Bản tin tuần TINTUCNEO: 07/10 đến 13/10

TIN TỨC NEO
2019-10-22NEO

NEO Global Development (NGD) đã phát hành Báo cáo hàng tháng NEO toàn cầu cho tháng 9. Báo cáo nhấn mạnh Hội nghị Cộng đồng NEO tại Thượng Hải, ra mắt NEO3 Preview1, việc NEO tham gia nền tảng .NET và phát hành báo cáo tài chính giữa năm 2019. NEO News Today đã phát hành một kiểu định dạng mới để xuất bản báo cáo hàng tháng.


Nhà đồng sáng lập NEO và nhà phát triển nòng cốt, Erik Zhang, và lãnh đạo NGD Seattle, John deVadoss, đã cùng nhau ra mắt một bài viết về các cơ chế đồng thuận blockchain cho tạp chí Microsoft Developer Network (MSDN). Bài viết đã được xuất bản trên Phiên bản tháng 10 năm 2019 của tạp chí và giới thiệu về công nghệ blockchain, vai trò của các giao thức đồng thuận và những lợi ích công nghệ dBFT của NEO mang lại.


Hai trang web dApp, Dapp.com và stateofthedapps.com, đã gia tăng sự hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng NEO. Mỗi trang web hướng đến việc làm cho việc khám phá các dApps mới trở nên đơn giản đối với người dùng và cung cấp dữ liệu phân tích như khối lượng giao dịch và số lượng người dùng hàng ngày cho các ứng dụng trải rộng trên nhiều blockchain.


CardMaker đã tham gia sự kiện NEO LIVE phiên bản tiếng Anh của NGD; một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Telegram chính thức của NEO. Nhà sáng lập CardMaker, Wizard và thành viên trong đội ngũ, Monster, đã tham gia AMA, thảo luận về nền tảng chơi game, mô hình kinh tế của nó, việc giành được giải nhất  tại Cuộc thi NEO Game, cố gắng niêm yết trên nền tảng Steem, v.v.


NGD, NeoResearch Neow3j đã tham dự sự kiện DevCon lần thứ năm của Ethereum tại Osaka, Nhật Bản.

NNT Cập Nhật

Switcheo đã phát hành báo cáo Sử dụng token SWTH cho quý 3 năm 2019, trong đó nêu chi tiết số lượng token đã bị xóa khỏi tổng cung lưu thông thông qua phí giao dịch trên Sàn giao dịch Switcheo. Trong quý 3 năm 2019, 2.283.653 token SWTH đã bị khóa trong các hợp đồng dựa trên nền tảng NEO và thêm 1.258.971 token SWTH đã bị khóa từ phí Ethereum và EOS. Tổng số token đốt cháy quý 3 năm 2019 thấp hơn gần một triệu SWTH so với quý trước.


Người đứng đầu NGD Seattle, John deVadoss, đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên YouTube có tiêu đề “Cuộc trò chuyện trung thực” với Alex Saunders. Trong cuộc phỏng vấn, deVadoss đã thảo luận về các nền tảng, cạnh tranh và giá cả, NEO3, cơ chế đồng thuận, mảng trò chơi, sự phân bố trên toàn cầu của các nhà phát triển NEO và mô hình token kép NEO.

Các nhóm nhà phát triển

Nhà sáng lập Neow3j, Guil Machado, là khách mời gần đây nhất trong tập 15 của NEO News Today Podcast. Các chủ đề thảo luận bao gồm background của Guil, các tính năng và trường hợp sử dụng của Neow3j và làm việc tại không gian làm việc tại Trust Square ở Zurich.


NewEconoLabs (NEL) đã phát hành một hướng dẫn tổng quan về NeoRay v2.0 mới ra mắt gần đây. Hướng dẫn bao gồm hình ảnh và mô tả đăng nhập, giới thiệu về trang nhất, viết hoặc tải tệp hợp đồng thông minh, triển khai hợp đồng, gọi hợp đồng và gỡ lỗi hợp đồng.


Trung tâm tài năng NEO St Petersburg (NEO SPCC) đã phát hành một công cụ dựa trên web có tên Send.NeoFS, hoạt động như một ví dụ tích hợp của giao thức cổng HTTP. Trang web cho phép mọi người tải tệp lên NeoFS TestNet, trang này tạo ra một liên kết có thể được chia sẻ theo ý muốn.

Hệ sinh thái

Ngày 7 tháng 10, NeoLogin thông báo mình là một giải pháp ví dựa trên web nhằm cung cấp dịch vụ phi giám hộ, thân thiện với người dùng. Dự án cũng được thiết kế để dễ dàng tích hợp bởi NEO dApps để cung cấp trải nghiệm đăng nhập quen thuộc cho người dùng.


Ngày 7 tháng 10, Aphelion đã vô hiệu hóa tính năng giao dịch cho tất cả các thị trường trên sàn giao dịch phi giám hộ của mình, ngoại trừ cặp giao dịch NEO/GAS. Trước khi tạm hoãn giao dịch, Aphelion đã giao dịch 16 token NEP-5 khác nhau với các thị trường NEO, GAS, SDUSD và APH.


Ngày 7 tháng 10, TranslateMe đã thêm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Indonesia vào ứng dụng Dịch thuật Telegram trên iOS và Android.


Ngày 7 tháng 10, YezCoin đã nới rộng thời hạn để đăng ký Airdrop YEZ đến thứ ba ngày 15 tháng 10.


Ngày 8 tháng 10, Aphelion thông báo họ đang thực hiện các bước để đóng cửa sàn giao dịch phi giám hộ của mình, với lý do “Thị trường đã đến giai đoạn khó khăn.”


