Bản tin tuần TINTUCNEO: 13/04 - 19/04

TIN TỨC NEO
2020-04-21NEO

Nhà sáng lập Neo, Da Hongfei, đã trình bày tại hội nghị trực tuyến BlockDown 2020. Bài thuyết trình có tên “Blockchain trong thế giới hậu đại dịch”, tập trung vào cách blockchain có thể giải quyết các vấn đề tiềm ẩn lâu dài do đại dịch vi-rút corona. Da cũng thảo luận về các tính năng mới trong Neo3 và đưa ra một bản cập nhật về tiến trình của giao thức tương tác chuỗi chéo của Neo.


Hai bài báo đã được phát hành như một phần của chuỗi bài viết Neo Column. Bài viết đầu tiên xem xét cách dApp tên miền Neo Service Service (NNS) di chuyển từ Neo2 sang Neo3. Bài viết thứ hai khám phá một sơ đồ Oracle mới cho các chế độ giao dịch đồng bộ với bộ đếm thời gian có điều kiện có thể tùy chỉnh các yêu cầu giao dịch.


NNT cập nhật

Giám đốc Liquefy, Drey Ng, đã tham gia vào tập 28 của podcast Neo News Today. Liquefy là một công ty chứng khoán kỹ thuật số đang số hóa quyền sở hữu các hình thức tài sản khác nhau. Các chủ đề thảo luận bao gồm background của Ng trong tài chính ngân hàng, làm thế nào Liquefy có thể số hóa tài sản bất động sản, quy định giao dịch giữa các khu vực pháp lý, mối quan hệ của Liquefy với Neo, và nhiều vấn đề khác.


Moonlight đã giới thiệu một giới thiệu về Vivid, một giải pháp nhận dạng tự chủ (SSI) phi tập trung và ứng cử viên NeoID. Vivid cho phép tạo và quản lý danh tính kỹ thuật số trên Neo và cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo bằng chứng xác thực trên chuỗi xác minh thuộc tính.


Các đội ngũ nhà phát triển

NGD Seattle, COZ NEO-ONE sẽ tổ chức các buổi thuyết trình và hội thảo tại hội nghị ảo REIMAGINE 2020 sắp tới dự kiến ​​diễn ra từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 8 tháng 5 năm 2020. Các cá nhân từ Neo Global Development (NGD) Seattle, COZ và NEO-ONE sẽ chia sẻ các bài thuyết trình về phát triển trên Neo và các chủ đề kinh doanh có liên quan.


COZ đã phát hành phiên bản v2.5.0 của Ví neon, bao gồm hỗ trợ cho chín ngôn ngữ mới. Để cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào cộng đồng Neo quốc tế, v2.5.0 có hỗ trợ ngôn ngữ cho tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt do đội ngũ tintucneo.com hỗ trợ dịch.


NEXT đã phát hành phần đầu tiên trong chuỗi video về việc sử dụng ví NeoLine, cung cấp một cái nhìn tổng quan về việc tải xuống ứng dụng.


Hệ sinh thái

Ngày 14 tháng 4, Guardian Circle đã công bố bổ sung hơn 5.000 người dùng vào tháng 3 năm 2020, tăng 2,582% so với tháng trước.


Ngày 15 tháng 4, Moonlight đã phát hành RC2 của MVP, giải quyết nhiều lỗi về kinh nghiệm và kỹ thuật của người dùng và thực hiện một số cải tiến hiệu suất.


Ngày 15 tháng 4, Alchemint tích hợp tính năng hoàn trả bằng một cú nhấp chuột để người dùng trả lại SDUSD và rút NEO khỏi các hợp đồng dự trữ tài sản thông minh (SAR). Tính năng mới nhằm tối ưu hóa hiệu suất nền tảng và trải nghiệm người dùng khi tương tác với blockchain Neo.


Ngày 16 tháng 4, Moonlight đã phát hành bài đầu tiên trong loạt bài viết về nhận dạng kỹ thuật số. Bài báo nêu bật định nghĩa về nhận dạng kỹ thuật số, tại sao nó lại quan trọng và tương lai của nhận dạng kỹ thuật số.


Ngày 16 tháng 4, Switcheo đã công bố một chiến dịch trên Twitter, phối hợp với Liên minh #cryptoCOVID19 được tạo bởi The Giving Block. Trong 48 giờ, Switcheo đã quyên góp 1 đô la Mỹ cho mỗi retweet post thông báo tham gia của họ.


Ngày 16 tháng 4, QLC Chain đã công bố sự tích hợp gần đây của tính năng cập nhật trực tiếp COVID-19 trong QWallet đã hướng tới một chiến dịch tiền thưởng trong tương lai để chống lại bệnh dịch. QLC Chain hướng đến [bồi thường] chi phí của người dùng trên các dịch vụ viễn thông.


Ngày 16 tháng 4, Nash tuyên bố sự kiện Báo cáo hàng quý tiếp theo sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến vào Thứ Sáu ngày 24 tháng 4 năm 2020. Nash có kế hoạch cung cấp thông tin cập nhật về sự tăng trưởng và thực hiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Một liên kết đến việc phát trực tiếp sẽ được chia sẻ qua Twitter Nash ngay trước khi sự kiện diễn ra.


Ngày 17 tháng 4, Alchemint đã công bố báo cáo hàng tháng cho tháng 3 năm 2020, trong đó nổi bật là chức năng hoàn trả một lần nhấp mới, thống kê nền tảng sau sự cố flash ngày 12 tháng 3 và kết thúc chiến dịch tặng quà trên Twitter.


Sự kiện

24 tháng 4: Báo cáo hàng quý Nash - trực tuyến.


Ngày 4 - 8 tháng 5: NGD Seattle, NEO-ONE và Moonlight tham gia hội nghị ảo REIMAGINE 2020.

Bình luận: Tuần qua nổi bật ở cộng đồng Neo Việt Nam là việc COZ ra mắt bản v2.5.0 của Ví Neon với phiên bản tiếng Việt do đội ngũ Tin Tức Neo hỗ trợ dịch!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market