Bản tin tuần TINTUCNEO: 16/11 - 22/11.

TIN TỨC NEO
2020-11-24

NEO

Neo Global Development đã tổ chức Ask Me Anything với Trung tâm Năng lực Neo St.Petersburg, nơi đã cung cấp cái nhìn tổng quan sâu sắc về nền tảng đám mây phi tập trung NeoFS và sự khác biệt của nó với các đối thủ cạnh tranh. Những người tham gia Neo SPCC bao gồm CTO, Anatoly Bogatyrev, CIO, Stanislav Bogatyrev và kỹ sư phần mềm, Alexey Vanin. Trong AMA, bộ ba đã nói về kiến ​​trúc và chức năng của NeoFS, đồng thời trả lời các câu hỏi từ cộng đồng.


Đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Sarah Tran của Blockchain News để thảo luận về tương lai của blockchain và nền kinh tế kỹ thuật số. Da đã đề cập đến sự phát triển của blockchain ở Trung Quốc và quan hệ đối tác của Neo với Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain.

NNT cập nhật

Neo News Today đã tổ chức sự kiện cho nhà đồng sáng lập NeoResearch, Vitor Coelho, trên podcast NNT để thảo luận về nhóm NeoResearch và sự thành lập của nó, mô hình MILP được xuất bản gần đây để thử nghiệm các cơ chế đồng thuận lấy cảm hứng từ PBFT, các thay đổi sắp tới của Neo3, v.v.


Coelho đã thảo luận về niềm tin của mình rằng cơ chế quản trị mới của Neo có thể thúc đẩy đầu tư altruistic trong hệ sinh thái. Mô hình của Neo sẽ cho phép những người nắm giữNEO bỏ phiếu cho một ủy ban gồm 21 thành viên quản lý chịu trách nhiệm đại diện cho cộng đồng. Các thành viên được bầu chọn sẽ nhận được phần thưởng GAS, mà Coelho tin rằng có thể được phân phối lại để tài trợ cho việc triển khai hợp đồng thông minh, các cuộc họp phát triển, hackathons hoặc các động lực khác để sử dụng blockchain Neo.

Nhóm nhà phát triển

O3 Labs đã công bố tích hợp beta hỗ trợ Bitcoin trong Ví O3 và mời người dùng di động iOS thử nghiệm chức năng này.

Hệ sinh thái

Ngày 16 tháng 11, DeepBrain Chain đã phát hành báo cáo tiến độ hai tuần một lần, trong đó ghi nhận những nỗ lực phát triển của hợp đồng thông minh khai thác DBC, việc bổ sung 300 GPUs vào mạng, đăng ký của gần 15.800 người dùng, v.v.


Ngày 16 tháng 11, Switcheo được xếp hạng là sàn phi giám hộ tài sản an toàn thứ chín trong một báo cáo do CER.live phát hành. Nghiên cứu đã so sánh các giao thức mật mã SSL / TLS và các tính năng bảo mật giao dịch của Switcheo với các sàn giao dịch khác.


Ngày 16 tháng 11, QLC Chain đã công bố tổng quan về CBAN Showcase nêu bật sự tham gia của nhóm thông qua bài thuyết trình và hội thảo. Tại sự kiện này, QLC Chain đã tìm cách hiển thị các giải pháp gian lận và sai sót trong thanh toán cho ngành viễn thông.


Ngày 16 tháng 11, Nash thông báo về việc mở cửa hàng bán hàng hóa của mình, cho phép người dùng mua Nash swag trong khi giới thiệu dịch vụ Nash Link mới cho thanh toán tiền mã hóa. Cửa hàng có cốc, áo sơ mi, áo hoodie và các loại khác, bao gồm cả các mặt hàng do các thành viên cộng đồng thiết kế trong cuộc thi thiết kế. Hiện tại, Nash Link chấp nhận thanh toán qua BTC.


Ngày 17 tháng 11, Onramper đã được đề cử cho hạng mục “Best Public Solution” (Giải pháp công cộng tốt nhất) bởi Giải thưởng Blockchain Hà Lan trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Hà Lan đầu tiên. Thông báo về người chiến thắng sẽ được đưa ra vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 12 năm 2020.


Ngày 18 tháng 11, Nash ra mắt plugin Presta Shop, cho phép người bán tích hợp trong vòng vài phút và bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Presta Shop tuyên bố có hơn 300.000 cửa hàng trực tuyến.


Ngày 19 tháng 11, Switcheo đã công bố Quỹ phát triển Switcheo của mình để khuyến khích sự phát triển dựa vào cộng đồng và các khía cạnh khác nhau của phân quyền. Switcheo sẽ khởi động quỹ với ba triệu token SWTH và lấy một phần phí giao dịch, lạm phát và các giao thức khác để được hỗ trợ liên tục.


Ngày 19 tháng 11, Nash tung ra bản cập nhật cho hệ thống ví của mình, cho phép tạo chữ ký bằng cách sử dụng các công cụ tính toán đa bên an toàn tương tự để cung cấp năng lượng cho các khóa API phi tập trung của nó. Giải pháp này có vai trò giống như một ví phần cứng, cung cấp một phương pháp phê duyệt các giao dịch mà không cần sử dụng trực tiếp khóa cá nhân.


Ngày 20 tháng 11, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Mobile Payments Today để thảo luận về tình trạng hiện tại của thanh toán xuyên biên giới và vai trò của tiền mã hóa và tiền tệ kỹ thuật số có thể có trong tương lai.

Sự kiện

Ngày 9 - 12 tháng 12: Neo SPCC phát biểu tại hội nghị kỹ thuật dữ liệu SmartData.


Lời bình: Tuần qua lại là một tuần hoạt động sôi nổi của hệ sinh thái Neo với nhiều cột mốc cũng như sự kiện đáng chú ý. Hãy chờ xem trong tuần tới sẽ có thêm những tin tức đáng chú ý gì đến từ Neo!


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market