Bản tin tuần TINTUCNEO: 12/10 - 18/10

TIN TỨC NEO
2020-10-20NEO


Ngày 17 tháng 10 năm 2020, là ngày kỷ niệm 4 năm ra mắt Neo MainNet. Để kỷ niệm, Neo Foundation đã phát hành một bức thư ngỏ cho cộng đồng nêu bật những thành công và thách thức của Neo trong tương lai. NF đã ghi nhận những tiến bộ gần đây trong việc tham gia Liên minh InterWork, hợp tác với Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain, hình thành liên minh giao thức khả năng tương tác Poly Network và ra mắt giao thức Flamingo Finance DeFi.


Nó cũng thảo luận về việc ra mắt Neo3 sắp tới, phác thảo các tính năng mới của giải pháp blockchain đầy đủ. Khi bản phát hành Neo3 sắp đến gần, NF đang chuẩn bị kế hoạch di chuyển và tiếp nhận sớm, chương trình tài trợ cho nhà phát triển và một cuộc thi hackathon sau khi ra mắt.


Neo Global Development đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 9 năm 2020. Báo cáo ghi nhận sự ra mắt của Flamingo Finance vào tháng 9 là điểm nổi bật của tháng, đồng thời cũng phác thảo tiến trình phát triển giao thức gần đây đối với Neo3 Preview4.


Đội ngũ Flamingo Finance thông báo họ sẽ ra mắt sàn giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dựa trên nhà tạo lập thị trường tự động sớm hơn dự kiến. Trao đổi hợp đồng vĩnh viễn, Perp, ban đầu được lên kế hoạch phát hành sau mô-đun đúc tiền ổn định FUSD của Flamingo. Tuy nhiên, Flamingo lý do rằng họ đã có một khối lượng stablecoin “tương đối lớn” phù hợp với nhu cầu của nền tảng DeFi. Flamingo hiện duy trì cung cấp thanh khoản ổn định khoảng 200 triệu đô la Mỹ trong mô-đun Hoán đổi, với khoảng 1/5 thanh khoản đó là stablecoin USDT.


Ngoài ra, đội ngũ Flamingo Finance đã tung ra một bộ định tuyến giao dịch tự động tìm kiếm một lộ trình giao dịch tối ưu để thực hiện các giao dịch giữa các nhóm thanh khoản.


NNT cập nhật

Neo News Today đã phỏng vấn Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, trên tập 42 của podcast NNT. Trong tập này, các chủ đề thảo luận bao gồm công việc hàng ngày của đội ngũ Tăng trưởng Hệ sinh thái, các loại dự án mà đội ngũ tìm cách hợp tác, sự khác biệt trong việc xây dựng mối quan hệ với các dự án Trung Quốc và quốc tế, khả năng tương tác, Neo3, DeFi, Flamingo Finance, và nhiều hơn.


Các đội ngũ nhà phát triển


O3 Labs đã cập nhật phiên bản ví di động của mình lên 1.0.6, bổ sung lời nhắc tài sản rủi ro.


Hệ sinh thái


Ngày 12 tháng 10, NeoEconomy đã phát hành trình khám phá Switcheo TradeHub không chính thức.


Ngày 12 tháng 10, Binance đã công bố chương trình nạpi NEO kéo dài một tuần và cuộc thi giao dịch NEO để quảng bá và “chào mừng sự ra mắt thành công” của Flamingo Finance. Sàn giao dịch cũng bổ sung giao dịch đòn bẩy vào các thị trường Flamingo có khối lượng lớn nhất: FLM/BTC và FLM/USDT.


Ngày 13 tháng 10, Red Pulse APEX thông báo hợp nhất. Thực thể mới sẽ được gọi là Phoenix Global và chủ sở hữu token NEP-5 CPX sẽ có thể chuyển đổi token của họ sang token PHB với tỷ lệ 1 PHB: 2,5 CPX. Liên doanh có kế hoạch xây dựng một nền tảng DeFi mới có tên là “Horizon”.


Ngày 14 tháng 10, hỗ trợ NEO đã được tích hợp vào ví di động mới của Spatium, một giải pháp không giám sát không cần chìa khóa để quản lý tài sản kỹ thuật số.


Ngày 14 tháng 10, TranslateMe báo cáo rằng hơn 1.000 người dùng đã đăng ký trên Marketplace phiên bản beta của nó trong vòng hai tuần đầu tiên.


Ngày 14 tháng 10, Nash đã ra mắt nền tảng thanh toán Nash Link. Nash Link hướng đến việc làm cho việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trở nên liền mạch trong khi tránh các rủi ro biến động thông thường hoặc phí liên quan đến các giao dịch truyền thống.


Ngày 15 tháng 10, Nash đã phát hành bản cập nhật rút gọn hàng tuần bao gồm tính phí động cho việc chuyển NEO/GAS, hỗ trợ token bổ sung trong ví của nó, và nhiều tin tức khác.

Ngày 15 tháng 10, Nash đã phát hành một tập mới của podcast Beyond the Blockchain, với khách mời Scott Melker để thảo luận về thị trường tiền điện tử, đầu tư có trách nhiệm, v.v.


Ngày 15 tháng 10, Switcheo được niêm yết trên Staking Rewards, một trang web tổng hợp dữ liệu có các dự án cung cấp phần thưởng staking.


Ngày 15 tháng 10, Switcheo đưa Đề xuất cải tiến TradeHub đầu tiên để bỏ phiếu trên cổng thông tin quản trị mới ra mắt gần đây. Switcheo đang xây dựng để trở thành một nền tảng giao dịch phi tập trung hoàn toàn và việc ra mắt cấu trúc quản trị phi tập trung đánh dấu một “cột mốc quan trọng”.


Ngày 17 tháng 10, Nash kết thúc cuộc thi thiết kế ấn tượng cho sự ra mắt sắp tới của cửa hàng hàng hóa của mình, công bố các thiết kế chiến thắng.


Ngày 18 tháng 10, QLC Chain đã tham gia vào AMA cộng đồng, nơi đội ngũ lưu ý rằng có thể hợp tác trong tương lai với giao thức Flamingo Finance.


Niêm yết token

Binance đã niêm yết giao dịch ký quỹ riêng biệt cho token Flamingo Finance.

Bình luận: Tuần qua là một tuần đầy các sự kiện trong hệ sinh thái. Nổi bật nhất vẫn là việc sàn giao dịch Nash liên tục có những tiến bộ vượt bậc về cả mặt công nghệ và các chương trình thu hút người dùng.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market