Ngày 8 tháng 10, Novem đã phát hành báo cáo kiểm toán vàng quý 3 năm 2019, được hỗ trợ thực hiện bởi công ty kiểm toán bên ngoài, Grant Thornton. Cuộc kiểm toán đã xác minh Novem nắm giữ 21kg vàng trong kho lưu trữ của mình và có 2,1 triệu token NNN tương đương đang lưu hành.


Ngày 8 tháng 10, Jarvis+ đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nhấn mạnh các bản cập nhật cho tích hợp WeChat của nó, sự kiện AMA với Cộng đồng các trường đại học Công nghệ Blockchain và đồng tổ chức sự kiện với Microsoft.


Ngày 8 tháng 10, QLC Chain đã thông báo chương trình giới thiệu người dùng và khóa token cho người dùng Q-Wallet, nhằm mục đích khuyến khích hoạt động của mạng lưới và ví. Ngoài ra, đội ngũ QLC còn phát hành một video hướng dẫn người dùng về cách Staking QLC để nhận phần thưởng của QGas. Ngoài hợp đồng cho vay, QLC Chain đang triển khai chương trình giới thiệu. Người dùng nền tảng hiện tại có thể chia sẻ mã giới thiệu riêng biệt của mình với các cá nhân chưa đăng ký Q-Wallet.


Ngày 8 tháng 10, Bản công bố tính năng của Narrative được ra mắt, cho phép tạo ra các kênh có thương hiệu cho các tổ chức hoặc nhà xuất bản muốn kiểm soát biên tập chặt chẽ nội dung của họ. Quyền sở hữu của một Ấn phẩm sẽ đi cùng với một khoản phí hàng năm, với hai mức giá được đưa ra: cơ bản và kinh doanh.


Ngày 9 tháng 10, Ontology đã ra mắt bản demo chuỗi chéo NEO-Ontology dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong tuần này, cho phép các hợp đồng thông minh có thể tương tác giữa hai blockchain. Ngoài ra, đội ngũ dự định cũng sẽ hoàn thành bản demo chuỗi chéo trong tuần này.


Ngày 9 tháng 10, MixMarvel đã thông báo tặng miễn phí 2 triệu GHT trong quá trình xây dựng để phát hành Ground Hunter. Ground Hunter là một game bắn súng (FPS) dựa trên nền tảng blockchain, hướng đến việc trở thành trò chơi FPS quy mô lớn đầu tiên của NEO và MixMarvel.


Ngày 10 tháng 10, sàn giao dịch phi giám hộ Switcheo đã ngừng hoạt động trong khoảng sáu giờ để nâng cấp lên Switcheo Jasper, một hợp đồng thông minh Ethereum được cập nhật nhằm mục đích tăng tính thanh khoản.


Ngày 10 tháng 10, Phantasma đã ra mắt blockchain MainNet của mình, cũng như phát hành hai ví cho phép người dùng trao đổi NEP-5 SOUL của họ lấy token SOUL blockchain gốc.


Ngày 10 tháng 10, Alphacat đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, bao gồm các thử nghiệm về mô hình dự đoán AI của nó và danh sách 104 ứng dụng trong ACAT Store.


Ngày 11 tháng 10, Alchemint đã công bố báo cáo hàng tháng cho tháng 9, trong đó số tiền phí dịch vụ phải trả trong SDS tăng do giá NEO, giảm, khiến người dùng tìm cách tránh rủi ro giảm lãi suất thế chấp SAR. Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành Alchemint, đã tham dự AMA LIVE phiên bản tiếng Trung trên WeChat. Chủ đề của buổi AMA có tiêu đề là “Stablecoin SDUSD và cách áp dụng nó vào trong NEO Smart Economy.”


Ngày 11 tháng 10, QLC Chain đã phát hành bản cập nhật hai tuần một lần, bao gồm kế hoạch top-up Q-Wallet, hướng dẫn Staking QLC và cập nhật cho blockchain QLC.


Ngày 12 tháng 10, Mark Jeffrey, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Guardian Circle, đã tham gia vào Ngày hội Blockchain cho người bắt đầu LA để nói về blockchain và mạng lưới phản ứng khẩn cấp của cộng đồng Guardian Circle.


Ngày 13 tháng 10, Chris Zhao, trưởng nhóm R&D cao cấp của QLC Chain, đã tham gia một hội thảo với tựa đề “Blockchain trong ngành công nghiệp IoT - Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?” tại hội nghị ElectronicAsia ở Hồng Kông.


Các sự kiện

October 19th: Nash Quarterly Event – Lisbon, Portugal.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Longfei Wang thảo luận về trải nghiệm cho nhà phát triển tất cả trong một của Neo3 trong O3 Live AMA
Sau khi xuất hiện, Neo3 sẽ cung cấp bộ công cụ và tính năng tất cả trong một để mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển. Trong cuộc họp báo O3 Live AMA gần đây, chuyên gia cộng đồng nhà phát triển Neo Foundation, Longfei Wang, đã thảo luận về nhiều thay đổi và thuộc tính mới của lần lặp lại tiếp theo của Neo. AMA được tổ chức bởi Rusian, một giám đốc sản phẩm của O3 Labs.

2021-01-25

COZ phát hành Neon Wallet phiên bản 2.6.2, mở đăng ký thử nghiệm beta cho phiên bản Di động
COZ gần đây đã phát hành phiên bản 2.6.2 của Neon Wallet . Nhắm mục tiêu là người dùng máy tính để bàn, bản cập nhật có sẵn để tải xuống tại neonwallet.com hoặc thông qua tính năng tự động cập nhật trong các phiên bản mới hơn.

2021-01-23

Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market