BẢN TIN TUẦN TINTUCNEO: 1/3 - 7/3

TIN TỨC NEO
2021-03-09

NEO

Neo Global Development đã đầu tư vào Dora Factory, công ty sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng quản trị DAO trên Neo3. Cơ sở hạ tầng DAO-as-a-Service của Dora Factory cho phép các nhà phát triển tích hợp các tính năng quản trị trên chuỗi vào các ứng dụng của họ. 


Hashpalette đã thông báo họ sẽ cung cấp hỗ trợ chuỗi chéo để tạo và quản lý các NFT và Neo là một trong những blockchain đầu tiên được đưa vào kế hoạch của họ. Palette TestNet ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2021, hỗ trợ Neo, Ethereum và Ontology, với kế hoạch mở rộng sang các mạng khác. Sự hợp tác này là một phần trong nỗ lực của Neo nhằm mở rộng các dịch vụ và chào bán vào thị trường NFT Nhật Bản.


Nhóm Flamingo đã khởi chạy quá trình di chuyển WETH để người dùng chuyển đổi từ pnWETH sang fWETH. Các nhà cung cấp thanh khoản phải di chuyển WETH để tiếp tục nhận phần thưởng FLM trên mô-đun Flamingo vault. Phần thưởng cho pnWETH kết thúc lúc 8 giờ sáng (theo giờ quốc tế UTC) vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 3. Phần thưởng FLM bắt đầu cho pool thanh khoản FLP-fWETH-nNEO mới vào lúc 12 giờ 30 trưa cùng ngày.


Poly Network đã vượt qua 3,3 tỷ đô la Mỹ trong tổng giá trị chuỗi chéo được chuyển giao, với hơn 46.000 giao dịch trên khoảng 18.000 địa chỉ. 

NNT cập nhật

GhostMarket gần đây đã khởi chạy đấu giá NFT trên Phantasma, cho phép người dùng mua và bán các token không thể thay thế thông qua một loạt các cơ chế khác nhau. Chức năng mới bao gồm ba phương thức đấu giá mới để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng NFT. Để kỷ niệm sự ra mắt, nhóm GhostMarket sẽ bán đấu giá chiếc đầu tiên trong số 52 GHOST Genesis NFT. Những token này sẽ cung cấp cho chủ sở hữu chiết khấu 100% phí giao dịch GhostMarket suốt đời.


Nash đã mở niêm yết chờ cho thẻ ghi nợ của họ, dự kiến ​​ra mắt vào quý 4 năm 2021. Thẻ ghi nợ sẽ cho phép người dùng mua hàng hóa và dịch vụ hàng ngày bằng tiền mã hóa được lưu trữ trong ví Nash của họ. 

Các nhóm nhà phát triển

AxLabs đã phát hành neow3j v3.7.1 với sự hỗ trợ cho hai phương pháp RPC mới và nhiều bản sửa lỗi nhỏ khác. 


NEXT đã phát hành báo cáo hàng tháng của mình cho tháng 2 năm 2021, trong đó ghi nhận việc tích hợp hỗ trợ Neo3 Preview5 trong ví mở rộng di động và chrome của mình.

Hệ sinh thái

Ngày 1 tháng 3, Switcheo ra mắt thị trường kỳ hạn đầu tiên trên TradeHub, được cung cấp bởi Demex, sàn giao dịch phi tập trung Lớp 2 của nó. Các thị trường mới cho phép các nhà giao dịch mua và bán các hợp đồng tương lai của WBTC và ETH với USDC, cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần trong giai đoạn beta. Các hợp đồng beta ban đầu sẽ hết hạn vào ngày 26 tháng 3 lúc 8 giờ sáng. Tuy nhiên, trong tương lai, các hợp đồng sẽ kết thúc hàng quý.


Ngày 1 tháng 3, DeepBrain Chain đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó ghi nhận sự gia tăng người dùng mạng và người kiểm tra siêu nút DBC TestNet. 


Ngày 3 tháng 3, DeepBrain Chain đã công bố ý định tăng phần thưởng Super Node lên 20,1 triệu DBC, sẽ diễn ra khi giai đoạn một của phiên bản beta công khai MainNet ra mắt.


Ngày 4 tháng 3, Nash League mùa ba bắt đầu vào ngày 9 tháng 3, với cơ cấu phần thưởng tương tự như mùa hai. Đối với mỗi 10 triệu đô la Mỹ khối lượng giao dịch, 10.000 đô la giải thưởng sẽ mở khóa.


Ngày 5 tháng 3, Nash đã công bố kế hoạch tích hợp giao thức thanh khoản Aave vào nền tảng của mình. Với việc tích hợp, người dùng Nash có thể kiếm được lợi nhuận từ tiền mã hóa được Aave hỗ trợ. Hướng về tương lai, Nash dự định niêm yết token AAVE để giao dịch trên sàn phi giám hộ tài sản của mình.


