Bản tin tuần TINTUCNEO: 17/08 - 23/08

TIN TỨC NEO
2020-08-27NEO


Neo Global Development (NGD) đã công bố Poly Network, một liên minh giao thức mới được thành lập để tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên chuỗi giữa tất cả các blockchain tham gia. Dự định trở thành nền tảng của Internet thế hệ tiếp theo, Poly Network nhằm mục đích tạo điều kiện cho các blockchain tham gia tích hợp bằng cách không phát hành token của riêng nó hoặc yêu cầu sử dụng các hợp đồng thông minh tích hợp sẵn. Các cộng tác viên ban đầu trong dự án bao gồm Neo, Ontology và Switcheo.


Neo Foundation (NF) đã phát hành báo cáo tài chính cho nửa đầu năm 2020, bao gồm các khoản chi tiêu và tài sản của NF được quản lý. Các báo cáo tài chính mô tả tình hình tài chính của NF và được phát hành sau sáu tháng. Tính đến tháng 3 năm 2020, NF đã mở khóa tổng cộng 15.000.000 NEO. Từ tháng 1 đến tháng 7, NF đã chi 555.581 NEO, tương đương 3,7% số tiền hiện có, cho các hoạt động của NF và NGD, tài trợ cho dự án hệ sinh thái và đầu tư vào các dự án Eco Fund. Tổng cộng, vào ngày 30 tháng 6 năm 2020, tổng danh mục đầu tư của NF được định giá khoảng 524,303,997 đô la Mỹ.


NGD Seattle đã phát hành một phiên bản mới của Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo cho Neo3 Preview3, mang theo việc triển khai hoàn chỉnh đầu tiên của hỗ trợ gỡ lỗi du hành thời gian. Phiên bản trình gỡ lỗi mới bao gồm hỗ trợ cho các điểm ngắt ngoại lệ, sử dụng việc bổ sung gần đây hỗ trợ xử lý ngoại lệ try/catch trong máy ảo của Neo3. Bản trình diễn gỡ lỗi theo dõi cũng được cung cấp cùng với bản phát hành, cho người dùng thấy cách sử dụng chức năng mới với các tệp theo dõi được bao gồm, các điểm kiểm tra Neo express và hướng dẫn từng bước.


Lãnh đạo NGD Seattle, John deVadoss, đã phát hành một báo cáo về tầm quan trọng của khả năng tương tác và kết nối lẫn nhau trong hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn và cách phát triển các tiêu chuẩn có thể tạo ra một mã trung lập cho bất kỳ bên nào truy cập và sử dụng.


NNT cập nhật

Neo News Today (NNT) đã cùng với nhà nghiên cứu NGD, Wang Yong Qiang, trên Byzant, một loạt bài mới cung cấp quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Wang được yêu cầu chia sẻ thêm thông tin về những thay đổi đối với mô hình kinh tế trong Neo3 và tác động dự kiến ​​của nó đối với quản trị và phân cấp của Neo.


Hệ sinh thái

Ngày 17 tháng 8, Switcheo đã công bố trình xác thực node thứ sáu của mình cho TradeHub, Huobi Mining Pool, người có nhiều kinh nghiệm chạy và duy trì các node cho Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, v.v.


Ngày 17 tháng 8, Moonlight khẳng định cam kết về khả năng tương tác và hỗ trợ xuyên chuỗi. Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng cả Moonlight và Vivid đều có thể hỗ trợ nhiều chuỗi để xử lý các xác nhận quyền sở hữu và bằng chứng, miễn là chuỗi có cơ sở hạ tầng hợp đồng.


Ngày 17 tháng 8, Nash phát hành tập podcast Beyond the Chain thứ hai với khách mời Jeff Bussgang để thảo luận về các công ty khởi nghiệp, cộng đồng và sự phù hợp với thị trường sản phẩm. Trong cuộc phỏng vấn, Bussgang đã lưu ý đến cộng đồng được giám tuyển của Nash và ca ngợi khả năng của nhóm trong việc chuyển các nỗ lực xây dựng cộng đồng từ những ngày đầu của COZ sang dự án Nash khởi động.


Ngày 18 tháng 8, Switcheo đã công bố trình xác thực node thứ bảy cho TradeHub, Binance Pool, một sàn giao dịch tập trung lớn với các node hoạt động Staking dày dạn kinh nghiệm trên Bitcoin, Tezos, EOS, v.v.


Ngày 18 tháng 8, Switcheo bắt đầu chấp nhận tính năng nạp và staking token SWTH NEP-5 trên chuỗi lệnh khớp lệnh độc lập của mình, TradeHub.


Ngày 19 tháng 8, Phemex tham gia AMA trên Neo subReddit để trả lời các câu hỏi từ cộng đồng r/Neo. Trong AMA, Giám đốc điều hành Phemex, Jack Tao, đã thảo luận về việc niêm yết NEO gần đây của nền tảng, lý do tại sao ông và nhóm của mình xây dựng sàn giao dịch tập trung, cùng với nhiều hơn thế nữa.


Ngày 19 tháng 8, Switcheo đã công bố trình xác thực node thứ tám của mình cho TradeHub, Stakewith.us, một thực thể có tài sản hơn 30 triệu đô la Mỹ dưới cơ sở hạ tầng xác thực an toàn trên Kyber Network, Cosmos, Kava Labs, Band Protocol, Terra, v.v.


Ngày 20 tháng 8, Switcheo đã công bố node xác thực thứ chín của mình cho TradeHub, O3 Labs, một nhóm đã vận hành các node Neo trong quá khứ và có Ví O3 có thể kết nối và cho phép giao dịch trên nền tảng Switcheo.


Ngày 20 tháng 8, Nash ghi nhận một số cập nhật, bao gồm khả năng yêu cầu GAS mà không cần NEO trong ví của người dùng, hỗ trợ tích hợp cho hệ thống người bán Nash Pay, v.v.


Ngày 21 tháng 8, Moonlight đã phát hành tổng quan về cách tính năng phân tích của nó cho phép người dùng có được thông tin chi tiết về lượt xem hồ sơ. Hướng dẫn từng bước cung cấp thông tin về cách tạo liên kết và nơi để xem số liệu phân tích.


Ngày 21 tháng 8, Switcheo bắt đầu phân phối phần thưởng khối cho người xác thực TradeHub và những người dùng đã Staking token SWTH của họ. Sự ra mắt của TradeHub, được gọi là giai đoạn 0, cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH tiến hành chuyển một chiều sang chuỗi độc lập cho mục đích đặt cược. Những người tham gia đặt cược SWTH giai đoạn 0 được khuyến khích với lợi suất phần thưởng cao hơn thông thường. Tuy nhiên, họ không thể chuyển SWTH của mình trở lại blockchain Neo cho đến giai đoạn một của đợt triển khai TradeHub, hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.


Các sự kiện 


Ngày 25 tháng 8: Đồng sáng lập Switcheo, Ivan Poon, phát biểu tại Tuần lễ Blockchain Indonesia 2020


Ngày 26 tháng 8: Đồng sáng lập Switcheo, Jack Yeu, phát biểu tại Tuần lễ Blockchain Indonesia 2020

Bình luận: Tuần qua là một tuần đầy các sự kiện trong hệ sinh thái. Nổi bật nhất vẫn là những nỗ lực phát triển về mặt công nghệ và cộng đồng của sàn giao dịch Switcheo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market