Bản tin tuần TINTUCNEO: 10/02 - 16/02

TIN TỨC NEO
2020-02-18NEO

Neo Global Development (NGD) đã công bố báo cáo hàng tháng vào tháng 1 năm 2020, trong đó nhấn mạnh tiến trình phát triển trên các quy trình Neo cốt lõi (ví dụ NeoVM, cơ chế đồng thuận, v.v.), việc bổ sung Everstake để lưu trữ node đồng thuận TestNet của Neo3 Preview1, tiến trình của cộng đồng các đội ngũ phát triển, và nhiều tiến bộ khác.


NGD tuyên bố họ đang hoãn Neo DevCon 2020, với lý do lo ngại xuất phát từ dịch virus corona hiện tại. NGD đã sử dụng cuối tháng 4 năm 2020 như một chuẩn mực dự kiến ​​cho hội nghị nhà phát triển hàng năm lần thứ ba, dự kiến ​​sẽ diễn ra ở châu Âu.


NGD tuyên bố họ đã gia nhập Liên minh giáo dục Blockchain của MouseBelt, một tập đoàn gồm các thực thể công nghiệp blockchain tìm cách hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và khởi nghiệp tại các trường đại học và nhiều hoạt động khác nữa. Là thành viên của liên minh, NGD dự định chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến việc xây dựng blockchain, hỗ trợ hệ sinh thái, tạo chương trình khóa học và thực hiện các khóa học trực tuyến và ngoại tuyến.


Da Hongfei sẽ xuất hiện với tư cách là diễn giả tại hội nghị IstanBlock 2020 trong Tuần lễ Blockchain Istanbul vào tháng 4 năm 2020. Tuần lễ Blockchain Istanbul sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 10 tháng 4, và hội nghị IstanBlock 2020 sẽ được tổ chức tại khách sạn Hilton Bomonti vào ngày 9 tháng 4 và đây là lần thứ 10.


Đường đến Neo3

Neo News Today (NNT) đã phát hành bài viết thứ hai trong tính năng Road to Neo3 về ID hợp đồng riêng biệt (UID). Bài viết này tìm hiểu các đề xuất UID cho phép các nhà phát triển cập nhật hợp đồng mà không cần tạo mã băm tập lệnh mới hoặc xác định thuộc tính. Điều này sẽ loại bỏ nhu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tích hợp với hợp đồng Neo để cập nhật thủ công cơ sở hạ tầng của họ bất cứ khi nào hợp đồng được cập nhật. Mặc dù ban đầu được triển khai để ngăn chặn các cuộc tấn công DoS, UID sẽ mang lại nhiều lợi thế cho các nhà phát triển, bên thứ ba và thậm chí giúp giảm kích thước blockchain.


NNT Cập nhật

PickioChain tuyên bố họ sẽ đóng cửa công ty mẹ của mình, Pikcio AG, vì nó đã hết tiền và không thể có được khách hàng để lấy nguồn doanh thu. Vào ngày 7 tháng 2, Switcheo đã hủy niêm yết token PikcioChain (PKX) bằng cách tạm dừng tính năng nạp tiền và giao dịch PKX, nhưng sẽ cho phép người dùng hủy lệnh và rút PKX bất cứ lúc nào. Trong thông báo, PikcioChain tuyên bố, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi bây giờ là tạo cơ hội cho công nghệ mà chúng tôi phát triển sẽ được sử dụng trong tương lai, và ghi nhận dự án Aleph là ngôi nhà thích hợp cho các công nghệ của mình. Aleph gần đây đã tiến hành một chương trình airdrop, phân phối token dự án, NEP-5, ALEPH, cho các chủ sở hữu token PKX với tỷ lệ 1 ALEPH cho mỗi 5 PKX.


Vào ngày 5 tháng 2, Novem Gold AG, đã trình bày cho các nhà đầu tư, trong đó nêu rõ những tiến bộ đạt được kể từ khi bắt đầu dự án, kỳ vọng từ việc ban hành Đạo luật Blockchain Liechtenstein và kế hoạch sắp tới. Sắp tới, đội ngũ dự định tạo token NNN (wNNN) chạy trên nền tảng ERC-20, mở hai cửa hàng mới, ra mắt ứng dụng di động và mở rộng thương hiệu ra quốc tế.


