Bản tin tuần TINTUCNEO: 16/03 - 22/03

TIN TỨC NEO
2020-03-24Neo

Neo Global Development (NGD) đã phát hành một bài viết trong Neo Column mới được thành lập, một sáng kiến ​hướng đến việc cung cấp tiếng nói cho các thành viên kỹ thuật của cộng đồng Neo. Bài báo đầu tiên, Vai trò của Blockchain trong nền kinh tế kỹ thuật số, đã thảo luận về cách blockchain sẽ phá vỡ các mô hình quản trị, độc quyền dữ liệu lớn và tích hợp với “internet of everything.”


NGD cũng đã phát hành một bài viết Neo Column, Cơ chế xử lý ngoại lệ Neo3, cung cấp một cái nhìn tổng quan về các ngoại lệ là gì, các tính năng xử lý ngoại lệ trong nền tảng blockchain và cách máy ảo Neo3 sẽ xử lý các ngoại lệ.


Đường đến Neo3

Là một phần của chuỗi bài viết Road to Neo3, Neo News Today (NNT) đã bắt đầu phát hành phần một của một tính năng mới tập trung vào tối ưu hóa đồng bộ hóa khối. Bài báo đã xem xét các cuộc thảo luận trước đây về tối ưu hóa mạng với trọng tâm cụ thể là cải thiện quy trình đồng bộ hóa khối, tiếp theo là khám phá phương pháp đồng bộ hóa khối mới cho Neo3.


NNT Cập nhật

NNT đã phát hành tập 26 của podcast, có sự góp mặt của biên tập viên NNT và admin r/Neo, Brett Rhodes, được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Edge”, trong cộng đồng Neo. Các chủ đề thảo luận bao gồm background của Edge, cách anh đến với blockchain, suy nghĩ của anh về sự đồng thuận, cách cho thông tin kỹ thuật có thể tiếp cận độc giả hàng ngày và nhiều vấn đề khác nữa.


NeoLogin đã phát hành một hệ thống đăng ký xuất bản dựa trên WebSockets cho blockchain Neo. Hệ thống PubSub cho phép dễ dàng truy cập vào thông tin hữu ích như các sự kiện hợp đồng thông minh hoặc các tin nhắn khác được gửi qua mạng P2P. Theo nhóm nghiên cứu, giải pháp được thiết kế để tránh sự cần thiết của các nhà phát triển để chạy các node đầy đủ để làm cho các ứng dụng ngoài chuỗi nhận thức được các sự kiện xảy ra trên Neo.


pubNooks đã công bố một cuộc thi thiết kế logo để chuẩn bị cho sự ra mắt của nền tảng mới. Đội ngũ lãnh đạo đã mở cổng nộp ý tưởng logo cũng như một chiến dịch thưởng truyền thông xã hội đi kèm. Cổng nhận bài thi thiết kế logo được mở cho đến thứ Tư, ngày 8 tháng 4, với logo chiến thắng nhận được 15.000 token NRVE. Ngoài cuộc thi, pubNooks đã công bố ý định ra mắt một cửa hàng swag, cũng như sử dụng các bài đăng từ cuộc thi logo cộng đồng để làm các mặt hàng có sẵn để bán.


Nhà đồng sáng lập NEXT, Edison, gần đây đã tham gia phiên bản tiếng Trung của Neo Live. Neo Live đã bắt đầu với một phiên chia sẻ từ Edison trước khi mở ra câu hỏi và trả lời. Phiên chia sẻ được chia thành bốn chủ đề: Cách chọn ví tiền mã hóa, lựa chọn và vận hành sản phẩm, cách giải quyết vấn đề về niềm tin và cách cải thiện sự tham gia sinh thái của Neo. Trong suốt các chủ đề này, Edison đã phác thảo một số vấn đề mà người dùng gặp phải với các tổ chức tiền mã hóa hiện tại, tại sao ông tin rằng NeoLine là một giải pháp đáng tin cậy, cách NeoLine nhắm đến để cải thiện hệ sinh thái Neo và các bước tiếp theo cho cộng đồng NEXT.


