Bản tin tuần TINTUCNEO: 10/08 - 16/08

TIN TỨC NEO
2020-08-18Neo

Neo Global Development (NGD) đã xuất bản báo cáo hàng tháng cho tháng 7 năm 2020, trong đó ghi nhận việc phát hành Neo3 Preview3, quan hệ đối tác của Neo với Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), tham dự sự kiện, cập nhật phát triển, ứng dụng mới trong hệ sinh thái, tiếp thị và kinh doanh, và nhiều điểm tin khác.


NGD đã đưa ra thông báo rằng Neo MainNet sẽ được cập nhật để chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng khách cốt lõi của Neo2, neo-cli v2.11.0. Sau khi nâng cấp thành công Neo2 TestNet, các nhà khai thác node đồng thuận sẽ điều phối một bản cập nhật để bổ sung hỗ trợ chuỗi chéo được cải thiện cho MainNet. Phiên bản mới đã kết hợp state root làm phương pháp kiểm tra tính nhất quán dữ liệu giữa các node khác nhau và cho phép phân phối thông qua các thông báo P2P được phát ra trong quá trình đồng thuận.


NNT cập nhật

Trong tập 37 của podcast Neo News Today (NNT), nhà sáng lập Alienworks, Peter Lin, đã tham gia để thảo luận về nền tảng và các dự án của Alienworks.


Trong cuộc phỏng vấn, Lin đã nhấn mạnh một hướng dẫn tương tác sắp tới để giới thiệu với các nhà phát triển về hệ sinh thái và một màn hình mạng Neo mới. Hướng dẫn tương tác Alienworks được thiết kế để dạy sinh viên cách viết các hợp đồng thông minh trên Neo thông qua việc phát triển một trò chơi theo chủ đề giữa các thiên hà. Alienworks cũng đang tung ra trình giám sát mạng NeoNodes.io, được thiết kế để cung cấp thông tin cần thiết trong các trường hợp khẩn cấp của mạng Neo.


NNT đã phỏng vấn giám đốc marketing NGD, Yuan Gao, trên Byzant, một loạt bài mới đưa ra những quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Gao đã chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của mình về sự xuất hiện của tài chính phi tập trung (DeFi), các thành phần cơ bản của nó và cách đưa nó lên blockchain Neo.


Hệ sinh thái


Ngày 10 tháng 8, QLC Chain đã thông báo rằng họ sẽ lãnh đạo nhóm ươm tạo “DLT, Chuỗi cung ứng và Thanh toán” của Diễn đàn Metro Ethernet. Nhóm ươm tạo tìm cách xác định chuỗi cung ứng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán và blockchain hiện có (DLT) để cho phép tự động hóa giữa các nhà khai thác và các tương tác thương mại tập thể.


Ngày 11 tháng 8, Switcheo thông báo rằng họ đã hoãn việc mở staking token SWTH trên Switcheo TradeHub đến ngày 18 tháng 8 năm 2020. Sẽ có thời gian gia hạn 24 giờ để người dùng có thể gửi và ủy quyền token của họ trước khi phần thưởng khối bắt đầu vào ngày 19 tháng 8.


Ngày 11 tháng 8, QLC Chain đã thông báo về việc bổ sung cố vấn kiến ​​trúc mới, Andreas Freund, người sẽ hỗ trợ nhóm phát triển giải pháp quản lý đa đám mây dựa trên QLC Chain để tự động hóa truyền thông thương mại.


Ngày 13 tháng 8, Switcheo TradeHub đã đào khối nguồn gốc MainNet của nó. Switcheo đã thông báo rằng Neo Foundation (NF) và NGD là hai trong số những người xác thực đầu tiên được chọn để xác minh các giao dịch trên công cụ khớp mới.


Ngày 13 tháng 8, Alchemint phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 7 năm 2020, trong đó ghi nhận sự gia tăng phí SDUSD được trả từ tháng trước, có kế hoạch phát triển hệ thống quản trị trên chuỗi thông qua việc staking và thừa nhận hai ngày tạm ngừng giao dịch.


Ngày 13 tháng 8, QLC Chain đã thông báo về việc bổ sung một thành viên mới trong nhóm, Jose Miguel, một kỹ sư kiến ​​trúc máy tính, để giúp mô phỏng DeFi trên nền tảng QLC Chain.


Ngày 13 tháng 8, TranslateMe đã ra mắt phiên bản đầu tiên của mô hình dịch từ tiếng Anh sang tiếng Đức, với kế hoạch phát hành một API công khai để người dùng thử nghiệm ở định dạng dựa trên web đơn giản.


Ngày 13 tháng 8, Moonlight đã công bố một số bản cập nhật mới như hỗ trợ tích hợp bên thứ ba, SDK Typescript mới và mã QR cho hồ sơ người dùng, cùng nhiều hơn nữa. Là một phần của bản phát hành, Moonlight đã tiết lộ cổng thông tin dành cho nhà phát triển Vivid, cho phép các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp giải pháp nhận dạng tự chủ (DSSI) phi tập trung của nó.


Ngày 14 tháng 8, O3 Labs đã tham gia AMA trên Holdex, một thị trường dựa trên cộng đồng cho phép người dùng khám phá các ứng dụng dựa trên blockchain. Trong AMA, một số ít đại diện của O3 Labs đã thảo luận về các tính năng mới, khả năng tương tác trên các nền tảng blockchain và mức độ liên quan của sản phẩm - thị trường.


Ngày 14 tháng 8, Switcheo đã công bố trình xác thực node thứ ba của mình, IOSG Ventures, một trình xác thực ngành nổi tiếng vận hành các node cho nhiều nền tảng blockchain khác nhau.


Ngày 14 tháng 8, Bridge lưu ý rằng họ đã có được hơn 100 người dùng mới thông qua Bridge Passport trong Google Chrome Store trong tuần trước.


Ngày 15 tháng 8, Switcheo đã công bố trình xác thực node thứ tư của mình cho TradeHub, Zilliqa, “một nhà điều hành node blockchain dày dạn kinh nghiệm”.


Ngày 16 tháng 8, Switcheo đã công bố nhóm xác thực thứ năm của mình cho TradeHub, NGC Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của Neo Global Capital đang vận hành các node Neo.


Niêm yết token

NEO được niêm yết trên Phemex.


Bình luận: Tuần qua là một tuần nhiều những sự kiện trong hệ sinh thái. Nổi bật nhất vẫn là các hoạt động nỗ lực tìm kiếm và phát triển các nhà vận hành node cho TradeHub của mình.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market