Ngày 6 tháng 3, cộng đồng của Switcheo đã trao 300.000 token SWTH cho các nhà phát triển SDK Python cho blockchain TradeHub sau kết quả của một đề xuất quản trị gần đây. TradeHub Python SDK nhằm mục đích làm cho việc tích hợp các ứng dụng với TradeHub trở nên dễ tiếp cận hơn, bao gồm các bot giao dịch và các dịch vụ tự động khác. Cuộc bỏ phiếu đã kết thúc thành công vào ngày 6 tháng 3 với sự nhất trí của 727 triệu phiếu SWTH đồng ý.

Niêm yết token

Sàn giám hộ tài sản KuCoin đã niêm yết cặp giao dịch GAS / USDT.

Sàn giám hộ tài sản KuCoin đã xóa cặp giao dịch TKY / NEO.


Lời bình: Tuần qua là một tuần khá nhộn nhịp trong hệ sinh thái Neo, nổi bật là các hoạt động của Switcheo và Nash.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube




17 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 ngày trước

1 tháng trước

tadalis sx

tadalafil 40 mg from india https://nextadalafil.com/ tadalafil 30 mg tadalafil

1 tháng trước

tadalafil tablets

tadalafil tablets https://extratadalafill.com/ 40 mg tadalafil tadalafil dosage

1 tháng trước

buy tadalafil us

buy tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil generic buy tadalafil

1 tháng trước

tadalis sx

generic tadalafil 40 mg https://tadalafilgenc.com/ what is tadalafil generic tadalafil 40 mg

1 tháng trước

order tadalafil

tadalafil gel https://superactivetadalafil.com/ order tadalafil what is tadalafil

1 tháng trước

tadalafil pills

tadalafil max dose https://extratadalafill.com/ tadalafil online tadalafil 60 mg for sale

1 tháng trước

tadalafil dosage

tadalafil 60 mg for sale https://nextadalafil.com/ tadalafil tablets tadalafil tablets

1 tháng trước

tadalafil tablets

tadalafil 40 https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil 30 mg what is tadalafil

1 tháng trước

generic tadalafil

tadalafil tablets https://tadalafilgenc.com/ tadalafil pills tadalafil 60 mg for sale

2 tháng trước

2 tháng trước

Javiernot

tinder website , tinder sign up tider

3 tháng trước

Myronbloro

adult personals free free dating near you




Bài cùng chủ đề
Công bố Người chiến thắng & Người bầu chọn #Neoishere sáng tạo nội dung
Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng và những người bình chọn may mắn! Chúng tôi đã phát động một cuộc thi nội dung sáng tạo với chủ đề #Neoishere vài tháng trước. Tổng thể, hơn 700 người đã tham gia và bình chọn cho cuộc thi này. Chúng tôi đã không khỏi ngạc nhiên về mức độ sáng tạo và sự nhiệt tình xuyên suốt sự kiện. Chúng tôi đánh giá cao sự tham gia tích cực của mọi người! Như chúng tôi đã đề cập trong các điều khoản và điều kiện của cuộc thi, 11 bài dự thi xuất sắc nhất và 10 người bình chọn cộng đồng may mắn sẽ được nhận giải thưởng.

2021-07-24

NGD tổ chức Tuần lễ Demo các dự án chiến thắng từ sự kiện Neo Frontier Launchpad
Neo Global Development đang tổ chức tuần lễ demo Neo Frontier Launchpad bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 và đã công bố lịch trình cho sự kiện này. Tuần lễ sẽ giới thiệu các dự án hàng đầu được xây dựng trong cuộc thi hackathon gần đây. Người chiến thắng đã được công bố vào đầu tuần này và có thể được tìm thấy tại đây .

2021-07-24

Thông báo về người thắng cuộc của Neo Frontier Blockchain Launchpad
Hai tháng trước, chúng tôi đã đưa ra một lời kêu gọi dành cho những người tiên phong đón đầu thử thách trở thành một trong những người đầu tiên xây dựng các ứng dụng sử dụng N3. Hơn 670 nhà phát triển đã đăng ký để trả lời cuộc kêu gọi đó - và chúng tôi đã thật sự ngạc nhiên bởi kết quả. Tất cả, những người tham gia đã gửi 60 kế hoạch và 58 dự án trong cuộc thi. Các dApp này đã sử dụng nhiều tính năng mới của N3, chẳng hạn như oracles gốc và NeoFS, cho thấy chức năng chưa từng có trước đây trên một chuỗi đơn lẻ.

2021-07-21

Neo phát hành N3 RC4 là ứng cử viên TestNet chính thức đầu tiên
Neo đã phát hành cơ sở mã N3 RC4 và bản cập nhật node, bổ sung các tính năng và tối ưu hóa mới so với bản dựng trước. RC4 là bản phát hành N3 đầu tiên được chỉ định làm ứng viên TestNet chính thức. Điều này có nghĩa nó là ứng dụng đầu tiên bao gồm tất cả chức năng MainNet cần thiết.

2021-07-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market