Bản tin tuần TINTUCNEO: 15/06 - 21/06

TIN TỨC NEO
2020-06-23NEO

Neo sẽ đồng tổ chức một AMA với sàn giao dịch giám hộ OKEx vào thứ ba, ngày 23 tháng 6, sẽ diễn ra trên kênh Neo Telegram chính thức. Ngoài AMA, còn có một chiến dịch thưởng trên OKEx cho các nhà giao dịch NEO.


Nhà lãnh đảo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, đã tham gia vào podcast của Cloud Credential Council để nói về blockchain, mô hình kinh tế, quản trị, điều chỉnh CNTT và kinh doanh thông qua blockchain, và nhiều thứ khác.

Nhà lãnh đạo NGD Seattle, John deVadoss, đã tổ chức một cuộc thảo luận bàn tròn như một phần của phiên họp BlockDown 2020 về các blockchain doanh nghiệp. Phiên này tập trung vào những gì ngành công nghiệp blockchain cần để đẩy nhanh việc áp dụng ở cấp doanh nghiệp. Ngoài ra, deVadoss đã tham gia vào một phiên họp với đại diện của Stellar và Wanchain mang tên Khả năng tương tác Blockchain: chuyên mục chính..


Một thành viên cộng đồng Neo đã đóng góp một bài viết 3 phần trong chuỗi Neo Columm, trong đó đề cập đến việc họ phát triển trên Neo mà không có kinh nghiệm mã hóa trước đó. Bài báo đầu tiên nêu bật kinh nghiệm của họ khi học từ khóa học mã hóa MyWish Neo cách viết và khởi chạy một hợp đồng thông minh bằng ngôn ngữ lập trình Python. Bài viết thứ hai nhấn mạnh sự phát triển của token NEP-5 từ các tham số của nó, thêm chức năng vào hợp đồng thông minh và triển khai hợp đồng thông minh. Bài viết thứ ba cung cấp một cái nhìn tổng quan về trải nghiệm cộng tác viên tạo ra một dApp bằng thư viện JavaScript.


NNT Cập nhật

Neo News Today (NNT) đã phát hành tập 33 của podcast, trong đó có Ryan Lloyd, người sáng lập TranslateMe, một dịch vụ dịch thuật tức thời trong hệ sinh thái Neo. Các chủ đề thảo luận bao gồm background của Lloyd với tư cách là một doanh nhân, sự gia nhập vào không gian blockchain, nguồn gốc của TranslateMe trong dịch thuật trình đơn khách sạn, cách người dùng cải thiện thuật toán TranslateMe, suy nghĩ của Lloyd về hệ sinh thái Neo, và nhiều vấn đề khác.


Bridge Protocol đã công bố ra mắt phiên bản 3.0 của nền tảng Bridge Identity. Các bản cập nhật bao gồm hỗ trợ token BRDG chuỗi chéo cho Neo và Ethereum, trình khám phá mạng được cập nhật, tiện ích mở rộng trình duyệt Passport được thiết kế lại và SDK giao thức Bridge được cấu trúc lại.


Vào tháng 5 năm 2020, Switcheo tuyên bố phát triển nền tảng giao dịch thứ hai của mình, Demex, với mục tiêu trở thành một nền tảng hoàn toàn phi giám hộ, tập trung vào giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh. Trong một cuộc trò chuyện với NNT, Ivan Poon, người sáng lập và CEO của Switcheo, đã giải thích rằng Demex đã được hình thành sau khi xác định rằng nhu cầu của người dùng về các công cụ phái sinh và giao dịch ký quỹ khác biệt đáng kể với người dùng Switcheo hiện tại.


Đội ngũ nhà phát triển

Neo Tracker đã phát hành hội thảo dành cho nhà phát triển của mình từ ReImagine 2020, nơi kỹ sư phần mềm, Daniel Byrne, đã trình bày một bài thuyết trình về việc xây dựng token bằng NEO-ONE.