Các đội ngũ nhà phát triển

COZ được thành lập như một công ty ở bang Delaware, đã đăng ký hoạt động tại Colorado. Động thái này đã được lên kế hoạch từ lâu khi tổ chức tìm cách chính thức hóa hoạt động của mình. Việc đổi tên thành COZ được kết hợp với việc hợp nhất vì đội ngũ nhằm mục đích hợp lý hóa hình ảnh của nó. Trong những tháng tới, COZ có kế hoạch tung ra bộ nhận diện thương hiệu mới trên trang web và các kênh xã hội của mình. Nó cũng đang tập trung vào việc chuẩn bị các dự án hàng đầu của mình như Ví neon, Neoscan và tân trang cho Neo3 và hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi.


Trung tâm tài năng Neo St. Petersburg (Neo SPCC) đã công bố phát hành cổng giao thức S3 cho NeoFS, hiện có sẵn như là một phần của neofs-local. Đây là cổng thứ hai được đội ngũ triển khai, theo sau cổng HTTP được thể hiện bởi dịch vụ Send.NeoFS. Bằng cách thêm hỗ trợ cho S3, Neo SPCC hy vọng sẽ giúp đưa các ứng dụng hiện có lên NeoFS.


Hệ sinh thái

Ngày 10 tháng 2, Guardian Circle đã cập nhật các ứng dụng iOS và Android, giúp cải thiện tốc độ và hiệu suất của hệ thống quản lý/thư mời liên hệ và thư viện HTTP.


Ngày 10 tháng 2, Neo Economy đã thêm hỗ trợ cho 93 loại tiền mã hóa bổ sung vào nền tảng Hoán đổi Neo Economy.


Ngày 10 tháng 2, Jarvis+ đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nhấn mạnh việc đóng gói máy tính để bàn hệ thống quản lý khách hàng Xiaojia.


Ngày 11 tháng 2, công ty mới đã nắm quyền kiểm soát Narrative tuyên bố họ đã bắt đầu thử nghiệm cục bộ cơ sở mã hóa. đội ngũ cũng đang tiến hành vòng thứ hai của quy trình chọn tên và cung cấp bản cập nhật về việc niêm yết token NRVE.


Ngày 12 tháng 2, Neo Colorado đã tổ chức sự kiện Tuần lễ BUIDL tại Denver, Colorado trong một tuần trước sự kiện ETH Denver.


Ngày 12 tháng 2, QLC Chain đã phát hành báo cáo hai tuần đầu tiên vào năm 2020, nhấn mạnh 40 node khai thác và node bỏ phiếu đầu tiên được chấp nhận tham gia vào mạng. Báo cáo cũng lưu ý một hoạt động AMA và lộ trình gần đây cùng với tiến trình phát triển sản phẩm và blockchain của nó.


Ngày 13 tháng 2, TranslateMe đã thêm hỗ trợ cho tiếng Việt vào sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của Telegram Translator.


Ngày 13 tháng 2, TinTucNeo đã tổ chức một buổi AMA với nhà sáng lập TranslateMe, Ryan Lloyd, tại đây các câu hỏi được đăng bằng tiếng Anh và Telegram Translator được sử dụng để dịch sang tiếng Việt.


Ngày 14 tháng 2, Nash đã cập nhật ứng dụng di động của mình và hiện cho phép chủ sở hữu NEO nhận GAS từ trong ứng dụng.


Niêm yết token


NEO và GAS được niêm yết trên Simex.


Hợp đồng tương lai NEO được thêm vào Binance.

Bình luận: Tuần qua quả thực là một tuần đầy sự kiện của hệ sinh thái Neo. Nổi bật tuần qua là sự xuất hiện của TinTucNeo trong bảng tin báo cáo tuần của Neo News Today ở mục NEO. Đây là những sự ghi nhận đầu tiên của cộng đồng NEO dành cho TinTucNeo và đây còn là những bước chân chính thức đầu tiên của TinTucNeo len lỏi vào hệ sinh thái thịnh vượng của Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market