Bản tin tuần TINTUCNEO: 17/02 - 23/02

TIN TỨC NEO
2020-02-25NEO

Neo Global Development (NGD) đã đưa ra một thông báo liên quan đến ví O3 và việc loại xóa nó gần đây khỏi Apple App Store. Việc xóa bỏ ví tiền khỏi App Store xảy ra vào tháng 2 năm 2020, đó là do tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain. NGD hiện đang nỗ lực tìm kiếm độ phân giải và đưa phiên bản iOS được trở lại trên App Store.


NGD đã thực hiện một sự kiện Neo Live dựa trên video với người đứng đầu của Incognito Chain, ông Bug Bugaevski. Ngoài ra, Giám đốc Marketing NGD, Songping Que và người quản lý tăng trưởng sinh thái NGD, Sarah Song đã tham gia vào sự kiện này. Trong AMA, cả ba đã thảo luận về quan điểm của Neo về quyền riêng tư và tài chính phi tập trung (DeFi), cách thức hoạt động của Incognito, các bước tiếp theo để tích hợp Incognito với Neo và giải quyết các câu hỏi từ cộng đồng.


NGD đã thông báo kêu gọi những người sáng tạo nội dung tham gia hệ sinh thái Neo. NGD đang tìm kiếm các nhà sáng tạo nội dung như blogger, vlogger và podcast để được giới thiệu trong các chiến dịch và sự kiện Neo trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau.


Đường đến Neo3

Neo News Today (NNT) đã phát hành một bài viết về các Vấn đề Độ lưu trạng thái & Niềm tin máy khách nhẹ trong phần cài đặt Road to Neo3 mới nhất. Bài viết này xem xét cách Neo3 sẽ xác định trạng thái toàn cầu bằng cách duy trì hàm băm gốc. Việc cung cấp trạng thái được thống nhất trên toàn cầu giúp giải quyết các vấn đề về niềm tin bằng ví nhẹ, đảm bảo thông tin lưu trữ nhất quán giữa các Node và có thể dẫn đến hiệu suất đạt được bằng cách tách biệt khối và trạng thái tồn tại.


Cập nhật NNT

NNT đã phát hành tập 24 của podcast, với khách mời Malcolm Wright, đồng sở hữu mới của nền tảng chia sẻ nội dung pubNooks (trước đây gọi là Narrative). Các chủ đề bao gồm nền tảng của chủ sở hữu mới, Background của họ trong cộng đồng Narrative trước đó, đổi thương hiệu nền tảng, lối đi giúp pubNook có được khả năng tồn tại, phân phối token NRVE, và nhiều vấn đề khác nữa.


NGD Seattle đã phát hành v1.0 của Bộ công cụ Blockchain Neo cho Mã VS, một phiên bản quan trọng với những cải tiến lớn cho Visual DevTracker. Bộ công cụ cho phép các nhà phát triển dễ dàng chạy các cá thể mạng riêng, tạo và gỡ lỗi các hợp đồng thông minh C# và đơn giản hóa việc triển khai và gọi.

Switcheo thông báo một sự chậm trễ khác trong chương trình SWTH redemption (Đổi token dùng trả phí từ SWTH thành GAS). Chương trình ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 12 tháng 2, nhưng đã được dời lại vào ngày 19 tháng 2, và hiện đang dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6 tháng 3. Việc mua lại là một phần của mối quan hệ đối tác gần đây với NGD, bao gồm việc sử dụng token GAS của Neo để thanh toán phí giao dịch và để hỗ trợ giá của token SWTH bởi một “giá sàn” với cặp giao dịch SWTH/GAS.


Hệ sinh thái

Ngày 17 tháng 2, Alphacat đã công bố báo cáo hai tuần một lần, trong đó nêu bật hiệu suất có lợi của hệ thống giao dịch dự báo trí tuệ nhân tạo trong ba quý vừa qua và bổ sung hai dApps mới vào ACAT Store.


Ngày 17 tháng 2, Moonlight thông báo giám đốc của mình đã được chọn để trình bày về Moonlight và Neo blockchain tại Hội nghị thượng đỉnh thế giới Blockchain STO diễn ra vào ngày 17 và 18 tháng 6 tại Singapore. Tan dự định thảo luận về các trường hợp sử dụng khác nhau của nền tảng Moonlight và hệ sinh thái Neo, cũng như token hóa chứng khoán..


Ngày 17 tháng 2, Alchemint đã công bố báo cáo hàng tháng vào năm 2020, trong đó bao gồm thông báo về lộ trình sắp được cập nhật cho năm 2020, tổng quan về phát hành stablecoin SDUSD và một bản nâng cấp lớn giúp Alchemint thân thiện hơn với người dùng và di động.


Ngày 17 tháng 2, Binance đã triển khai tính năng giao dịch tương lai cho thị trường NEO/USDT, cho phép người dùng đòn bẩy các giao dịch của họ lên tới 50 lần.


Ngày 19 tháng 2, Switcheo đã công bố một hệ thống phí giao dịch âm có nghĩa là khuyến khích tạo thị trường cho các cặp được chọn. Chương trình sẽ có sẵn cho những người nắm giữ token SWTH của Switcheo, với các khoản hoàn lại giao dịch được trả bằng SWTH.


Ngày 20 tháng 2, Nash thông báo ra mắt thị trường USDC stablecoin tại các khu vực pháp lý châu Âu. Việc niêm yết làm cho sàn giao dịch Nash trở thành một trong những những sàn giao dịch đầu tiên tuân thủ các nhà quản lý châu Âu trong việc cung cấp các thị trường như vậy.


Niêm yết token

Giao dịch tương lai NEO được thêm vào Binance.

Bình luận: Tuần qua quả thực là một tuần đầy sự kiện của hệ sinh thái Neo. Nổi bật tuần vừa rồi có thể kể đến việc NEO được Binance ra mắt tính năng giao dịch hợp đồng tương lai lên đến 50x. Bên cạnh đó còn là những bước chuyển biến lớn khi NASH được phép ra mắt thị trường USDC với sự công nhận của khu vực pháp lý châu Âu.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market