Bản tin tuần TINTUCNEO: 14/10 - 20/10

TIN TỨC NEO
2019-10-23Neo

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2019, Neo đã tổ chức lễ kỷ niệm ba năm ra mắt MainNet. Để kỷ niệm dịp này, Neo Foundation (NF) đã có một bức thư ngỏ tới cộng đồng Neo, Neo Global Development (NGD) đã phát hành một bộ thương hiệu Neo được tân trang lại và một trang web mới. Neo cũng đã phát động một chiến dịch tặng quà trên Twitter và NEO News Today đã phát hành một bộ phim tài liệu nhỏ mang tên Neo Global Development Shanghai - Hậu trường.

Nhà lãnh đạo của NGD Seattle, John deVadoss, đã tham gia các cuộc phỏng vấn với EAK DigitalCrypto Live Leak.


NGD Seattle đã phát hành Bộ công cụ Blockchain Neo cho .NET trên thị trường Visual Studio.


NNT Cập nhật

MixMarvel, một nền tảng sản xuất trò chơi dựa trên blockchain, đang tiến hành một loạt các phần quà tặng bằng token vào tháng 10 năm 2019 để thúc đẩy sự ra mắt sắp tới của Ground Hunter. Ground Hunter là một game bắn súng sẽ kết hợp token NEP-5 GHT vào mô hình kinh tế trong trò chơi của mình, cũng như sử dụng các token không thể thay thế đại diện cho quyền sở hữu vũ khí và các tài sản khác.


Các nhóm nhà phát triển

Trung tâm tài năng Neo St. Petersburg (NEO SPCC) đã phát hành một báo cáo thảo luận ngắn gọn trong tuần sau khi ra mắt NeoFS TestNet và Send.NeoFS. Đội ngũ phát triển đã có thể sửa các lỗi không trực quan, điều chỉnh các tham số hệ thống và thu thập phản hồi từ người dùng dựa trên hoạt động mạng của họ. NEO SPCC cũng ra mắt bảng điều khiển giám sát trạng thái mạng để trực quan hóa dữ liệu được phân phối trên NeoFS.


NewEconoLabs (NEL) đã phát hành một bài viết về NeoVM, cũng như báo cáo hai tuần một lần của nó. Bài viết NeoVM đi sâu vào các máy ảo là gì, NeoVM là gì và cách thức hoạt động và cơ chế máy Turing vận hành NeoVM. Báo cáo hai tuần một lần của NEL cung cấp các cập nhật về NeoRay 2.0, gói ThinSDK và hỗ trợ Neo3 trong trình explorer NELScan.

Hệ sinh thái

Ngày 14 tháng 10, Jarvis+ đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nhấn mạnh tiến bộ kỹ thuật và tổng quan về các điểm nổi bật trong cuộc nói chuyện từ một sự kiện mà Jarvis+ đồng tổ chức với Microsoft vào tháng 9 năm 2019. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển cũng bắt đầu phát triển các mô hình phân tích thống kê dựa trên cuộc thăm dò dư luận trước đó, đội ngũ sẽ sử dụng để phát triển một cuộc đối thoại thông minh dựa trên AI.


Ngày 15 tháng 10, Neo Colorado đã công bố sự kiện sắp diễn ra vào tháng 10, với chủ đê “Các Ý tưởng và Microgrant”, sẽ thảo luận về các dự án tiềm năng và hỗ trợ COZ. Tyler Adams, đồng sáng lập Moonlight và COZ, sẽ có mặt tại sự kiện để thảo luận về chương trình và tìm hiểu về các dự án tiềm năng.


Ngày 15 tháng 10, Red Pulse đã phát hành một báo cáo phát triển thảo luận về các cải tiến kỹ thuật cho nền tảng, nhấn mạnh các sự kiện đã tham dự và cung cấp một bản cập nhật về quan hệ đối tác với AGB Education và Chính phủ Singapore.


Ngày 15 tháng 10, Trinity đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó tuyên bố Trinity-neo-gui gần như được tối ưu hóa hoàn toàn và nhóm sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng khi phát hành.


Ngày 17 tháng 10, cả năm người đồng sáng lập Nash đã tham gia một cuộc phỏng vấn trực tiếp trên kênh YouTube Crypto Lifestyle.


Ngày 17 tháng 10, FutureDAO đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nhấn mạnh tiến trình giao front-end trên Teemo, liên kết ví Metamask và bổ sung các chức năng khác nhau cho phần máy chủ của Google.


Ngày 17 tháng 10, Novem đã tham dự hội nghị Blockchain Life 2019 tại Moscow, Nga.


Ngày 18 tháng 10, CryptoFast, “Trò chơi đua xe blockchain đầu tiên”, đã bắt đầu đợt bán trước, cho phép người dùng mua và tùy chỉnh một trong sáu phương tiện khác nhau.


Ngày 18 tháng 10, Novem đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain toàn cầu Huobi tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.


Ngày 18 tháng 10, QLC Chain đã đưa ra lộ trình cập nhật các mục tiêu cho phần còn lại của năm 2019 đến năm 2020. Ngoài ra, nhóm dự định trả lời các câu hỏi trong Reddit AMA vào thứ Tư, ngày 23 tháng 10, bắt đầu lúc 8:00 tối (UTC +8) .


Niêm yết các token

Switcheo được niêm yết trên DefiPrime.


Token Signature được niêm yết trên CoinCodex.


Các sự kiện

Ngày 29 tháng 10: Sự kiện “Ý tưởng và Microgrant” - Denver, Hoa Kỳ.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market