BẢN TIN TUẦN TINTUCNEO: 07/12 - 13/12

TIN TỨC NEO
2020-12-17


NEO

Giám đốc phát triển hệ sinh thái toàn cầu Neo, John Wang, đã tham gia vào một hội thảo về token không thể thay thế và DeFi tại sự kiện ảo Hội nghị Trò chơi.


Người sáng lập Neo, Da Hongfei, đã tham gia vào một hội đồng ảo do Jinse tổ chức để thảo luận về các công nghệ chuỗi chéo trong ngành công nghiệp blockchain.


NNT cập nhật

Da Hongfei đã xuất bản một bài báo trên CoinTelegraph thảo luận về niềm tin của anh ấy rằng an ninh mạng của Bitcoin sẽ giảm đi khi phần thưởng khối giảm và lưu trữ BTC tăng lên trên các mạng khác. Bài viết mở rộng dựa trên ba giải pháp khả thi: tăng phí, tích hợp hợp đồng thông minh và hỗ trợ DeFi, đồng thời tăng nguồn cung cấp token BTC.


Các nhóm nhà phát triển

COZ đã tung ra bản phát hành mới của Mamba, SDK Python dành cho các nhà phát triển Neo. Một cột mốc quan trọng có hơn 8.000 dòng mã mới, phiên bản mới nhất đáng chú ý nhất bao gồm lớp khả năng tương tác, được sử dụng cùng với một máy ảo để xử lý các hợp đồng thông minh. V0.4 mở rộng lớp trình trợ giúp blockchain để hỗ trợ chức năng node cơ bản trong SDK, cho phép tương tác hoàn chỉnh với mạng Neo dựa trên bản dựng Preview3 hiện tại.


O3 Labs đã tích hợp hỗ trợ cho token ETH và ERC-20 vào cả ví di động Android và iOS của mình.


Hệ sinh thái

Ngày 7 tháng 12, Bridge Protocol đã thông báo cặp giao dịch BRDG-NEO trên Switcheo đã khởi chạy lại.


Ngày 9 tháng 12, Novem công bố kế hoạch khởi chạy giao thức DeFi. Giao thức Novem Gold sẽ được sử dụng để quản lý các nhóm thanh khoản, nhóm lưu trữ hàng hóa và các nhóm lọc dầu cho các kim loại quý khác nhau.


Ngày 9 tháng 12, Switcheo đã nhận được sự chấp thuận gần như nhất trí từ những người nắm giữ token để tiếp tục với một bản nâng cấp phần mềm node lớn. Một ngày trước, Switcheo đã đề xuất cập nhật TradeHub lên phiên bản 1.9, cho phép người dùng nạp và rút ETH và NEO, đóng góp vào các nhóm thanh khoản, giao dịch, v.v. Trình xác thực node sẽ có cho đến khi chiều cao khối 5.115.000 để hoàn thành các bước nâng cấp trước. Switcheo dự đoán sẽ đạt đến chiều cao khối này vào khoảng 4:00 sáng (UTC) vào ngày 16 tháng 12 năm 2020.


Ngày 9 tháng 12, người đồng sáng lập Moonlight, Tyler Adams, đã trình diễn giải pháp nhận dạng Sống động tại sự kiện ZilHive Accelerator Demo Day 2020.


Ngày 10 tháng 12, Nash phát hành một tập podcast Beyond the Chain với người sáng lập Crobox, Rodger Buyvoets, để thảo luận về phân tích dữ liệu, vòng phản hồi và hơn thế nữa.


Ngày 10 tháng 12, cố vấn kiến ​​trúc QLC Chain, Tiến sĩ Andreas Freund, đã đóng góp vào White Paper của Diễn đàn Metro Ethernet về việc sử dụng blockchain cho các giải pháp thanh toán và thanh toán.


Ngày 11 tháng 12, Nash đã tung ra phiên bản ERC-20 của token NEX trên Ethereum. Người dùng hiện có thể hoán đổi giữa các token NEP-5 và ERC-20 NEX. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản NEP-5 mới có thể được staking trên nền tảng Nash. Thị trường ETH-NEX hiện đã có trên Uniswap.


Niêm yết token


NEX được niêm yết trên Uniswap.


Các sự kiện


Ngày 15 tháng 12: NeoLine tổ chức một sự kiện ảo với Binance để thảo luận về ‘Phân tích đa chiều về giao dịch khối tiền tệ kỹ thuật số của Binance’.

Bình luận: Tuần qua là một tuần đầy ắp các sự kiện nổi bật về cả công nghệ lẫn truyền thông của các dự án trong hệ sinh thái Neo. Nổi bật là việc dự án Novem công bố kế hoạch khởi chạy dự án Defi của mình!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market