Hệ sinh thái

Ngày 16 tháng 3, Nash đã đăng một thông báo lưu ý rằng các khóa API được tạo bởi tính toán bảo mật đa bên (MPC) hiện đang mở để thử nghiệm công khai. Thông báo cũng kèm theo một phiên bản cập nhật của TypeScript SDK có hỗ trợ MPC.


Ngày 16 tháng 3, 0xGames đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ hai và công bố tặng cho các tài sản token không thể thay thế (NFT) trong trò chơi trong các trò chơi 0xUniverse, 0xRacers và 0xWarriors của nó.


Ngày 17 tháng 3, Đội ngũ NeoLogin đã phát hành giao thức SmartBNB, dự định cho phép token trên Binance Chain sử dụng hợp đồng thông minh Neo thông qua việc sử dụng cầu nối chéo. Giao thức nhằm mục đích tận dụng khả năng tương tác chuỗi chéo để tăng thị trường địa chỉ cho các ứng dụng và token trên cả hai mạng.


Ngày 18 tháng 3, Nash đã thông báo rằng đối tác trực tuyến fiat của mình, Carbon Money, sẽ tạm hoãn các dịch vụ fiat on-ramp cho đến cuối quý 2 năm 2020. Hơn nữa, Nash dự định sẽ sớm ra mắt fiat on-ramp.


Ngày 18 tháng 3, Jarvis+ đã phát hành một bài viết nhấn mạnh cách robot trò chuyện AI của nó có thể giúp hỗ trợ các chiến dịch Marketing truyền thông xã hội.


Ngày 19 tháng 3, Alchemint đã công bố báo cáo hàng tháng vào tháng 2 năm 2020, trong đó thừa nhận sự bất tiện trong giai đoạn này, do sự điều chỉnh của máy chủ trang web.


Ngày 20 tháng 3, Jarvis+ đã công bố một trò chơi câu đố mới trên kênh Telegram của mình, trong đó người đăng ký trò chơi và phiếu ghi điểm được quản lý bởi một bot. Người dùng sẽ nhận được 3 JAR cho mỗi câu hỏi được trả lời đúng và 1 JAR cho câu trả lời không chính xác. Trò chơi kéo dài đến hết ngày 3 tháng 4 năm 2020.


Ngày 20 tháng 3, Switcheo tuyên bố ra mắt Switcheo Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh thành công để bảo vệ sự phát triển của một hệ thống tài chính phi tập trung thực sự mở, về khả năng xây dựng thị trường tài chính, cũng như về mặt tham gia.


Ngày 22 tháng 3, Guardian Circle đã phát hành phiên bản 3.1 của ứng dụng di động bao gồm cải thiện hiệu suất, cài đặt thông báo cập nhật, cải thiện quy trình onboard và chương trình liên kết. Ngoài ra, đội ngũ cảnh báo về một đường băng đang suy giảm trong bối cảnh suy thoái thị trường gần đây.

Bình luận: Lại một tuần nhộn nhịp nữa trong hệ sinh thái Neo. Những dự án đang nỗ lực miệt mài để không ngừng cải thiện hiệu quả, năng suất ở các mặt như nhân sự, công nghệ, marketing nhắm hướng đến việc giành được một chỗ đứng vững chắc trong ngành blockchain.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Đường đến Neo3: Triển khai SyncManager và kết quả thử nghiệm ban đầu
Đối với bài viết cuối cùng trong tính năng đồng bộ hóa chỉ mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét việc triển khai cơ chế đồng bộ hóa chỉ mục mới mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước và đề cập đến một số cải tiến liên quan khác.

2020-03-28

NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC
Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.

2020-03-28

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Cơ chế đồng bộ hóa khối (Block) trên Neo
Trong Neo2, quá trình đồng bộ hóa khối phức tạp hơn. Có hai bước: đồng bộ hóa các header khối và đồng bộ hóa các khối.

2020-03-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market