Bản tin tuần TINTUCNEO: 11/05 - 17/05

TIN TỨC NEO
2020-05-19


NEO


Neo Global Development (NGD) đã công bố báo cáo hàng tháng vào tháng 4 năm 2020, bao gồm những điểm nổi bật như ra mắt Neo3 Preview2, phát hành báo cáo tài chính Neo 2019 và nhiều bản cập nhật từ các đội ngũ nhà phát triển trong cộng đồng Neo.


Neo đã tham gia vào Consensus:hội nghị ảo Distributed vào thứ Hai, ngày 11 tháng 5 năm 2020. Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã tham gia vào hai trong bốn phân đoạn là một phần của block dài hàng giờ dành riêng cho Neo. Lần đầu tiên xuất hiện, Da đã trình bày bài thuyết trình có tên là “Neo3: Trao quyền cho nền kinh tế thông minh” trong đó nêu ra các lĩnh vực mà anh tin rằng các blockchain công cộng cần phải cải thiện để sẵn sàng áp dụng đại trà và cách Neo3 sẽ giải quyết các yêu cầu này. Ông cũng nhấn mạnh mô hình quản trị Neo3 được đề xuất, cùng với các điều chỉnh đối với mô hình kinh tế Neo.


Lần xuất hiện thứ hai, Da đã tham gia một buổi hỏi đáp với Aimann Faiz của Goin Gecko. Các chủ đề thảo luận bao gồm các vị trí Neo giữa các đối thủ cạnh tranh, số hóa Nhân dân tệ Trung Quốc, và nhiều vấn đề khác.


Giám đốc phát triển hệ sinh thái NGD, John Wang, đã trình bày một bài thuyết trình có tên, “Giá trị cốt lõi của hệ sinh thái - Tập trung hay đa dạng hóa?”, Ông cho rằng niềm tin của mình rằng đa dạng hóa và cách tiếp cận tập trung vào phát triển hệ sinh thái là chìa khóa thành công. Ngoài ra, Wang ghi chú rằng NGD sẽ triển khai Chương trình Early Adoption (Chuyển đổi ban đầu) để tạo điều kiện cho việc di chuyển các ứng dụng và dự án từ Neo2 sang Neo3.


Nhà lãnh đạo NGD Seattle, John deVadoss, đã trình bày một bài thuyết trình có tên là “Nhà phát triển du hành thời gian - Mã hóa tương lai”, khi ông cung cấp cái nhìn đầu tiên về Nhà thiết kế token trực quan NGD Seattle và trình diễn khả năng gỡ lỗi thời gian sắp tới của Bộ công cụ Blockchain.


Cuối cùng, nhà đồng sáng lập Trung tâm tài năng Neo St. Petersburg (Neo SPCC) và CIO, Stanislav Bogatyrev, đã trình bày một bài thuyết trình có tựa đề “NeoFS: Lưu trữ phi tập trung cho một nền kinh tế thực sự”. Bogatyrev cung cấp cho người xem phần giới thiệu về dự án NeoGo, một thành phần cơ bản của cơ sở hạ tầng NeoFS, trước khi đưa ra một cái nhìn tổng quan về chính nền tảng lưu trữ phi tập trung. Để kết thúc bài thuyết trình của mình, Bogatyrev đã chia sẻ tầm nhìn Neo SPCC, để xây dựng một kho công nghệ hoàn chỉnh cho các ứng dụng phi tập trung thực sự.


Ngoài các bài thuyết trình của họ, mỗi người tham gia đã phát hành các bài viết Neo Column tương ứng. Da đã phát hành một cái nhìn tổng quan về bài thuyết trình này, Neo3: Trao quyền cho nền kinh tế thông minh. Wang đã xuất bản một bài thảo luận về sự tập trung và đa dạng hóa trong các hệ sinh thái. deVadoss đã phát hành hai bài viết để mở rộng về Trình gỡ lỗi du hành thời gianTrình thiết kế Token trực quan. Bogatyrev đã ra mắt một bài viết để mở rộng dựa trên khái niệm lưu trữ phi tập trung cho nền kinh tế thực.


Ngoài ra, Da đã ra mắt một bài báo có tựa đề, Tại sao “blockchain là một biện pháp khắc phục sự mất cân bằng?”, Đã thảo luận về đại dịch COVID-19 toàn cầu và làm thế nào nó đã kích thích các cuộc đối thoại về toàn cầu hóa. Bài báo đã xem xét cơ sở hạ tầng tiên tiến như AI, 5G, IoT và blockchain sẽ đóng vai trò như thế nào trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.