Neo Tracker đã giải quyết vấn đề với ‘tải liên tục của ví tiền dựa trên web của mình, liên quan đến vấn đề xử lý di chuyển token. Vấn đề được liên kết trực tiếp với các token RPX/PHX Red Pulse, hiện được xem là ‘token không xác định trong ví và trong các giao dịch trong quá khứ.


Trung tâm tài năng Neo St. Petersburg (Neo SPCC) đã phát hành một bài viết giới thiệu hệ thống con thông báo từ xa được hỗ trợ bởi Websocket, được đội ngũ thêm vào trong bản phát hành v0.75.0 của NeoGo. Giải pháp dự định đáp ứng nhu cầu phụ trợ của các ứng dụng phi tập trung, cung cấp một hệ thống hiệu quả để giám sát và phản ứng với các sự kiện trên chuỗi như thực thi hợp đồng thông minh. Hơn nữa, giao thức có một đặc tả mở để các máy khách tương thích có thể được thực hiện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để đáp ứng nhu cầu của nhà phát triển.


NEXT đã phát hành một bài viết NeoLine Talk làm nổi bật sự khác biệt giữa ví lạnh và ví nóng, và một ví dụ về khóa công khai và khóa riêng được lưu trữ trong ví.


Hệ sinh thái

Ngày 15 tháng 6, O3 Labs đã cập nhật ví máy tính để bàn của mình lên phiên bản 3.2.1, giới thiệu tính năng cập nhật tự động.


Ngày 15 tháng 6, Novem đã đúc 765 gram vàng thành 76.500 token NNN, đưa tổng số vàng đúc lên 39.602,55 gram được đại diện bởi 3.960.255 token NNN.


Ngày 16 tháng 6, Moonlight đã công bố phiên bản v1.1 của nền tảng của mình, bổ sung chức năng phân tích mới cho bảng điều khiển cấu hình và liên kết cùng với nhiều cải tiến chung khác. Bản cập nhật dự định cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào những hiểu biết hữu ích có thể được sử dụng để hỗ trợ các nỗ lực kết nối mạng.


Ngày 17 tháng 6, token được hỗ trợ bằng vàng của dự án Novem là NNN đã được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ P2PB2B, với một cặp với BTC.


Ngày 18 tháng 6, O3 Labs tuyên bố bổ sung một lãnh đạo phát triển kinh doanh cho đội ngũ của mình.


Ngày 18 tháng 6, Nash đã phát hành một bài viết nhấn mạnh sự tập trung vào văn hóa công ty với một đội ngũ phi tập trung.


Ngày 19 tháng 6, Ethan Fast, đồng sáng lập Nash, đã tham gia một cuộc phỏng vấn của Nasdaq Trade Talks để thảo luận về các dịch vụ của Nash, lực lượng lao động phi tập trung của sàn, sử dụng tiền mã hóa để trả lương cho nhân viên, cách Nash cung cấp hỗ trợ cho giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch phi giám hộ của mình, và nhiều chủ đề khác.


Niêm yết token

Token NNN được niêm yết trên sàn giao dịch P2PB2B.


Các sự kiện

23 tháng 6: Neo và OKEx AMA.


Ngày 4 tháng 7: Da Hongfei phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh tài chính mới Blockchain Blockchain tại Trung Quốc.


Ngày 6 tháng 7: Bài phát biểu quan trọng của Da Hongfei tại sự kiện ảo Hội nghị Blockchain.

Bình luận: Tuần qua quả thật là một tuần khá năng động của Neo ở cả mặt công nghệ và quảng bá hình ảnh. Với các điểm nhấn là việc Neo làm AMA và tổ chức cuộc thi giao dịch cho cộng đồng Okex. Điều này sẽ giúp tăng tính thanh khoản cho Neo và tạo được hình ảnh tốt của dự án trong cộng đồng người dùng Okex.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market