Bản tin tuần TINTUCNEO: 13/04 - 19/04

TIN TỨC NEO
2020-04-21NEO

Nhà sáng lập Neo, Da Hongfei, đã trình bày tại hội nghị trực tuyến BlockDown 2020. Bài thuyết trình có tên “Blockchain trong thế giới hậu đại dịch”, tập trung vào cách blockchain có thể giải quyết các vấn đề tiềm ẩn lâu dài do đại dịch vi-rút corona. Da cũng thảo luận về các tính năng mới trong Neo3 và đưa ra một bản cập nhật về tiến trình của giao thức tương tác chuỗi chéo của Neo.


Hai bài báo đã được phát hành như một phần của chuỗi bài viết Neo Column. Bài viết đầu tiên xem xét cách dApp tên miền Neo Service Service (NNS) di chuyển từ Neo2 sang Neo3. Bài viết thứ hai khám phá một sơ đồ Oracle mới cho các chế độ giao dịch đồng bộ với bộ đếm thời gian có điều kiện có thể tùy chỉnh các yêu cầu giao dịch.


NNT cập nhật

Giám đốc Liquefy, Drey Ng, đã tham gia vào tập 28 của podcast Neo News Today. Liquefy là một công ty chứng khoán kỹ thuật số đang số hóa quyền sở hữu các hình thức tài sản khác nhau. Các chủ đề thảo luận bao gồm background của Ng trong tài chính ngân hàng, làm thế nào Liquefy có thể số hóa tài sản bất động sản, quy định giao dịch giữa các khu vực pháp lý, mối quan hệ của Liquefy với Neo, và nhiều vấn đề khác.


Moonlight đã giới thiệu một giới thiệu về Vivid, một giải pháp nhận dạng tự chủ (SSI) phi tập trung và ứng cử viên NeoID. Vivid cho phép tạo và quản lý danh tính kỹ thuật số trên Neo và cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo bằng chứng xác thực trên chuỗi xác minh thuộc tính.


Các đội ngũ nhà phát triển

NGD Seattle, COZ NEO-ONE sẽ tổ chức các buổi thuyết trình và hội thảo tại hội nghị ảo REIMAGINE 2020 sắp tới dự kiến ​​diễn ra từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 8 tháng 5 năm 2020. Các cá nhân từ Neo Global Development (NGD) Seattle, COZ và NEO-ONE sẽ chia sẻ các bài thuyết trình về phát triển trên Neo và các chủ đề kinh doanh có liên quan.


COZ đã phát hành phiên bản v2.5.0 của Ví neon, bao gồm hỗ trợ cho chín ngôn ngữ mới. Để cung cấp quyền truy cập nhiều hơn vào cộng đồng Neo quốc tế, v2.5.0 có hỗ trợ ngôn ngữ cho tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt do đội ngũ tintucneo.com hỗ trợ dịch.


NEXT đã phát hành phần đầu tiên trong chuỗi video về việc sử dụng ví NeoLine, cung cấp một cái nhìn tổng quan về việc tải xuống ứng dụng.


Hệ sinh thái

Ngày 14 tháng 4, Guardian Circle đã công bố bổ sung hơn 5.000 người dùng vào tháng 3 năm 2020, tăng 2,582% so với tháng trước.


Ngày 15 tháng 4, Moonlight đã phát hành RC2 của MVP, giải quyết nhiều lỗi về kinh nghiệm và kỹ thuật của người dùng và thực hiện một số cải tiến hiệu suất.


Ngày 15 tháng 4, Alchemint tích hợp tính năng hoàn trả bằng một cú nhấp chuột để người dùng trả lại SDUSD và rút NEO khỏi các hợp đồng dự trữ tài sản thông minh (SAR). Tính năng mới nhằm tối ưu hóa hiệu suất nền tảng và trải nghiệm người dùng khi tương tác với blockchain Neo.


Ngày 16 tháng 4, Moonlight đã phát hành bài đầu tiên trong loạt bài viết về nhận dạng kỹ thuật số. Bài báo nêu bật định nghĩa về nhận dạng kỹ thuật số, tại sao nó lại quan trọng và tương lai của nhận dạng kỹ thuật số.


Ngày 16 tháng 4, Switcheo đã công bố một chiến dịch trên Twitter, phối hợp với Liên minh #cryptoCOVID19 được tạo bởi The Giving Block. Trong 48 giờ, Switcheo đã quyên góp 1 đô la Mỹ cho mỗi retweet post thông báo tham gia của họ.


Ngày 16 tháng 4, QLC Chain đã công bố sự tích hợp gần đây của tính năng cập nhật trực tiếp COVID-19 trong QWallet đã hướng tới một chiến dịch tiền thưởng trong tương lai để chống lại bệnh dịch. QLC Chain hướng đến [bồi thường] chi phí của người dùng trên các dịch vụ viễn thông.


Ngày 16 tháng 4, Nash tuyên bố sự kiện Báo cáo hàng quý tiếp theo sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến vào Thứ Sáu ngày 24 tháng 4 năm 2020. Nash có kế hoạch cung cấp thông tin cập nhật về sự tăng trưởng và thực hiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Một liên kết đến việc phát trực tiếp sẽ được chia sẻ qua Twitter Nash ngay trước khi sự kiện diễn ra.


Ngày 17 tháng 4, Alchemint đã công bố báo cáo hàng tháng cho tháng 3 năm 2020, trong đó nổi bật là chức năng hoàn trả một lần nhấp mới, thống kê nền tảng sau sự cố flash ngày 12 tháng 3 và kết thúc chiến dịch tặng quà trên Twitter.


Sự kiện

24 tháng 4: Báo cáo hàng quý Nash - trực tuyến.


Ngày 4 - 8 tháng 5: NGD Seattle, NEO-ONE và Moonlight tham gia hội nghị ảo REIMAGINE 2020.

Bình luận: Tuần qua nổi bật ở cộng đồng Neo Việt Nam là việc COZ ra mắt bản v2.5.0 của Ví Neon với phiên bản tiếng Việt do đội ngũ Tin Tức Neo hỗ trợ dịch!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market