGD Seattle, John deVadoss, đã tổ chức một hội thảo trực tuyến cho Hiệp hội các nhà phát triển .NET Washington. Bài thuyết trình đã đưa ra một cuộc thảo luận về chuỗi khối blockchain 101 cấp độ rộng hơn, được bổ sung bằng cách trình diễn công cụ ngôn ngữ C# có sẵn cho blockchain Neo.


NEXT đã công bố phát hành ví điện thoại di động NeoLine phiên bản 2.0, bao gồm một thương hiệu mới và chức năng mới. Ngoài ra, tiền thưởng cho việc phát hiện lỗi cho ứng dụng NeoLine được cập nhật bắt đầu từ ngày 13 tháng 4 năm 2020. Ví NeoLine mới có thiết kế lại tham chiếu thương hiệu Neo, cùng với các thay đổi UI và sắp xếp lại các tính năng trong ứng dụng. Nó cũng bao gồm một hệ thống tài khoản cho phép người dùng liên kết ứng dụng di động NeoLine của họ với địa chỉ email hoặc số điện thoại di động để tích hợp với chức năng ví dựa trên đám mây trong tương lai.


Bài viết học thuật, Những thách thức để kết nối công dân và thành phố thông minh: CNTT, Quản trị điện tử và Blockchain, với công việc và đóng góp của NeoResearch, đã được xuất bản trong một tạp chí học thuật bền vững MDPI. Bài báo đã thảo luận về công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT), mô hình quản trị và sử dụng Neo Blockchain cho các ví dụ về tài sản kỹ thuật số và dân chủ.


Hệ sinh thái


Ngày 6 tháng 4, Jarvis+ đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nhấn mạnh các cập nhật nhỏ cho ứng dụng dựa trên WeChat của nó.


Ngày 8 tháng 4, Moonlight đã phát hành một bài viết về giải pháp nhận dạng tự chủ (SSI) của VivID cho phép người dùng quản lý danh tính của họ một cách an toàn và phi tập trung. Bên cạnh danh tính, Đội ngũ phát triển đã triển khai nhiều quy trình xác thực danh tính và xác thực. Để bắt đầu, người dùng cần đăng ký trên MVP Moonlight mới ra mắt gần đây.


Ngày 9 tháng 4, diễn đàn Switcheo Foundation đã phát trực tiếp để người dùng có cuộc trò chuyện về tổ chức phi lợi nhuận mới dành riêng cho việc xây dựng hệ sinh thái DeFi.


Ngày 9 tháng 4, Morpheus Labs đã thông báo bổ sung môi trường .NET vào ngăn xếp của nó. Bằng cách mở rộng nền tảng của mình để có thể phát triển và chạy các ứng dụng trong môi trường .NET, Đội ngũ dự định cải thiện khả năng truy cập dịch vụ của mình cho các ứng dụng doanh nghiệp. Việc tích hợp mang đến sự hỗ trợ cho Bộ công cụ Neo Blockchain, hiện có thể được sử dụng như một phần của Morpheus Labs CDE (môi trường phát triển hợp tác).


Ngày 11 tháng 4, QLC Chain đã thêm một tính năng mới vào ứng dụng di động QWallet cung cấp dữ liệu thời gian thực của các trường hợp COVID-19 toàn cầu.


Các sự kiện

Ngày 16 và 17 tháng 3: Da Hongfei sẽ có bài phát biểu tại hội nghị ảo BlockDown 2020.


Bình luận: Tuần qua nổi bật là bài viết về báo cáo tài chính năm 2019 của Neo. Bên cạnh đó cũng có những sự tiến bộ nhất định trong hệ sinh thái của Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market