BẢN TIN TUẦN TINTUCNEO: 14/12 - 20/12

TIN TỨC NEO
2020-12-24NEO

Neo Global Development đã phát hành Báo cáo hàng tháng của Neo Global vào tháng 11 năm 2020. Báo cáo đã cung cấp chi tiết về tiến độ gần đây đối với Neo3 Preview4, bao gồm việc hợp nhất các PR liên quan đến quản trị và kinh tế, giới thiệu tiêu chuẩn token NEP-17 mới, triển khai hỗ trợ Neo3 vào các sản phẩm cộng đồng của nhà phát triển, nỗ lực quảng bá, tăng trưởng hệ sinh thái,...


Lãnh đạo NGD Enterprise, John deVadoss, đã ra mắt một bài báo trên CoinTelegraph về các hệ thống blockchain và cách chúng có thể phá vỡ kiến ​​trúc CNTT của doanh nghiệp. deVadoss lập luận rằng các nền tảng blockchain cho phép một cách tiếp cận mới về cơ bản đối với kiến ​​trúc doanh nghiệp bằng cách đặt các ưu đãi kinh tế lên hàng đầu.


NNT cập nhật

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Switcheo, Ivan Poon, đã tham gia Neo News Today trên tập 46 của NNT Podcast. Các chủ đề thảo luận bao gồm điều hành một sàn giao dịch thông qua thị trường bò và gấu, huy động vốn truyền thống so với cung cấp token, TradeHub, PolyNetwork, Flamingo, Neo3,...


Trong cuộc phỏng vấn, Poon đã thảo luận về cách anh ấy hy vọng những người nắm giữ token SWTH sẽ thực hiện giao thức và hệ sinh thái Switcheo. Kể từ khi thành lập, Switcheo ngày càng đi theo hướng phi tập trung về kiến ​​trúc và chính trị, chuẩn bị đặt việc chăm sóc mạng lưới và chiến lược sản phẩm của mình vào tay những người nắm giữ token. Cuối cùng, Poon tin rằng một hồ sơ theo dõi tích cực và quyết tâm có thể khiến chủ sở hữu token SWTH bỏ phiếu phù hợp với tầm nhìn sáng lập của Switcheo.


Các nhóm nhà phát triển

COZ đã phát hành v0.6 của Boa, trình biên dịch hợp đồng thông minh Python cho Neo3. Phiên bản 0.6 mang đến nhiều cải tiến, bao gồm hỗ trợ phát triển token NEP-17, phương pháp mật mã và cải tiến khung thử nghiệm.


NEXT đã xuất bản một bài báo về hỗ trợ oracle tích hợp sẵn của Neo3. Bài viết cung cấp tổng quan kỹ thuật về oracles, các trường hợp sử dụng ví dụ và triển khai tiềm năng trong Neo3.


O3 Labs đã phát hành hướng dẫn tạo tài khoản dựa trên Ethereum trong Ví O3 và tổ chức AMA để thảo luận về việc tích hợp Ethereum với cộng đồng của nó.


Hệ sinh thái

Ngày 14 tháng 12, Margin thông báo tích hợp với Nash. Ký quỹ là một thiết bị đầu cuối giao dịch cung cấp các công cụ bao gồm các chỉ báo và bot giao dịch với các chiến lược có thể tùy chỉnh. Margin cung cấp phiên bản Nash của thiết bị đầu cuối miễn phí cho tất cả người dùng, thường là một dịch vụ trả phí.


Ngày 15 tháng 12, Nash khởi động cuộc thi giao dịch Nash League, sẽ kéo dài đến hết ngày 15 tháng 1 năm 2021.


Ngày 15 tháng 12, Bridge đã nâng cấp nền tảng nhận dạng của mình lên phiên bản 3.1, mở rộng quyền truy cập Bridge Passport cho người dùng di động Android. Ngoài ra, người dùng Bridge Passport hiện có thể nhận được token ERC-20 BRDG từ Uniswap thông qua tiện ích mở rộng Chrome của nó.


Ngày 16 tháng 12, Switcheo đã ra mắt Demex, một sàn giao dịch hoàn toàn phi giám hộ sẽ tập trung vào giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh. Ban đầu, Demex cung cấp giao dịch giao ngay cho các thị trường SWTH/ETH, SWTH/USDC và ETH/WBTC và phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.


Ngày 16 tháng 12, DeepBrain Chain đã phát hành bản cập nhật hai tuần một lần và tuyên bố rằng họ hiện có khoảng 16.000 người dùng DBC Network AI. Báo cáo của nó cũng lưu ý các cập nhật hợp đồng thông minh để phân phối phần thưởng theo loại hình sử dụng khai thác, cải tiến trang web, tham gia sự kiện, v.v.


Ngày 16 tháng 12, Bridge đã phát hành một bài báo phác thảo các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho nền tảng Bridge Identity. Ví dụ bao gồm bán token, KYC để giao dịch, cá cược và chơi trò chơi, thông tin xác thực và chứng chỉ tùy chỉnh, v.v.


Vào ngày 17 tháng 12, Nash đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong khối lượng giao dịch 24 giờ với 7.128.381 USD.


Ngày 17 tháng 12, Switcheo đề xuất nâng cấp TradeHub lên phiên bản1.10, bao gồm các bản sửa lỗi và tối ưu hóa hiệu suất node cho giao dịch tương lai và phần thưởng thanh khoản.


Ngày 17 tháng 12, Demex đạt thanh khoản khoảng 1,48 triệu đô la Mỹ trên ba nhóm của mình trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt.


Ngày 17 tháng 12, TranslateMe kỷ niệm hai năm thành lập và ra mắt một trang web mới.


Ngày 17 tháng 12, Bridge đã trình bày một trường hợp sử dụng cho các dịch vụ xác minh danh tính của mình cho các hoạt động cho vay DeFi.


Ngày 18 tháng 12, Demex đã thêm năm thị trường mới: ETH/USDC, WBTC/USDC, CEL/USDC, NEX/USDC và nNEO/USDC. Các thị trường hiện chỉ có sẵn cho giao dịch giao ngay và sẽ cung cấp phần thưởng cho mỗi nhóm để khuyến khích thanh khoản.


Niêm yết token


NEX được niêm yết trên Demex.


nNEO được niêm yết trên Demex.


Các sự kiện

Ngày 22 tháng 12: Da Hongfei có bài phát biểu quan trọng “Neo3: Khởi đầu mới cho những người theo chủ nghĩa lý tưởng thực dụng” tại Hội nghị thượng đỉnh đổi mới công nghệ Blockchain quốc tế ở Tam Á, Trung Quốc.


Ngày 24 tháng 12: Da Hongfei tham gia một hội đồng ảo cho hội nghị thượng đỉnh trực tuyến “Kỷ niệm một năm Trung Quốc Cointelegraph”.

Bình luận: Tuần qua là một tuần khá nhộn nhịp trong hệ sinh thái Neo, nổi bật là khối lượng giao dịch của Nash liên tục bức phá và đạt được những kỉ lục mới!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market