NNT Cập nhật


Neo News Today (NNT) đã mời Novem COO, Fouad Soultana, với tư cách là khách mời trong tập 30 của podcast NNT. Các chủ đề thảo luận bao gồm Novem khác với các dự án token được hỗ trợ bằng vàng khác như thế nào, token NNN thể hiện quyền sở hữu tài sản vàng cơ bản như thế nào, khách hàng hiện tại của Novem đã sử dụng blockchain, phương pháp tiếp cận Novem để mở cửa hàng thực tế và hơn thế nữa.


TypeEarn tuyên bố họ đang chuyển sang blockchain Neo từ Steem. TypeEarn khuyến khích người dùng thực hành đánh máy thông qua việc đánh máy bằng cách gõ “mining” trên mạng để tạo ra phần thưởng token. TypeEarn chọn chuyển đến Neo từ Steem do tính ổn định và quy trình tạo ví đơn giản của nó. TypeEarn hiện đang trải qua thử nghiệm trên Neo và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2020.


Đội ngũ phát triển


NEXT đã ra mắt hai bài viết như là một phần của loạt bài viết NeoTalk của nó. Bài viết đầu tiên được ra mắt trong tuần này đã khám phá các trình duyệt blockchain là gì, cách chúng được sử dụng và các loại thông tin có thể được truy vấn. Bài viết thứ hai được ra mắt trong tuần này cung cấp một cái nhìn tổng quan về bảo mật thông qua vòng đời khóa riêng, từ việc tạo khóa riêng bằng cách sử dụng số ngẫu nhiên, đến sử dụng an toàn, khôi phục và cập nhật khóa riêng.


NEXT cũng đã ra mắt một video, cho thấy cách người dùng có thể truy cập trang NeoLive để tham gia AMA trực tiếp hoặc xem các cuộc phỏng vấn trước đây trên ứng dụng ví di động NeoLine.


Hệ sinh thái


Ngày 11 tháng 5, NeoTracker đã thêm một tính năng mới cho phép người dùng thêm phí mạng tùy chọn vào giao dịch của họ, có thể hỗ trợ đẩy giao dịch qua nếu mạng bận hoặc giao dịch lớn.


Ngày 11 tháng 5, Moonlight đã đăng một bài viết thảo luận về lợi ích của việc làm việc từ xa, bao gồm các tác động tích cực đến môi trường, sức khỏe thể chất và lợi ích kinh tế.


Ngày 11 tháng 5, Nash bãi yết token Red Pulse (PHX) khỏi nền tảng giao dịch phi giám hộ của nó.


Ngày 12 tháng 5, O3 Labs tuyên bố nó thuộc quyền quản lý mới và sẽ phát triển với việc duy trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Đội ngũ O3 Labs mới được yêu cầu các thành viên cộng đồng cung cấp phản hồi về bộ sản phẩm hiện có.


Ngày 13 tháng 5, Guardian Circle đã ra mắt phiên bản 3.5.1 của ứng dụng dành cho Android và iOS, bao gồm các công cụ chỉnh sửa hồ sơ mới, tùy chọn chia sẻ và lời mời bổ sung, tiện ích đơn giản hơn để đăng ký số điện thoại và quy trình thiết lập đơn giản.


Ngày 15 tháng 5, Alchemint đã công bố báo cáo hàng tháng cho tháng 4 năm 2020, bao gồm một trường hợp sử dụng mới tiềm năng thông qua quan hệ đối tác môi giới chứng khoán có trụ sở tại Trung Quốc.


Ngày 15 tháng 5, QLC Chain tích hợp hỗ trợ cho mô-đun DeFi của nó trong QWallet cho iOS di động, cho thấy người dùng phân tích các dự án DeFi khác nhau, chẳng hạn như tổng giá trị bị khóa trong hợp đồng thông minh.


Ngày 15 tháng 5, TypeEarn tuyên bố họ đã chụp nhanh token TPC của mình trên blockchain Steem, sẽ được phân phối trên blockchain Neo khi dự án khởi động vào tháng 6 năm 2020.


Niêm yết token


Nash exchange delisted Rep Pulse (PHX).


Sự kiện


Ngày 18/05 - 20/05: NGD Seattle, COZ và NEO-ONE trình bày tại Reimagine2020


Ngày 18/05 - 23/05: Da Hongfei phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Crypto Châu Á.


Lời bình: Tuần qua cộng động Neo có khá nhiều hoạt động sôi nổi như là các nhà lãnh đạo trong hệ sinh thái Neo tích cực tham gia vào các sự kiện lớn nhỏ trên toàn thế giới  sẽ giúp mang lại hiệu quả truyền thông cho Neo và hình ảnh Neo phủ sóng rộng khắp các cộng đồng blockchain.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market