Bản tin tuần TINTUCNEO: 06/07 - 12/07

TIN TỨC NEO
2020-07-27


NEO

Neo Global Development (NGD) đã phát hành Báo cáo hàng tháng Neo Global tháng 6 năm 2020. Những điểm nổi bật từ báo cáo tháng 6 bao gồm Neo tham gia Liên minh InterWork, nâng cấp TestNet của Neo lên neo-cli v2.10.3-neox-preview1, nhiều cột mốc khác nhau từ các nhóm nhà phát triển cộng đồng,...


NGD Seattle đã công bố bản phát hành xem trước của phần mở rộng Visual Token Designer VS Code trên Visual Studio Marketplace. Nó được dự định cung cấp một môi trường hộp cát bảo vệ an toàn (Sandbox) để tạo hoặc sửa đổi các tạo phẩm và Token trong Khung phân loại Token. Trong bản phát hành xem trước, người dùng có thể tạo công thức Token của riêng mình bằng cách kéo và thả các cơ sở Token, hành vi và bộ thuộc tính từ nhóm tạo tác ban đầu trong phân loại.


Người đồng sáng lập Neo , Da Hongfei, đã có bài phát biểu quan trọng cho hội nghị ảo Unitize, nơi ông phác thảo tầm nhìn của mình cho internet thế hệ tiếp theo (NGI). Trong bài trình bày, Da đã mở rộng dựa trên năm trụ cột mà anh tin rằng sẽ mô tả NGI và cách chúng giải quyết các vấn đề cách ly ngang (horizontal isolation) và ma sát dọc (vertical friction) hiện tại. Một bản ghi của bài thuyết trình có thể được tìm thấy ở đây .

Threefold mạng đồng đẳng công nghệ đám mây (peer - to - peer cloud network) hỗ trợ thêm cho việc triển khai Neo nút (Nodes). ThreeFold đã phát hành một hướng dẫn từng bước để thiết lập mạng và khởi chạy một nút lên lưới ThreeFold.

NGD đã phát hành một thiết kế đồ họa trực quan (infographic) so sánh các giải pháp lưu trữ phi tập trung NeoFS, Sia, Filecoin và Swarm dựa trên phạm vi bảo hiểm của Neo News Today (NNT) .

NNT CẬP NHẬT

Novem đã tham gia vào hai AMA, nơi các đại diện trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, hợp nhất tại Liechtenstein, đổi Token NNN lấy vàng vật chất, và nhiều hơn nữa.

HỆ SINH THÁI

Ngày 6 tháng 7, Bridge đã phát hành phiên bản 3.03.0 của Bridge Passport trên cửa hàng Google Play, được cập nhật để ước tính giá khí đốt được đề xuất thay vì giá gas an toàn để ngăn chặn các giao dịch chậm.

Ngày 7 tháng 7, O3 Labs đã công bố phiên bản Mac của ứng dụng máy tính để bàn có thể được tải xuống thông qua Apple Store.

Ngày 8 tháng 7, Nash đã triển khai phiên bản mới nhất của sàn giao dịch phi giám hộ tài sản, bao gồm kết xuất sổ đặt hàng nhanh hơn và các phần ban đầu của công cụ giao dịch mới và hệ thống con thông báo.

Ngày 8 tháng 7, Nash tuyên bố bổ sung chức năng hoán đổi (Swap) cho ứng dụng di động của mình - chức năng giao dịch đầu tiên trong ví di động Nash.

Ngày 9 tháng 7, QLC Chain COO, Susan Zhou, tham gia trong một bảng điều khiển ở Telco Blockchain Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu trong một phiên họp được phép, những hiểu biết C - level (nhà điều hành): những lợi ích của blockchain là gì và tại sao nó là cơ hội lớn nhất cho các nhà cung cấp Telco Dịch vụ? Trong bảng điều khiển, Zhou trình diễn lớp thương mại tự động dựa trên DLT của QLC Chain.

Ngày 9 tháng 7, QLC Chain đã phát hành một bài viết câu hỏi và trả lời (Q & A) để đáp ứng yêu cầu của cộng đồng để biết thêm thông tin sau báo cáo quý 2 năm 2020. Q & A chi tiết về các mối quan hệ đối tác của QLC Chain, tích hợp công nghệ mới vào QWallet, các chiến lược tiếp thị, v.v.

Ngày 10 tháng 7, O3 Labs đã phát hành v3.3.2 cho ứng dụng máy tính để bàn của mình.

Ngày 12 tháng 7, Nash đã mở một cuộc khảo sát cộng đồng tìm kiếm phản hồi sản phẩm từ các thành viên cộng đồng trên ứng dụng web và ứng dụng di động. Để khuyến khích sự tham gia, Nash dự định phân phối 10 Token NEX cho 10 người dùng ngẫu nhiên hoàn thành cả hai khảo sát.

Lời bình: Tuần qua lại là một tuần khá sôi nổi. Với việc Nash, Novem, Bridge, O3 labs cập nhật  phiên bản mới, nhiều tính năng mới tiện lợi hơn cho người dùng.

TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market